x close

20 ร้านฮ่อยจ๊อ ไส้แน่นเต็มทุกก้อน ทอดร้อน ๆ อร่อยเต็มคำ

          รวมร้านฮ่อยจ๊อสูตรเด็ด จัดหนักจัดเต็มด้วยเนื้อปูทุกก้อน ทอดร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน จะกินกับอะไรก็อร่อย

ร้านฮ่อยจ๊อ

           ฮ่อยจ๊อ หรือบางร้านอาจจะเรียกว่า หอยจ๊อ เมนูอาหารว่างสไตล์จีนที่อร่อยถูกปากและติดใจใครหลายคน เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยหรือน้ำจิ้มไก่ จะกินเปล่า ๆ เป็นของกินเล่น หรือจะกินเป็นกับข้าวก็อร่อยถึงใจ สำหรับใครที่ Work From Home อยู่บ้านเบื่อ ๆ อยากหาเมนูของทอดอร่อย ๆ มากินในยามบ่าย ก็ลองดูร้านฮ่อยจ๊อที่เราหยิบมาแนะนำกัน เพราะทุกร้านมีบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงบ้านทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเลย

1. หอยจ๊อปูแม่วรรณา

           ร้านขายฮ่อยจ๊อของแม่วรรณา ตำนานความอร่อยกว่า 45 ปี ด้านนอกกรุบกรอบด้วยฟองเต้าหู้ทอดเหลืองอร่าม ข้างในเป็นไส้เนื้อปูขาวจั๊วะชิ้นโต ๆ ปรุงรสกลมกล่อม กินกับน้ำจิ้มบ๊วยสุดฟิน มีให้เลือกทั้งฮ่อยจ๊อปูเนื้อกรรเชียงจัมโบ้ปูทะลัก เนื้อกรรเชียงปู เนื้อหน้าอก และเนื้อก้ามอ่อน รวมถึงเมนูพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบ ทั้งปูจ๋า แฮ่กึ๊นกุ้งแชบ๊วย ปูม้านึ่งแกะพร้อมกิน ทอดมันปลาอินทรี ปูม้าไข่ดองน้ำปลากวน ที่ทำสดใหม่ทุกวัน ไม่มีค้าง มีบริการจัดส่งทั่วประเทศไทยด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ
 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ @hoijomaewanna, Lineman, Grab, Gojek, Robinhood

 • ที่อยู่ : มี 2 สาขา คือ ซอยรามคำแหง 24 กรุงเทพฯ และตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี 

 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-9692-7692, 08-9244-8102

 • เฟซบุ๊ก : หอยจ๊อปูแม่วรรณา

2. หอยจ๊อปูทอง เยาวราช

           ตำนานความอร่อยของฮ่อยจ๊อปูกว่า 50 ปี จากร้านเล็ก ๆ ย่านตลาดเยาวราช ด้วยสูตรดั้งเดิมเจ้าเก่าที่จัดหนักจัดเต็มกับเนื้อปูสดใหม่คัดมาแบบเน้น ๆ จนแน่นทะลัก ชิ้นใหญ่อร่อยเต็มคำ ปรุงด้วยเครื่องเทศสูตรลับเฉพาะประจำตระกูล จนได้เป็นฮ่อยจ๊อปูก้อน (กรรเชียง) ฮ่อยจ๊อปูพิเศษ หรือเมนูใหม่ล่าสุดกับ “ฮ่อยจ๊อไข่ปู” ที่กินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยสูตรพิเศษหอมหวานอมเปรี้ยว รสเด็ดถูกใจ พร้อมแฮ่กึ๊นกุ้ง ปลาเส้น และอาหารทะเลแปรรูปจากของทะเลสดใหม่ คุณภาพดี และไม่ใช้วัตถุกันเสีย แถมมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศด้วย ทั้งอร่อยและปลอดภัยแบบนี้ต้องสั่งมาลองแล้วล่ะ
ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ @puothong, Line Man, Grab Mart, Grab Food, Robinhood, FoodPanda และ Shopee

