x close

15 ร้านเค้กช็อกโกแลตลาวา อร่อยนุ่ม ละมุนลิ้น กินทีไรก็ฟินทุกครั้ง

          ร้านเค้กช็อกโกแลตลาวาในกรุงเทพฯ หน้านุ่ม ละมุนลิ้น ฟินไปกับผงโกโก้แน่น ๆ แถมมีบริการเดลิเวอรี่ส่งความอร่อยถึงหน้าบ้าน จะเทศกาลไหน ๆ ก็ฟินได้
          เค้กช็อกโกแลตลาวา หรือ Molten Chocolate Cake เมนูขนมหวานที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในขณะนี้ ด้วยสัมผัสเนื้อเค้ก เป็นโกโก้ ราดด้านบนและสอดไส้ตรงกลางด้วยซอสช็อกโกแลต ท็อปปิ้งโรยหน้าด้วยผงโกโก้จนทั่ว ให้รสชาติอร่อยเข้มข้น และรูปลักษณ์ที่โดดเด่นถูกใจคอขนมหวานและสายโซเชียลทั้งหลาย จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีร้านเค้กจำนวนมากทำและพัฒนาสูตร Molten Chocolate Cake เป็นของตัวเอง และมีบริการเดลิเวอรี่ส่งความอร่อยถึงหน้าบ้านเลย วันนี้เราได้รวบรวมร้านที่มีเมนูช็อกโกแลตลาวาหน้าเยิ้ม ไส้ล้นทะลัก มาฝากกัน จะมีร้านไหนบ้าง รอดูได้เลย

1. Lakshome

          ร้อนแรงสุด ๆ กับคิวจองเค้กของร้าน Lakshome ที่ต้องจองคิวล่วงหน้าและรอกันเป็นเดือน ๆ การันตีความอร่อยด้วยฝีมือของเชฟที่จบจาก Le Cordon Bleu ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เลยทีเดียว ไฮไลต์ความเด็ดอยู่ที่ Molten Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตเน้น ๆ ทั้งเนื้อและซอส ที่จัดหนักจัดเต็ม ใช้วัตถุดิบชั้นดีแบบไม่หวงเครื่อง แบ่งเป็น 3 ชั้น คือ เนื้อเค้กที่นุ่มเด้งดึ๋งเหมือนพุดดิ้ง ซอสช็อกโกแลตเยิ้มทะลัก และผงโกโก้ที่โรยมาแบบจุก ๆ รสชาติเข้มข้นเข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่หวานจนเลี่ยน ตักเข้าปากคำแรกแล้วหยุดไม่อยู่เลย คนรักของหวานไม่มีผิดหวังแน่นอน
          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-พุธ และวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. (ร้านปิดทุกวันพฤหัสบดี)
          เฟซบุ๊ก : Lakshome
          โทรศัพท์ : 08 1855 3226
          อินสตาแกรม : lakshome
          ช่องทางการสั่ง : Line @lakshome

2. Sitadelicious

          ร้านเค้กสูตรโฮมเมด กับเมนู Molten Chocolate Cake ที่คัดสรรและเลือกใช้ช็อกโกแลตคุณภาพดีถึง 3 ชนิด ผสมผสานจนได้เป็นเนื้อเค้กหนานุ่ม ละลายในปาก ไส้ซอสด้านในมีรสชาติเข้มข้น หวานกำลังดี ไม่ขม ผู้ใหญ่กินได้ เด็ก ๆ ก็กินดี นอกจากเค้กช็อกโกแลตลาวาไส้ทะลักที่ถูกใจคนรักเมนูนี้แล้ว ยังเอาใจคนรักชีสกับ Molten Cheddat Cheese หรือเค้กชีสไส้ลาวา ที่เป็นเมนูใหม่ล่าสุดของทางร้านด้วย ใครอยากกินเค้กอร่อย ๆ หรือซื้อเป็นเค้กวันเกิด ลองสั่งดูได้เลย
          เฟซบุ๊ก : Sita Cafe'
          อินสตาแกรม : sitadelicious
          ช่องทางการสั่ง : Line @sitadelicious

