x close

9 ร้านกล้วยทอดน่ากินในกรุงเทพฯ สั่งปุ๊บส่งเสิร์ฟร้อน ๆ ถึงมือ

            ร้านกล้วยทอด กรอบนอกนุ่มใน เอาไว้เป็นของกินเล่นเพลิน ๆ แก้หิว ยิ่งถ้าสั่งมากินร้อน ๆ เห็นทีว่าอร่อยถูกใจคนกินแน่นอน
           ช่วงที่ทุกคนต่างต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่ระบาดของโควิด 19 กิจกรรมหลักในยามนี้ จึงหนีไม่พ้นการสั่งอาหารมากินที่บ้าน สำหรับใครที่อยากหาของกินเล่นแก้หิว เรามีหนึ่งเมนูนำเสนอกับกล้วยทอด เคลือบด้วยแป้งหอมกรอบ กัดไปเจอกับกล้วยเนื้อนุ่มรสหวาน สั่งมากินตอนร้อน ๆ เผลอกินจนหมดตัว ว่าแล้วจะมีร้านกล้วยทอดร้านไหนน่าสั่งมากินให้ฟินเล่นบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. ร้านกล้วยแขกพระราม 5

          ร้านกล้วยทอดชื่อดัง มีทั้งหมด 2 สาขา สาขาแรกตรงข้ามโลตัส สาขานครอินทร์ และสาขา 2 จากปากซอยบางไผ่ (โรงแรมเดอะริช) ประมาณ 1 กิโลเมตร ความอร่อยของกล้วยทอดที่นี่ร่ำลือกันปากต่อปาก ด้วยรสชาติกล้วยออกหวาน และได้กลิ่นหอมจากกะทิ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ พอทอดเสร็จก็พักไว้บนตะแกรง สะเด็ดน้ำมันจนได้ที่ กลายเป็นความอร่อยที่แสนลงตัว จนหลายคนพากันติดใจ

2. กล้วยทอดแม่กิมยุ้ย (เอี๊ยมแดง)

            ร้านกล้วยทอดนางเลิ้งเจ้าแรก เปิดขายมานานกว่า 50 ปี อยู่บริเวณริมถนนจักรพรรดิพงษ์ เคล็ดลับความอร่อยของกล้วยทอดร้านนี้อยู่ที่การเลือกกล้วยที่ไม่สุกและดิบจนเกินไป ทำให้กล้วยที่ได้มีความหอม กรอบ และนุ่ม ชนิดที่ว่าพอดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันที่ทางร้านใช้ทอดกล้วยจะมีการเปลี่ยนอยู่บ่อย ๆ ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัย ขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้รสชาติของกล้วยทอดเสีย ว่าแล้วก็อยากพิสูจน์ความอร่อยเลยทันที
 • ช่องทางการสั่ง : Lineman
 • ที่อยู่ : ถนนจักรพรรดิพงษ์ วัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 081 194 7423
 • เฟซบุ๊ก : กล้วยทอดแม่กิมยุ้ย

3. ร้านกล้วยทอดป้าวิไล โคลีเซียม

           ร้านอยู่แถวริมถนนพระราม 6 ลองใครได้กินเป็นต้องติดใจรสชาติความอร่อยด้วยกันทุกราย ด้วยเพราะทางร้านเน้นทอดกันร้อน ๆ กินได้กรอบ ๆ เนื้อกล้วยหวานกำลังดี เคล้ากับแป้งที่เคลือบตัวกล้วยด้านนอกอย่างพอดีคำ นอกจากเมนูเด็ดอย่างกล้วยทอดแล้ว ทางร้านยังมีมันทอด เผือกทอด ฟักทองทอด ถั่วทอด และข้าวเม่าทอด ให้เลือกสั่งอีกด้วย

4. กล้วยทอดพันล้าน

            อีกหนึ่งร้านกล้วยทอดน่าสั่งนากิน ที่น่าจะถูกใจคนชอบกินได้ไม่ยาก ใครที่เคยสั่งกินต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน โดยทางร้านจะทอดมาแบบร้อน ๆ สัมผัสได้ถึงความกรอบนอกนุ่มใน รวมถึงตัวกล้วยที่หวานกำลังพอดี แนะนำว่าให้รีบกินตอนทอดเสร็จใหม่ ๆ อร่อยเพลินหมดถุงไม่ทันตั้งตัว
 • ช่องทางการสั่ง : Lineman
 • ที่อยู่ : ตลาดบองมาร์เช่ ถนนเทศบาลสงเคราะห์ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 093 416 6466
 • เฟซบุ๊ก : กล้วยทอดพันล้าน

