x close

15 ร้านเกี๊ยวซ่าเจ้าเด็ดในกรุงเทพฯ อยากกิน สั่งเลยไม่ต้องรอ

          แนะนำร้านเกี๊ยวซ่าอร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ แค่ยกหูโทร. สั่งเดลิเวอรี่ ความอร่อยกรุบกรอบก็พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน
          เกี๊ยวซ่า อาหารว่างสไตล์จีน-ญี่ปุ่น ที่ใครได้กินเป็นต้องติดใจ ทั้งแบบนึ่งแป้งหนึบนุ่ม และแบบทอดกรอบหอมกรุ่น ไส้ข้างในฉ่ำ ๆ เต็มคำ จิ้มกับจิ๊กโฉ่วรสเด็ด บอกเลยว่าชิ้นเดียวไม่เคยพอจริง ๆ ยิ่งถ้าสั่งมากินที่บ้านได้ อิ่มท้องแบบไม่ต้องออกไปไหน ก็ยิ่งสบายใจสุด ๆ ไปเลย สำหรับใครที่อยากหาร้านเกี๊ยวซ่าอร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ ที่มีบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงหน้าบ้าน เรารวบรวมมาไว้ให้แล้ว ดังนี้

1. KINZA GYOZA คินซ่าเกี๊ยวซ่า

          ถือว่าเป็นต้นตำรับร้านเกี๊ยวซ่าแบบทอดน้ำถาดใหญ่เจ้าแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับร้าน Kinza Kyoza ที่ได้สูตรมาจากคุณพ่อที่เป็นกุ๊กและเคยเปิดร้านอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ความพิเศษของร้านนี้ คือตัวแป้งเกี๊ยวทำจากแป้งคุณภาพดี นวดให้ได้ความเหนียว นุ่ม และหนาพอดี ไส้แน่น ๆ ทั้งหมู ไก่ กุ้ง และเจ ปั้นเป็นชิ้นพอดีคำ มีทั้งแบบทอดน้ำสูตรดั้งเดิม แบบหน้าชีส แบบทอดกรอบ และรสหม่าล่าเผ็ดร้อน เสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงไชเท้าดองตัดเลี่ยน พร้อมน้ำจิ้มถึง 5 แบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นออริจินัล แบบเกี๊ยวเส้นกรอบ หม่าล่า ซอสครีมวาซาบิ และแบบแปดเซียน ซึ่งเป็นน้ำจิ้มที่เป็นที่นิยมมากที่สุด
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.
          ที่ตั้ง : ในกรุงเทพฯ มี 12 สาขา คือ สุทธิสาร, ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์, สาทร-นราธิวาส, อุดมสุขวอล์ก, เมืองทองธานี, ซีคอน บางแค ชั้น 4, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, The Sense ปิ่นเกล้า, Foodie Market บางนา, โรบินสัน ลาดกระบัง, Cloud Kitchen สุขุมวิท 49, เพลินนารี่ มอลล์
          โทรศัพท์ : 09 1962 0888
          เฟซบุ๊ก : KINZA GYOZA คินซ่าเกี๊ยวซ่า
          อินสตาแกรม : kinzagyoza
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Line Man, FoodPanda, GoJek

2. เฟิงจู-หมูเจริญ

          ร้านเล็ก ๆ สไตล์ฮ่องกงที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติความอร่อย กับ เฟิงจู-หมูเจริญ ร้านเกี๊ยวซ่าหน้าเปิด ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยไอเดียเก๋ ๆ ของเจ้าของร้านที่เชื่อว่า หมูที่นำมาทำเป็นไส้นั้นเป็นหมูที่ดี และของดีต้องกล้าโชว์ จนได้ออกมาเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ด้วยแป้งบาง เนียมนุ่ม และไส้ที่ทำจากเนื้อหมูคุณภาพดี ผสมกับผักนานาชนิด ห่อแบบง่าย ๆ ไม่ต้องจับจีบให้วุ่นวาย จากนั้นนำไปนึ่งให้สุกแบบทีละออร์เดอร์ สำหรับเกี๊ยวซ่าของร้านนี้มีให้เลือก 5 ไส้ คือ ไส้หมูสูตรดั้งเดิม ไส้สามก๊ก ไส้เห็ด 5 อย่าง ไส้หม่าล่า และไส้แกงฮังเล รวมถึงยังสามารถเลือกท็อปปิ้งโรยหน้าได้อีกด้วย เช่น ชีส ไข่กุ้ง ไข่แดงเค็ม และหอมญี่ปุ่นซอย

