x close

15 ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ อร่อยคำเดียวไม่เคยพอ

          รวมร้านข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น รสเข้มข้น อร่อยถูกปาก หอมกรุ่นเครื่องเทศยั่วน้ำลาย ฟินขนาดนี้ จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย
          อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่นักกินชาวญี่ปุ่น รวมถึงคนไทยชื่นชอบกับ "แกงกะหรี่" ที่ตัวซอสเคี่ยวจากผัก ผลไม้ และเครื่องเทศนานหลายชั่วโมง จนได้เนื้อสัมผัสเหนียวเข้มข้น กลิ่นหอมละมุน จะกินกับข้าวสวย เส้นราเมน หรืออุด้ง ก็อร่อยฟิน กินทีไรหมดจานทุกที ใครที่ชอบกินแกงกะหรี่และพอจะมีฝีมือในการทำอาหารอยู่บ้างอาจจะดูสูตรจากอินเทอร์เน็ตแล้วครีเอตเมนูจานโปรดเองก็น่าสนุกไปอีกแบบ แต่ถ้าใครไม่อยากเข้าครัวทำเองก็ลองดูร้านข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นที่เรานำมาฝากกัน แถมยังมีบริการเดลิเวอรี่ส่งความอร่อยเข้มข้นของเครื่องแกงถึงบ้านเลยทีเดียว จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

1. Curry Station

          ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด ที่ใส่ใจและพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ ตั้งแต่เลือกใช้น้ำสต๊อกหมูและเนื้อหมูเป็นส่วนผสมหลักของน้ำซอสที่เข้มข้นและหวานกลมกล่อมจากผักและผลไม้ จนได้เป็นน้ำแกงสูตรเฉพาะที่รสชาติจัดจ้าน หอมอร่อย ถูกใจคนรักแกงกะหรี่สุด ๆ ไปเลย ทางร้านมีเมนูน่ากินให้เลือกเพียบ ทั้งข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด ข้าวแกงกะหรี่เนื้อแองกัสทงคัตสึ แถมราคาก็ยังน่ารัก เริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้น อิ่มอร่อยท้องแน่นจุก ๆ ไปเลย
          ที่ตั้ง : 127/5 ถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ
          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
          เฟซบุ๊ก : Curry Station ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น
          โทรศัพท์ : 09 5951 3496
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, FoodPanda, LineMan, Gojek, Robinhood

2. Tora Kare แกงกะหรี่เสือภูเขาไฟ

          คนรักแกงกะหรี่ที่อยู่ย่านพระราม 3 ต้องรู้จักร้านนี้แน่ ๆ เพราะเป็นร้านที่โดดเด่นเรื่องแกงกะหรี่สูตรดั้งเดิมจากประเทศญี่ปุ่นแท้ ๆ ความพิเศษของซอสร้านนี้คือ ไม่ใส่แป้ง ไม่ใส่น้ำตาล แต่ที่เห็นเข้มข้นหวานอร่อยแบบนี้มาจากการเคี่ยวผัก ผลไม้ และเครื่องเทศต่าง ๆ กว่า 30 ชนิด นานถึง 18 ชั่วโมงนั่นเอง เมนูประจำร้านคือ ข้าวแกงกะหรี่ภูเขาไฟ ที่จัดเต็มมาทั้งหมูทอด ไก่คาราเกะทอด กุ้งทอด อิ่มจุก ๆ คุ้มค่ามาก และสำหรับใครที่เป็นสายกินเนื้อห้ามพลาด ข้าวแกงกะหรี่เนื้อตุ๋นญี่ปุ่น ที่ใช้เวลาตุ๋นนานถึง 12 ชั่วโมงจนได้ที่ กินกับซอสและข้าวสวยร้อน ๆ เผลอแป๊บเดียวหมดจานแน่ ๆ
          ที่ตั้ง : ตึก TKO 85/12 ซอยร่วมมิตร แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
          เฟซบุ๊ก : Tora Kare แกงกะหรี่เสือภูเขาไฟ
          โทรศัพท์ : 09 6794 5388
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : FoodPanda, LineMan, Robinhood, Grab, Gojak

