x close

สั่งเค้กวันเกิด ร้านไหนดี กดเข้า IG เลย มีให้เลือกเพียบ

          ร้านเค้กวันเกิด ใน IG เมื่อช่วงเวลาดี ๆ ก็ต้องมีเค้กสวย ๆ เพิ่มความประทับใจ กับร้านเค้กน่ารัก ๆ ที่พร้อมเดลิเวอรี่เสิร์ฟความหวานให้ถึงบ้าน

          วันเกิดหรือโอกาสดี ๆ ช่วงเวลาแห่งความสุข โมเมนต์การเฉลิมฉลองต้องมีเค้กวันเกิดก้อนสวย เอาไว้อวยพรกันหน่อย ใครที่กำลังอยากจะสั่งเค้กวันเกิด แล้วไม่รู้จะเลือกร้านเค้กวันเกิดที่ไหนดี ลองหยิบโทรศัพท์มือถือกดเข้าไปดูใน IG ดูร้านต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ได้เลย เพราะคัดมาแล้วว่าเป็นเค้กรสชาติเยี่ยมและสวยน่ารัก ถูกใจทั้งคนให้และคนรับแน่นอน

แนะนำร้านเค้กวันเกิด ใน IG

1. ร้าน Sweet Petal

          การันตีด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 121k เป็นร้านเค้กวันเกิดที่โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมอล เน้นเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูดูดี ไฮไลต์ของร้านนี้อยู่ที่เค้กดอกไม้ที่ละเมียดละไมทำ สวยเหมือนดอกไม้ของจริงเลยทีเดียว นอกจากเค้กก้อนสวยแล้ว ร้านนี้ยังรับทำคัพเค้กสวย ๆ อีกด้วย

          ช่องทางการสั่ง : Line @sweetpetal, Email: sweetpetalcake@gmail.com และ inbox เฟซบุ๊ก Sweet Petal
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-2442-6355
          เฟซบุ๊ก : Sweet Petal

2. ร้าน Bakery_Mild

          ร้านเค้กรสชาติหวานกลมกล่อม อร่อยจากธรรมชาติ 100% เพราะเป็นเค้กมะพร้าวทุกก้อน รวมถึงไส้เนื้อในและตัวครีมสดก็ทำมาจากมะพร้าว ทำให้ได้รสชาติที่หวานกำลังดี ไม่หวานเลี่ยน และดีต่อสุขภาพด้วย เลือกสั่งได้ตามใจ เพราะผลิตใหม่ตามออร์เดอร์ทุกก้อนเลย

          ช่องทางการสั่ง : Line @bakery_mild

3. ร้าน littlebakerthailand

          ร้านเค้กที่ปรับแต่งได้ตามใจชอบของลูกค้า ทั้งแบบ 3D น่ารัก ๆ ถูกใจเด็กน้อย หรือคัพเค้กหวานแหววตรงใจสาว ๆ และนอกจากจะเป็นร้านที่สั่งออนไลน์ได้แล้ว ยังมีหน้าร้านอยู่ถึง 3 สาขาเลยด้วย ใครที่อยากไปดูเค้กจริงก่อนสั่งก็สามารถไปดูได้เลยทั้งที่ลาดพร้าว ซอย 5 เซ็นทรัลเวิลด์ และเอ็มควอเทียร์

          ช่องทางการสั่ง : Line @littlebakerthailand

4. ร้าน Pastry & Co. By Nishu

          เป็นร้านเค้กมินิมอล เน้นความเรียบง่าย แต่สวยงามน่ากิน นอกจากเค้กสวย ๆ แล้วยังมีขนมหวานอื่น ๆ เช่น โดนัท คัพเค้ก และเมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน Banoffee Bomb ให้ได้ลองลิ้มชิมกันด้วย

          ช่องทางการสั่ง : Line @thepastryandco
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-4553-9993, 08-1647-7227 และ 09-4146-2361