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.
          ที่ตั้ง : โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ตรงข้าม Naraya Shop ซอยเจริญกรุง 24 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 06 2264 4661
          เฟซบุ๊ก : Feng Zhu เกี๊ยวซ่าหน้าเปิด
          อินสตาแกรม : fengzhu989
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Line Man

3. ตี๋อ้วน ป.ปลา

          ใครผ่านไปแถวย่านเจริญนคร แล้วอยากกินเกี๊ยวซ่าอร่อย ๆ แนะนำว่าต้องลองร้านตี๋อ้วน ป.ปลา เลย ตัวเกี๊ยวห่อด้วยแป้งบางนุ่ม สีสันสวยงามปลอดภัยเพราะผสมจากธรรมชาติ ทั้งสีเขียวจากชาเขียว สีดำจากชาร์โคล สีเหลืองจากขมิ้น และสีขาวแบบไม่ปรุงแต่ง อัดแน่นด้วยไส้เน้น ๆ 4 รสชาติ คือ ไส้หมู ไส้ไก่ ไส้ไก่ชีส และไส้กุ้ง พิเศษด้วยน้ำจิ้มทั้ง 2 แบบ คือ แบบจิ๊กโฉ่วและแบบยูนนาน เด็ดทุกแป้ง อร่อยทุกไส้ ไปลองกัน
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.30 น.
          ที่ตั้ง : 1299 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 08 6544 7778, 06 2325 6588
          เฟซบุ๊ก : ตี๋อ้วน ป.ปลา
          ไลน์ : @teeauanpopla
          อินสตาแกรม : @teeauanpopla
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Line Man, Robinhood, FoodPanda

4. Teraoka Gyoza

          แฟนพันธุ์แท้เกี๊ยวซ่า เราไม่อยากให้พลาดร้านนี้ กับ Teraoka Gyoza ร้านชื่อดังมีดีกรีแชมเปี้ยนจากการแข่งขัน Gyoza Stadium ของประเทศญี่ปุ่น ได้ถึง 7 ปีซ้อน เมนูเด็ดของทางร้าน คือ เกี๊ยวซ่าห่อไส้ต่าง ๆ ที่หลากหลายมากกว่า 10 รายการ ทั้งไส้เนื้อน่องไก่ ไส้หมูดำคุโรบุตะ ไส้กุ้งลายเสือ เกี๊ยวซ่าหมึกดำซีฟู้ด เกี๊ยวซ่าเจแป้งผักโขม เกี๊ยวซ่าทาโกะยากิ และเกี๊ยวซ่าเย็น สำหรับเมนูที่อยากจะแนะนำเป็นพิเศษ คือ เกี๊ยวซ่าไส้น่องไก่ราดชีส ท็อปปิ้งด้วยซอสไข่ปลาเมนไทโกะ ไส้แน่น ๆ ชีสมัน ๆ กับซอสเค็มนิด ๆ รสชาติที่ลงตัวจนทำให้จานนี้กลายเป็นเมนูเด็ดที่คว้าตำแหน่งแชมป์มาครองได้ถึง 7 สมัย
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่ตั้ง : ในกรุงเทพฯ มี 2 สาขา คือ สยามพารากอน ชั้น G และเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G
          โทรศัพท์ : 0 2540 4555
          เฟซบุ๊ก : Teraoka Gyoza
          ไลน์ : @teraokagyoza
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Line Man

5. Osaka Ohsho Thailand

          อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีต้นตำรับจากเมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น เมนูหลักของทางร้านเป็นเกี๊ยวซ่าโดยเฉพาะ ทั้งแบบย่าง ทอด โดยมีไส้ต่าง ๆ เช่น ไส้หมู ไส้ไก่ ไส้หมู-กุ้ง ไส้หมูกุยช่าย ไส้หมูข้าวโพด เกี๊ยวซ่าหมูชีส รวมถึงเมนูลวกและซุป เช่น เกี๊ยวซ่าลวกซอสพอนสึ เกี๊ยวซ่าลวกซอสมาโบ เกี๊ยวซ่าซุปโชยุ ซุปมิโซะ และซุปทงคัตสึ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานอย่างเกี๊ยวซ่าถั่วแดงทอดอีกด้วย หลากแบบหลายสไตล์แต่น่ากินมาก ๆ เลย