3. Bitter Poem

          ร้านเค้กน้องใหม่ในอินสตาแกรม โดดเด่นด้วยเมนูสุดพิเศษอย่าง Molten Chocolate Cake เค้กช็อกโกลาวาไส้ทะลัก เนื้อนุ่มเบา ละลายในปาก รสชาติหวานกลมกล่อม ทางร้านใช้หัวโกโก้เข้มข้น ทำให้ได้เนื้อแป้งบางเบา ตัวไส้กานาชชุ่มฉ่ำใช้ดาร์กช็อกโกแลต 74% โรยหน้าด้วยผงโกโก้แบบแน่น ๆ แค่เปิดห่อกลิ่นช็อกโกแลตก็หอมฟุ้งเตะจมูก ถูกใจคนรักขนมหวานแน่ ๆ สำหรับใครที่ไม่อยากรอคิวนาน ไปจองคิวที่ร้านนี้ได้เลย เพราะสั่งล่วงหน้า 1-3 วัน ไม่มีปิดรอบ ทำใหม่สด ๆ แบบไม่มีค้างสต็อกด้วย
          อินสตาแกรม : bitter poem
          ช่องทางการสั่ง : Line @038qrtab

4. Comie’s

          ใครชอบกินเค้กช็อกโกแลตแต่ไม่ชอบกินหวาน ต้องลองเมนู Molten Chocolate Cake ของร้านนี้ เพราะตัวเนื้อเค้กเป็นสูตรพิเศษ ที่ใช้ดาร์กช็อกโกแลต 70% ทำให้ได้รสชาติเข้มข้น หวานกลมกล่อม เพิ่มความละมุนหอมมันด้วยครีมสดทำเป็นซอสไส้ด้านใน นอกจากช็อกโกแลตแล้ว ยังมีเมนูเค้กชาเขียวไส้ลาวามาเอาใจชาวมัทฉะเลิฟเว่อร์ทั้งหลายอีกด้วย กินกันเพลิน ๆ ก้อนเดียวไม่เคยพอ
          เฟซบุ๊ก : Comie's
          โทรศัพท์ : 08 2992 4962
          ช่องทางการสั่ง : Inbox หรือ Line @comie

5. Holiday Pastry

          เมนูเค้กช็อกโกแลตลาวาของร้านนี้ชื่อว่า Fountain Chocolate Cake เป็นเค้กช็อกโกแลตเนื้อนุ่มคลุมด้วยครีมนมกึ่งมูสสัมผัสเด้งดึ๋ง รสชาติหวานกำลังดี ด้านบนท็อปด้วยผงดาร์กโกโก้แท้ ๆ และเมื่อผ่าเค้ก ไส้กานาชช็อกโกแลตเข้มข้นจะไหลเยิ้มเป็นน้ำพุตามชื่อเลย ร้านนี้เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศ ได้รสชาติแบบพรีเมียมสุด ๆ ไปเลย นอกจากเค้กช็อกโกแลตแล้ว ยังมีเมนูเค้กชาเขียว และเค้กนมซีเรียลมอลต์สุดฟิน เอาใจสายหวานทั้งหลาย รับรองว่าอร่อยไม่เป็นสองรองใคร
          เฟซบุ๊ก : holidaypastry
          อินสตาแกรม : holidaypastry
          ช่องทางการสั่ง : Line @holidaypastry

6. Bake and Bloom

          ร้านขนมหวานแนวเบเกอรี่สไตล์โฮมเมด ตั้งอยู่ใน Market Place นางลิ้นจี่ มีเมนูหลากหลาย ทั้งเค้กนานาชนิด คุกกี้ คัพเค้กน่ารัก ๆ และที่กำลังมาแรงเป็นที่ต้องการของเหล่าคนรักของหวานก็คือ Molten Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตสูตรเข้มข้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี จนได้เนื้อเค้กเบานุ่ม ไส้ทะลัก โรยผงโกโก้แบบจัดหนัก จะซื้อไปกินเองก็อร่อย หรือซื้อไปเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษก็เยี่ยมไปเลย
          ที่ตั้ง : Market Place นางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.
          เฟซบุ๊ก : Bake and Bloom
          โทรศัพท์ : 08 1640 6000
          อินสตาแกรม : bake.bloom
          ช่องทางการสั่ง : Line @bakeandbloom