5. กล้วยทอดเจ๊น้อย บางรัก

          ร้านกล้วยทอดชื่อดังริมถนนเจริญกรุง ถ้าใครผ่านไป-มาแถวนี้จะเห็นคนรอต่อคิวยาว ด้วยเพราะชื่อเสียงความอร่อย โดยกล้วยทอดของทางร้านจะชิ้นใหญ่ แป้งอัดแน่นด้วยงาหอม ๆ และถั่วเคี้ยวกรุบกรอบ ส่วนแป้งก็กรอบสะใจ กล้วยข้างในนุ่มและสุกกำลังดี หรือใครอยากจะลองซื้อไข่นกกระทาทอด มันทอด และเผือกทอด ขอบอกเลยว่าอร่อยเคี้ยวเพลินไม่แพ้กัน

 • ช่องทางการสั่ง : Lineman, Grab, Robinhood
 • ที่อยู่ : ซอยเจริญกรุง 46 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 064 272 8640, 085 359 6196
 • เฟซบุ๊ก : กล้วยทอดเจ๊น้อย บางรัก

6. ร้านกล้วยทอดโอ่งมังกร (สาขา 1 มีนบุรี)

           ลองใครได้สั่งเป็นต้องติดใจในรสชาติความอร่อยของกล้วยทอดโอ่งมังกร ที่ทั้งกรอบ อร่อย และไม่อมน้ำมัน ว่ากันว่าเด็ดที่ตัวแป้ง กรอบเว่อร์ มากรส แต่ก็ไม่หวานมากจนเกินไป เรียกได้ว่าพอให้เคี้ยวได้เพลิน ๆ รู้ตัวอีกทีหมดถุงไปแล้ว นอกจากนี้ที่ร้านยังมีมันต้ม เผือกทอด เต้าหู้ทอด และข้าวโพดทอด อร่อยไม่ยอมน้อยหน้ากันเลย
 • ช่องทางการสั่ง : Lineman, Foodpanda, Grab
 • ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ สาขามีนบุรี (หน้าวัดบัวแก้ว) และสาขาอ่อนนุช (อ่อนนุช 44/2)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 098 278 6315
 • เฟซบุ๊ก : ร้านกล้วยทอดโอ่งมังกร

7. ร้านกล้วยทอดนะ-โม บางขุนนนท์ 29

           ร้านกล้วยทอดความอร่อยยืนหนึ่ง เป็นที่เลื่องลือกันแบบปากต่อปาก โดยทางร้านจะทอดเสิร์ฟแบบใหม่ ๆ ร้อน ๆ แถมแป้งก็ฟูกรอบ ไม่อมน้ำมัน จุดนี้เองที่ทำให้ถูกใจใครหลายคน รวมถึงฝีมือการทอดที่คงเส้นคงวา ทำให้มีลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำมาอุดหนุนกันมากมาย มีทั้งกล้วยทอด กล้วยตากทอด มันทอด เผือกทอด และมันม่วงทอด อร่อยทุกอย่าง ไม่เชื่อต้องสั่งมาพิสูจน์

 • ช่องทางการสั่ง : Lineman, Grab
 • ที่อยู่ : ถนนบางขุนนนท์ แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 089 689 2391
 • เฟซบุ๊ก : กล้วยทอดนะ-โม บางขุนนนท์29

8. กะรวยกล้วย กล้วยทอดมหัศจรรย์

           ใครกำลังนึกอยากกินกล้วยทอด แนะนำว่าลองได้กินร้านนี้จะพลาดไม่ได้กับเมนู “กล้วยทอดมหัศจรรย์” สูตรของทางร้าน ที่ทอดพร้อมถั่วลิสง เพื่อความอร่อย รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ทอดออกมาแล้วกรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน เคี้ยวทีกรุบกรอบได้ใจ นอกจากนี้ยังมีข้าวเม่าสีเหลืองทอง ห่อหุ้มกล้วยไข่ทั้งลูก กินแล้วรับรู้ได้ถึงความละมุน แถมอร่อยหอมหวานกำลังดี

9. กล้วยทอดวังดี

           ร้านกล้วยทอดน่าอร่อย แถมยังดีต่อสุขภาพ ด้วยทางร้านทอดแล้วสลัดน้ำมันทิ้ง กล้วยไม่อมน้ำมันจนเกินไป จึงดีต่อสุขภาพคนกิน เคลือบด้วยแป้งกรอบ กัดเข้าไปข้างในก็จะเจอกับตัวกล้วยที่ทั้งนุ่มและหอม กินได้เพลิน ๆ ไม่เบื่อ ด้วยเพราะความตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี จึงทำให้คุณภาพและความอร่อยของกล้วยทอดที่นี่ถูกใจใครหลายคนได้ไม่ยาก

          งานนี้ใครที่กำลังอยากหาของกินเล่นเพลิน ๆ บอกเลยว่ากล้วยทอดอร่อย ๆ จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง ราคาไม่แพง สั่งมากินได้เรื่อย ๆ เอาให้เบื่อกันไปข้างหนึ่งเลย ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ร้านกล้วยทอดน่ากินในกรุงเทพฯ สั่งปุ๊บส่งเสิร์ฟร้อน ๆ ถึงมือ โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:02:15 15,862 อ่าน
TOP