3. I am Curry ฉันคือ ‘แกง’ กะหรี่

          แฟน ๆ รายการมาสเตอร์เชฟคงคุ้นหน้าคุ้นตากับเชฟปอนด์ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่มีความชื่นชอบในแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก จนต้องมาเปิดร้านเป็นของตัวเองซะเลย บอกเลยว่า ใครที่เป็นแกงกะหรี่เลิฟเว่อร์ปักหมุดร้านนี้ได้เลย เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะมาก เช่น ข้าวแกงกะหรี่อ๊วนอ้วน จุใจไปกับไข่แดงและผักโขมไวท์ครีมลาวา และล่าสุดกับเมนู "ข้าวแกงกะหรี่หมูเยิ้ม" หมูทอดสอดไส้ชีสยืด ๆ สายชีส สายแกงกะหรี่ห้ามพลาด นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวแกงเขียวหวานเบอร์เรียง (หมู/ไก่) สำหรับคนชอบเครื่องแกงแบบเน้น ๆ อีกด้วย
          ที่ตั้ง : 6-7 ชั้น 2 Ari Story Hostel ซอยอารีย์ 1 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน 2 รอบเวลา คือ 10.30-16.00 น. และ 16.30-20.30 น.
          เฟซบุ๊ก : I am Curry ฉันคือ 'แกง' กะหรี่
          โทรศัพท์ : 0 2120 7589
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, LineMan, Robinhood, Get

4. Aoringo Thaniya Silom

          ร้านอาหารชื่อดังในซอยธนิยะ ย่านสีลม เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรักแกงกะหรี่ไม่ควรพลาด เพราะทางร้านใช้สูตรโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ในการทำซอสแกงกะหรี่ที่เคี่ยวนานถึง 3 วัน จนได้สัมผัสเหนียวเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ หวานกลมกล่อมด้วยผักและผลไม้กว่า 30 ชนิด สำหรับเมนูเด็ดที่ทางร้านยกให้เป็นซิกเนเจอร์เลย ได้แก่ คาเรไรซ์หมูชุบแป้งทอด คาเรไรซ์ปลาอาจิชุบแป้งทอด คาเรไรซ์สเต๊กเนื้อสันในย่าง คาเรไรซ์หน้าเนื้อผัดซอสยากินิกุ คาเรไรซ์หน้าปูนิ่มทอดกรอบ และเมนูใหม่ล่าสุดที่อยากให้ทุกคนได้ลองกัน คือ คาเรไรซ์เมนจิ ข้าวแกงกะหรี่หมูปั้นคลุกผักทอดสไตล์ญี่ปุ่น เป็นสูตรเดียวกับที่แม่บ้านญี่ปุ่นทำกินกันในครอบครัว ใครที่สั่งจานนี้ก็ได้บรรยากาศเหมือนมีชาวญี่ปุ่นมาทำให้กินเลยทีเดียว
          ที่ตั้ง : มี 2 สาขา คือ สาขาอาคารธนิยะ ชั้น 4 สีลม และสาขาเอกมัย
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.
          เฟซบุ๊ก : Aoringo Thaniya Silom
          โทรศัพท์ : 0 2652 4478, 0 2065 5369
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, LineMan

5. Maji Curry Thailand

          เป็นอีกหนึ่งร้านที่เกิดขึ้นจากความชอบกินแกงกะหรี่ของเจ้าของ ผสมผสานจุดเด่นทั้งความเผ็ดร้อนของแกงจากอินเดียและความพิถีพิถันในการเคี่ยวซอสของญี่ปุ่น จนได้ออกมาเป็นแกงกะหรี่สูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทั้งผัก ผลไม้ เครื่องเทศ จนได้น้ำซอสที่หอมและเผ็ดนิดหน่อย แต่อร่อยอย่าบอกใครเลย นอกจากนี้ยังมีผักดอง เครื่องเคียงที่เป็นเคล็ดลับของทางร้าน ที่เด็ดไม่แพ้กันเลย และสิ่งที่การันตีความอร่อยของร้าน Maji ก็คือ การคว้าที่ 1 ในการแข่งขัน Kanda Curry Grand Prix 2018 ของประเทศญี่ปุ่นมาครอง ยิ่งตอกย้ำรสชาติของร้านนี้ว่าอร่อยสุดยอดจริง ๆ
          ที่ตั้ง : 979 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
          เฟซบุ๊ก : Maji Curry Thailand
          โทรศัพท์ : 06 5848 6143
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, FoodPanda