7. Like it Like that

          สายหวานที่รักสุขภาพต้องเลิฟเค้กของร้านนี้ กับเมนู Molten Chocolate Cake ช็อกโกแลตเค้กไส้ทะลัก เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ รสชาติเข้มข้น แต่หวานน้อย อร่อยเต็มคำแบบไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี ความพิเศษของร้านนี้คือ แยกผงโกโก้และแผ่นทองมาให้โรยเอง อยากได้มากน้อยก็จัดเอาเองได้ตามใจชอบเลย นอกจากเค้กช็อกลาวา พระเอกของทางร้านแล้ว ยังมีเมนูบราวนี่ที่กรอบนอกหนึบใน และเครื่องดื่มชานมและชาไทยคลีน กลิ่นหอมไม่แพ้ชานมทั่วไปเลย อิ่มอร่อยสบายท้อง แคลน้อย ไม่ต้องกลัวอ้วนด้วย
          อินสตาแกรม : likeit.likethat
          ช่องทางการสั่ง : Line @likeitlikethat

8. LYNX Coffee

          จุใจไปกับช็อกโกแลตแน่น ๆ กับเมนู Volcano Chocolate Cake ของร้าน LYNX Coffee ที่เป็นสูตรโฮมเมด ใช้ดาร์กช็อกโกแลต 70% ทำให้ได้เนื้อเค้กนุ่มเนียน ตัวครีมมีความเข้มข้น หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน จะซื้อไปกินเลยก็อร่อย หรือจะแช่เย็นหน่อยก็จะได้ไส้หนืดเยิ้ม ๆ จะแบบไหนก็ฟิน ร้านนี้มี 2 สาขา คือ ตลาดพลู และโพธิ์นิมิตร ใกล้สาขาไหนก็ไปลิ้มลองความอร่อยของเค้กช็อกโกแลตลาวาแบบจุก ๆ กันได้เลย

          ที่ตั้ง : มี 2 สาขา ดังนี้
          สาขา 1 ตลาดพลู เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
          สาขา 2 โพธิ์นิมิตร เปิดวันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
          เฟซบุ๊ก : LYNX Coffee
          โทรศัพท์ : 08 4656 4059
          อินสตาแกรม : lynx_th
          ช่องทางการสั่ง : หน้าร้าน, Inbox แล้วส่งผ่านทาง Lalamove, กดสั่งที่แอปพลิเคชัน LineMan, Robinhood และโทร. สั่งตามเบอร์โทรศัพท์ของทางร้าน  

 

9. Bake Upon A Time

          เอาใจคนรักช็อกโกแลตสุด ๆ กับเมนู Dirty Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตลาวาแบบเข้มข้น นุ่มละมุนลิ้น หอมกลิ่นโกโก้ แถมเสริมความอร่อยเข้าไปอีกด้วยคริสปี้ช็อกโกกรุบกรอบ เพิ่มเนื้อสัมผัสของเค้กที่อร่อยอยู่แล้วให้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะนอกจากเค้กไส้ทะลักรสช็อกโกแลตแล้ว ทางร้านยังมีเมนูเค้กอีก 2 รสชาติให้เลือก คือ Horlicks Hokkaido Milk Choco เค้กรสนมฮอกไกโดผสมกับฮอร์ลิคส์หอมละมุน และมาพร้อมกับเม็ดคริสปี้คาราเมลกรุบ ๆ โรยด้านบน และ Dirty Matcha Chocolate เค้กช็อกโกแลตเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมที่ครีมซอสชาเขียวคุณภาพดีอิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น คนรักเค้กไส้ลาวาห้ามพลาด
          เฟซบุ๊ก : Bakeuponatime
          โทรศัพท์ : 09 4615 6424, 08 6889 1958
          อินสตาแกรม : bakeuponatime
          ช่องทางการสั่ง : Line @bakeuponatime

