x close

7 ร้านซอฟต์ครีมน่าสั่ง รสชาติถูกปาก รู้แล้วตามไปชิม

          ร้านซอฟต์ครีมแสนอร่อย เอาใจคนรักไอศกรีมให้ได้ฟินไปกับซอฟต์เสิร์ฟเนื้อเนียน ๆ เย็น ๆ ความอร่อยยากเกินห้ามใจ
          ใครที่ชอบกินของหวานยกมือขึ้น ! หนึ่งในเมนูของหวานที่หากินง่าย เชื่อว่าหนีไม่พ้นไอศกรีมแน่ ๆ แต่ถ้าจะให้ดี ยิ่งถ้าเป็นไอศกรีมซอฟต์ครีมด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความฟินเป็นสองเท่า เพราะเราจะได้ลิ้มรสความอร่อยของซอฟต์เสิร์ฟเนื้อเนียน ๆ กินแล้วเพลิน อารมณ์ดีขึ้นมาทันตาเห็น ว่าแล้วก็ขอเช็กสักหน่อยดีกว่า ว่ามีร้านซอฟต์ครีมเจ้าไหนอร่อยครองใจสายหวานกันบ้าง

1. TSUJIRI

          หนึ่งในร้านไอศกรีมเจ้าโปรดในดวงใจของหลาย ๆ คน แน่นอนว่าเมนูเด็ดของที่นี่เห็นจะหนีไม่พ้น เหล่าเมนูบรรดาซอฟต์ครีมชาเขียวจากญี่ปุ่น ที่ทำออกมาได้ไม่หวานจนเกินไป ในส่วนของเนื้อไอศกรีมก็เนียน แต่ก็ไม่ทิ้งรสชาติเข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายเมนูไม่แพ้กัน อารมณ์เหมือนได้ลิ้มรสความอร่อยต้นตำรับจากแดนปลาดิบ คุณภาพและความอร่อยเรียกได้ว่าจัดเต็ม ชนิดไม่ทำให้ผิดหวัง

          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, ไอคอนสยาม และเอ็มควอเทียร์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก TSUJIRI Thailand
          เบอร์โทรศัพท์ : 091 569 6924
          เฟซบุ๊ก : TSUJIRI Thailand

2. Hokkaido Softkream

          ร้านไอศกรีมพร้อมส่งความอร่อยแบบพรีเมียมจากฮอกไกโดในรูปแบบซอฟต์ครีม โดดเด่นเนื้อไอศกรีมบางเบา หากแต่แฝงความเนียนละมุนได้รสชาติ มีหลากหลายรสชาติให้เลือกลิ้มลอง รวมถึงยังมีท็อปปิ้งให้เลือกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ช็อกโกแลต และไข่เค็ม ด้วยคุณภาพและวัตถุดิบที่อัดแน่นครบครัน จึงทำให้หลายคนติดใจ แวะเวียนไปเช็กอินความอร่อยกันอยู่ไม่ขาด

          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, ไอคอนสยาม และเซ็นทรัล พระราม 3 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Hokkaido Softkream
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 095 2997
          เฟซบุ๊ก : Hokkaido Softkream

3. Buddhi Belly

          เย็นชื่นใจไปกับอีกหนึ่งร้านไอศกรีมซอฟต์ครีมเจ้าอร่อย สั่งมากินเท่าไรก็ไม่อ้วน ด้วยเพราะเป็นไอศกรีมเพื่อสุขภาพ หลัก ๆ แล้วมีส่วนผสมของโยเกิร์ตสด และทำออกมาเป็นไอศกรีม Frozen Yogurt หลากหลายรสชาติ เช่น รสออริจินัล, รสสตรอว์เบอร์รี, บลูเบอร์รี, ช็อกโกแลตบานาน่า, แบล็กเบอร์รี และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงท็อปปิ้งไม่ซ้ำแบบ เพิ่มสีสันและความอร่อยให้กับการกินซอฟต์ครีมมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว

          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์ และไอคอนสยาม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Buddhi Belly
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 610 9784
          เฟซบุ๊ก : Buddhi Belly

4. Owlvee Soft

           ร้านไอศกรีมซอฟต์ครีมสไตล์ญี่ปุ่น สาว ๆ คนไหนที่รักการกินของหวาน แต่ก็กลัวว่าหุ่นจะไม่เป็นใจ ไม่ต้องห่วง เพราะไอศกรีมที่นี่ทำจากน้ำเต้าหู้และชาเขียวมัทฉะแท้ ลิ้มรสความอร่อยไปกับ 3 รสชาติห้ามพลาด คือ ไอศกรีมรสวานิลลา, รสชาเขียว และรสคริสปี้ไอศกรีม รับรองว่าอร่อยถูกใจคนกิน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เป็นความลงตัวของคนรักสายหวานแบบวางไม่ลง