5. ร้าน Bowcake Homemade

          ร้านเค้กสุดเก๋ ที่รับทำเค้กสดใหม่ เพิ่มเติมรอยยิ้มด้วยการหยิบคำพูดขำ ๆ หรือมุกตลกชวนให้อมยิ้มเมื่อได้รับมาเป็นกิมมิก จะสั่งให้คนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ก็ถูกใจแน่นอน และยังมีเมนูขึ้นชื่ออย่าง ดาร์กช็อกโกแลตลาวาบอมบ์ ที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจทุกรายด้วยนะ

          ช่องทางการสั่ง : Line @bowcake
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-4492-2299
          เฟซบุ๊ก : Bowcake Homemade

6. ร้าน cakebymm

          เกิดจากความร่วมมือระหว่างคุณแม่และคุณลูกที่ชื่นชอบการทำเค้ก จนออกมาเป็นร้านนี้ กับการรับทำเค้กสไตล์มินิมอลแสนสวย ไปจนถึงเค้กปอนด์สุดหรูสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ รวมถึงคัพเค้กน่ารัก และชีสเค้กหน้าไหม้ ที่ถูกใจสายชีสทั้งหลายด้วย

          ช่องทางการสั่ง : Line @cakebymemom

7. ร้าน Summer Forest

          ถูกใจสายของหวานทั้งหลายแน่ ๆ กับเค้กของร้านนี้ที่ส่วนใหญ่จะมาในโทนสีพาสเทลสุดหวาน และยังเพิ่มความหวานละมุนด้วยของตกแต่งเก๋ ๆ อย่างดอกไม้กินได้ ช็อกโกแลตรูปหัวใจหลากสี ที่สวยจนไม่กล้ากินเลยล่ะ

          ช่องทางการสั่ง : Line @summerforestbkk

8. ร้าน Four O’Cake

          ถ้าใครไม่อยากสั่งเค้กก้อนใหญ่ ๆ ลองดูร้านนี้ได้ เพราะเริ่มต้นที่ 0.5 ปอนด์เป็นต้นไป แถมมีหน้าให้เลือกเยอะจนจุใจ ทั้งเค้กหน้ายอดฮิต หรือต้องการแบบไหน สามารถส่งแบบให้ทางร้านทำได้เลย โดยเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ Flourless Choc Cake เค้กช็อกโกแลตสูตรไร้แป้ง และ Basques Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้ ที่อร่อยถูกใจคนที่สั่งไปอย่างแน่นอน
          ช่องทางการสั่ง : Line @4o.cake

9. ร้าน butterybakeh

          สายหวานที่ชอบเค้กสไตล์ญี่ปุ่น คลีน ๆ สะอาด ดูสบายตา และรสชาติก็ดีต่อสุขภาพ เพราะหวานน้อย ต้องไม่พลาดร้านนี้ กับร้านเค้กที่เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีในทุก ๆ ออร์เดอร์ และนอกจากเค้กปอนด์แล้ว ทางร้านยังมีเค้กโรลสวย ๆ และชีสพายหน้าผลไม้ตามฤดูกาลอร่อย ๆ เพิ่มความสดชื่นอีกด้วย

          ช่องทางการสั่ง : Line @butterybakehouse

10. smore.bakehouse

          สนุกไปกับการออกแบบดีไซน์เค้กที่ต้องการได้เลย เพราะร้านนี้จะตอบโจทย์ทุกอย่าง ทั้งความมินิมอลและความน่ารัก หลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำใครแน่นอน และนอกจากเค้กก้อนสวยแล้ว ยังมีคัพเค้กและคุกกี้ที่ดีงามทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ภายนอกเลย

          ช่องทางการสั่ง : Line @smore.bakehouse

11. Praebaked

          คนที่ชอบเสพความมินิมอลไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างแรง เพราะเค้กของร้านนี้สุดแสนจะมินิมอล เรียบคลีน แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ถูกใจผู้รับแน่ ๆ และนอกจากเค้กแล้ว ทางร้านยังมีขนมหวานอื่น ๆ เช่น ฟัดจ์บราวนี่ บานอฟฟี่ ทาร์ตผลไม้ ชีสพาย และคุกกี้ ให้ลองกันอีกด้วย

      ช่องทางการสั่ง : Line @ifk1210h

12. ร้าน Bakemefeel

          เอาใจสายมินิมอลกันต่อ ด้วยความเรียบง่ายแต่น่ารักไม่แพ้ใคร กับเค้กของร้านนี้ ด้วยเนื้อเค้กช็อกโกแลต เคลือบด้วยบัตเตอร์ครีมรสนมหวานกลมกล่อม ตกแต่งน้อย ๆ ด้วยตัวอักษรเก๋ ๆ เพียงเท่านี้ก็ครองใจคนรักเค้กสไตล์มินิมอลแล้ว

          ช่องทางการสั่ง : Line @pangpvr

13. ร้าน Why dough ?