6. Hinoya Curry Thai

          ร้านอาหารดีกรีแชมป์ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้งเนื้อ หมู ไก่ เด็ดทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ ที่เลือกใช้เนื้อหมูสันนอกคุณภาพดี นำมาคลุกเคล้ากับเกล็ดขนมปังที่กรุบกรอบและอร่อย ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดซอสนัมบัง ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในราดซอสนัมบังสูตรพิเศษ เสิร์ฟคู่กับซอสทาร์ทาร์ที่พอกินรวมกันแล้วอร่อยกลมกล่อมที่สุด ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดซอสพริกกระเทียม เพิ่มความฟินด้วยมะเขือม่วงผัดกับซอส นุ่มละมุนลิ้น ข้าวแกงกะหรี่ปลาแซลมอนคัตสึ ซึ่งไฮไลต์ของร้าน Hinoya จะมีซอสให้เลือก 2 แบบ คือ สูตรเนื้อวัวแบบต้นตำรับ ให้รสชาติเผ็ดร้อนแต่กลมกล่อม และสูตรเนื้อหมู พิเศษเฉพาะสาขาประเทศไทยเท่านั้น

          ที่ตั้ง : มี 4 สาขา คือ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 4 โทรศัพท์ 0 2180 0544, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซน B โทรศัพท์ 0 2252 5052, คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี ชั้น 2 โทรศัพท์ 0 2084 4699 และเดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 2 โซน B โทรศัพท์ 0 2130 4540
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
          เฟซบุ๊ก : Hinoya Curry Thai
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, LineMan, FoodPanda

7. Silver Spoon Table 8

          ร้าน Silver Spoon Table 8 เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทข้าวหน้าต่าง ๆ และเทมปุระกรุบกรอบ ที่มีเมนูแกงกะหรี่รสชาติเข้มข้นจากการเคี่ยวเครื่องเทศและผัก-ผลไม้นานกว่า 8 ชั่วโมง จะราดท็อปปิ้ง กินกับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อน ๆ หรือเส้นอุด้งเด้งดึ๋ง ก็อร่อยเต็มคำ ตอบโจทย์คนรักแกงกะหรี่เพราะมีให้เลือกหลายเมนูทั้งข้าวแกงกะหรี่หมูผัดโชยุ ข้าวแกงกะหรี่หมูสันนอกเทมปุระ ข้าวแกงกะหรี่เทมปุระผัก ข้าวแกงกะหรี่หมูสไลซ์ตุ๋น ข้าวแกงกะหรี่ไก่เทมปุระ และข้าวแกงกะหรี่กุ้งเทมปุระ
          ที่ตั้ง : มี 5 สาขา คือ ศาลายา, ทาวน์อินทาวน์ ศรีวรา, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ งามวงศ์วาน 64, มหาวิทยาลัยรังสิต-เมืองเอก และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น.
          เฟซบุ๊ก : Silver Spoon Table 8
          โทรศัพท์ : 08 5501 6014
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : LineMan

8. Gold Curry Bangkok

          แกงกะหรี่เลิฟเว่อร์สายกินจุ ต้องรู้จักและคุ้นเคยกับร้านนี้เป็นอย่างดี เพราะเมนูข้าวราดแกงกะหรี่รสชาติเยี่ยมเหมือนได้นั่งกินอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นจริง ๆ จนกลายเป็นที่นิยมของนักกินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีให้เลือกหลากท็อปปิ้ง เช่น ข้าวราดแกงกะหรี่คุโรบูตะคัตสึ ข้าวแกงกะหรี่หมูสามชั้น ข้าวแกงกะหรี่หมูชาชู ข้าวแกงกะหรี่ไส้กรอก ข้าวแกงกะหรี่กะเพราไก่ และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทำให้ร้านนี้เป็นที่รู้จักของเหล่านักกินกระเพาะเหล็กก็คือ การแข่งขันกินเมนูข้าวแกงกะหรี่จานยักษ์ขนาด 10 กิโลกรัม จับเวลา 1 ชั่วโมง ถ้ากินหมดภายในเวลาที่กำหนดก็รับเงินรางวัลจากทางร้านไป นักกินคนไหนอยากท้าทายความสามารถของกระเพาะตัวเองต้องมาที่ร้านนี้เลย
          ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 14 สาขา ดูรายละเอียดของสาขาและเวลาเปิด-ปิดได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้าน  
          เฟซบุ๊ก : Gold Curry Bangkok
          ไลน์ : @goldcurrybkk
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, LineMan, FoodPanda, Gojek

