x close

ชี้เป้า 5 ที่พักรถบ้านติดทะเล วิวดีเหมาะแก่การพักผ่อน

           ที่พักรถบ้านติดทะเล บรรยากาศดีสุดชิล เอาไว้เป็นแหล่งพักผ่อนในวันสบาย ๆ และยังได้รูปสวยเป็นของแถม อีกหนึ่งทริปพักผ่อนในฝันของใครหลายคน
          ที่พักรถบ้าน กลายเป็นอีกหนึ่งประเภทที่พักที่คนเริ่มให้ความสนใจมากขึ้น ด้วยต้องการบรรยากาศการพักผ่อนที่ต่างออกไป และยิ่งถ้าล้อมรอบด้วยวิวทะเล น่าจะเป็นการพักผ่อนที่ทำให้ฟินจับใจ ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า...ตามเราไปดูที่พักรถบ้านติดทะเลบรรยากาศดี ๆ กันดีกว่า แถมเข้าพักทีเดียวได้สองต่อ ทั้งสบาย ถ่ายรูปสวย ชิลเว่อร์แบบนี้เห็นทีต้องลองเช็กอินดูสักทริป

1. Beach House Camp จังหวัดชลบุรี

          เต็มอิ่มกับบรรยากาศการพักผ่อนสุดชิล ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ความดีงามของการเข้าพักที่นี่ นั่นคือทุกเช้าที่คุณตื่นขึ้นและแหวกม่านเปิดดู จะเจอเข้ากับวิวทะเลสวย ๆ เบื้องหน้า ซึ่งน้อยนักที่จะมีที่พักพร้อมวิวสวย ๆ แบบนี้ให้ได้เชยชม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ผ้าเช็ดตัว, ไดร์เป่าผม, กาน้ำร้อน, ชา-กาแฟ, น้ำดื่ม, เตาบาร์บีคิว และชุดจาน ช้อน ส้อม แก้ว ห้องละ 2 ชุด เป็นต้น

          ที่อยู่ : ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 499 6565
          เฟซบุ๊ก : Beach House Camp

2. Sweet Box bed&breakfast at Kohlarn จังหวัดชลบุรี

          ที่พักสไตล์รถบ้านแห่งแรกและแห่งเดียวบนเกาะล้าน โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่เอื้อให้คุณนอนหลับสบาย ๆ พร้อมด้วยบริการอาหารมื้อเช้าแบบจุก ๆ แถมยังมี Private Pool เอาไว้ให้คุณได้ลงเล่นน้ำ หรือจะถ่ายรูปสวย ๆ ไว้ลงโซเชียล รับรองว่าเรียกยอดไลก์ได้ถล่มทลาย พร้อมด้วยการบริการจากเจ้าของอย่างเป็นกันเอง อบอุ่น ฟีลกู้ดไม่ต่างจากนอนที่บ้านเลย

          ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 097 0216
          เฟซบุ๊ก : Sweet Box bed&breakfast at Kohlarn

3. Loft Caravan resort จังหวัดเพชรบุรี

          ที่พักรถบ้านริมหาดเจ้าสำราญ ซึ่งนอกจากให้บริการห้องพักแล้ว จุดเด่นอีกหนึ่งอย่าง นั่นคือ ที่พักรถบ้าน มองแวบแรกอาจเห็นว่าคันเล็ก แต่เมื่อเข้ามาข้างในตัวรถบ้าน จะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ต่างกับนอนห้องพักในโรงแรมเลย มีเตียงนุ่ม ๆ โซฟาให้นั่งเล่นนอนเล่น รวมถึงยังมีระเบียงและสระว่ายน้ำส่วนตัว หน้าห้องรถบ้านอีกด้วย ตกเย็นก็ออกมาเดินเชยชมบรรยากาศสุดชิลริมทะเล จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวกินอาหารอร่อย ๆ กันสักมื้อ เท่านี้ก็แฮปปี้กันถ้วนหน้า

          ที่อยู่ : หาดเจ้าสำราญ ตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมืองเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 777 9677
          เฟซบุ๊ก : Loft Caravan resort ที่พัก ณ หาดเจ้าสำราญ

4. Eureka Beach Café จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

          หนึ่งในร้านคาเฟ่ชื่อดังของหัวหิน ที่นอกจากจะเป็นที่นั่งชิลสุดฮิปแล้ว ใครที่อยากพักผ่อนชิล ๆ ที่นี่ก็มีที่พักให้บริการ เก๋ไก๋ในสไตล์ที่พักรถบ้าน อยู่ชิดติดทะเล ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็น ๆ แดดร่มลมตก เดินริมหาด ชมพระอาทิตย์ตกดิน ฟินอย่าบอกใคร มี 2 ขนาดให้เลือกเข้าพัก คือ Type A (รถขนาด 7 เมตร) และ Type B (รถขนาด 5 เมตร) มีห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นอนสบาย ชิลไปกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ต่างไปจากเดิม
          ที่อยู่ : ถนนปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 449 9895
          เฟซบุ๊ก : Eureka Nitro Coffee

5. Samui Caravans - Beach Camp จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          แคมป์คาราวานติดหาด วิวทะเลทุกคัน สนุกไปกับการพักผ่อนในบรรยากาศแคมปิ้ง จัดเต็มทั้งปิ้งย่าง ทำอาหารปาร์ตี้ต่าง ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการหนีบคนรู้ใจ หรือไม่ก็เพื่อนรู้ใจไปด้วยสักคน น่าจะทำให้การพักผ่อนนี้แฮปปี้มากขึ้นกว่าเดิม หรือใครที่เป็นสายถ่ายรูป แน่นอนว่าไม่ผิดหวัง เพราะมีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะมาก มีให้เลือกเข้าพัก คือ คาราวานเตียงเดี่ยว และคาราวานเตียง Queen size (5 ฟุต) สำหรับ 2 คน คาราวานห้องแอร์และมีห้องน้ำในตัวทุกคัน พร้อมให้คุณมาเก็บเกี่ยวความสุขอย่างเต็มที่

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลหน้าเมือง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 483 0947
          เฟซบุ๊ก : Samui Caravans - Beach Camp สมุยคาราวาน บีชแคมป์

         สำหรับใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน เบื่อที่จะนอนแต่ในห้องสี่เหลี่ยมเดิม ๆ ลองสะกิดแขนจูงมือคนใกล้ตัวมานอนที่พักรถบ้านดูก็ดีนะ แถมฟินกับบรรยากาศความชิลของทะเลเพิ่มเข้าไปอีก ยิ่งทำให้เกิดอาการติดใจ อยากจะนอนค้างต่อนาน ๆ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Samui Caravans - Beach Camp สมุยคาราวาน บีชแคมป์, เฟซบุ๊ก Sineha Bangkok, เฟซบุ๊ก Beach House Camp, เฟซบุ๊ก MiLin Sirunthawineti, เฟซบุ๊ก Loft Caravan resort ที่พัก ณ หาดเจ้าสำราญ, เฟซบุ๊ก Eureka Nitro Coffee, เฟซบุ๊ก Sweet Box bed&breakfast at Kohlarn, เฟซบุ๊ก 1 of 365 - Travel Eat Repeat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชี้เป้า 5 ที่พักรถบ้านติดทะเล วิวดีเหมาะแก่การพักผ่อน โพสต์เมื่อ 20 สิงหาคม 2563 เวลา 11:33:00 19,494 อ่าน
TOP