10. bonbon.mer

          ร้านเค้กสูตรโฮมเมดที่มีเมนูเด็ด คือ ชีสเค้กหน้าไหม้ แต่ก็ไม่ได้มีดีแค่อย่างเดียว เพราะทางร้านยังมีเค้กสูตรเด็ดอื่น ๆ อีกเพียบ รวมถึง Molten chocolate cake ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ด้วย ทางร้านพัฒนาปรับสูตรเฉพาะอยู่นานจนลงตัวด้วยการใช้ดาร์กช็อกโกแลตแท้นำเข้าจากต่างประเทศ ทำเป็นเนื้อเค้กแน่นหนึบสุดเข้มข้น เข้ากันได้ดีกับซอสช็อกโกแลตแบบเน้น ๆ รสชาติหวาน หอม อร่อย เยิ้ม ๆ เต็มคำ และผงโกโก้ที่โรยมาด้านบนแบบไม่หวงเครื่อง จัดหนักจัดเต็มช็อกโกแลตแน่น ๆ แบบนี้ต้องสั่งแล้วล่ะ
          เฟซบุ๊ก : Bonbon.mer_official
          อินสตาแกรม : bonbon.mer
          ช่องทางการสั่ง : Line @697davmw

11. 9 teaspoons

          จัดเต็มช็อกโกแลตแบบแน่น ๆ กับเมนู Triple Chocolate Cake ของร้าน 9 teaspoons ที่บรรจงเลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นดี ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนได้เป็นเนื้อเค้กที่นุ่มเบา ละลายในปาก เพิ่มสัมผัสละมุนลิ้นด้วยซอสช็อกโกแลตเหนียวหนึบเข้มข้น ท็อปด้านบนด้วยผงโกโก้ชั้นดี ให้รสชาติหวานกำลังพอดี ไม่เลี่ยนจนเกินไป กลายเป็น 3 เทกเจอร์ที่ลงตัวสุด ๆ คนรักช็อกโกแลตต้องเลิฟแน่นอน และถ้าใครกำลังกลัวว่าสั่งเป็นปอนด์จะเยอะเกินไป กินไม่หมด ทางร้านเขาก็ตอบโจทย์ ด้วยการออกแพ็กเกจไซซ์เล็กในถาดฟอยล์ สำหรับกินคนเดียว อิ่มเต็มคำกำลังพอดีเลย
          เฟซบุ๊ก : 9 teaspoons
          โทรศัพท์ : 09 1545 9426
          อินสตาแกรม : 9_teaspoons
          ช่องทางการสั่ง : Line @9teaspoons หรือ Inbox

12. Tea Jays

          ฟินแน่ ๆ กับเค้กช็อกโกแลต 3 เลเยอร์ของร้าน Tea Jays ในชื่อเมนู Chocolate Lava Delight Cake ที่เต็มอิ่มไปกับสัมผัสสุดละเมียดของเนื้อช็อกโกแลต 3 แบบ ทั้งเนื้อเค้กแน่นแต่นุ่มเบา ละลายในปาก ซอสลาวาที่ทำสดใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก รสชาติเข้มข้นหอมอร่อยที่อัดแน่นตรงกลาง และด้านบนโรยด้วยผงโกโก้บริสุทธิ์จาก Valrhona หวานนิด ขมติดปลายลิ้นหน่อย ๆ เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ แต่สร้างความสุขและความประทับใจทุกครั้งเมื่อได้กิน
          เฟซบุ๊ก : Tea Jays
          อินสตาแกรม : tea.jays
          ช่องทางการสั่ง : Line : abfabmarket

13. Prapak Homemade

          ละลายในปากไปเลยกับเมนู Melt in your mouth Chocolate Cake จากร้าน Prapak Homemade ตัวเค้กช็อกโกแลตหนานุ่ม รสชาติหวานกลมกล่อมกำลังดี หอมติดจมูกด้วยผงโกโก้เข้มข้นที่โรยมาด้านบนจนทั่วตัวเค้ก และอีกหนึ่งรสชาติที่ความอร่อยไม่แพ้กันเลยก็คือ Fresh Milk Cake ที่เป็นเค้กนมสูตรออริจินัลของทางร้าน เนื้อเค้กชุ่มฉ่ำไปด้วยนมสด ท็อปด้วยครีมสดเกรดพรีเมียม แค่ได้กินก็ฟินสุด ๆ แล้ว ร้านนี้เขาแนะนำว่าควรกินให้หมดภายใน 3 วัน แต่สายขนมหวานทั้งหลายคงจะกินหมดภายในวันเดียวแน่ ๆ

          ที่ตั้ง : 89/165 ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
          เฟซบุ๊ก : Prapak : homemade cakes-cookies
          โทรศัพท์ : 0 2580 4651, 08 1647 6819
          อินสตาแกรม : prapak_homemade
          ช่องทางการสั่ง : Line @prapak