9. Omu Japanese Omurice & Café

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจริง ๆ ว่าข้าวห่อไข่ธรรมดานี่แหละเข้ากับแกงกะหรี่ได้อย่างวิเศษ เป็นการจับคู่คอมโบ้ความอร่อยที่น่าลิ้มลองมาก ๆ สำหรับเมนูข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น ท็อปปิ้งด้วยของทอดกรุบกรอบ เช่น ไก่ทอด หมูทอด กุ้งทอด ราดด้วยซอสแกงกะหรี่สูตรเฉพาะของทางร้านที่เข้มข้น รสเผ็ดนิด ๆ สายกินทั้งหลายต้องถูกใจแน่นอน นอกจากนี้ทางร้านยังเพิ่มเมนูใหม่ ๆ มาตอบโจทย์คนรักแกงกะหรี่อีกมากมาย เช่น ข้าวห่อไข่หน้าเห็ด ชีส เบคอน และมะเขือม่วง ราดซอสแกงกะหรี่ ข้าวห่อไข่หน้าผักรวมทอดราดซอสแกงกะหรี่ ข้าวห่อไข่หน้าไส้กรอกราดซอสแกงกะหรี่ ข้าวห่อไข่หน้าสเต๊กเบอร์เกอร์ทอดราดซอสแกงกะหรี่ และข้าวห่อไข่หน้าแฮมสอดไส้ชีสราดซอสแกงกะหรี่ เมนูเยอะขนาดนี้ช้าไม่ได้แล้ว
          ที่ตั้ง : มี 3 สาขา ดังนี้
Central World ชั้น 6 โทรศัพท์ 09 6930 9278
Silom Complex ชั้น 2 โทรศัพท์ 08 7664 0077
Parklane Ekkamai โทรศัพท์ 02-382-0138
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.
          เฟซบุ๊ก : OMU Bangkok
          เว็บไซต์ : iloveomu.co
          ไลน์ : Line OA: @omubkk
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, LineMan, FoodPanda, Gojek

10. CoCo ICHIBANYA

          แฟนพันธุ์แท้แกงกะหรี่ญี่ปุ่นต้องถล่มแน่ ๆ ถ้าไม่พูดถึงร้านนี้ กับ CoCo ICHIBANYA ต้นตำรับสารพัดเมนูข้าวหน้าแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งแต่ข้าวญี่ปุ่นเม็ดอวบอ้วน ท็อปปิ้งหลากชนิดให้เลือกตามใจชอบ เอาใจนักกินทั้งสายเนื้อ สายหมู ไก่ทอด ซีฟู้ด หรือใครเป็นสายเฮลธ์ตี้ ชอบกินผัก ก็จัดหนักจัดเต็ม ราดด้วยน้ำซอสแกงกะหรี่เข้มข้นแต่นุ่มนวลจนชุ่ม แถมเลือกความเผ็ดได้ถึง 5 ระดับอีกด้วย ใครชอบแบบไหนก็สามารถเนรมิตความอร่อยด้วยตัวเองได้เลย และล่าสุดกับเมนูใหม่เอาใจคอซีรีส์เกาหลีด้วย ข้าวแกงกะหรี่กิมจิ ดูโอปป้าไป กินข้าวแกงกะหรี่ไป ฟินอย่าบอกใครเลย
          ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 38 สาขา และอีก 2 สาขาเปิดในรูปแบบ Grab & Go ภายใต้แบรนด์ CoCo ICHIBANYA Express @Metro Mall สาขา MRT สวนจตุจักร และ MRT สุขุมวิท สามารถดูรายละเอียดของสาขาและเวลาเปิด-ปิดได้ที่เฟซบุ๊กของทางร้านได้เลย
          เฟซบุ๊ก : CoCoICHIBANYA THAILAND
          โทรศัพท์ : 0 2026 6514
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, FoodPanda

