x close

เว็บจำลองเสียงคาเฟ่ เหมือนว่านั่งในร้านจริง ๆ ฟีลดีไม่ต่างกัน

          เที่ยวคาเฟ่ทิพย์ จำลองฟีลเหมือนนั่งในคาเฟ่ เหมาะไว้เปิดคลอเป็นเพื่อนแก้เหงาช่วงที่ต้องกักตัวหรือทำงานอยู่บ้าน ท่ามกลางสถานการณ์โควิด 19

          เมื่อโควิด 19 ยังไม่จากเราไปเสียทีแบบนี้ หลายคนจิตใจช่วงนี้น่าจะพาลห่อเหี่ยว เพราะต้องกักตัวหรือไม่ก็ต้อง Work From Home กันที่บ้าน ยิ่งทำให้เราอดคิดถึงบรรยากาศของสถานที่ต่าง ๆ อย่างร้านคาเฟ่ที่เราชอบ ได้กลิ่นกาแฟหอม ๆ ขนมอร่อย ๆ ซึ่งถึงแม้ว่าเปิดให้บริการแต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่สะดวกออกไป จะด้วยความกังวลหรือเหตุผลใด ๆ ก็ตามแต่ เราเลยอยากแนะนำเว็บไซต์จำลองเสียงคาเฟ่ เปิดฟังชิล ๆ ได้เลยที่บ้าน ให้พอแก้ขัดตอนนี้ไปก่อน

          เว็บไซต์จำลองเสียงคาเฟ่ที่ว่านี้ คือ imissmycafe.com มาจากผลงานไอเดียสุดเจ๋งของ Reagan Henke นักออกแบบและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เกิดไอเดียอยากจะรวมเอาเสียงบรรยากาศคาเฟ่ ให้เราได้เปิดคลอยามช่วงเวลาที่ต้องอยู่กับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเสียงบาริสต้า เสียงชงกาแฟ เสียงเตรียมเครื่องดื่ม เสียงลูกค้า เสียงฝนตก หรือแม้แต่เสียงของนกร้องในวันแดดดี

เที่ยวคาเฟ่ทิพย์

          โดยเราสามารถเลือกปรับเสียงต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ เคล้าคลอไปกับเพลย์ลิสต์เพลงเพราะ ๆ ที่เข้ากันกับบรรยากาศ ลองได้ฟังแล้วเกิดอาการหัวใจพองฟู จนอยากจะสรรหาเครื่องชงกาแฟสักเครื่องมาไว้ที่บ้าน ตื่นเช้ามาเปิดเพลย์ลิสต์คลอเบา ๆ พร้อมเริ่มวันใหม่ในฟีลที่ต่างไปจากเดิม

          ยังไม่หมดเท่านั้น หากใครที่คิดถึงบรรยากาศของบาร์ ก็มีเสียงจำลองมาให้หายคิดถึงด้วยเช่นกัน กับ เว็บไซต์ imissmybar.com ฟังแล้วฟีลกู้ดไม่ต่างจากเสียงจำลองร้านคาเฟ่เลยทีเดียวเชียว

          เหล่านี้นับว่าเป็นไอเดียดี ๆ ไว้สำหรับใครก็ตามที่ชักเริ่มรู้สึกเหงา ๆ เพราะต้องกักตัวอยู่กับบ้าน ลองเปลี่ยนมู้ดจำลองบ้านตัวเองให้เป็นเหมือนคาเฟ่ ก็อาจจะช่วยบรรเทาความรู้สึกเหล่านั้นให้ดีขึ้นก็ได้ ว่าแล้วขอตัวไปเปิดเพลย์ลิสต์สักหน่อยดีกว่า ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เว็บไซต์ imissmycafe.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เว็บจำลองเสียงคาเฟ่ เหมือนว่านั่งในร้านจริง ๆ ฟีลดีไม่ต่างกัน อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2564 เวลา 13:31:13 13,010 อ่าน
TOP