14. Crazy About Cafe

          ร้านกาแฟสุดชิคในย่านเอกมัย บรรยากาศดี มีเมนูเด็ดที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านคือ Dalgona Fudgy Cake ที่เหล่าช็อกโกแลตเลิฟเว่อร์จะต้องกรี๊ด ด้วยเนื้อเค้กชิฟฟ่อน นุ่มฟู ราดด้วยซอสครีมช็อกโกแลตเข้มข้น ทำจากครีมนมสด 100% ผสมกับช็อกโกแลตเกรดพรีเมียม ด้านบนโรยด้วยผงโกโก้ขมติดปลายลิ้นนิด ๆ ตักกินทีไรก็ได้รสชาติที่เข้ากันพอดี ไม่หวานจนเลี่ยน ที่สำคัญสามารถเลือกระดับความหวานที่ต้องการได้ตามใจชอบเลย และอีกเมนูหนึ่งที่คนรักของหวานไม่ควรพลาดเลยก็คือ Dalgona Matcha Cake เค้กชาเขียวไส้ทะลัก อัดแน่นด้วยรสชาติที่อร่อยเด็ดยากเกินจะบรรยาย
          ที่ตั้ง : 928 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ (ใกล้กับ BTS เอกมัย)
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.
          เฟซบุ๊ก : Crazy About Cafe
          โทรศัพท์ : 09 2885 4452
          อินสตาแกรม : crazyaboutcafe
          ช่องทางการสั่ง : Line @crazyaboutcafe

15. SOUL’s Bakehouse

          สายหวานคนไหนอยู่แถวสุขุมวิท-บางนา ไม่ควรพลาดเมนู Volcano Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตลาวาไส้ล้นทะลัก ของร้าน SOUL’s Bakehouse ด้วยเนื้อเค้กสปันจ์นุ่มเด้งด้วยเทคนิคจากประเทศญี่ปุ่น และตัวซอสไส้ด้านในที่เข้มข้นหวานมันกลมกล่อม ทำจากดาร์กช็อกโกแลตแท้จากฝรั่งเศส ไม่ผสมนมหรือครีมสด โรยหน้าด้วยผงโกโก้ชั้นดี เพิ่มสัมผัสและรสชาติที่ยอดเยี่ยม สั่งมากินเพียงก้อนเดียวแต่ได้เนื้อช็อกโกแลตถึง 3 แบบ แค่ตัดแบ่งออกมาไส้ครีมกานาชด้านในก็ไหลเยิ้มออกมาตามชื่อ Volcano เลย
          ที่ตั้ง : 239/35 หมู่ 10 หมู่บ้านนันทวัน ถนนศรีนครินทร์ แขวงบางเมืองใหม่ เขตเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ
          เฟซบุ๊ก : SOUL’s Bakehouse
          โทรศัพท์ : 06 3953 5445
          อินสตาแกรม : soulsbakehouse
          ช่องทางการสั่ง : Line @soulsbakehouse

          Molten Chocolate Cake เค้กหน้านิ่มไส้ทะลักที่ร้านเค้กหลายร้านก็มีบริการส่งเดลิเวอรี่ ทีนี้จะเทศกาลอะไร วันสำคัญไหน ๆ แค่หยิบโทรศัพท์เปิดแอปฯ สั่ง ก็ได้เค้กช็อกโกแลตลาวามากินแบบอร่อย ๆ ที่บ้านแล้ว

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Lakshome, เฟซบุ๊ก Sita Cafe', อินสตาแกรม bitter.poem, เฟซบุ๊ก Comie's, เฟซบุ๊ก holidaypastry, เฟซบุ๊ก Bake and Bloom, อินสตาแกรม likeit.likethat, เฟซบุ๊ก LYNX Coffee, เฟซบุ๊ก Bakeuponatime, เฟซบุ๊ก Bonbon.mer_official, เฟซบุ๊ก 9 teaspoons, เฟซบุ๊ก Tea Jays, เฟซบุ๊ก Prapak : homemade cakes-cookies, เฟซบุ๊ก Crazy About Cafe, เฟซบุ๊ก SOUL’s Bakehouse

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านเค้กช็อกโกแลตลาวา อร่อยนุ่ม ละมุนลิ้น กินทีไรก็ฟินทุกครั้ง อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:31:43 32,979 อ่าน
TOP