x close

9 ที่พักภูลังกา จ.พะเยา นอนเพลินสุดประทับใจ กับวิวที่ใช่ตรงหน้า

          ที่พักภูลังกา จังหวัดพะเยา เต็มอิ่มกับบรรยากาศการพักผ่อนแบบไม่จำกัด เหมาะกับการพาตัวพาใจไปอิ่มเอมกับความสุขรอบตัว
          ช่วงหน้าหนาวใคร ๆ ก็อยากพาตัวเองออกไปสัมผัสธรรมชาติ เพื่อหวังให้ความเขียวขจีช่วยบำบัดความเหนื่อยล้าต่าง ๆ จะว่าไปพะเยาก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดน่าสนใจ นอกจากจะมีที่เที่ยวหลากหลาย กลิ่นอายความเป็นท้องถิ่นดั้งเดิมและธรรมชาติของที่นี่ จัดได้ว่ายังคงมีความสมบูรณ์อยู่มากทีเดียว รวมถึงยังมี "ที่พักภูลังกา" เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าเช็กอิน ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปนอนชิลที่ไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำ…

1. อิงหมอกโฮมสเตย์

          ที่พักภูลังกามีดีที่บรรยากาศสวยไม่ซ้ำแบบใคร ยิ่งถ้าใครไปช่วงหน้าฝนและหน้าหนาว ในวันที่ท้องฟ้าเป็นใจอาจจะได้เห็นทะเลหมอกสีขาวลอยละล่องมาให้คุณได้เชยชม ยิ่งมองก็ยิ่งฟิน พร้อมกับวิวภูเขาตั้งตระหง่านสุดสายตา ในส่วนของห้องพักมีความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะไปเป็นแบบคู่รักหรือครอบครัว ก็เต็มอิ่มกับการพักผ่อนได้ทุกพื้นที่ หรือจะออกมานั่งชิล ๆ ในบริเวณของคาเฟ่ก็เก๋กู้ดไม่แพ้กัน

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-6901-3637
          เฟซบุ๊ก : อิงหมอกโฮมสเตย์ 'ภูลังกา

2. บ้านกลางหมอก

          เต็มอิ่มกับบรรยากาศการพักผ่อนไปพร้อมกับทะเลหมอกสวย ๆ ที่ลอยมาอวดโฉมอย่างตั้งใจ ล้อมรอบไว้ด้วยภูเขาลูกใหญ่เป็นปราการธรรมชาติอย่างน่ามหัศจรรย์ เมื่อเข้ามาพักที่นี่ แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนจะเรียบง่าย สไตล์บ้าน ๆ ไม่มีพิธีรีตองอะไร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังตามหาความสงบ และหามุมหลบความวุ่นวายจากในเมืองหลวง

          ที่อยู่ : หมู่ 4 บ้านปางมะโอ ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-5641-3641
          เฟซบุ๊ก : บ้านกลางหมอกที่ภูลังกา

3. Magic Mountain Cafe'

          ร้านกาแฟชื่อดังที่ภูลังกา ขณะเดียวกันก็ยังมีที่พักไว้คอยบริการ นอกจากคาเฟ่สุดชิลเห็นวิวทะเลหมอกตระการตาแล้ว ในส่วนของที่พักเองก็ทำให้คุณประทับใจไม่แพ้กัน แต่ละดีเทลของห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูอบอุ่น พร้อมกับกระจกบานใสที่พร้อมเปิดรับวิวธรรมชาติสวยเบื้องหน้าทุกเช้าที่ตื่น อิ่มเอมกับการนอนในห้องอย่างเต็มที่แล้ว ก็ยังสามารถเปลี่ยนมานั่งชิลที่คาเฟ่กันต่อได้เลยทุกเมื่อ

          ที่อยู่ : ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 06-5502-5499
          เฟซบุ๊ก : Magic Mountain Cafe'

4. ภูลังกา เลอ บาโคนี่

           ที่พักที่พร้อมให้คุณเต็มอิ่มกับการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ขณะเดียวกันยังได้เก็บเกี่ยวความสงบที่แสนจะเรียบง่ายกลับบ้านไปอีกด้วย หลากหลายประเภทห้องพักให้เลือกตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะเป็นห้องติดวิว, ห้องไม่ติดวิว และห้อง VIP ติดวิว มีระเบียง ซึ่งเป็นห้องยอดนิยม นาน ๆ ทีจะได้เอาตัวเองมาเก็บเกี่ยวธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแบบนี้ ใครไม่เชื่อเห็นทีว่าต้องไปค้างสักคืนสองคืนให้รู้เสียแล้ว

          ที่อยู่ : ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-1883-9838
          เฟซบุ๊ก : Phulangka Le Balcony - ภูลังกา เลอ บาโคนี่

5. ภูลังกาบ้านสวน

          ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบนเขาภูลังกา จุดชมวิวที่สวยงามที่สุดของจังหวัดพะเยา ด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม พร้อมจุดชมวิวที่มองเห็นเนินเขาเล่นระดับไปตามไหล่เขา นับเป็นทิวทัศน์ที่สวยงาม จนอยากให้คุณไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยบ้านพักส่วนตัวขนาดกะทัดรัด ที่คุณสามารถพักผ่อนเพื่อชาร์จแบตฯ ให้กับร่างกาย พร้อมชมทะเลหมอกในยามเช้า ฟินสุด ๆ ไปเลย

