x close

9 ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์ หลากสไตล์ รองรับลูกค้าได้หลายกลุ่ม

          แนะนำที่พักเพชรบูรณ์ ในเมือง หลากหลายแบบ เข้าถึงได้ทุกไลฟ์สไตล์ อยู่ในตัวเมือง ใกล้สถานที่สำคัญของเมืองเพชรบูรณ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวก ห่างจากสนามบินเพชรบูรณ์เพียง 30 นาที
          สำหรับช่วงเทศกาลท่องเที่ยว จังหวัดเพชรบูรณ์ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าที่ไหน เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างเขาค้อและภูทับเบิก ซึ่งช่วงวันหยุดยาวก็จะหนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมาย ที่พักเขาค้อ ก็ถูกจองเต็ม เราจึงอยากแนะนำให้ลองไปนอนพักผ่อนในตัวเมืองเพชรบูรณ์กันบ้าง หรือหากมีธุระหรือไปเที่ยวในเมืองก็สามารถไปเช็กอินกันได้ ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง ไปดูเลย

1. Livist Resort Phetchabun

          ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์เปิดใหม่ สวยทันสมัยไม่เหมือนใคร ออกแบบให้มีกลิ่นอายแบบโมเดิร์นลอฟท์ แต่มีสไตล์ หรูมีระดับ โดดเด่นด้วยประติมากรรมคอนกรีตทรงพีระมิดกลับหัวบริเวณกลางสระว่ายน้ำกว้าง ตัวอาคารก็ออกแบบได้สวยชิค วางให้ทุกห้องบิดแกนทำมุม 30 องศา เพื่อให้สามารถมองเห็นวิวขุนเขาได้เต็มตา ภายในห้องพักก็ตกแต่งสวยน่าพักผ่อน มีผนังกระจกมองเห็นวิวกว้าง ๆ พาใจเพลิน ไม่ว่าใครได้เช็กอินก็ต้องหลงรัก

 • ที่ตั้ง : 37/20 ถนนนารายณ์พัฒนา ตำบลในเมือง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
 • เฟซบุ๊ก : Livist Resort Phetchabun
   

2. A Day In Phetchabun

          ที่พักแสนสบายอยู่กลางใจเมือง ออกแบบและตกแต่งสไตล์บูทีค ผสมผสานกับความเป็นพื้นเมือง เน้นสีสันเอิร์ธโทนและวัสดุจากไม้สีอ่อน ชวนให้บรรยากาศดูอบอุ่น มีพื้นที่จอดรถ สนามหญ้ากว้างขวาง เงียบสงบ นำสัตว์เข้าพักได้ (มีเพิ่มค่าธรรมเนียม) ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีพร้อมครบครันทั้ง Wi-Fi, ทีวี LED, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะและเก้าอี้นั่งพักผ่อน, ผ้าเช็ดตัว และอุปกรณ์พักผ่อน เป็นต้น มีห้องพักให้เลือก 6 แบบ ได้แก่ Standard Double Room,  Standard Twin Room, Room for Three, Gang of Four และ Family Room

 • ที่ตั้ง : 34 ถนนเพชรพัฒนา ตำบลในเมือง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
 • เว็บไซต์ : adayinphetchabun.com
 • เฟซบุ๊ก : A Day In Phetchabun
   
ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์

ภาพจาก www.adayinphetchabun.com

ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์

ภาพจาก www.adayinphetchabun.com

ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์

ภาพจาก www.adayinphetchabun.com

3. SR Residence Hotel

          โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ทั้งห้องพัก ห้องอาหาร และกิจกรรมความบันเทิง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวขุนเขาได้แบบ 360 องศา ตัวโรงแรมและห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดูสวยทันสมัยและหรูหรา ให้บริการห้องพักแบบ Standard Room มีทั้งเครื่องปรับอากาศ, ทีวี, มินิบาร์, Wi-Fi, ตู้เซฟ และอุปกรณ์อาบน้ำ

 • ที่ตั้ง : 888/9 หมู่ 2 ถนนเพชรบุระ ตำบลสะเดียง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
 • เว็บไซต์ : srresidencehotel
 • เฟซบุ๊ก : SR Residence Hotel
   
ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์

ภาพจาก srresidencehotel

4. โรงแรมโฆษิตฮิลล์

          ที่พักเพชรบูรณ์ 4 ดาว ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ และห้องอาหาร ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งแบบพื้นเมือง บรรยากาศสบาย ๆ มีที่นั่งพักผ่อน ดูผ่อนคลาย น่านอนพัก รองรับได้หลากหลายกลุ่มลูกค้า อยู่ใกล้ตลาด และสถานที่สำคัญของเมืองเพชรบูรณ์

5. Belleville Hotel

          ที่พักเพชรบูรณ์ใจกลางเมือง ออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เป็นอาคารสูง 4 ชั้น ระบบความปลอดภัยอย่างดี มีลิฟต์ ที่จอดรถสะดวก ใกล้ขนส่ง แหล่งธุรกิจ ห้องพักสวย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Built-in เฟอร์นิเจอร์ครบชุด สุขภัณฑ์ทันสมัย มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี และ Wi-Fi ทุกห้อง

 • ที่ตั้ง : ถนนตั้งใจพัฒนา ตำบลในเมือง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
 • เฟซบุ๊ก : เบลเลอวิว belleville
   

6. Toffyhome

          ที่พักเพชรบูรณ์ในเมืองที่มีห้องพักใหม่ สวยหรู สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถกว้างขวางและปลอดภัย ด้านนอกออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ส่วนภายในห้องพักจะผสมผสานสไตล์วินเทจแบบยุโรปเข้าไปด้วย บรรยากาศจึงดูผ่อนคลาย น่าพักผ่อน นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งตู้เย็น, ผ้าเช็ดตัว, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวางสิ่งของ, ทีวี, เครื่องปรับอากาศ และโซฟานั่งเล่น เป็นต้น

 • ที่ตั้ง : 49/9 ถนนนิกรบำรุง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
 • เว็บไซต์ : toffyhomehotel.com
 • เฟซบุ๊ก : Toffyhome
   
ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์

ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์

ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์

7. Feungfah Litz

          ที่พักเพชรบูรณ์สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับแหล่งชุมชน ปลอดภัย มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อใกล้เคียง ลานจอดรถกว้างสะดวกสบาย ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, Wi-Fi, ทีวี, โต๊ะเขียนหนังสือ, โซฟานั่งพักผ่อน และอุปกรณ์อาบน้ำ ห้องพักมี 3 แบบ ได้แก่ Standard Double, Standard Twin และ Superior

8. The D257 Hotel

          ที่พักเพชรบูรณ์สไตล์โมเดิร์น เริ่มต้นหลักร้อย ออกแบบและตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูทันสมัยและผ่อนคลาย น่าเช็กอิน ภายในห้องพักเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in สีน้ำตาลอ่อนและเข้มสลับกันไป ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในห้องพักอบอุ่น หลับสบาย เตียงใหญ่ พื้นที่กว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักรายวันมี 2 แบบ คือ VIP Room และ Standard Room

 • ที่ตั้ง : 3/52 ถนนเพชรบุระ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
 • เว็บไซต์ : thedehotel.com
 • เฟซบุ๊ก : The D257 Hotel
   

9. The Like Resort Phetchabun

          ที่พักเพชรบูรณ์ ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ให้บริการแบบรีสอร์ต รายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยหรู เงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีลานจอดรถกว้างขวาง อยู่ติดถนนเส้นสำคัญอย่างถนนเลี่ยงเมืองเพชรบูรณ์ มีร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหารไว้บริการครบครัน

 • ที่ตั้ง : 9/9 หมู่ที่ 9 ถนนเลี่ยงเมืองเพชรบูรณ์ ตำบลป่าเลา อำเภอเมืองเพชรบูรณ์
 • เฟซบุ๊ก : The Like Resort Phetchabun
   

          ผ่านไปเที่ยวทางฝั่งตัวเมืองเพชรบูรณ์ก็ลองแวะไปพักผ่อนและเช็กอินกันได้นะ ใครที่มีธุระต้องไปอยู่แล้ว แต่ยังไม่รู้จะพักที่ไหนดี หวังว่าที่พักเพชรบูรณ์ที่เราแนะนำจะเป็นไอเดียให้ได้ไม่มากก็น้อย :)
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักในเมืองเพชรบูรณ์ หลากสไตล์ รองรับลูกค้าได้หลายกลุ่ม อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 16:02:00 27,171 อ่าน
TOP