          เค้กวันเกิดดีไซน์เก๋ เป็นครีมทาร์ตที่ทำจากคุกกี้บัตเตอร์วานิลลาหอมหวาน คั่นกลางระหว่างชั้นด้วยครีมชีสไวท์ช็อกโกแลตเนื้อหนาเนียนนุ่ม ด้านบนท็อปด้วยไอซิ่งที่สามารถเลือกตุ๊กตาน้ำตาลและปรับดีไซน์ได้ตามต้องการ อยากได้ข้อความแบบไหนบนเค้กก็สั่งได้เลย

          ช่องทางการสั่ง : Line @whydough

14. ร้านอบอวล (Aob Auan)

          ส่งมอบความสุขและความหอมอบอวลด้วยเค้กสุดคิวต์จากร้านนี้ ตัวเค้กเป็นสูตรหวานน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพแต่ยังเลิกกินของหวานไม่ได้ มีให้เลือกหลากหลายแบบ แถมยังมีเมนูพิเศษประจำเดือนที่จะสลับสับเปลี่ยนรสชาติไปเรื่อย ๆ จะสั่งมากินเองก็อร่อย หรือสั่งให้ในวันเกิดเพื่อนฝูงหรือคนสำคัญก็เยี่ยมไปเลย

          ช่องทางการสั่ง : @aobauanbakery

15. ร้าน Bake Your Happier

          พร้อมอบความสุขด้วยเค้กสูตรพิเศษ หวานน้อย แต่หอม อร่อย เนื้อเนียนนุ่มละมุนลิ้น ตัวครีมเป็นครีมสด 100% ผสมครีมชีส สามารถเลือกข้อความ หรือการแต่งหน้าบนเค้กได้ตามชอบ และยังมี Crowaffle เมนูของหวานลูกผสมระหว่างครัวซองต์กับวาฟเฟิล ให้ลองถึง 6 แบบ 6 รสชาติอีกด้วย

          ช่องทางการสั่ง : Line

16. ร้าน The Rolling Pinn

          ร้านเค้กรูปลักษณ์สุดเซ็กซี่ เลือกใช้วัตถุดิบพรีเมียมอย่างช็อกโกแลตนำเข้าจากฝรั่งเศส เพิ่มรสชาติความอร่อยให้มากขึ้น แค่ตักกิน ความฟินของช็อกโกแลตก็แตกกระจาย ละลายในปาก สัมผัสความละมุนได้แบบเต็มปากเต็มคำ

          ช่องทางการสั่ง : Line @therollingpinn
          เฟซบุ๊ก : The Rolling Pinn

17. ร้าน Lepetit Pastry

          ร้านขนมเค้กสูตรโฮมเมด ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มาทำเป็นเค้กสุดน่ารัก รสชาติหวานน้อย ไม่ใส่สารกันเสีย อบสดใหม่ทุกวัน มีทั้งแบบก้อนทรงกลมธรรมดา และเค้กกล่องสุดคิวต์สไตล์เกาหลี น่ารักมุ้งมิ้งมาก ๆ เลย

          ช่องทางการสั่ง : Line
          เฟซบุ๊ก : lepetit.pastry

18. ร้าน Brooklyn Baker

          ร้านขนมหวานสูตรโฮมเมดที่ขึ้นชื่อเรื่องเค้กแสนสวยงามและอร่อยสำหรับงานเฉลิมฉลองทุกประเภท ตั้งแต่วันเกิดจนถึงงานแต่งงาน นอกจากเค้กแล้วยังมีเมนูของหวานอื่น ๆ เช่น ชีสเค้ก พาย และบานอฟฟี่ ซึ่งวัตถุดิบในการตกแต่งหน้าเค้กจะเป็นผลไม้ตามฤดูกาล สลับหมุนเวียนไปกันเรื่อย ๆ นับเป็นความแปลกใหม่ที่ต้องมาลุ้นกันว่าเดือนนี้จะมีผลไม้อะไรและทำเป็นหน้าเค้กแบบไหน