11. TokiDoki Curry

          ใครชอบข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นแบบโฮมเมดที่ทำโดยคนญี่ปุ่นแท้ ๆ ต้องมาลองร้านนี้เลย กับ TokiDoko Curry ร้านแกงกะหรี่สูตรดั้งเดิม ที่เจ้าของร้านได้ลงทุนพัฒนารสชาติให้อร่อยกลมกล่อมนุ่มละมุน เหมือนได้ไปนั่งกินที่ประเทศญี่ปุ่นเลย มีทั้งเมนูเด็ดที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ข้าวแกงกะหรี่หมูชาชูย่าง ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึห่อชีส ข้าวแกงกะหรี่โคโระเกะหมูมันฝรั่ง และจานอื่น ๆ อีกเพียบ ราคาเริ่มต้นแค่ 99 บาทเท่านั้น อิ่มท้องแบบจุก ๆ แถมสบายกระเป๋าแบบนี้ จะไม่ไปลองได้อย่างไรกัน
          ที่ตั้ง : มี 2 สาขา ดังนี้
รัชดา-สุทธิสาร โทรศัพท์ 0 2012 0199, 08 86407197
เกษตร-พหลโยธิน โทรศัพท์ 0 2054 0002, 09 9346 8800
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น.
          เฟซบุ๊ก : TokiDoki Curry
          ไลน์ : tokidokicurry
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, LineMan, FoodPanda, Get

12. Yashima Japanese Home Cooking

           ร้านอาหารเล็ก ๆ บรรยากาศเป็นกันเอง สบายเหมือนอยู่บ้าน กับเมนูยอดฮิตที่คนญี่ปุ่นกินเป็นประจำในชีวิตประจำวันอย่าง ข้าวหน้าแกงกะหรี่ ของร้าน Yashima ที่เชฟชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ เป็นคนพัฒนาสูตรและลงมือทำทุกขั้นตอนเอง จนกลายมาเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ด้วยกรรมวิธีการเคี่ยวน้ำซอสนานถึง 2 วัน และพร้อมเสิร์ฟในวันที่ 3 ได้เป็นรสชาติที่เข้มข้น ครบรสทั้งหวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ด กลมกล่อมจากผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และเครื่องเทศต่าง ๆ ที่เป็นสูตรลับเฉพาะ ที่สำคัญมีเมนูให้เลือกกว่า 10 เมนู อาทิ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ข้าวแกงกะหรี่หมูผสมเนื้อสันทอดไส้ชีส ข้าวแกงกะหรี่หมูชาชู ข้าวห่อไข่แกงกะหรี่ ข้าวแกงกะหรี่ปลาดอรี่ทอด บอกเลยว่าถูกปากถูกใจจนใครหลายคนต้องบอกต่ออย่างแน่นอน
          ที่ตั้ง : 74/37 ซอยลาดพร้าว 71 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-21.30 น.
          เฟซบุ๊ก : Yashima Japanese Home Cooking ยาชิมะ อาหารญี่ปุ่น
          โทรศัพท์ : 08 7502 2952
          ไลน์ : @yashima
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, LineMan, FoodPanda, Get

13. KOFUKU Original Style

          ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น ที่มาพร้อมเมนูสุดปังที่จะเปลี่ยนมื้อธรรมดาให้กลายเป็นมื้อที่สุดแสนพิเศษ เพราะความพิถีพิถันเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาทำเป็นสุดยอดอาหารจานเด็ดที่ต้องลองมาชิมให้ได้ มีเมนูให้เลือกเพียบ และที่ทางร้านแนะนำว่าไม่ควรพลาดก็คือ แกงกะหรี่ ที่มีเยอะกว่า 10 ชนิด อย่างข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ที่เป็นซิกเนเจอร์ ข้าวแกงกะหรี่หมูย่าง เนื้อหมูนุ่มหอมมัน เข้ากันดีกับน้ำซอสรสชาติหวานเค็มกำลังดี หรือใครที่เป็นสายกินเนื้อต้องห้ามพลาดข้าวแกงกะหรี่เนื้อวากิว เนื้อย่างแบบมีเดียมแรร์ ปรุงรสด้วยผงปรุงรสสูตรออริจินัล ราดด้วยแกงกะหรี่เข้มข้น หอมเครื่องเทศ รับรองว่าเมื่อได้กินเข้าไปหนึ่งคำต้องหยุดไม่ได้แน่ ๆ

