x close

7 ร้านคาเฟ่ทุ่งหญ้า โลเคชั่นสวย สายถ่ายรูปต้องชอบ

          ร้านคาเฟ่ทุ่งหญ้า หลากหลายสีสัน อีกหนึ่งจุดเช็กอินเอาใจสายถ่ายรูป พร้อมเมนูเครื่องดื่มและขนมอร่อย ๆ ไปครั้งเดียวได้รูปกลับมาเพียบ
          พักผ่อนสบาย ๆ กับร้านคาเฟ่ทุ่งหญ้าหลากสีสัน สนุกไปกับการครีเอตท่าทาง จนกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเช็กอินที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปทั้งหลาย วันนี้เรามีมาแนะนำอยู่หลายร้าน เก็บไว้เป็นลิสต์เผื่อไปเที่ยวชิล ๆ กัน เอาเป็นว่าลองดูสิว่ามีร้านคาเฟ่ ไหนน่าไปถ่ายรูปบ้าง

1. ChataThammachart จังหวัดนครปฐม

          ร้านคาเฟ่ริมนา ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสวย มีลมเย็น ๆ พัดผ่านพอให้คลายร้อน นอกเหนือจากร้านจะออกแบบให้น่านั่งแล้ว ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและอาหาร เรียกว่าน่าสั่งทุกเมนู และยังมีโซนถ่ายรูปยอดนิยม อย่าง “Flamingo’s Dream” (รอบละ 20 นาที จำกัด 25 คน/รอบ) ทุ่งต้นหญ้าสีชมพูหวานแหวว สวยแปลกตาไม่เหมือนที่ไหน และมีวิวทุ่งนาสีเขียวเป็นฉากหลัง ตัดสีกันได้อย่างพอดีและลงตัว งานนี้ถ้าใครอยากได้รูปสวย ๆ สงสัยต้องทำการบ้านเรื่องชุดให้พร้อม พอไปถึงที่จะได้ไม่เสียเวลา แอ็คถ่ายได้เลยทันที
          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
          ที่อยู่ : ซอยวัดไร่ขิง 26 อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 326 3624
          เฟซบุ๊ก : ChataThammachart

2. Papa Beach Pattaya จังหวัดชลบุรี

          ร้านคาเฟ่สไตล์บาหลี ที่เหมาะกับการมานั่งเล่นกินลมชมวิว เพลิดเพลินกับภาพทะเลสวย ๆ ตรงหน้า ด้วยการดีไซน์ร้านแบบโอเพ่นแอร์ จึงทำให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้คุณเลือกแบบจุใจ ถ้าจะให้ดีแนะนำว่าไปช่วงเย็น ๆ ตอนแดดร่มลมตก น่าจะโรแมนติกอยู่ไม่น้อย พลาดไม่ได้กับโซน Beach Garden สวนสีม่วงริมทะเล จัดตกแต่งเอาไว้สวยงาม เบื้องหลังเป็นทะเลสวย ๆ เรียกว่าเป็นโซนถ่ายรูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็อยากไปเยือน
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-20.00 น. (ร้านเปิดให้บริการอีกครั้งวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป)
          ที่อยู่ : ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 063 949 4635
          เฟซบุ๊ก : Papa Beach Pattaya

3. สมถวิล คาเฟ่ จังหวัดชลบุรี

          ร้านคาเฟ่ติดเขา บรรยากาศดี ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ คอยให้ร่มเงาแก่ผู้มาเยือน หลายมุมของร้านถูกตกแต่งเอาไว้เพื่อรอให้ผู้มาเยือนได้ถ่ายรูป มีทั้งโซนนอกร้านและในร้าน เลือกนั่งได้ตามใจชอบ เต็มอิ่มกับเมนูเครื่องดื่มและขนม ที่ขนมาเอาใจสายกินกันแบบไม่อั้น กินเสร็จก็เดินเลือกมุมสวย ๆ ถ่ายรูปกันต่อ แฮปปี้ตลอดการเช็กอินแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น. (ปิดวันจันทร์)
          ที่อยู่ : ตำบลโป่ง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 757 2471
          เฟซบุ๊ก : สมถวิล คาเฟ่ Somtavin Cafe

4. Cafe De Fields จังหวัดราชบุรี

          ร้านคาเฟ่น่ารัก เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนได้มาร่วมแชร์ความสุข ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ทุ่งนารายล้อม พร้อมให้คุณได้ปล่อยกายและใจกันเต็มที่ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้คุณเตรียมตัวมาพร้อมถ่ายรูปแบบไม่อั้น รวมถึงมุมใหม่กับทุ่งหญ้าหลากสี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการทำคอนเทนต์ ได้ถ่ายรูปสนุก ไม่เบื่อ และไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
          ที่อยู่ : ตำบลคุ้งพยอม อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 554 1369
          เฟซบุ๊ก : Cafe De Fields

