x close

ร้านเค้กใน IG เมื่อร่างกายต้องการความหวาน จะรอช้าอยู่ไย สั่งเลย

          ร้านเค้กใน IG เมื่อช่วงเวลาดี ๆ ก็ต้องมีเค้กสวย ๆ เพิ่มความประทับใจ กับร้านเค้กน่ารัก ๆ ที่พร้อมเดลิเวอรี่เสิร์ฟความหวานให้ถึงบ้าน
          ช่วงนี้นับเป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังตัวให้มาก ๆ การจะออกไปไหนมาไหนต้องดูแลตัวเอง ใส่หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า หลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกัน เพราะสถานการณ์โควิด 19 ที่กำลังรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แต่วันเกิดหรือโอกาสดี ๆ ก็ควรจะมีการเฉลิมฉลองกันบ้าง เซอร์ไพรส์อย่างไรโดยไม่ต้องออกจากบ้าน หรือนั่งทำงานเครียด ๆ ที่บ้านจนน้ำตาลตก อยากกินของหวาน ๆ ก็สะดวกสบาย หยิบโทรศัพท์มือถือเข้า IG แล้วสั่งได้เลย จะมีร้านอะไรบ้างนั้น เรารวบรวมมาไว้ให้แล้ว ดังนี้

1. ร้าน Sweet Petal

          การันตีด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 123k เป็นร้านเค้กที่โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมอล เน้นเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูดูดี ไฮไลต์ของร้านนี้อยู่ที่เค้กดอกไม้ที่ละเมียดละไมทำ สวยเหมือนดอกไม้ของจริงเลยทีเดียว นอกจากเค้กก้อนสวยแล้ว ร้านนี้ยังรับทำคัพเค้กสวย ๆ อีกด้วย
          ช่องทางการสั่ง : Line @sweetpetal, Email: sweetpetalcake@gmail.com และ inbox เฟซบุ๊ก Sweet Petal
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 442 6355
          เฟซบุ๊ก Sweet Petal

2. ร้าน Bakery_Mild

          ร้านเค้กรสชาติหวานกลมกล่อม อร่อยจากธรรมชาติ 100% เพราะเป็นเค้กมะพร้าวทุกก้อน รวมถึงไส้เนื้อในและตัวครีมสดก็ทำมาจากมะพร้าว ทำให้ได้รสชาติที่หวานกำลังดี ไม่หวานเลี่ยน และดีต่อสุขภาพด้วย เลือกสั่งได้ตามใจ เพราะผลิตใหม่ตามออร์เดอร์ทุกก้อนเลย
          ช่องทางการสั่ง : Line @bakery_mild

3. ร้าน littlebakerthailand

          ร้านเค้กที่ปรับแต่งได้ตามใจชอบของลูกค้า ทั้งแบบ 3D น่ารัก ๆ ถูกใจเด็กน้อย หรือคัพเค้กหวานแหววตรงใจสาว ๆ และนอกจากจะเป็นร้านที่สั่งออนไลน์ได้แล้ว ยังมีหน้าร้านอยู่ถึง 4 สาขาเลยด้วย ใครที่อยากไปดูเค้กจริงก่อนสั่งก็สามารถไปดูได้เลยทั้งที่ลาดพร้าว ซอย 5, เซ็นทรัลเวิลด์, เอ็มควอเทียร์ และสยามพารากอน
          ช่องทางการสั่ง : Line @littlebakerthailand

4. ร้าน Pastry & Co. By Nishu

          เป็นร้านเค้กสไตล์มินิมอล เน้นความเรียบง่าย แต่สวยงามน่ากิน นอกจากเค้กสวย ๆ แล้วยังมีขนมหวานอื่น ๆ เช่น โดนัท คัพเค้ก และเมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน Banoffee Bomb ให้ได้ลองลิ้มชิมกันด้วย
          ช่องทางการสั่ง : Line @thepastryandco
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 553 9993, 081 647 7227 และ 094 146 2361

5. ร้าน Bowcakehomemade

          ร้านเค้กสุดเก๋ ที่รับทำเค้กสดใหม่ เพิ่มเติมรอยยิ้มด้วยการหยิบคำพูดขำ ๆ หรือมุกตลกชวนให้อมยิ้มเมื่อได้รับมาเป็นกิมมิก จะสั่งให้คนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ก็ถูกใจแน่นอน
ช่องทางการสั่ง : Line @bowcake

6. ร้าน cakebymm

          เกิดจากความร่วมมือระหว่างคุณแม่และคุณลูกที่ชื่นชอบการทำเค้ก จนออกมาเป็นร้านนี้ กับการรับทำเค้กสไตล์มินิมอลแสนสวย ไปจนถึงเค้กปอนด์สุดหรูสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ รวมถึงคัพเค้กน่ารัก และชีสเค้กหน้าไหม้ ที่ถูกใจสายชีสทั้งหลายด้วย
ช่องทางการสั่ง : Line @cakebymemom

