x close

9 ร้านคาเฟ่นนทบุรี หลากหลายสไตล์ บรรยากาศน่านั่งชิล

          ร้านคาเฟ่นนทบุรีน่าแวะ เต็มอิ่มกับบรรยากาศการพักผ่อนและความชิลใกล้กรุงเทพฯ ถ่ายรูปปังไม่มีสะดุด เหมาะกับวันสบาย ๆ ของทุกคน

          วันว่างทั้งทีถ้าไม่ได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ขอออกไปนั่งชิลร้านคาเฟ่ก็ยังดี แต่จะให้ตระเวนเช็กอินแต่ในกรุงเทพฯ อย่างเดียวอาจจะเบื่อไปเสียก่อน งั้นก็เขยิบออกมาอีกนิดแถว ๆ จังหวัดนนทบุรี ที่มีคาเฟ่น่าเช็กอินเพียบ บรรยากาศสวย นั่งเพลิน แถมขนมอร่อย จะรอช้ากันทำไม เตรียมกล้อง เตรียมท้องให้พร้อม แล้วเช็กลิสต์ร้านคาเฟ่นนทบุรีกันเลย

1. Hipstone Café

          ร้านคาเฟ่น่านั่งย่านนครอินทร์ กิมมิกความน่ารักอยู่ที่การตกแต่งร้านสไตล์ยุคหิน ให้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของการ์ตูน เข้าไปนั่งในร้านแล้วก็รู้สึกสดชื่นสดใส เห็นมุมไหนก็อยากจะเข้าไปถ่ายรูปมันเสียทุกมุม ในส่วนของเมนูขนมเรียกได้ว่าน่ารักไม่ต่างจากร้านเลย อย่าง “Dinosaur Egg With Fudge Brownie” เมนูไข่ไดโนเสาร์ ทำจากไวท์ช็อกโกแลต ด้านในเป็นไอศกรีมวานิลลา รอบ ๆ แต่งด้วย Fudge Brownie รสชาติเข้มข้น รวมถึงยังมีเมนูขนมอื่น ๆ อีกมากมาย
ร้านคาเฟ่นนทบุรี

ร้านคาเฟ่นนทบุรี

ร้านคาเฟ่นนทบุรี

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. (หยุดวันจันทร์)

          ที่อยู่ : ซอยคล้ายอุทิศ 1 ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 089 892 1922

          เฟซบุ๊ก : Hipstone Café

2. Curb cafe

          ร้านคาเฟ่ที่มาพร้อมกับความชิคไม่ซ้ำใครแบบสไตล์เกาหลี เน้นความเรียบง่าย เหมะสำหรับการเช็กอินในวันสบาย ๆ ยิ่งชวนเพื่อนมาด้วย น่าจะยิ่งสนุกกว่าเดิมอีกหลายเท่า เพราะมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้เลือกโพสท่าได้ตามใจชอบ มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ข้าว และขนมจัดเต็ม แต่ถ้าจะให้แนะนำต้องนี่เลย “Citron Yogurt” นมเปรี้ยวปั่นกลิ่นสตรอว์เบอร์รี เปรี้ยวหวาน หอม อร่อยลงตัว หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่มพวกชาพีชของที่ร้าน ก็หอมฟินชื่นใจไม่ต่างกัน เคลียร์วันว่างให้พร้อมแล้วไปเช็กอินกัน

          เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-16.30 น.

          ที่อยู่ : ซอยงามวงศ์วาน 27 ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 062 626 5695

          เฟซบุ๊ก : Curb café

3. Cha Lay's

          ร้านชาไข่มุกครีมชีส นำเข้าจากไต้หวันแท้ ๆ ไข่มุกนุ่มนิ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งครีมชีส ที่เรียกได้ว่างานดีมาก ๆ ชาไข่มุกที่ว่าอร่อยแล้ว มาดูบรรยากาศร้าน เรียกได้ว่าทำเอาสาว ๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ด กับการตกแต่งร้านแบบชายทะเล Aloha เห็นมุมไหนก็น่าถ่ายรูปไปเสียหมด เหมาะแก่การนั่งจิบเครื่องดื่มเพลิน ๆ ไม่ต้องไปถึงทะเลจริง ๆ ก็ได้ฟีลไม่ต่างกัน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น.

