x close

จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563 ดอกไม้บาน อีสานม่วนซื่น

          จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563 ดอกไม้บาน อีสานม่วนซื่น พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.
          กลับมาอีกครั้งกับงานจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563 ซึ่งปีนี้ก็ยังคงเต็มไปความสนุกและสีสันเหมือนอย่างเช่นทุกปี มาพร้อมกับธีมงาน "ดอกไม้บาน อีสานม่วนซื่น" (Isan Flowers Fest) เต็มอิ่มไปกับความเบิกบานของดอกไม้บานสะพรั่ง และไฮไลต์อื่น ๆ ภายในงานอีกมากมาย ให้นักท่องเที่ยวเก็บเกี่ยวความประทับใจอย่างเต็มที่ โดยมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้
          สำหรับจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563 เพลิดเพลินกับธีมงาน "ดอกไม้บาน อีสานม่วนซื่น" (Isan Flowers Fest) ด้วยความตั้งใจที่จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความเป็นอีสานนั้นยังคงมีอยู่เช่นเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือความสนุกสนาน สดใส เบิกบานของทุ่งดอกไม้ ที่จะบานสะพรั่งรอทุกคนมารับพลังงานดีๆ จากทุ่งดอกไม้สุดลูกหูลูกตาแบบที่ไม่เคยเป็น พร้อม 9 จุดเช็กอินสำหรับถ่ายรูป พักผ่อน และคลายความทุกข์ ความเศร้า เพื่อเตรียมเริ่มปีใหม่อย่างม่วนซื่น

          ทั้งนี้ ด้วยความกว้างของพื้นที่ ไม่ต้องห่วงว่าจะเดินกันไม่ไหว หรือจะเก็บได้ไม่หมดทุกมุม เพราะทางฟาร์มมีการจัดเตรียมรถไว้คอยรับ-ส่ง ทั่วทั้งพื้นที่เช่นเดิม งานนี้จึงเที่ยวได้ทุกวัย จะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ไม่มีเกี่ยง รวมถึงเตรียมไฮไลต์ต่าง ๆ เอาไว้มากมาย เช่น
จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563

 • จุดเช็กอินที่ 1 : Mirror Memory สบตากับตัวเองผ่านกระจกเงา ซึ่งจะทำให้คุณมองเห็นตัวเองในมิติที่แตกต่าง ท่ามกลางการเบ่งบานของทุ่งดอกไม้จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ในความหมายของจักรวาลกว้างใหญ่ไพศาล ล้อเล่นกับมิติและตัวตนของคุณ ทบทวนความทรงจำแห่งอดีต เพื่อก้าวทะยานไปในอนาคต
   
 • จุดเช็กอินที่ 2 : รื่นเริงใจ Café (เนินนมสาว) แวะพักคลายร้อนในบรรยากาศที่ตกแต่งแบบคาเฟ่ในสวนดอกไม้ที่ “รื่นเริงใจคาเฟ่” ที่ตกแต่งด้วยความชิคสไตล์อีสานร่วมสมัย พร้อมให้คุณได้นั่งหย่อนใจและชื่นชมงานศิลปะของศิลปิน พิณรี สันพิทักษ์
   
 • จุดเช็กอินที่ 3 : เจิดจ้าดั่งตะวันฉาย (ทุ่งทานตะวัน) ตื่นตาตื่นใจ เดินเล่นไปในทุ่งทานตะวันเหลืองลออสุดลูกหูลูกตา รับพลังงานบวกจากดวงอาทิตย์แห่งเหมันตฤดู ส่งผลให้ใจของคุณเจิดจ้าดั่งตะวันฉาย
   
 • จุดเช็กอินที่ 4 : กองเงินกองทอง (ลานฟักทอง) ถ้าใครมาไม่ถึงลานฟักทองนี้ จะถือว่ามาไม่ถึงจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม !! ลานฟักทองที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของฟาร์ม เต็มไปด้วยฟักทองที่เปล่งปลั่ง สีทองอร่าม ซึ่งปีนี้มาในแนวคิด “กองเงินกองทอง” เพื่อจะเปิดรับความร่ำรวยและความสบายใจในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง
   