5. Nana Cafe & Restaurant จังหวัดปราจีนบุรี

          นั่งคาเฟ่ชิล ๆ ท่ามกลางทุ่งนา ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะแห่งหนึ่งของจังหวัดปราจีนบุรี ถ้าใครไปช่วงกลางวันอาจจะรู้สึกว่าร้อนเกินไป ลองมาช่วงเย็น ๆ คุณจะสัมผัสถึงบรรยากาศความสบาย เคล้าเสียงนกเสียงกา ซึ่งไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะพบคาเฟ่แบบนี้ เต็มอิ่มกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มน่ากิน แถมยังพลาดไม่ได้กับมุมถ่ายรูปทุ่งหญ้าหลากสีสัน ทั้งสีเหลือง เขียว แดง ชมพู และน้ำเงิน เรียกได้ว่าหามุมถ่ายสนุก ๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ ใครมีโอกาสมาเที่ยวปราจีนบุรีเห็นทีว่าต้องขอแวะไปสักหน่อย

          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. (หยุดวันจันทร์)
          ที่อยู่ : ตำบลเกาะลอย อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 064 573 4597
          เฟซบุ๊ก : Nana Cafe & Restaurant

6. U&ME Cafe จังหวัดกาญจนบุรี

          หนึ่งในร้านคาเฟ่น่านั่ง ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารัก มองมุมไหนก็ชวนให้น่าถ่ายรูปไปเสียทั้งหมด ว่ากันว่ามีเป็นสิบ ๆ มุมเลยทีเดียวเชียว แต่พลาดไม่ได้กับโซนใหม่แกะกล่อง “ทุ่งหญ้าสีสันยูแอนด์มี” ทางเดินสู่หัวใจ ว้าวไปกับทุ่งหญ้าหลากสี ที่พร้อมเนรมิตความสวยงามให้รูปถ่ายของคุณสวยสมใจ เตรียมชุดสวย ๆ ให้พร้อม แล้วมาโพสท่าสะบัดกระโปรงให้สุด แล้วหยุดที่รูปสวยสุดปังแน่นอน
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-19.00 น.
          ที่อยู่ : ตำบลทุ่งสมอ อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 388 7711
          เฟซบุ๊ก : U&ME Cafe’ Kanchanaburi

7. ชมวิวทิวเขา จังหวัดสระแก้ว

          ชิลไปกับคาเฟ่บรรยากาศดี เต็มอิ่มกับวิวธรรมชาติ มองไปทางไหนก็เจอแต่สีเขียวของความร่มรื่น เป็นพื้นที่ที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายและพักสมองอย่างเต็มที่ นอกเหนือจากเครื่องดื่มและอาหารอร่อย ๆ แล้ว มุมถ่ายรูปที่นี่ก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะทุ่งหญ้าพาสเทล สวยหวานละมุน พร้อมให้ทุกคนได้เข้ามาถ่ายรูป แถมยังมีพร็อพประดับต่าง ๆ สร้างสีสันและความสนุกให้กับรูปถ่ายสวยปังไม่ซ้ำใคร
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : ตำบลเขาฉกรรจ์ อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 884 4838, 065 535 9228
          เฟซบุ๊ก : ชมวิวทิวเขา ณ เขาฉกรรจ์

          โอ้โห ! แต่ละร้านเรียกได้ว่าจัดเต็มมาก ๆ เอาใจคนที่ชอบถ่ายรูปสุด ๆ แต่ช่วงนี้จะออกไปเที่ยว ยังไงก็ต้องไม่ลืมที่จะระวังตัวเอง ล้างมือบ่อย ๆ เพื่อห่างไกลโควิด 19 จะได้เที่ยวคาเฟ่สนุก ๆ นั่นเอง ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก เที่ยวไม่หยุด - Travel everyday, เฟซบุ๊ก ChataThammachart, เฟซบุ๊ก Thebest ที่แปลว่า "ดีที่สุด", เฟซบุ๊ก Papa Beach Pattaya, เฟซบุ๊ก สมถวิล คาเฟ่ Somtavin Cafe, เฟซบุ๊ก Cafe De Fields, เฟซบุ๊ก Cafe De Fields, เฟซบุ๊ก Nana Cafe & Restaurant, เฟซบุ๊ก U&ME Cafe’ Kanchanaburi, เฟซบุ๊ก มณีรัตน์ คำเรืองศรี, เฟซบุ๊ก ชมวิวทิวเขา ณ เขาฉกรรจ์, เฟซบุ๊ก บ้านฉัน กาญจนบุรี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ร้านคาเฟ่ทุ่งหญ้า โลเคชั่นสวย สายถ่ายรูปต้องชอบ โพสต์เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:26:20 26,759 อ่าน
TOP