x close

9 ร้านหอยนางรม คำโต เนื้อหวานฉ่ำ สั่งมากินแบบจุก ๆ

          ร้านหอยนางรมเดลิเวอรี่ หนึ่งในเมนูอาหารโปรด ตัวใหญ่ ฉ่ำหวาน พร้อมเสิร์ฟความสดถึงที่ ใครชื่นชอบอาหารซีฟู้ดอยู่แล้ว ต้องยิ้มแก้มปริ
          หอยนางรม จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเมนูซีฟู้ดอันโปรดปรานของใครหลายคน ด้วยเพราะหอยนางรมมีรสชาติดี อีกทั้งยังมีหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกกิน แถมยังพ่วงด้วยประโยชน์ต่าง ๆ เช่น ควบคุมความดันโลหิต, ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ, ควบคุมการเปลี่ยนของออกซิเจนในเซลล์ และช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากโตและอักเสบอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราเลยอยากแนะนำร้านหอยนางรมเดลิเวอรี่ ร้านไหนอร่อย ร้านไหนน่ากิน มาเช็กลิสต์กันเลย

1. Aimhoy Rangsit

          สายซีฟู้ดต้องไม่พลาด กับหอยนางรมแกะสด ๆ ขนาดตัวบิ๊กเบิ้ม อวบอ้วน ส่งตรงจากฟาร์มทะเลใต้ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี รับประกันความสดและอร่อยทุกตัว สามารถสั่งได้แบบ 6 ตัว, 10 ตัว, 15 ตัว และ 20 ตัว มาพร้อมเครื่องเคียงครบชุด หอมเจียวกรุบกรอบ ยอดกระถินสดหวาน น้ำพริกเผาหอมกลมกล่อม และน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดมะนาวแท้ 100% ลองได้กินสักครั้งจะติดใจขอสั่งต่ออันนี้ก็ไม่ว่ากัน
          ช่องการทางสั่ง : สาขารังสิต Line @aimhoy01, สาขาสายไหม Line @aimhoy
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 244 9884
          เฟซบุ๊ก : Aimhoy Rangsit - อิ่มหอย หอยนางรม เดลิเวอรี่ทั่วไทย

2. หอมหอย

          หอยนางรมสุราษฎร์ธานีเกรดพรีเมียม ส่งตรงจากฟาร์มแบบวันต่อวัน แถมยังรับประกันความสดทุกตัวที่กิน และยังต้องตาลุกวาวกับขนาดของหอยนางรม ประหนึ่งว่างับคำเดียวก็แทบไม่หมด ที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาว พร้อมใบกระถิน หอมเจียว กระเทียม และน้ำจิ้ม 2 แบบ ตัวช่วยปรุงรสความกลมกล่อมให้อร่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิม ใครกำลังนึกอยากกินซีฟู้ดสด ๆ เห็นทีว่าต้องจัดมาสักมื้อเสียหน่อยแล้ว

          ช่องทางการสั่ง : Grab, Line Man, Line @homhoi
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 723 5214
          เฟซบุ๊ก : Homhoi- หอมหอย

3. BUG HOI

          อิ่มอร่อยกับหอยนางรมตัวโต ส่งตรงสด ๆ จากทะเลสุราษฎร์ฯ มีมากมายหลายสาขา (มากกว่า 25 สาขาทั่วประเทศ) ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด คัดแต่คุณภาพเน้น ๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน มีทั้งไซซ์ S, M, L และ XL พ่วงมาด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บ กินคู่กันอร่อยเพลิน เผลอกินหมดไม่ทันตั้งตัว
          ช่องทางการสั่ง : Line man
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 096 0759
          เฟซบุ๊ก : BUG HOI

4. หอยจ๋า อร่อยจี๋

          ใครที่ชอบหอยนางรมตัวใหญ่ ๆ สด ๆ เห็นทีไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะเขาคัดเอาไซซ์จับโบ้ แต่ถึงอย่างนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายขนาด พร้อมเครื่องเคียงจุก ๆ แล้วจะเริดยิ่งกว่าเดิมเมื่อราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด ชนิดที่ว่ายั่วน้ำลายให้ไหลกันไปข้างหนึ่งเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ น่ากินไม่แพ้กัน เช่น กุ้งเนื้อดองจี๋, ปูไข่ดองจ๋า และกุ้งแชบ๊วยจี๋ เป็นต้น
          ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox, Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 542 9646
          เฟซบุ๊ก : หอยจ๋า อร่อยจี๋

5. Boxx - Seafood Delivery

          ละลานตากับหลากหลายเมนูอาหารทะเล ที่พร้อมส่งความอร่อยถึงที่แบบง่าย ๆ ทำสดใหม่ทุกออร์เดอร์ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้หอยนางรมเป็นทุนเดิม ที่นี่ก็จัดให้ตามใจ กับหอยนางรมตัวใหญ่ พร้อมเครื่องเคียงแบบจัดเต็ม แพ็กอย่างดี คงความสดถึงตัวคนกิน หรือถ้ากลัวไม่อิ่ม ก็มีเมนูซีฟู้ดอื่น ๆ ไว้รออีกเพียบ เช่น ปูม้าไข่นึ่ง, หอยหวานนึ่งสมุนไพร, กุ้งแช่น้ำปลา, กุ้งย่างเนยกระเทียมชีส และอื่น ๆ อีกมากมาย
          ช่องทางการสั่ง : Line @boxxdelivery, Line Man, Food Panda, IG Boxx_Delivery
          เบอร์โทรศัพท์ : 091 414 7978
          เฟซบุ๊ก : Boxx - Seafood Delivery