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-6191-0291
          เฟซบุ๊ก : ภูลังกาบ้านสวน - ภูลังการีสอร์ท

6. บ้านเสริมสุข แอด ภูลังกา

          ที่พักเล็ก ๆ หากแต่อบอวลไปด้วยบรรยากาศความอบอุ่น เรียบง่าย และเป็นกันเอง ห้องพักส่วนใหญ่เป็นสไตล์ไม้ ในส่วนด้านในก็ตกแต่งเรียบง่ายเช่นเดียวกัน หากแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พิเศษไปกว่านั้น ที่นี่มีจุดชมวิวทะเลหมอกสวย ๆ เอาไว้ให้คุณชื่นชมอย่างเต็มอิ่ม เรียกว่าเอาใจนักท่องเที่ยวสายรักธรรมชาติ แต่ไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูไหน จะร้อน หนาว หรือฝน ธรรมชาติที่นี่ก็พร้อมต้อนรับเราเสมอ

          ที่อยู่ : ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-4777-4605
          เฟซบุ๊ก : บ้านเสริมสุข แอด ภูลังกา

7. ภูลังก์กาโฮม

          ใครอยากชื่นชมวิวธรรมชาติและทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด เห็นทีว่าไม่ควรพลาดเข้าพักที่นี่เด็ดขาด ยิ่งถ้ามาเที่ยวช่วงหน้าฝนหรือหน้าหนาวคุณจะรู้สึกเลยว่าภาพความงามที่ปรากฏเบื้องหน้า เปรียบเสมือนเป็นรางวัลชีวิตที่ทำให้คุณหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความสะดวกของผู้เข้าพักเป็นหลัก แถมยังมีพื้นที่ระเบียงเอาไว้ให้คุณได้ดื่มด่ำและชื่นชมวิวเบื้องหน้าชนิดที่ว่าให้เบื่อกันไปข้างหนึ่งเลย

          ที่อยู่ : ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 09-3132-4502
          เฟซบุ๊ก : ภูลังก์กาโฮม 360องศา

8. Ozone โฮมสเตย์

          อีกหนึ่งที่พักภูลังกา ท่ามกลางวิวธรรมชาติสวยและทะเลหมอกอลังการสุดสายตา พร้อมการพักผ่อนสุดชิล เรียบง่าย สงบ และเป็นกันเอง เหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักไว้สำหรับพักผ่อนกายและใจ ไม่ใช่ทุกวันที่ตื่นมาเราจะได้เห็นบรรยากาศสุดฟินแบบนี้ เชื่อเลยว่าใครที่ไปเข้าพัก ต้องประทับใจจนอยากกลับมาพักอีกแน่ ๆ

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-9265-1117
          เฟซบุ๊ก : Ozone โฮมสเตย์

9. โฮมสเตย์บ้านอาหรั่ง

          หนึ่งในที่พักติดอันดับวิวสวยของภูลังกา ที่ใครมาเป็นต้องถูกอกถูกใจ ด้วยเพราะวิวทะเลหมอกเบื้องหน้าตระการตา ล้อมด้วยวิวกำแพงภูเขา ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ก็มีแต่คำว่าสวย สวย และสวย พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องขนาด 2 คน, ห้องขนาด 3 คน และห้องขนาด 4 คน ทั้งนี้ ยังมีพื้นที่วิวระเบียงเอาไว้ให้คุณดื่มด่ำธรรมชาติแบบริงไซด์ ไม่มีอะไรมาเป็นอุปสรรคบดบังสายตาแม้แต่นิดเดียว

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
          เบอร์โทรศัพท์ : 08-0675-1691
          เฟซบุ๊ก : โฮมสเตย์บ้านอาหรั่ง

          เต็มอิ่มและถูกใจเหล่าสาวกสายธรรมชาติกันบ้างไหมเอ่ย ? ไปนอนค้างครั้งเดียวได้ทั้งความชิลและความประทับใจกลับบ้านไปแบบเต็มอิ่ม ไว้ถ้าเกิดติดใจครั้งหน้าอยากจะไปพักอีกก็ไม่ว่ากัน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก อิงหมอกโฮมสเตย์ 'ภูลังกา, เฟซบุ๊ก บ้านกลางหมอกที่ภูลังกา, เฟซบุ๊ก Magic Mountain Cafe', เฟซบุ๊ก Phulangka Le Balcony - ภูลังกา เลอ บาโคนี่, เฟซบุ๊ก ภูลังกาบ้านสวน - ภูลังการีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านเสริมสุข แอด ภูลังกา, เฟซบุ๊ก ภูลังก์กาโฮม 360องศา, เฟซบุ๊ก Ozone โฮมสเตย์, เฟซบุ๊ก โฮมสเตย์บ้านอาหรั่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักภูลังกา จ.พะเยา นอนเพลินสุดประทับใจ กับวิวที่ใช่ตรงหน้า อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2564 เวลา 14:43:49 86,967 อ่าน
TOP