 • จุดเช็กอินที่ 5 : เย็นใจ ลอยละล่อง (เรือในบึงบัว) เย็นฉ่ำสบายตาด้วยบึงบัวกว้างใหญ่ พร้อมเรือพายที่บรรจุไว้ด้วยดอกไม้สีสันละลานตา ให้คุณได้มานั่งถ่ายรูป หรือนั่งปล่อยใจให้ลอยละล่องไปกับดอกบัว
จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563

 • จุดเช็กอินที่ 6 : สวัสดี เบิกบานใจ Everyday (ลานดอกไม้เจ็ดสี) ลานดอกไม้เจ็ดสี ตามคอนเซ็ปต์ “สวัสดีวันจันทร์” ที่คุณสามารถถ่ายรูป เพื่อเก็บไว้ทำภาพสวัสดีและส่งไลน์ให้ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงได้ครบทุกวัน
   
 • จุดเช็กอินที่ 7 : สุขใจ Sanctuary (วิหารกระจกสี) วิหารแห่งความสุขใจ ตั้งแต่ต้นปี 63 เป็นต้นมา ทุกคนต้องต่อสู้และเผชิญความยาก ความท้าทายมาอย่างหนัก จุดนี้จึงอยากชวนมาปัดเป่า ผ่อนคลายความทุกข์โศกและความวิตกกังวลต่า งๆ พร้อมเขียนคำอธิษฐานลงในแผ่นกระจกสี แล้วนำไปแขวนไว้ในวิหารแห่งนี้ เพื่อขอพรให้ได้เจอแต่สิ่งดี ๆ ในปีถัดไป
   
 • จุดเช็กอินที่ 8 : ขวัญยืนสัมพันธ์ (หมู่บ้านอีสาน) แวะพักคลายร้อนและอิ่มท้องที่ลานอาหารอีสานและเช็กอิน เพลิดเพลินได้ทั้งครอบครัวโดยเฉพาะน้อง ๆ หนู ๆ ที่จะสนุกสนานไปกับ “คิดส์โซน” สไตล์อีสาน พร้อมรับพลังงานอายุมั่นขวัญยืน จากเรือนเก่าอีสานทรงคุณค่าที่หมู่บ้านอีสาน ซึ่งเป็นกลุ่มบ้านเรือนอันแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายและความงดงามของสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น วัฒนธรรมและประเพณี รวมถึงวิถีชีวิตอันทรงคุณค่าของชาวอีสาน ซึ่งนับวันจะหาชมได้ยาก
   
 • จุดเช็กอินที่ 9 : อีสานสมัยแอนด์บาร์ (บาร์ลับกลางหมู่บ้านอีสาน) ปิดท้ายยามเย็นด้วย “อีสานสมัยแอนด์บาร์” ดื่มด่ำแสงสุดท้ายเมื่ออาทิตย์ลาลับ พร้อมแทนที่ด้วยความระยิบระยับจากแสงไฟ รื่นรมย์ใจด้วยเครื่องดื่มเย็นฉ่ำที่ผสานกลิ่นอายอีสาน เคล้าเสียงเพลงหมอลำขับขานจากเครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบย้อนยุค
จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563

ราคาค่าเข้าชมจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2563

           เส้นทางใหม่ไปจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ใกล้และสดชื่นกว่าเดิม ใช้เส้นทางถนน 2235 (คลองม่วง-หนองสาหร่าย) ใกล้และวิวสวยกว่าเดิม

- 10 ที่พักน่านอนใกล้จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม

          ใครที่กำลังอยากหาที่เที่ยวหน้าหนาวดี ๆ สักที่ ลองไปเที่ยวที่จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม กันดูนะ บรรยากาศธรรมชาติ มีลมเย็น ๆ พัดมาให้ชื่นใจ และสัมผัสรอยยิ้มแห่งความสุขไปด้วยกัน ทั้งนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Jim Thompson Farm, เว็บไซต์ jimthompsonfarm.com หรือโทรศัพท์ 044 373 116, 081 928 5442

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Jim Thompson Farm, เว็บไซต์ jimthompsonfarm.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2563 ดอกไม้บาน อีสานม่วนซื่น โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 16:01:34 24,266 อ่าน
TOP