6. A-HOY อ๊ะ-หอย หอยนางรมสด

          เต็มอิ่มกับหอยนางรมที่ทั้งสดและใหม่ ส่งตรงจากฟาร์มถึงที่ มีให้เลือกทั้งหอยนางรมสุราษฎร์ฯ และหอยนางรมเพชรบุรี ตัวใหญ่ สะใจคนกิน แถมพ่วงมาด้วยความแน่นและหวาน งานนี้น่าจะประทับใจคนกินได้ไม่ยาก พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด พริกเผา หอมเจียว และกระถิน เอาให้อร่อยเข้าคู่กันแบบลืมไม่ลงไปข้างเลย
ร้านหอยนางรม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก A-HOY อ๊ะ-หอย หอยนางรมสด

          ช่องทางการสั่ง : Line @a-hoy, Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 487 6181, 092 254 1418
          เฟซบุ๊ก : A-HOY อ๊ะ-หอย หอยนางรมสด

7. หอยนางรมสดสุราษฎร์ By HoyYai-ฮอยใหญ่

           ฟินไปกับหอยนางรมเนื้อแน่น หวานฉ่ำ ส่งตรงจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี การันตีความสด พร้อมด้วยน้ำจิ้มสุดแซ่บ ชนิดที่ว่าถ้าสดกว่านี้ก็งมในทะเลแล้ว ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ใครที่ชอบซีฟู้ดก็ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกสั่ง เช่น แซลมอนน้ำปลาร้า, แซลมอนยำไทย และแซลมอนซาซิมิ เป็นต้น ที่ทั้งอร่อยและสดไม่แพ้กัน ชอบแบบไหนสั่งแบบนั้น หรือชอบหมดก็สั่งหมดเลยก็ไม่ว่ากัน
          ช่องทางการสั่ง : Line hoyyai28
          เบอร์โทรศัพท์ : 099 453 6264
          เฟซบุ๊ก : หอยนางรมสดสุราษฎร์ By HoyYai-ฮอยใหญ่

8. นายเบนซ์ หอยนางรมสด Delivery

          ใครที่กำลังนึกอยากอาหารทะเล ลองสั่งหอยนางรมร้านนี้มากิน เห็นทีว่าไม่ผิดหวัง ด้วยเพราะทางร้านคัดสรรหอยสดตัวเป็น ๆ จากทะเลมาเสิร์ฟคนกินถึงหน้าบ้าน จึงได้ทั้งความสดและใหม่จากธรรมชาติ พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดมะนาวแท้ โดยคัดแต่ไซซ์ใหญ่ เกรดพรีเมียม มาเอาใจคนกิน ใครหิวต้องรีบสั่ง ไม่งั้นอด หมดไม่รู้ตัว
          ช่องทางการสั่ง : Line @ninebenz
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 559 9585
          เฟซบุ๊ก : นายเบนซ์ หอยนางรมสด Delivery

9. หอยใหญ่มั้ย

          อิ่มหนำไปกับหอยนางรมตัวโต ทั้งสด ใหม่ และเนื้อแน่น โดยทางร้านคัดคุณภาพส่งตรงจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี และที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวรบกวนให้หงุดหงิดรำคาญใจ เพิ่มความอร่อยแบบสเปเชียลอีกด้วยการกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ พร้อมด้วยเครื่องเคียงที่ขนกันมาแบบไม่ยั้ง เรียกว่ากินจนอิ่มและจุกกันไปข้างหนึ่งเลย

          ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สั่งกับทางร้านโดยตรง, Facebook Inbox
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 442 5651
          เฟซบุ๊ก : หอยใหญ่มั้ย

          เรียกว่าเห็นแล้วก็เกิดอาการท้องร้องจ๊อก จ๊อก ขึ้นมากะทันหัน แต่จะให้ดีก็ไม่ควรกินหอยนางรมเยอะจนเกินไป เอาแค่มื้อหนึ่งไม่ควรเกิน 5 ตัว เพราะไม่อย่างนั้นจากที่กินแล้วมีประโยชน์ ก็อาจเกิดโทษต่อร่างกายเอาได้ ยังไงก็อย่าลืมระวังข้อนี้กันด้วยนะ ^ ^

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Aimhoy Rangsit - อิ่มหอย หอยนางรม เดลิเวอรี่ทั่วไทย, เฟซบุ๊ก Homhoi- หอมหอย, เฟซบุ๊ก BUG HOI, เฟซบุ๊ก หอยจ๋า อร่อยจี๋, เฟซบุ๊ก Boxx - Seafood Delivery, เฟซบุ๊ก A-HOY อ๊ะ-หอย หอยนางรมสด, เฟซบุ๊ก หอยนางรมสดสุราษฎร์ By HoyYai-ฮอยใหญ่, เฟซบุ๊ก นายเบนซ์ หอยนางรมสด Delivery, เฟซบุ๊ก หอยใหญ่มั้ย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านหอยนางรม คำโต เนื้อหวานฉ่ำ สั่งมากินแบบจุก ๆ อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:18:48 83,136 อ่าน
TOP