 • ที่อยู่ : มี 2 สาขา คือ ริมถนนเยาวราช (หน้าธนาคาร TTB) และถนนแปลงนาม ติด MRT วัดมังกร ทางออก 1 

 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5198-9198, 06-4659-9546

 • เฟซบุ๊ก : หอยจ๊อปูทอง เยาวราช

3. หลงเหมิน เยาวราช

           อีกหนึ่งร้านอาหารอร่อยสไตล์ฟิวชั่นไทย-จีนแห่งย่านเยาวราช ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายและแตกต่าง ไปจนถึงบรรยากาศร้านที่ตกแต่งเป็นคาเฟ่สไตล์จีน มีเมนูซิกเนเจอร์เป็น “ฮ่อยจ๊อปูอาหมวย” ซึ่งเป็นสูตรแท้ดั้งเดิมจากบรรพบุรุษ ใช้เนื้อปูก้อนสดใหม่ หวานกลมกล่อม ไม่ผสมสารกันบูด กินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยสูตรเฉพาะ และยังนำไปประยุกต์กับเมนูอื่น ๆ เช่น ข้าวหน้าจ๊อจักรพรรดิ และบะหมี่หน้าจ๊อโอรส นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มอื่น ๆ ไว้ให้บริการด้วย
ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ lhongmen, Inbox ในเฟซบุ๊ก, Line Man, Robinhood 

 • ที่อยู่ : 611 แยกลำพูนไชย ถนนเจริญกรุง เขตสัมพันธวงศ์ แขวงตลาดน้อย กรุงเทพฯ  

 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-6651-5456

 • เฟซบุ๊ก : Lhong Men Yaowarat หลงเหมิน เยาวราช

4. เหลาซิก หอยจ้อปูทะลัก

           ร้านอาหารระดับภัตตาคารที่พร้อมส่งความอร่อยใส่จานไปที่บ้านคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ในการทำฮ่อยจ๊อปูเพื่อขายส่งในร้านย่านเยาวราช ไฮไลต์ของร้านคือ “ฮ่อยจ๊อปูจักรพรรดิ” รสชาติดั้งเดิมสูตรโบราณ ได้ทั้งเนื้อปูแบบเน้น ๆ เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีเมนูอร่อย ๆ อีกเพียบ ทั้งแฮ่กึ๊นกุ้ง ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู และน่องเป็ดพะโล้เหลาซิก จะสั่งซื้อแบบทอดร้อน ๆ ก็เริด หรือจะสั่งแบบฟรีซก็เก็บได้นานถึง 1 เดือนเลยนะ

5. หอยจ๊อปูขั้นเทพ

           เกินต้านจริง ๆ สำหรับฮ่อยจ๊อปูสูตรเด็ดของทางร้าน มีให้เลือกทั้งจ๊ออกปูและจ๊อปูทะลัก อัดเน้นไปด้วยเนื้อปูแน่น ๆ และเพิ่มความหวานด้วยเนื้อกุ้ง รวมถึงใส่ส่วนผสมอื่น ๆ อย่างลงตัว อร่อยเด็ดขาด กัดตรงไหนก็ฟิน กินกับน้ำจิ้มบ๊วยเปรี้ยวหวานกำลังดี หรือใครที่ชอบกินมันกุ้ง เราแนะนำเป็นมันกุ้งแม่น้ำกระเทียม เสิร์ฟกุ้งเนื้อหวานตัวใหญ่ คู่กับมันกุ้งที่ผัดคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงหอมมัน ตัดเลี่ยนด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ จะรอช้าอยู่ทำไมล่ะ สั่งได้เลย
 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ madamjib911, Line Man, Robinhood, Gojek

 • ที่อยู่ : ตลาดถนอมมิตร ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ  

 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-1012-8649

 • เฟซบุ๊ก : หอยจ๊อปูขั้นเทพ 

6. หอยจ๊อมารวย แม่สโนไวท์

          ร้านฮ่อยจ๊อรสเด็ดแห่งย่านลาดพร้าว โดยทางร้านการันตีว่าใช้สูตรเก่าแก่ที่ทำจากเนื้อปูล้วน ไม่ผสมมันหมู สดใหม่ สะอาด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วยสุดแซ่บ ทำสดใหม่ทุกวัน มีให้เลือกทั้งแบบทอดและไม่ทอด พร้อมบริการเดลิเวอรี่ในพื้นที่ใกล้เคียงฟรี และมีส่งทั่วประเทศ
 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ @412cygkz, Line Man, Grab