          ช่องทางการสั่ง : Line @bkkbrooklyn
          เฟซบุ๊ก : Brooklyn Baker

19. ร้าน Bake Upon a Time

          ร้านขนมเค้กเล็ก ๆ แต่คุณภาพและรสชาตินั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความใส่ใจ มีไฮไลต์ที่ใคร ๆ เป็นต้องสั่งคือ Dirty Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตลาวาแบบเข้มข้น นุ่มละมุนลิ้น หอมกลิ่นโกโก้ ท็อปด้านบนด้วยคริสปี้ช็อกโกกรุบกรอบ เพิ่มเนื้อสัมผัสของเค้กที่อร่อยอยู่แล้วให้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ใครชอบช็อกโกแลตไม่ควรพลาด

          ช่องทางการสั่ง : Line @bakeuponatime
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-4615-6424, 08-6889-1958
          เฟซบุ๊ก : Bakeuponatime

20. Pastry Garden

          ใครอยากได้เค้กวันเกิด 3 มิติสุดน่ารัก หรือเค้กภาพเหมือน ต้องร้านนี้เลย เพราะเขาจะเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี พิถีพิถันทำอย่างสุดฝีมือตามออร์เดอร์เท่านั้น รับรองว่าสวยถูกใจได้รอยยิ้มกว้างทั้งคนให้และคนรับแน่ ๆ 

          ช่องทางการสั่ง : line : @pastrygarden
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-8553-6262

21. ร้าน Warm Welcome Bakery & Café

          ร้านขนมหวานและคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น ที่พร้อมส่งตัวแทนความสุขด้วยเค้กก้อนใหญ่ รสชาติเยี่ยม เมนูเด่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านคือ เค้กมะพร้าว เนื้อเค้กละมุนนุ่มลิ้น มีเนื้อมะพร้าวอ่อนเพิ่มสัมผัส ไส้หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน ตักกินแบบเพลิน ๆ หมดปอนด์ได้แบบไม่รู้ตัวเลย

          ช่องทางการสั่ง : Line @warmwelcome
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-2916-6951
          เฟซบุ๊ก : Warm Welcome Bakery&Cafe

22. ร้าน SNP Cake Studio

          ร้านอาหารและคาเฟ่ในเครือแบรนด์ดังอย่าง S&P ที่หลายคนคงคุ้นเคยในรสชาติเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเค้กปอนด์ก้อนใหญ่ เนื้อเนียนนุ่มหอมกรุ่น และครีมตกแต่งด้านบนในโทนสีพาสเทล พร้อมแต่งหน้าด้วยข้อความแสนจะมินิมอล ใครได้รับเป็นต้องประทับใจแน่ ๆ

          ช่องทางการสั่ง : Line @snpcakestudio
          เฟซบุ๊ก : SNP HQ

          เห็นหรือยังว่าการอยู่บ้านก็ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อเสมอไป เพราะถึงแม้จะอยู่ที่บ้าน เมื่ออยากกินของหวาน หรือจะแสดงความรักให้แก่คนรอบข้างในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ก็แค่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาสั่งของหวานยอดฮิตอย่างเค้กสวย ๆ แล้วก็รอให้ความสุขมาเสิร์ฟถึงหน้าบ้านได้แล้ว

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
sweetpetalcake, bakery_mind, littlebakerthailand, thepastryandco, Bow cake homemade, cakebymm, Summer Forest, 4o.cake, butterybakeh, smore.bakehouse, Praebaked และ bakemefeel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สั่งเค้กวันเกิด ร้านไหนดี กดเข้า IG เลย มีให้เลือกเพียบ อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14:29:07 72,853 อ่าน
TOP