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.
          ที่ตั้ง : มี 3 สาขา คือ ซอยธนิยะ สีลม, อาคาร 55th ทองหล่อ และ Central World ฝั่ง Beacon
          โทรศัพท์ : 0 2381 0701
          เฟซบุ๊ก : Osaka Ohsho Thailand
          ไลน์ : @osakaohshoth
          เว็บไซต์ : osakaohsho.co.th
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Line Man, Robinhood

6. Natto Gyoza

          อีกหนึ่งความอร่อยของย่านเก่าตลาดพลู กับร้าน Natto Gyoza & Yakisoba ที่ขายอาหารว่างสไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูเกี๊ยวซ่าที่ทอดจนกรอบ ไส้อัดแน่น พิเศษด้วยการปรับปรุงสูตรใหม่ ๆ ถึง 6 แบบ ให้ลองกินกัน ตั้งแต่เกี๊ยวซ่าสูตรต้นตำรับ สูตรโอโคโนะราดซอสโอโคโนมิยากิฉ่ำ ๆ สูตรมายองชีส สูตรเทอริยากิ สูตรบาร์บีคิวเบคอน และสูตรสไปซี่ นอกจากสั่งเดลิเวอรี่แล้ว ทางร้านยังมีแบบขายส่งและรับทำตามงานอีเวนต์ต่าง ๆ อีกด้วย
          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-ศุกร์ ตั้งแต่ 15.00-20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 14.00-20.30 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
          ที่ตั้ง : ใต้สะพานตลาดพลู แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 08 3236 2493
          เฟซบุ๊ก : Natto Gyoza & Yakisoba
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Robinhood

7. สกายลักค์ เกี๊ยวซ่าร้อยล้าน

          ร้านขายเกี๊ยวซ่าแฟรนไชส์จากแบรนด์สกายลักค์ มีเมนูเน้นหนักไปที่อาหารว่าง ของกินเล่นต่าง ๆ เช่น เกี๊ยวซ่าทอดสูตรต้นตำรับแป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน ไส้อัดแน่นจุใจ ทั้งไส้หมูสับ ไส้หม่าล่า และไส้เขียวหวาน เกี๊ยวฮังคูสไตล์เกาหลี แซลมอนสติ๊ก ไก่ทอดคาราเกะ ลูกชิ้นหมูพริกไทยดำ แหนมทรงเครื่อง โดยสินค้าทุกตัวผลิตจากครัวกลางของบริษัท ได้มาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) และ HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) จึงปลอดภัยและได้คุณภาพ หรือถ้าใครอยากซื้อมาเก็บไว้ทอดกินเองเวลามีปาร์ตี้ที่บ้านก็สามารถสั่งแบบแช่แข็งได้ด้วย อยากกินเมื่อไรก็แค่เอาออกมาอุ่นร้อน สะดวกสุด ๆ ไปเลย
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
          ที่ตั้ง : ฟู้ดคอร์ทในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ เช่น บิ๊กซี โลตัส เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ ท็อปส์ ทั่วประเทศ
          โทรศัพท์ : 09 2534 0154
          เฟซบุ๊ก : Skyluck Thailand
          ไลน์ : @skyluck
          เว็บไซต์ : skyluckthailand.com
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Line Man, Robinhood