 • ที่อยู่ : 684 ซอยลาดพร้าว 47 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ  

 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-6791-1741, 09-3967-7558

 • เฟซบุ๊ก : หอยจ๊อมารวย-แม่สโนไวท์

7. จ๊อปู ตลาดพลู

           ร้านขายฮ่อยจ๊อชื่อดังย่านตลาดพลู การันตีความอร่อยด้วยสูตรดั้งเดิมที่อัดแน่นเนื้อปูแบบจุใจ ผสมผักและแห้วเพิ่มสัมผัสความกรุบกรอบ ทอดใหม่ ๆ จนสุกสีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน เนื้อเด้ง ไม่แห้งแข็ง มีขายทั้งปลีกและส่ง พร้อมบริการเดลิเวอรี่ความอร่อยถึงบ้านทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ
 • ช่องทางการสั่ง : Line Man, Robinhood 

 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1137-6661

 • เฟซบุ๊ก : จ๊อปู ตลาดพลู

8. หอยจ๊อปูบ้านบึง -crab a bite

           ฮ่อยจ๊อปูเนื้อแน่นลูกใหญ่ ใช้ส่วนกรรเชียงและสันคอหมูปรุงรสคลุกเคล้าจนเข้ากัน ทอดใหม่ร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน กินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยรสเปรี้ยวอมหวาน อร่อยสมคำร่ำลือ เสริมทัพจัดเต็มความอร่อยด้วยแฮ่กึ๊นกุ้ง ปูจ๋า และทอดมันปลากราย จะสั่งแบบทอดแล้วหรือยังไม่ทอดก็พร้อมฟินถึงบ้าน
ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

 • ช่องทางการสั่ง : Grab, Line Man
 • ที่อยู่ : ตลาดบองมาร์เช่ 105/1 ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-8974-5499
 • เฟซบุ๊ก : หอยจ๊อปูบ้านบึง  -crab a bite

9. SuperCrab - ฮ่อยจ๊อปูล้วน

           ด้วยสูตรต้นตำรับจากภัตตาคารไต้ฮี้ ชลบุรี และการเลือกใช้วัตถุดิบสดสะอาดที่สั่งตรงจากแพอาหารทะเล จังหวัดสุราษฎร์ธานี แกะใหม่ทุกวัน เนื้อแน่นเด้ง มีทั้งฮ่อยจ๊อปูแบบดั้งเดิม และกรรเชียงจ๊อปู ที่ขอบอกว่าทำยากกว่าแบบปกติ เพราะต้องทำทีละอัน ปั้นและห่ออย่างระมัดระวัง และสามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบมีมันหมูหรือไม่ มีบริการทอดกรอบฟรี จัดส่งในแพ็กสุญญากาศ เก็บได้นาน อยากกินเมื่อไรก็แค่เอาออกมาอุ่นด้วยเตาอบหรือหม้อทอดไร้น้ำมัน ก็อร่อยเหมือนทอดใหม่ ๆ เลย

10. ฮ่อยจ๊อปูก๊วยเจ๋ง

           ฮ่อยจ๊อสูตรเด็ดที่คัดสรรเนื้อปูสดใหม่ สะอาด นำมาทำของอร่อย ทอดใหม่กรุบกรอบ ที่ใครได้กินเป็นต้องติดใจในรสชาติ คุณภาพ และปริมาณเนื้อปูที่อัดแน่นแบบจุก ๆ มีทั้งแบบกรรเชียงปูและเนื้อปู นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ เช่น แฮ่กึ๊นกุ้ง และปูจ๋า เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มบ๊วยรสเปรี้ยวหวานกลมกล่อม มีบริการส่งทั้งในพื้นที่ใกล้เคียงและต่างจังหวัด รับประกันคุณภาพด้วย