7. ร้าน Summer Forest

          ถูกใจสายของหวานทั้งหลายแน่ ๆ กับเค้กของร้านนี้ที่ส่วนใหญ่จะมาในโทนสีพาสเทลสุดหวาน และยังเพิ่มความหวานละมุนด้วยของตกแต่งเก๋ ๆ อย่างดอกไม้กินได้ ช็อกโกแลตรูปหัวใจหลากสี ที่สวยจนไม่กล้ากินเลยล่ะ
          ช่องทางการสั่ง : Line @summerforestbkk

8. ร้าน 4o.cake

          ถ้าใครไม่อยากสั่งเค้กก้อนใหญ่ ๆ ลองดูร้านนี้ได้ เพราะเริ่มต้นที่ 0.5 ปอนด์เป็นต้นไป แถมมีหน้าให้เลือกเยอะจนจุใจ ทั้งเค้กหน้ายอดฮิต หรือต้องการแบบไหนก็สามารถส่งแบบให้ทางร้านทำได้เลย โดยเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ Flourless Choc Cake เค้กช็อกโกแลตสูตรไร้แป้ง และ Basques Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้ ที่อร่อยถูกใจคนที่สั่งไปอย่างแน่นอน
          ช่องทางการสั่ง : Line @4o.cake

9. ร้าน butterybakeh

          สายหวานที่ชอบเค้กสไตล์ญี่ปุ่น คลีน ๆ สะอาด ดูสบายตา และรสชาติก็ดีต่อสุขภาพ เพราะหวานน้อย ต้องไม่พลาดร้านนี้ กับร้านเค้กที่เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีในทุก ๆ ออร์เดอร์ และนอกจากเค้กปอนด์แล้ว ทางร้านยังมีเค้กโรลสวย ๆ และชีสพายหน้าผลไม้ตามฤดูกาลอร่อย ๆ เพิ่มความสดชื่นอีกด้วย
          ช่องทางการสั่ง : Line @butterybakehouse

10. smore.bakehouse

          สนุกไปกับการออกแบบดีไซน์เค้กที่ต้องการได้เลย เพราะร้านนี้จะตอบโจทย์ทุกอย่าง ทั้งความมินิมอลและความน่ารัก หลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำใครแน่นอน และนอกจากเค้กก้อนสวยแล้ว ยังมีคัพเค้กและคุกกี้ที่ดีงามทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ภายนอกเลย
          ช่องทางการสั่ง : Line @smore.bakehouse

11. Praebaked

          คนที่ชอบเสพความมินิมอลไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างแรง เพราะเค้กของร้านนี้สุดแสนจะมินิมอล เรียบคลีน แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ถูกใจผู้รับแน่ ๆ และนอกจากเค้กแล้ว ทางร้านยังมีขนมหวานอื่น ๆ เช่น ฟัดจ์บราวนี่ บานอฟฟี่ ทาร์ตผลไม้ ชีสพาย และคุกกี้ ให้ลองกันอีกด้วย
      ช่องทางการสั่ง : Line @ifk1210h

12. ร้าน Bakemefeel

          เอาใจสายมินิมอลกันต่อ ด้วยความเรียบง่ายแต่น่ารักไม่แพ้ใคร กับเค้กของร้านนี้ ด้วยเนื้อเค้กช็อกโกแลต เคลือบด้วยบัตเตอร์ครีมรสนมหวานกลมกล่อม ตกแต่งน้อย ๆ ด้วยตัวอักษรเก๋ ๆ เพียงเท่านี้ก็ครองใจคนรักเค้กสไตล์มินิมอลแล้ว
          ช่องทางการสั่ง : Line @pangpvr
          เห็นหรือยังว่าการอยู่บ้านก็ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อเสมอไป เพราะถึงแม้จะอยู่ที่บ้าน เมื่ออยากกินของหวาน หรือจะแสดงความรักให้แก่คนรอบข้างในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ก็แค่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาสั่งของหวานยอดฮิตอย่างเค้กสวย ๆ แล้วก็รอให้ความสุขมาเสิร์ฟถึงหน้าบ้านได้แล้ว

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
sweetpetalcake, bakery_mind, littlebakerthailand, thepastryandco, Bow cake homemade, cakebymm, Summer Forest, 4o.cake, butterybakeh, smore.bakehouse, Praebaked และ bakemefeel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ร้านเค้กใน IG เมื่อร่างกายต้องการความหวาน จะรอช้าอยู่ไย สั่งเลย โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2564 เวลา 17:26:04 5,106 อ่าน
TOP