8. เกี๊ยวซ่าตลาดนางเลิ้ง

          ใครอยู่แถวย่านตลาดนางเลิ้ง คงจะต้องเคยได้ยินชื่อร้านนี้อย่างแน่นอน เป็นร้านเล็ก ๆ สไตล์ญี่ปุ่นที่มีเมนูเด็ด คือ เกี๊ยวซ่าสูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยแป้งที่หนานุ่ม ปั้นเป็นตัวโต ไส้อัดแน่นเต็มคำ มีให้เลือกหลายไส้ เช่น ไส้หมูสับ ไส้ปูอัดสาหร่าย ไส้แฮม ไส้ยำสาหร่ายญี่ปุ่น และพิเศษเฉพาะที่ร้านนี้ กับเกี๊ยวซ่าไส้พะแนงไก่ รสชาติเข้มข้นหอมเครื่องแกง นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นอื่น ๆ เช่น ทาโกะยากิ กุ้งระเบิด โดนัทปลา กุ้งเทมปุระ ปลาชีส และรวมมิตรทอด ใครอยากลิ้มลอง แนะนำว่าให้สั่งจองล่วงหน้า 1 วัน เพราะทางร้านไม่มีทำค้างสต็อกไว้นะ
          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-15.00 น. และ 17.00-19.30 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.00-15.30 น. (ร้านปิดทุกวันเสาร์)
          ที่ตั้ง : 318 ถนนนครสวรรค์ แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 08 4139 6987, 0 2281 9931
          เฟซบุ๊ก : เกี๊ยวซ่าตลาดนางเลิ้ง
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Line Man, Robinhood

9. Gii-Gii Gyoza

          อาหารว่างของกินเล่นสไตล์ญี่ปุ่น แต่นำมาปรับปรุงรสชาติให้ถูกปากคนไทย กับเมนูเกี๊ยวซ่าของร้าน Gii-Gii Gyoza ที่มีทั้งไส้หมู ไส้ไก่ที่เป็นออริจินัล พิเศษด้วยไส้กุ้งและไส้ผักโขมอบชีส และไส้สูตรเด็ดพิเศษเฉพาะของทางร้าน คือ ไส้ลาบหมู สุดแซ่บ นอกจากนั้นยังมีเกี๊ยวซ่าจานบิน รูปลักษณ์แปลกตา กับแป้งเกี๊ยวซ่าบาง 2 แผ่นประกบกัน อัดแน่นด้วยไส้เต็ม ๆ ทั้งไส้บาร์บีคิวไก่ กะเพราหมู และไส้เนื้อปูไข่แดงเค็ม รับรองความอร่อยที่มีเฉพาะร้านนี้ที่เดียว
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.30 น. (แต่ละสาขาเวลาเปิด-ปิดไม่พร้อมกัน ควรตรวจสอบข้อมูลจากทางเฟซบุ๊กอีกครั้ง)
          ที่ตั้ง : มี 8 สาขา คือ แจ้งวัฒนะ, รัชโยธิน, พระราม 3, เยาวราช, รามคำแหง, รามอินทรา, รังสิต คลองสี่ และสะพานนวลฉวี
          โทรศัพท์ : 09 2362 8926 (Hot Line)
          เฟซบุ๊ก : Gii-Gii Gyoza
          ไลน์ : @gii-giigyoza
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Line Man, FoodPanda

10. Gyozap เกี๊ยวซ่า ฮาลาล

          ร้านเกี๊ยวซ่าเจ้าอร่อยในย่านลาดพร้าว ทั้งแบบทอดน้ำมันกรุบกรอบ และทอดน้ำให้ผิวนอกกรอบแต่คงสัมผัสนุ่มอยู่ข้างใน มีทั้งไส้ไก่ กุ้ง เนื้อ และผักโขมแฮมชีส พิเศษน้ำจิ้ม 2 แบบ คือ แบบจิ๊กโฉ่วต้นตำรับและแจ่วสูตรเด็ดของทางร้าน และสำหรับสายชีส ไม่ควรพลาดเมนูเกี๊ยวซ่าหน้าชีส ยืด ๆ สุดฟิน กินกันให้เพลินไปเลย
          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
          ที่ตั้ง : 78/4 ซอยลาดพร้าว 114 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 09 4979 7929
          เฟซบุ๊ก : Gyozap เกี๊ยวซ่า ฮาลาล ท้าให้ลอง
          ไลน์ : @gyoza.gyozap
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Line Man, Grab, FoodPanda, GoJek