11. ฮ่อยจ๊อปูทะลักbyเชฟกีส Hoijorchefgis

           อร่อยจุใจไปกับฮ่อยจ๊อเนื้อปูเน้น ๆ ทะลักทุกคำ ไม่ผสมแห้ว ทำสดใหม่ทุกวัน ปรุงสุกด้วยกระบวนการนึ่ง จึงสะอาดและปลอดภัย และนำไปฟรีซในถุงซีลสุญญากาศ เก็บได้นานถึง 1 เดือน พร้อมส่งความอร่อยถึงบ้านทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ

12. ฮ่อยจ๊อพ่อลูกอ่อน - Daddys.Hoyjor

          ฮ่อยจ๊อสูตรโฮมเมด อัดแน่นด้วยเนื้อกรรเชียงปูม้าสดใหม่ที่ส่งตรงจากแพอาหารทะเลจังหวัดระยอง เนื้อแน่นหวานอร่อย รสชาติกลมกล่อม เนื้อสัมผัสไม่เละ ได้รสสัมผัสของไส้กับกรรเชียงปูก้อนอย่างชัดเจน มั่นใจในความสะอาดและปลอดภัย ไม่ใส่ผงชูรสและสารกันเสียแน่นอน และนอกจากฮ่อยจ๊อปูเน้น ๆ แล้ว ยังมีฮ่อยจ๊อไข่เค็ม เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่เลือกใช้ไข่แดงเค็มคุณภาพดี หอม มัน หนึบ ไม่แข็งกระด้าง ไม่เค็มจัด มัน ๆ กำลังดี

ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ @daddys.hoyjor 

 • ที่อยู่ : ซอยอ่อนนุช 65 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ

 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-6914-3802

 • เฟซบุ๊ก : ฮ่อยจ๊อพ่อลูกอ่อน - Daddys.Hoyjor

13. ฮิม หอยจ๊อโคตรปู by Him Food & Catering

           ต้นตำรับฮ่อยจ๊อจากเมืองชลบุรี ที่ใช้เนื้อกรรเชียงปูเน้น ๆ มีทั้งแบบทอดแล้ว กรอบนอกนุ่มใน และแบบยังไม่ทอดที่แช่ฟรีซมาอย่างดีในถุงสุญญากาศ เก็บได้นาน ถ้าใครยังไม่อิ่มจะสั่งแฮ่กึ๊นกุ้งแชบ๊วยแน่น ๆ ไปกินพร้อมกัน ก็อร่อยเต็มคำ ฟินทุกครั้งที่ได้กิน

14. สุวิมลหอยจ๊อ - suvimolhoijor

          อีกหนึ่งร้านฮ่อยจ๊ออร่อย ๆ ที่มีให้เลือกหลายเกรด ตั้งแต่เกรดกินเล่น เกรดจริงจัง เกรดปูเยอะแยะ และเกรดปูล้วน ที่ไม่ว่าจะเป็นเกรดไหนก็รับประกันได้ว่ามีเนื้อปูอัดแน่นเต็มคำ กัดไปตรงไหนก็ฟินทุกคำ ใครยังไม่จุใจต่อด้วยแฮ่กึ๊นกุ้งได้เลย มีทั้งสูตรอากงที่ผสมแห้ว และสูตรอาม่าที่เป็นเนื้อกุ้งล้วน ๆ คนชอบของทอดไม่ควรพลาด

15. เจ๊ปลา จ๊อปู ส่งถึงบ้านทั่วไทย

          ร้านอาหารทะเลที่เน้นหนักไปที่ความสดใหม่ของวัตถุดิบ โดยเฉพาะเมนูฮ่อยจ๊อ ที่เลือกใช้ปูจากแหล่งธรรมชาติ ตัวโต เนื้อแน่น มีให้เลือก 4 แบบ คือ แบบธรรมดา ใส่เนื้อปูทุกส่วน มีมันหมูเล็กน้อย แบบพรีเมียม ใช้เนื้อกรรเชียงปูสูตรโบราณ แบบซูเปอร์พรีเมียม ใช้เนื้อปู 100% ไม่ผสมหมูหรือไก่ และแบบคลีน ที่ใช้วัตถุดิบแค่ 3 อย่าง คือ เนื้อปู ไข่ และพริกไทย เพื่อให้ได้รสจากธรรมชาติที่สุด ใครชอบแบบไหนสั่งได้เลย