          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 3
          เบอร์โทรศัพท์ : 093 646 2623
          เฟซบุ๊ก : Owlvee Soft

5. Croquantchou Zakuzaku

           ร้านขนมชื่อดังส่งตรงจากญี่ปุ่น ขนมที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของที่ร้านเห็นจะเป็น “ชูครีม” เรียกว่าเป็นเมนูพระเอกของที่ร้าน ความอร่อยอยู่ที่ความกรอบของแป้ง ที่เข้ากันได้ดีกับอัลมอนด์ สอดไส้คัสตาร์ดครีม อบกันสด ๆ วันต่อวัน แต่อีกหนึ่งเมนูพลาดไม่ได้กับไอศกรีมซอฟต์ครีม เนื้อไอศกรีมหวาน เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่หวานเกินไป สั่งกินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

           ที่อยู่ : มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ Singha Complex, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์ และ  Show DC สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Croquantchou Zakuzaku Thailand
           เบอร์โทรศัพท์ : 091 916 4224
           เฟซบุ๊ก : Croquantchou Zakuzaku Thailand

6. Godiva

          ร้านช็อกโกแลตที่ดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์ จึงไม่มีเหตุผลอะไรที่เหล่าช็อกโกแลตเลิฟเว่อร์ทั้งหลายต้องปฏิเสธ นอกเหนือไปจากเมนูช็อกโกแลตน่ากินนับไม่ถ้วนแล้ว ที่นี่ยังมีซอฟต์ครีมเนื้อเนียนนุ่ม รสเลิศ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติความอร่อยของไวท์ช็อกโกแลตหรือจะเป็นดาร์กช็อกโกแลต ล้วนทำออกมาได้อย่างอร่อยและลงตัวสุด ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจใครหลายคนเสมอมา

          ที่อยู่ : กรุงเทพฯ มีทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล พระราม 9, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว และเมกาบางนา และภูเก็ต 1 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Godiva Thailand
          เฟซบุ๊ก : Godiva Thailand
          เว็บไซต์ : godivathailand.com

7. Soft Serve House จังหวัดเชียงใหม่

          ร้านคาเฟ่ไซซ์เล็กย่านนิมมานเหมินท์ ที่ความอร่อยไม่เล็กตาม มากมายด้วยเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เลือกสั่ง การันตีรสชาติความอร่อยและคุณภาพคับแก้ว รวมถึงสายไอศกรีมซอฟต์ครีมทั้งหลายต้องร้องกรี๊ด เพราะมีเมนู “ไอติม ชาไทย พานาคอตต้าถั่วแดง” อร่อย ๆ มายั่ว ซอฟต์ครีมชาไทย ผสมผสานกับเนื้อพานาคอตต้านุ่มละมุน เสิร์ฟพร้อมถั่วแดงบดหอมหวาน และอีกหลากหลายรสชาติ ที่พร้อมทำให้คุณประทับใจเมื่อไปเยือน

          ที่อยู่ : ถนนนิมมานเหมินท์ ปากซอย 11 อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 665 5989
          เฟซบุ๊ก : Soft Serve House

ร้านซอฟต์ครีม

          โอ้โห ! ไอศกรีมซอฟต์ครีมแต่ละร้านหน้าตาน่ากินสุด ๆ ไปเลย เนื้อเนียมนุ่ม รสละมุน ล่อตาล่อใจให้คนรักของหวานทั้งหลายต้องสั่งมากิน รู้พิกัดแล้วแบบนี้ เห็นทีว่าต้องพุ่งตัวไปอย่างด่วน ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก TSUJIRI Thailand, เฟซบุ๊ก Hokkaido Softkream, เฟซบุ๊ก Buddhi Belly, เฟซบุ๊ก Owlvee Soft, เฟซบุ๊ก Croquantchou Zakuzaku Thailand, เฟซบุ๊ก Godiva Thailand, เว็บไซต์ godivathailand.com, เฟซบุ๊ก Soft Serve House

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ร้านซอฟต์ครีมน่าสั่ง รสชาติถูกปาก รู้แล้วตามไปชิม โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 12:14:03 6,429 อ่าน
TOP