x close

9 ร้านห่อหมกน่าสั่ง เน้นถึงเครื่องถึงรส ขอยกนิ้วให้

          ร้านห่อหมก เข้มข้นถึงเครื่องแกง นึ่งสด ๆ หอม ๆ ยิ่งกินกับข้าวสวยร้อน ๆ สักจาน อร่อยเหาะอย่าบอกใคร

          ห่อหมก เมนูอาหารบ้าน ๆ แต่มีดีที่ความอร่อยตรงเครื่องแกงเข้มข้น ยิ่งถ้าเพิ่งยกลงจากเตานึ่งร้อน ๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมยั่วยวนชวนกิน ร้อยทั้งร้อยก็ยากจะอดใจไหว ว่าแล้วเราเลยขอแนะนำร้านห่อหมกน่ากินมาฝาก น่าจะถูกใจสายกิน เอาไว้เป็นหนึ่งในลิสต์เมนูอาหารช่วงกักตัวอยู่บ้านในช่วงนี้กัน

1. ห่อหมกแม่บุญมา ศรีย่าน กรุงเทพฯ

           ร้านห่อหมกเจ้าดังในตลาดศรีย่าน ถือเป็นเมนูห้ามพลาดของทางร้าน ที่ไม่ว่าใครก็ต่างโปรดปรานกับความอร่อยด้วยกันทั้งนั้น มีให้เลือก 3 ไส้ ได้แก่ ปลาช่อน ปลากราย และหมูสับ ส่วนของผักรองก็เลือกได้อีกเช่นกัน มีใบยอ ใบโหระพา และกะหล่ำปลีสับ ไม่ต้องพูดถึงในส่วนของเครื่องแกง เพราะปรุงได้รสเข้มข้น รสออกเผ็ดหน่อย ๆ พอให้กินกับข้าวสวยร้อน ๆ สักจาน อร่อยกำลังพอดี
ร้านห่อหมก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PookEats

ร้านห่อหมก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PookEats

 • ช่องทางการสั่ง : Lineman
 • ที่อยู่ : ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1582-7345
 • เฟซบุ๊ก : ห่อหมกแม่บุญมา ศรีย่าน

2. อู๊ดห่อหมกปลาช่อน กรุงเทพฯ

           ห่อหมกปลาช่อน ของดีและอร่อยย่านสาย 2 อิ่มอร่อยไปกับห่อหมกที่ทำออกมาถูกใจคนกิน ได้แก่ เนื้อปลาช่อน, หัวปลาช่อน และพุงปลาช่อน มีให้เลือกทั้งแบบกะหล่ำปลี โหระพา และใบยอ ถึงรสถึงเครื่อง ออกเผ็ดนิดหน่อย แต่ก็ไม่เผ็ดจนเกินไป ในส่วนของเนื้อปลาก็เป็นชิ้นกำลังพอดี โดยเฉพาะช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ จะขายดีมากเป็นพิเศษ ถ้าอยากกินเห็นทีต้องรีบหน่อยแล้ว

3. ห่อหมกเจ้ศรี กรุงเทพฯ

           หนึ่งในร้านห่อหมกขายดิบขายดีแห่งสำเพ็ง การันตีความอร่อยที่ขายมานานกว่า 20 ปี มีทั้งหมด 6 แบบ ได้แก่ ห่อหมกปู, ห่อหมกกุ้ง, ห่อหมกปลาช่อน, ห่อหมกไข่แมงดา, ห่อหมกปลาหมึก และห่อหมกรวมมิตร แต่ละหน้าล้วนมีสูตรเด็ดความอร่อยตรงการปรุงที่ใช้ไฟกลาง และหมั่นปรับปรุงรสชาติตลอดเวลาเพื่อให้ได้รสชาติถูกปากลูกค้าอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม “ห่อหมกเจ้ศรี” ถึงได้ครองใจคนกินมาถึงวันนี้
 • ช่องทางการสั่ง : Grab, Lineman, Lalamove
 • ที่อยู่ : ถนนจักรวรรดิ แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-4935-5883
 • เฟซบุ๊ก : เจ้ศรีห่อหมกสำเพ็ง

4. ห่อหมกพุดดิ้ง แม่ประไพ กรุงเทพฯ

          หากกำลังมองหาร้านห่อหมกอร่อย ๆ สักร้านในกรุงเทพฯ น่าจะต้องมีร้านนี้รวมอยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน อิ่มอร่อยแบบไทยสไตล์โมเดิร์น ไม่มีแป้ง ผงชูรส สารกันบูด และวัตถุกันเสีย เป็นสูตรความอร่อยที่สืบทอดกันมาร่วม 40 ปี เข้มข้นด้วยพริกแกง 3 ชาติ ทั้งไทย จีน และอินเดีย ครบเครื่องทั้งสี กลิ่น และรส หอมหวานด้วยกะทิคั้นสด 100% หวาน หอม และมันจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเลือกสั่งแบบไหน เห็นทีว่าถูกใจทุกแบบ