          ที่อยู่ : โครงการม้าไม้ การ์เด็นท์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 061 135 2756

          เฟซบุ๊ก : ชาเล Cha Lay's

4. Bluebell By Lanlaman

          ใครกำลังมองหาคาเฟ่สไตล์วินเทจ มีสไตล์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แนะนำให้มาที่นี่ดู ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น โดยแต่ละชั้นตกแต่งต่างกัน ในโซน Bluebell Café เป็นการตกแต่งสไตล์วินเทจดอกไม้สุดหวาน และโซน Blue Feather มาในสไตล์วินเทจที่มีความแฟรี่เทล ดูลึกลับ น่าค้นหา เป็นอีกหนึ่งสีสันให้การนั่งคาเฟ่ไม่ซ้ำซากจำเจ ครบครันทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร กินเสร็จ หามุมถ่ายรูปสักนิดสักหน่อยก่อนกลับ เท่านี้ก็แฮปปี้อย่าบอกใคร

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-พฤหัสบดี 08.00-19.30 น. และวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-20.30 น.

          ที่อยู่ : ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 02 038 6399

          เฟซบุ๊ก : Bluebell By Lanlaman

5. Boonta Flowers and Café

          เต็มอิ่มและชื่นชมกับดอกไม้สดสวย ๆ กับ Boonta Flowers and Café โดดเด่นด้วยอาคารเรือนกระจกสีขาวสบายตา เพิ่มเติมสีสันให้ทุกอย่างดูน่านั่ง ด้วยการแซมดอกไม้ที่ส่งตรงจากไร่ ให้อารมณ์เหมือนกับว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงที่นั่งอยู่ในปราสาทเรือนกระจกสวย เพลิดเพลินกับเมนูขนมหลากหลาย แต่ละเมนูล้วนรังสรรค์ด้วยความตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นเค้กหรือเครื่องดื่มก็สั่งมากินได้ไม่มีเบื่อ ใครรู้ตัวว่าเป็นสายหวาน อยากนั่งคาเฟ่ในบรรยากาศหวาน ๆ จะพลาดได้ยังไง

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. (หยุดวันจันทร์)

          ที่อยู่ : ซอยตาแหวน ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 081 845 0018

          เฟซบุ๊ก : Boonta Flowers and Café

6. Wandeedee Cafe x Restaurant

          อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งชิล ดีไซน์ร้านสวยสไตล์อังกฤษ เมื่อเข้ามาในร้านรู้สึกได้ถึงความกว้างขวาง ให้อารมณ์อบอุ่นเหมือนกับว่ามานั่งเล่นที่บ้านเพื่อน ล้อมรอบด้วยต้นไม้ สนามหญ้า และดอกไม้ เพิ่มบรรยากาศความชิลให้น่านั่งมากขึ้นกว่าเดิม หลากหลายเมนูเครื่องดื่มน่าสนใจ แต่ที่พลาดไม่ได้เลยเห็นจะเป็น “มัทฉะลาเต้” มาพร้อมกับความละมุน หอมและหวานลงตัว หรือถ้าอยากเพิ่มความสดชื่น แนะนำเป็นเมนู “สตรอว์เบอร์รีโซดา” สดใสซาบซ่า และยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย แวะมาเช็กอินกันได้เลย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น.

          ที่อยู่ : หมู่ 3 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 098 293 5536

          เฟซบุ๊ก : Wandeedee Cafe x Restaurant / วันดีดี คาเฟ่ เรสเตอร์รองต์

7. Northlandtea

          สายมินิมอลน่าจะต้องรักคาเฟ่นี้ เพราะตัวร้านตกแต่งแบบคลุมธีม ดูน่าถ่ายรูปหมดทุกมุม ไม่เพียงเท่านั้น บรรยากาศของร้านยังอบอวลด้วยความอบอุ่น เรียบง่าย และเป็นกันเองสบาย ๆ มาถึงร้านแล้วต้องไม่พลาดสั่งเครื่องดื่มประเภทชา เพราะว่าทั้งเด็ดและดี มีใบชาหลากหลาย เสิร์ฟทั้งชาหอม ๆ ร้อน ๆ ชาเขียวมัทฉะ ชานม และอีกสารพัดเมนูชา ซึ่งทางร้านเขาคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี เห็นทีว่าต้องลองมาเช็กอินหน่อยแล้ว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.