11. 168 Gyoza

          ร้านอาหารจีนสไตล์ดั้งเดิมแถวย่านแปลงนาม มีเมนูเด็ดคือเกี๊ยวซ่าสูตรต้นตำรับจากประเทศจีน ใช้แป้งสด ๆ ทำใหม่วันต่อวัน ทั้งเกี๊ยวซ่าฮ่องเต้ แบบต้ม กินพร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษ และเกี๊ยวซ่าฮองเฮา แบบทอดกรอบหอมกรุ่น สำหรับคนที่ชอบอาหารรสจัดจ้านต้องลองเกี๊ยวซ่าหม่าล่า เผ็ดร้อนแรงสุดซี้ด และเมนูเด็ดของคนรักชีสต้องไม่พลาดกับเกี๊ยวซ่าชีสจักรพรรดิ์ ชีสเยิ้ม ๆ ทางร้านยังมีเมนูเกี๊ยวและเส้นบะหมี่แบบอื่น ๆ ที่เป็นสูตรเฉพาะ เช่น ยำเกี๊ยวสาหร่ายราดซอสพริก เกี๊ยวน้ำหนวดมังกร และผัดเซี่ยงไฮ้หนวดมังกร นอกจากนี้ในช่วงเทศกาลกินเจ ยังมีเมนูเกี๊ยวซ่าไส้เจอร่อย ๆ อย่าง เกี๊ยวซ่าทอดไส้เห็ดหอม เกี๊ยวซ่ากะเพรา (เจ) และเกี๊ยวซ่าแปลงนาม รสเห็ดหอม อีกด้วย
          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
          ที่ตั้ง : 5 ถนนแปลงนาม แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 09 0499 8628
          เฟซบุ๊ก : 168GYOZA
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Line Man, FoodPanda

12. เกี้ยวซ่า น้องธัน

          ร้านเล็ก ๆ ในย่านเยาวราช แต่บอกเลยว่ารสชาติเด็ดขาดมาก กับเกี๊ยวซ่าชิ้นโต ๆ เต็มคำ ไส้แน่น ๆ ที่ทอดใหม่ทุกครั้งที่มีออร์เดอร์ เพื่อให้เกี๊ยวกรอบและไม่แห้งเย็น นอกจากเกี๊ยวซ่าทอดขึ้นชื่อแล้ว ทางร้านยังมีฮ่อยจ๊อปูตัวใหญ่ที่อร่อยไม่แพ้กันเลย

          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.00-22.00 น.
          ที่ตั้ง : ถนนเยาวราช หน้าปากซอยแปลงนาม ตรงข้ามธนาคาร UOB ติดกับร้านเกาเหลาเลือดหมูนายเว้ง
          โทรศัพท์ : 09 9185 9499, 08 4755 8027
          เฟซบุ๊ก : เกี้ยวซ่า น้องธัน
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Robinhood (ค้นหา เกาเหลาเลือดหมูนายเว้ง เยาวราช แล้วเลือกเมนูเกี๊ยวซ่า)

13. เกี๊ยวซ่า ไดมารู

          ร้านขายเกี๊ยวซ่าตัวอวบใหญ่เบิ้ม อัดไส้แน่น ๆ เลือกได้ 2 ไส้ คือ ไส้หมูสับสูตรออริจินัล และไส้เห็ดหอมสูตรมังสวิรัติ มีขายทั้งแบบทอดร้อน ๆ พร้อมกิน และแบบแช่แข็งสำหรับนำไปปรุงสุกได้หลายวิธี เช่น ทอด นึ่ง ย่าง ต้ม หรือทอดน้ำสไตล์ญี่ปุ่น

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น. (ร้านปิดทุกวันอาทิตย์)
          โทรศัพท์ : 09 9806 7945
          เฟซบุ๊ก : เกี๊ยวซ่าไดมารู Daimaru To Go
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Line Man, FoodPanda

