x close

เปิดเงื่อนไข เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 ปรับกติกาใหม่ คนอยากใช้สิทธิต้องทำยังไง เช็กเลย

             เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ปรับปรุงเงื่อนไขใหม่ ป้องกันการโกง เปิดดีเทลคนอยากใช้สิทธิ์ต้องทำยังไง ต่างจากเฟสก่อนหน้านี้ยังไงบ้าง เหมาะกับใคร เช็กเลย

เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

            จากกรณีที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบมาตรการเราเที่ยวด้วยกัน ระยะที่ 3 และโครงการ ทัวร์เที่ยวไทย เพื่อใช้กระตุ้นเศรษฐกิจต่อเนื่องช่วงสงกรานต์ไปจนถึงครึ่งปีหลัง จนทำให้ประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจอยากเข้าร่วมโครงการเพื่อไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงซัมเมอร์นี้นั้น

            อ่านข่าว : ทัวร์เที่ยวไทย แจกเงิน 5,000 บาท สำหรับคนอายุ 18 ปีขึ้นไป รายละเอียดอย่างไร ดูเลย

         ล่าสุด (24 มีนาคม 2564) เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 ที่มีการปรับปรุงเงื่อนไขการใช้ให้สะดวก และลดช่องโหว่ในการทุจริต ที่มีงบประมาณเหลืออีกประมาณ 5,700 ล้านบาท โดยจะขยายสิทธิ์เพิ่มอีก 2 ล้านสิทธิ์ เริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2564 พร้อมปรับปรุงเงื่อนไขจากเดิม เช่น ผู้ประกอบการโรงแรมและร้านอาหาร ที่ต้องยืนยันตัวตนอีกครั้ง นำข้อมูลไปสำรวจจำนวนห้องพัก ราคาห้องพัก สูงสุดและต่ำสุด

เงื่อนไข เราเที่ยวด้วยกัน ระยะที่ 3


เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3

   
เงื่อนไขจองโรงแรมกับโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3

  การจองโรงแรมสำหรับเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 ทางรัฐบาลจะสนับสนุนค่าใช้จ่าย ค่าโรงแรม 40% (ไม่เกิน 3,500 บาทต่อคืน) โดยที่ผู้จองโรงแรม ต้องจองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน เพื่อที่ธนาคารกรุงไทยจะส่งข้อมูลให้ ททท. และทาง ททท. จะได้ตรวจสอบถึงความผิดปกติของโรมแรมดังกล่าว

   เมื่อเข้าพักโรงแรมที่จองไว้ จะต้องมีการสแกนใบหน้าของผู้เข้าใชสิทธิในโครงการ และจะมี GPS ติดไปด้วย เพื่อป้องกันการทุจริตจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟสก่อน ๆ 

เงื่อนไขการท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน

  ก่อนหน้านี้ เราเที่ยวด้วยกันเคยให้ผู้ใช้สิทธิ สามารถพักแรมในจังหวัดเดียวกับภูมิลำเนาได้ แต่ในครั้งนี้ ต้องเป็นการเดินทางข้ามจังหวัดเท่าน้้น

 
เงื่อนไข E-Voucher 

  จากเดิมทางรัฐแจก E-Voucher  สำหรับท่องเที่ยว วันธรรมดาให้ 900 บาท วันหยุดให้ 600 บาท แต่ในเฟส 3 จะเป็น 600 บาททุกวัน

  อย่างไรก็ตาม การใช้สิทธิในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 จะใช้ได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม - สิงหาคม 2564 ไม่ทันช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ 2564 เพราะธนาคารกรุงไทยต้องเร่งดำเนินการป้องกันการทุจริตเหมือนที่ผ่าน ๆ มา


เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

เราเที่ยวด้วยกัน เหมาะกับใคร

          เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เหมาะสำหรับผู้ที่เที่ยวด้วยตัวเอง จองที่พัก โรงแรม ตั๋วเครื่องบินด้วยตัวเอง สำหรับผู้ที่เที่ยวผ่านบริษัททัวร์ สามารถเข้าร่วมโครงการ ทัวร์เที่ยวไทย

ระยะเวลาโครงการ

          ตั้งแต่ พฤษภาคม - สิงหาคม 2564

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเงื่อนไข เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 ปรับกติกาใหม่ คนอยากใช้สิทธิต้องทำยังไง เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2564 เวลา 16:53:42 5,574 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP