x close

Vivo Y20s ชวนเช็กอินจุดถ่ายรูปสวยตามเทรนด์ มาพร้อมสเปกเครื่องจัดเต็ม เครื่องเดียวครบ

          เต็มอิ่มกับวันเดย์ทริปโซนสามย่านและสยาม หามุมถ่ายรูปสวย ๆ ไปกับ Vivo Y20s สมาร์ทโฟนสเปกแจ่ม แบตฯ อึดสุดพลัง กล้องหลัง 3 ตัว AI Triple Macro Camera ฟังก์ชันแน่น รัวชัตเตอร์สนุกยาว ๆ ไป
Vivo Y20s

          ในช่วงนี้กรุงเทพฯ เริ่มมีลมเย็น ๆ พัดผ่านมาเซย์ฮัลโหลกันบ้างแล้ว ได้เวลาเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบชุดโปรดออกไปตะลอนหามุมถ่ายรูปโพสท่าเก๋ ๆ ไปกับโลเคชั่นสุดคูลตลอดกาลโซนสามย่านและสยาม โดยมี Vivo Y20s ที่จะมาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยถ่ายภาพ สร้างคอลเล็กชั่นเท่ ๆ อัปเดตรูปโปรโฟล์ใหม่วนไป ใช้ต่อเนื่องทั้งวันแบบไม่กลัวสะดุด กับสเปกเครื่องแน่น ๆ แบตฯ อึด และกล้องสวยคมชัด เหมาะกับการเป็นแอคเซสซอรี่คู่กาย ว่าแต่ในส่วนของดีไซน์และฟังก์ชันมีอะไรน่าสนใจ พร้อมแล้วตามมาดูกันได้เลย !

Vivo Y20s Halo Full View Display 6.51 นิ้ว ดีไซน์เฉียบ

          Vivo Y20s มาพร้อมหน้าจอแบบ Halo Full View™ Display ขนาดใหญ่ 6.51 นิ้ว อัตราส่วนแสดงผล 20:9 ความคมชัดระดับ HD+ (1600x720) และเทคโนโลยี In-cell แสดงสีสันคมชัด ตอบรับการใช้งานทั้งเรื่องกล้อง เกม ดูหนัง หรือแอปพลิเคชันที่จำเป็นต้องใช้หน้าจอเป็นหลัก และยังช่วยกรองแสงสีฟ้าปกป้องสายตาเพื่อการใช้งานอย่างเต็มที่
Vivo Y20s

          ดีไซน์ตัวเครื่องใช้เทคโนโลยีขั้นสูง มีความโค้ง 2.5D ถือแล้วจะรู้สึกถึงความบางและเบา จับกระชับพอดีมือ สีสันโดดเด่น โดยเฉพาะสี Purist Blue จากแรงบันดาลใจใต้ท้องทะเล สื่อถึงความแข็งแกร่ง บริสุทธิ์ และสดชื่นเหมือนสายลม

Vivo Y20s

บาง โค้งมน จับถนัดมือ

Vivo Y20s

ดีไซน์สวยเฉียบ ดูหรูหรา ทันสมัย

ปลดล็อกหน้าจอด้านข้างเครื่อง สแกนใบหน้าสุดไวไม่ถึงวินาที

          เพราะยุคดิจิทัลต้องการอะไรที่ฉับไว Vivo Y20s มีระบบสแกนนิ้วด้านข้างตัวเครื่อง ปลดล็อกใน 0.22 วินาที ตอบสนองการใช้งานอย่างรวดเร็ว กะพริบตายังไม่ทันได้ลืมก็พร้อมใช้งานแล้ว หรือจะใช้ระบบสแกนใบหน้าก็รวดเร็วไม่แพ้กัน ไม่ต้องใส่รหัสผ่าน ไม่ต้องสแกนลายนิ้วมือให้ยุ่งยาก
Vivo Y20s

Vivo Y20s

ไม่ว่าจะสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง หรือสแกนใบหน้าก็ไวสุด

กล้อง Vivo Y20s เนรมิตรูปสวยแบบมีสไตล์ด้วย Ai Triple Macro Camera

          เอาล่ะ... เรามาเริ่มต้นเช็กอินแลนด์มาร์กแนวสตรีต ๆ กันที่ DRAGONTOWN อยู่ที่ซอยจุฬาฯ 5 กับเสน่ห์ความดิบ ๆ ของปูนเปลือย ผสมผสานสถาปัตยกรรมตึกแบบจีน ดูเก๋แปลกตา รับประกันได้เลยว่า เมื่อ Vivo Y20s ที่มีกล้องหลัง 3 ตัว AI Triple Macro Camera ฟังก์ชันหลากหลาย และการโฟกัสที่รวดเร็ว (PDAF) โคจรมาเจอกับโลเคชั่นคูล ๆ ภาพถ่ายในวันนี้จะออกมาสวยสมบูรณ์แบบแน่นอน
Vivo Y20s

กล้องหลักความละเอียด 13MP รูรับแสง f/2.2

Vivo Y20s

Vivo Y20s

มุมนี้ก็ได้ มุมนั้นก็โดน

          เพิ่มลูกเล่นให้ภาพถ่ายด้วย “เลนส์ Bokeh” ความละเอียด 2MP ที่สามารถปรับระดับความเบลอได้ตั้งแต่ F0.95-F16 ถ่ายภาพบุคคลได้มีชีวิตชีวา เบลอฉากหลังได้อย่างเป็นธรรมชาติ และภาพดูมีมิติมากขึ้น
Vivo Y20s

Normal Mode

Vivo Y20s

Bokeh

Vivo Y20s

Normal Mode

Vivo Y20s

Bokeh

          นอกจากนี้ยังเพิ่มแสงสวย ๆ ให้กับการถ่ายภาพบุคคล สามารถใช้ Portrait Light Effect ในการสร้างอารมณ์ภาพให้แตกต่างกันออกไป ทั้งไฟสตูดิโอ ไฟสเตอริโอ ลูปไลท์ แสงรุ้ง และภาพพื้นหลังแบบขาว-ดำ
Vivo Y20s

Vivo Y20s

ไฟสเตอริโอ

Vivo Y20s

ลูปไลท์

Vivo Y20s

แสงรุ้ง

Vivo Y20s

ภาพพื้นหลังแบบขาว-ดำ

กล้องหน้าเซลฟี่เบอร์งามกับความละเอียด 8MP

          กล้องหลังว่าเริด กล้องหน้าก็จัดว่าแจ่ม ความละเอียด 8MP รูรับแสง f/1.8 ภาพที่ออกมาเนียนสวยละมุน และไม่ลืมฟังก์ชันเด็ดอย่าง Face Beauty ปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะได้ตั้งแต่ตอนถ่าย งามจนยอด Like ทะลุ
Vivo Y20s

Vivo Y20s

จะหวานหรือจะเท่ ไม่ต้องห่วง...รูปเซลฟี่ก็ออกมาละมุนละไม

           มาถึงฟังก์ชันสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ โหมด Face Beauty ในการช่วยปรับให้ภาพถ่ายสวยทุกชอตแบบที่ต้องการ ไม่ต้องเข้าแอปฯ แต่งรูปเพิ่ม ซึ่งก็จริงดังว่า เพราะเราเดินถ่ายรูปมาเกือบค่อนวันจนใบหน้าและร่างกายอ่อนล้าไปหมด แต่บอกไว้ตรงนี้เลยว่า Vivo Y20s ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง เพราะโหมด Face Beauty ของกล้องหน้า จะเข้ามาช่วยให้คุณดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ ดูเฟรชขึ้นทันตาเห็น
Vivo Y20s

Normal Mode

Vivo Y20s

Face Beauty กล้องหน้า

          ซึ่งโหมด Face Beauty ก็มีในกล้องหลังเช่นเดียวกัน ต่อให้วันนี้จะเดินถ่ายมากี่จุด ผ่านมากี่ท่าโพส หน้าตาก็ยังคงเฟรช ดูสดใสได้เหมือนเดิม
Vivo Y20s

Normal Mode

Vivo Y20s

Face Beauty กล้องหลัง

          หรือถ้าใครอยากให้ภาพเซลฟี่มีฟีลลิ่งมากขึ้น เพียงเข้าไปเลือกฟิลเตอร์ได้ตามใจชอบ ปรับโทนภาพตามอารมณ์ได้เลยไม่ต้องเข้าแอปฯ อื่น
Vivo Y20s

ฟิลเตอร์เงียบ

Vivo Y20s

ฟิลเตอร์น่าหม่ำ

Vivo Y20s

ฟิลเตอร์ลมยามเย็น

Vivo Y20s

ฟิลเตอร์แบล็กเคอร์แรนท์

Vivo Y20s สมาร์ทโฟนในฝันของเหล่าเกมเมอร์กับ Multi-Turbo3.0

          ใครที่ชอบเล่นเกม น่าจะถูกใจ Vivo Y20s แน่นอน เพราะมีฟังก์ชัน Multi-Turbo3.0 พร้อมด้วย Center Turbo ที่ช่วยให้การเรียกใช้งานแอปพลิเคชันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และ Ultra Game Mode 8.0 มอบประสบการณ์การเล่นเกม E-Sport ระดับมืออาชีพ พร้อมด้วย 4D Game Vibration 2.0 ที่จะนำพาคุณไปสู่สนามรบที่สมจริง และโหมดห้ามรบกวน ปัดการแจ้งเตือน สายเรียกเข้า และการรบกวนอื่น ๆ ให้คุณดื่มด่ำไปกับการเล่นเกมอย่างเต็มที่ ใครอยากสัมผัสประสบการณ์แบบนี้ เห็นทีว่าต้องลอง !
Vivo Y20s

FlashCharge 18W แบตฯ อึด ใช้งานยาวนานทั้งวัน

           ต่อให้คุณเดินถ่ายรูป เล่นโซเชียล หรือจะทำกิจกรรมมากมาย แต่เมื่อดูหน้าจออีกที แบตฯ ก็ยังไม่หมด เพราะ Vivo Y20s มีความจุแบตฯ ที่มากถึง 5000mAh (TYP) หรือต่อให้ใช้แบตฯ จนหมดเกลี้ยง ก็ใช้เวลาชาร์จเพียงไม่กี่อึดใจ กับเทคโนโลยี FlashCharge 18W ชาร์จได้ 70% ภายในเวลา 69 นาที และเทคโนโลยี AI ประหยัดพลังงาน เหมาะกับการเป็นสมาร์ทโฟนคู่กาย ที่พร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ ไปกับคุณได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม
Vivo Y20s

สเปก Vivo Y20s ถูกใจ แรงเกินพิกัด

          ต้องยอมรับเลยว่า ใช้งานมาทั้งวัน จากหลาย ๆ ฟังก์ชัน มาถึงตอนนี้เครื่องก็ยังไม่มีอาการร้อนให้เห็น ใช้งานได้ลื่นไหลปกติ ไม่มีสะดุดให้หงุดหงิดใจ นั่นเป็นเพราะ Vivo Y20s มีหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon ผสานพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่กับ Ram 8GB และ ROM 128GB สายโหลดแอปพลิเคชันจัดได้จุก ๆ ไปเลย และมีช่องใส่ซิมแบบ Triple card slot ซึ่งสามารถรองรับ SD Card ได้สูงถึง 256GB
Vivo Y20s

          ตะวันลับขอบฟ้าเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า วันเดย์ทริปชิล ๆ โซนสามย่านก็เป็นอันต้องจบลง แม้จะเหนื่อยกาย แต่ได้เห็นรูปทั้งหมดในเครื่องก็ต้องบอกว่า Vivo Y20s เครื่องนี้ไม่ธรรมดา มีรูปเก็บไว้แชร์โซเชียลยาว ๆ ได้จนหมดปี ใครที่อยากมีสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย สเปกเครื่องแรง พร้อมแบตฯ อึด 5000mAh มาช่วยเก็บทุกโมเมนต์ดี ๆ ทั้งวันแบบนี้ได้ไม่มีตกหล่น  ราคาก็น่าคบอยู่ที่ 6,599 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.vivo.com และ เฟซบุ๊ก VivoThailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Vivo Y20s ชวนเช็กอินจุดถ่ายรูปสวยตามเทรนด์ มาพร้อมสเปกเครื่องจัดเต็ม เครื่องเดียวครบ อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19:03:42 5,299 อ่าน
TOP