 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ @crabdaily, Inbox ในเฟซบุ๊ก

 • ที่อยู่ : 152/6 โครงการชัยรุ่งเรือง ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ

 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-2992-4265

 • เฟซบุ๊ก : เจ๊ปลา จ๊อปู ส่งถึงบ้านทั่วไทย

16. ฮ่อยจ๊อปู จ๊อปู อินดี้ สูตรโบราณ

           ร้านฮ่อยจ๊อของนักกีฬาฟุตบอลชื่อดัง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ กัปตันทีมชลบุรี และนักเตะทีมชาติไทย ที่เปิดเป็นอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์โควิด 19 เป็นสูตรโบราณ เลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี เนื้อปูแน่น ๆ ปรุงรสแบบคลีน ไม่ใส่ผงชูรส ปั้นมือสดใหม่ ไม่มีค้าง และมีบริการส่งแบบความเย็นครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ ใครอยากกินบอกก่อนว่าต้องสั่งล่วงหน้า เพราะทางร้านทำแบบพรีออร์เดอร์เท่านั้น

17. เบ๊ภัตตาคาร ฮ้อยจ้อปู

           ร้านอาหารเล็ก ๆ ในตลาดอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ที่ขายอาหารและรับจัดโต๊ะจีนทั้งในและนอกสถานที่ จนได้ขยายธุรกิจเป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายอาหารแปรรูป โดยผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ได้แก่ ฮ่อยจ๊อกรรเชียงปู แฮ่กึ๊นกุ้งสด และขาหมูน้ำแดง โดยเฉพาะฮ่อยจ๊อปูที่ผลิตสดใหม่ ใช้เนื้อกรรเชียงปูแท้ ๆ เป็นส่วนประกอบหลัก แพ็กในถุงซีลสุญญากาศ สะอาด เก็บในช่องฟรีซได้นานถึง 6 เดือน และมีบริการจัดส่งทั่วประเทศด้วย
ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

18. ฮ่อยจ้อปูเจ๊อรByโสธร๘ริ้ว

           ร้านฮ่อยจ๊อเจ้าอร่อยแห่งเมืองฉะเชิงเทรา ใช้เนื้อปูแท้ ๆ 100% สดใหม่ สะอาด เลือกได้ทั้งเนื้ออกและเนื้อก้อน ทุกแบบแถมฟรีน้ำจิ้มสูตรเด็ด รับประกันความอร่อย สั่งได้เลยทางร้านมีบริการส่งในตัวเมืองฉะเชิงเทราและทั่วประเทศ
 • ช่องทางการสั่ง : โทร. สั่งโดยตรง

 • ที่อยู่ : ถนนสรรค์ประศาสน์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา 

 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-1813-7979, 08-4869-2344

 • เฟซบุ๊ก : ฮ่อยจ้อปูเจ๊อรByโสธร๘ริ้ว

19. หอยจ๊อปู & แฮ่กึ๊นกุ้ง โกวฮวงเจ้าเก่าระยอง

           ใครอยู่จังหวัดระยองแล้วอยากกินฮ่อยจ๊ออร่อย ๆ ต้องร้านนี้เลย เพราะร้านของโกวฮวงนั้นเปิดมานานจนเรียกว่าเป็นเจ้าเก่าเจ้าแก่เลยก็ว่าได้ มีอาหารคุณภาพดี สดใหม่ สะอาด ปลอดภัย ให้เลือกซื้อได้ตามชอบ ทั้งฮ่อยจ๊อปูดั้งเดิม ฮ่อยจ๊อไข่ปู ฮ่อยจ๊อปูก้อน แฮ่กึ๊นกุ้ง ปูจ๋า ปลาอินทรีแดดเดียว ปลาหมึกไข่แดดเดียว และเนื้อปลาเก๋าสด ที่จัดส่งทั่วประเทศภายใน 1-2 วัน
ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