          ที่อยู่ : ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 094 649 5517

          เฟซบุ๊ก : Northlandtea

8. Motard Café

         เช็กอินร้านคาเฟ่ใกล้ MRT กระทรวงสาธารณสุข กรี๊ดไปกับดีไซน์ร้านที่แสนจะน่ารัก บ้านหลังน้อย ๆ ให้ฟีลอบอุ่นและเป็นกันเอง ข้างในตัวร้านมีหลากหลายโซนให้เลือกนั่ง ทั้งโซนบาร์กาแฟ โซนห้องนั่งเล่น โซนระเบียงชั้น 2 โซนรถคลาสสิก โซนสวนหน้าบ้าน และโซนสตูดิโอในบ้านขาว เรียกได้ว่าจัดเต็มเรื่องมุมถ่ายรูป ให้อัปลงโซเชียลได้แบบรัว ๆ รวมถึงยังมีเมนูเครื่องดื่มและของกินเล่นอร่อย ๆ เอาไว้รอเสิร์ฟพร้อมสรรพ
 

         เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์ 09.00-17.00 น., วันอังคาร-เสาร์ 10.00-18.30 น. และวันอาทิตย์ 09.00-18.30 น.

         ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

         เบอร์โทรศัพท์ : 088 789 3988

         เฟซบุ๊ก : Motard Café https://www.facebook.com/MotardCafe

9. Chaina café

          ร้านคาเฟ่วิวทุ่งนา บรรยากาศดี กว้างขวางนั่งสบาย นอกเหนือจากมุมถ่ายรูปสวย ๆ แล้ว ลองเดินเล่นสำรวจพื้นที่ร้านโดยรอบก็สร้างความเพลิดเพลินใจอยู่ไม่น้อย ทำกิจกรรมเสร็จแล้วสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ มีให้เลือกทั้งชา กาแฟ อาหารจานหลัก และเมนูกินเล่น หลากหลายน่าสนใจ ใครอยากปล่อยให้ตัวเองหัวโล่ง ๆ กับวันสบาย ๆ หนึ่งวัน แวะมาที่นี่ได้เลย

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. (หยุดวันอังคาร)

          ที่อยู่ : ตำบลทวีวัฒนา อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

          เบอร์โทรศัพท์ : 080 286 9747

          เฟซบุ๊ก : Chaina café

          เรียกได้ว่าแต่ละร้านของคาเฟ่นนทบุรีน่าเช็กอินแทบทุกร้านเลย ทั้งบรรยากาศ มุมถ่ายรูป รวมถึงเมนูเครื่องดื่ม ลองหาวันว่าง ๆ ดูสักวัน แล้วตระเวนเก็บพิกัดร้านเด็ดเหล่านี้กัน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Hipstone Café, เฟซบุ๊ก Phet Journey, เฟซบุ๊ก Curb café, เฟซบุ๊ก  Stopover - แวะจอด กินเที่ยว, เฟซบุ๊ก ชาเล Cha Lay's, เฟซบุ๊ก สุขแชร์เสาร์ไป, เฟซบุ๊ก Bluebell By Lanlaman, เฟซบุ๊ก Boonta Flowers and Café, เฟซบุ๊ก เที่ยวกันยันแก่, เฟซบุ๊ก Wandeedee Cafe x Restaurant / วันดีดี คาเฟ่ เรสเตอร์รองต์, เฟซบุ๊ก Go where you go, เฟซบุ๊ก Motard Café, เฟซบุ๊ก Chaina café

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านคาเฟ่นนทบุรี หลากหลายสไตล์ บรรยากาศน่านั่งชิล อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2566 เวลา 15:55:45 26,676 อ่าน
TOP