          ที่ตั้ง : ในกรุงเทพฯ มี 10 สาขา สามารถดูรายละเอียดของสาขาและเวลาเปิด-ปิดที่เฟซบุ๊กของทางร้านได้เลย
          เฟซบุ๊ก : KOFUKU Original Style
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : LineMan

14. Hokkaido Curry Yukimi

          ร้านข้าวแกงกะหรี่สูตรเด็ดของเมืองฮอกไกโดที่อร่อยเข้มข้นในละแวกบางมด ที่ตอนนี้ไม่มีหน้าร้านแล้ว มีเพียงขายทางออนไลน์อย่างเดียวเท่านั้น ความพิเศษของแกงกะหรี่ร้านนี้คือ น้ำซอสที่เรียบง่ายแต่เข้มข้น ได้รสชาติลึกซึ้ง ไม่มีส่วนผสมอื่นใดเลย คงความเป็นต้นตำรับของฮอกไกโดแท้ ๆ แต่อัดหนักด้วยท็อปปิ้งที่ขนมาแบบจัดเต็ม เช่น ไก่ทอดคาราเกะสูตรเฉพาะ และเกี๊ยวซ่า ที่จับคู่กันได้อย่างลงตัว ขอบอกเลยว่าคอมโบ้นี้มีเฉพาะที่เมืองฮอกไกโดที่เดียวเลยนะ

          เฟซบุ๊ก : Hokkaido Curry Yukimi
          โทรศัพท์ : 09 0984 6115
          ช่องทางการสั่ง : Line misakagami072

15. Monster'S Curry

          ขอเขยิบความอร่อยออกไปนอกกรุงเทพฯ อีกนิด ไปลองชิมร้านข้าวแกงกะหรี่สูตรเด็ด แถว ๆ ศาลายา นครปฐม กัน กับร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมดในราคาแสนน่ารัก มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งข้าวแกงกะหรี่ ดงบุริ ราเมน ของทอดกินเล่น และอาหารฟิวชั่นต่าง ๆ ที่ผสมผสานรสชาติเผ็ดร้อนของอาหารไทยยอดนิยมอย่างผัดกะเพรา หมูกรอบคั่วพริกเกลือ และไข่เค็ม จนออกมาเป็นเมนูเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านคือ ข้าวแกงกะหรี่หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ข้าวแกงกะหรี่ไก่สับผัดไข่เค็ม และข้าวแกงกะหรี่ไก่สับกะเพรากรอบ หรือถ้าใครเลือกไม่ได้ เห็นเมนูแล้วน้ำลายไหล อยากกินไปทุกอย่างเลย แนะนำว่าให้สั่งเซต Monster’s เลย เพราะจัดหนักจัดเต็มท็อปปิ้งถึง 6 อย่าง อิ่มจนจุกลุกไม่ขึ้นแน่นอน
          ที่ตั้ง : ศาลายา ซอย 9 อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น.
          เฟซบุ๊ก : Monster'S Curry
          โทรศัพท์ : 09 5759 8812
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : LineMan
           เห็นเมนูแกงกะหรี่อร่อย ๆ ของแต่ละร้านแล้วก็ท้องร้องขึ้นมาเลย อดใจไม่ไหว ต้องหยิบโทรศัพท์มาเปิดแอปฯ สั่งแล้วล่ะ
 
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Curry Station ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น, เฟซบุ๊ก Tora Kare แกงกะหรี่เสือภูเขาไฟ, เฟซบุ๊ก I am Curry ฉันคือ 'แกง' กะหรี่, เฟซบุ๊ก Aoringo Thaniya Silom, เฟซบุ๊ก Maji Curry Thailand, เฟซบุ๊ก Hinoya Curry Thai, เฟซบุ๊ก Silver Spoon Table 8, เฟซบุ๊ก Gold Curry Bangkok, เฟซบุ๊ก OMU Bangkok, เฟซบุ๊ก CoCoICHIBANYA THAILAND, เฟซบุ๊ก TokiDoki Curry, เฟซบุ๊ก Yashima Japanese Home Cooking ยาชิมะ อาหารญี่ปุ่น, เฟซบุ๊ก KOFUKU Original Style, เฟซบุ๊ก Hokkaido Curry Yukimi, เฟซบุ๊ก Monster'S Curry
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ อร่อยคำเดียวไม่เคยพอ อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13:18:51 43,539 อ่าน
TOP