5. ห่อหมกสูตรภูเก็ต ครัวแววพรรณ กรุงเทเพฯ

           อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเด็ดโดนใจ มากมายด้วยเมนูต่าง ๆ หนึ่งในเมนูไม่ควรพลาดนั่นคือ ห่อหมก รสเข้มข้น กลมกล่อมด้วยเครื่องแกง โดยเฉพาะ “ห่อหมกภูเก็ต” ห่อหมกปลาน้ำดอกไม้ ใช้เครื่องแกงภูเก็ตแท้ ๆ รสชาติอร่อยตามแบบฉบับภูเก็ตดั้งเดิม ทั้งสด ใหม่ และสะอาด ถูกหลักอนามัย สั่งมากินเล่น ๆ หรือจะกินกับข้าวสวย อิ่มท้องกำลังดี

6. ร้านแม่ก้อย ห่อหมกทอดมันปลากรายตลาดนัดจตุจักร 2 มีนบุรี กรุงเทพฯ

           ไม่พลาดกับห่อหมกเจ้าอร่อย ถูกใจทั้งขาจรและขาประจำที่ต่างแวะเวียนกันมาอุดหนุนไม่ขาดสาย ลองได้เห็นเมนูเป็นต้องตาวาว กับห่อหมกปลากราย เน้นเครื่อง รสชาติได้ใจ ทำเสร็จสดและใหม่ทุกวัน รับประกันความอร่อย จะให้ดีก่อนกินแนะนำว่าให้อุ่นร้อนสักนิด ตักมากินคู่กับข้าวอีกสักหน่อย เป็นความอร่อยที่เรียบง่าย จนอยากให้ลองด้วยตัวเอง

7. ร้านห่อหมกปลาช่อน คุณตา-ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

           ร้านห่อหมกเจ้าอร่อยแห่งอำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี รสชาติดี เข้มข้น ถึงเครื่องแกงแบบเน้น ๆ มีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ เนื้อปลาหั่นชิ้น ไม่มีก้าง (ใบยอ, โหระพา, กะหล่ำปลี), หัว-พุง-ไข่-เนื้อ (ใบยออย่างเดียว) และหัว-เนื้อ (ใบยออย่างเดียว) แต่ไม่ว่าจะสั่งแบบไหน รับประกันความอร่อยแบบเต็มเนื้อเต็มคำ แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพสมราคาแน่นอน
 • ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สั่งกับทางร้านโดยตรง
 • ที่อยู่ : หมู่ 7 ถนนเลียบคลองพระพิมล อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-8544-0955
 • เฟซบุ๊ก : ร้านห่อหมกปลาช่อน คุณตา-ไทรน้อย 

8. ร้านห่อหมกใต้ จังหวัดระยอง

          ลิ้มรสห่อหมกรสแซ่บถึงเครื่องแกงใต้ ใช้วัตถุดิบสดและใหม่ในการปรุงทุกวัน จึงรับประกันความสะอาดและถูกหลักอนามัย ไม่ผสมแป้งและสารกันบูด หอมกลิ่นใบตองอ่อน ๆ ยิ่งถ้าสั่งมากินกับข้าวสวยร้อน ๆ สักจาน เหยาะน้ำปลาเพิ่มรสชาติอีกนิด อร่อยเข้ากันอย่างลงตัว เป็นเมนูอาหารบ้าน ๆ กินง่าย ๆ แต่อร่อยคะแนนเต็มสิบ

 • ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox, โทรศัพท์สอบถามกับทางร้านโดยตรง, Line (พิกัดส่งในตัวเมืองระยอง, โขดหิน, เพลินใจ, ไออาร์, หนองจอก และวัดลุ่ม)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-4216-0166
 • เฟซบุ๊ก : ร้านห่อหมกใต้

9. ชะพลูห่อหมกยมทูต จังหวัดชุมพร

           ร้านห่อหมกอร่อยเจ้าแนะนำ ว่ากันว่าความอร่อยที่บอกกันแบบปากต่อปากนั่นคือการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดี สดใหม่ จากกลุ่มเรือประมงชาวบ้าน โดดเด่นด้วยรสชาติจัดจ้าน ครบเครื่องสมุนไพร ไร้สารกันบูดหรือผงชูรส เวลากินก็เอามาอุ่นให้ร้อนนิด ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ สักจาน แถมด้วยบริการจัดส่งทั่วประเทศ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงประตูบ้าน
 • ช่องทางการสั่ง : Line
 • ที่อยู่ : เขาเงิน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-6176-5565
 • เฟซบุ๊ก : ชะพลูห่อหมกยมทูต

           เห็นห่อหมกแต่ละร้านอย่างนี้แล้วก็เกิดความหิวขึ้นมาเลยทีเดียว ใครคิดไม่ออก หมดเมนูอาหารจะสั่งแล้ว ห่อหมกก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจ และที่สำคัญอร่อยแบบง่าย ๆ แถมราคาไม่แพงด้วย ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ร้านห่อหมกน่าสั่ง เน้นถึงเครื่องถึงรส ขอยกนิ้วให้ อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2565 เวลา 17:27:08 21,121 อ่าน
TOP