20. หอยจ๊อปูย่าเฮี๊ยะมหาชัย สมุทรสาคร

           ของดีเมืองมหาชัย กับฮ่อยจ๊อปูเนื้อแน่น ทั้งแบบพรีเมียม แบบเนื้ออกก้ามอ่อน ที่ใช้สูตรต้นตำรับ ทำสดใหม่ทุกวัน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และยังมีแฮ่กึ๊นกุ้งแท้ ปูจ๋า และพายทอง เสริมความอร่อย จะซื้อไปทำกินเองที่บ้านก็ฟิน ซื้อเป็นของฝากให้เพื่อนฝูงญาติมิตรก็ได้ หรือใครคิดจะซื้อไปขายทำกำไร ก็มีราคาแบบส่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้า โต๊ะจีน และร้านอาหารด้วยนะ
ร้านฮ่อยจ๊อ

ร้านฮ่อยจ๊อ

 • ช่องทางการสั่ง : ไลน์ @hoijawyahere, Inbox ในเฟซบุ๊ก

 • ที่อยู่ : 67/82 ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-1735-4209

 • เฟซบุ๊ก : หอยจ๊อปูย่าเฮี๊ยะมหาชัย

          อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ใครท้องร้องอยากกินฮ่อยจ๊อทอดร้อน ๆ บ้าง ก็แหม...ทั้งรสชาติหวานหอม สัมผัสกรอบนอกนุ่มใน กัดตรงไหนก็เจอเนื้อปูเต็มคำขนาดนี้ จะอดใจไม่สั่งมากินที่บ้านยังไงไหวล่ะ หรือถ้าใครอยากจะลองทำฮ่อยจ๊อกินเองก็สามารถดูสูตรและวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่
 


หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก หอยจ๊อปูแม่วรรณา, เฟซบุ๊ก หอยจ๊อปูทอง เยาวราช, เฟซบุ๊ก Lhong Men Yaowarat หลงเหมิน เยาวราช, เฟซบุ๊ก เหลาซิก หอยจ้อปูทะลัก จากเยาวราชถึงบ้านคุณ, เฟซบุ๊ก หอยจ๊อปูขั้นเทพ, เฟซบุ๊ก หอยจ๊อมารวย-แม่สโนไวท์, เฟซบุ๊ก จ๊อปู ตลาดพลู, เฟซบุ๊ก หอยจ๊อปูบ้านบึง  -crab a bite, เฟซบุ๊ก SuperCrab - ฮ่อยจ๊อปูล้วน, เฟซบุ๊ก ฮ่อยจ๊อปูก๊วยเจ๋ง, เฟซบุ๊ก ฮ่อยจ๊อปูทะลักbyเชฟกีส Hoijorchefgis, เฟซบุ๊ก ฮ่อยจ๊อพ่อลูกอ่อน - Daddys.Hoyjor, เฟซบุ๊ก ฮิม หอยจ๊อโคตรปู by Him Food & Catering อาหาร สด-แช่เย็น, เฟซบุ๊ก สุวิมลหอยจ๊อ - suvimolhoijor, เฟซบุ๊ก เจ๊ปลา จ๊อปู ส่งถึงบ้านทั่วไทย, เฟซบุ๊ก ฮ่อยจ๊อปู จ๊อปู อินดี้ สูตรโบราณ, เฟซบุ๊ก เบ๊ภัตตาคาร ฮ้อยจ้อปู บ้านบึง ชลบุรี, เฟซบุ๊ก ฮ่อยจ้อปูเจ๊อรByโสธร๘ริ้ว, เฟซบุ๊ก หอยจ๊อปู & แฮ่กึ๊นกุ้ง โกวฮวงเจ้าเก่าระยอง, เฟซบุ๊ก หอยจ๊อปูย่าเฮี๊ยะมหาชัย
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
20 ร้านฮ่อยจ๊อ ไส้แน่นเต็มทุกก้อน ทอดร้อน ๆ อร่อยเต็มคำ โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:51:58 13,755 อ่าน
TOP