14. Gyozamama

          จัดจ้านในย่านแจ้งวัฒนะ กับร้าน Gyozamama ที่เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวกับสูตรเกี๊ยวซ่าไต้หวันแท้ ๆ 100% ด้วยแป้งเกี๊ยวบางเหนียวนุ่มแบบโฮมเมด ไส้หมูสับผัดกับผัก อัดแน่นเต็มคำ กินคู่กับน้ำจิ้ม 2 แบบให้เลือก คือ แบบออริจินัล ครบรส และแบบหม่าม๊า สูตรเฉพาะของทางร้านที่เผ็ดนิด ๆ ติดปลายลิ้น ทั้งนี้ ทางร้านมีเมนูเกี๊ยวซ่าให้เลือกสั่ง ดังนี้ เกี๊ยวซ่าหม่าม๊า (ไส้ไก่) เกี๊ยวซ่ายากิ สไตล์ญี่ปุ่นคล้ายทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่าหน้าชีส และเกี๊ยวหม่าม๊าหม่าล่า เสิร์ฟพร้อมกิมจิหัวไชเท้า แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-21.00 น.
          ที่ตั้ง : 55/107 ซอยหมู่บ้านสิทธารมย์ 5 ถนนแจ้งวัฒนะ เขตปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
          โทรศัพท์ : 08 3536 6226
          เฟซบุ๊ก : Gyozamama เกี๊ยวซ่าหม่าม้า
          ไลน์ : @gyozamama
          อินสตาแกรม : gyozamama
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Line Man, FoodPanda

15. Yuii Gyoza

          ชาวหนองแขมต้องไม่พลาด Yuii Gyoza ร้านขายเกี๊ยวซ่าแบบโฮมเมด ที่ปั้นกันสดใหม่ทุกวัน อัดไส้เนื้อหมูแน่น ๆ มีทั้งแบบสูตรต้นตำรับที่ทอดจนเหลืองกรอบ และแบบราดชีสเยิ้ม ๆ ยืด ๆ น่ากินเป็นที่สุด และยังปรับเปลี่ยนท็อปปิ้งหน้าต่าง ๆ ให้หลากหลาย เช่น หน้าหมูแฮมชีส หน้าพิซซ่าญี่ปุ่น และทีเด็ดอีกอย่างของร้านนี้คือน้ำจิ้ม ได้แก่ โชยุ ดิปชีส และดิปซีฟู้ดรสจัดจ้าน นอกจากนี้ทางร้านยังมีการคิดค้นสูตรเกี๊ยวซ่าแปลก ๆ ที่น่ากินออกมาเรื่อย ๆ ใครอยากลองอาหารจานใหม่ ๆ ก็ไปลิ้มลองกันได้
          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 14.00-21.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
          ที่ตั้ง : 122 ซอยเพชรเกษม 81 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 08 2897 5356
          เฟซบุ๊ก : YUii GYOZA ยูอิ เกี๊ยวซ่า เพชรเกษม 81
          ไลน์ : @yuiigyoza
          อินสตาแกรม : yuiigyoza
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab, Line Man, Robinhood, Gojek

          เกี๊ยวซ่า ของกินเล่นเพลิน ๆ ชิ้นเดียวไม่มีทางพอ อย่ามัวรอช้าหรือปล่อยให้ความสุขต้องหยุดชะงัก หยิบโทรศัพท์มาสั่งหรือเปิดเว็บออนไลน์แล้วเดลิเวอรี่ความอร่อยให้มาเสิร์ฟถึงหน้าบ้านกันดีกว่า
 


          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก KINZA GYOZA คินซ่าเกี๊ยวซ่า, เฟซบุ๊ก Feng Zhu เกี๊ยวซ่าหน้าเปิด, เฟซบุ๊ก ตี๋อ้วน ป.ปลา, เฟซบุ๊ก Teraoka Gyoza, เฟซบุ๊ก Osaka Ohsho Thailand, เฟซบุ๊ก Natto Gyoza & Yakisoba, เฟซบุ๊ก Skyluck Thailand, เฟซบุ๊ก เกี๊ยวซ่าตลาดนางเลิ้ง, เฟซบุ๊ก Gii-Gii Gyoza, เฟซบุ๊ก Gyozap เกี๊ยวซ่า ฮาลาล ท้าให้ลอง, เฟซบุ๊ก 168GYOZA, เฟซบุ๊ก เกี้ยวซ่า น้องธัน, เฟซบุ๊ก เกี๊ยวซ่าไดมารู Daimaru To Go, เฟซบุ๊ก Gyozamama เกี๊ยวซ่าหม่าม้า, เฟซบุ๊ก YUii GYOZA ยูอิ เกี๊ยวซ่า เพชรเกษม 81

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
15 ร้านเกี๊ยวซ่าเจ้าเด็ดในกรุงเทพฯ อยากกิน สั่งเลยไม่ต้องรอ โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:13:24 7,402 อ่าน
TOP