x close

5 ร้านคาเฟ่สไตล์แคมปิ้ง ยิ่งถ่ายรูปยิ่งคูล ไม่ไปไม่ได้แล้ว

          ร้านคาเฟ่สไตล์แคมปิ้ง ตกแต่งเก๋และมีสไตล์ น่าจะถูกใจสายคาเฟ่ที่ชอบถ่ายรูปชัวร์ ๆ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ต้องรีบมาเช็กอินกันหน่อยแล้ว
          เดี๋ยวนี้เวลาไปนั่งคาเฟ่ร้านไหน เราก็จะเห็นกลุ่มเพื่อนสาวพกกล้องมาถ่ายรูปเก๋ ๆ กันที่ร้านด้วยเสมอ การนั่งร้านคาเฟ่สมัยนี้จึงเป็นมากกว่าการมานั่งชิลผ่อนคลาย หากแต่กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ ซึ่งเดี๋ยวนี้ร้านคาเฟ่บางแห่งก็มีธีมการตกแต่งไม่เหมือนใคร เพื่อไม่ให้ลูกค้าเกิดความเบื่อหน่าย ถ้าอย่างนั้นวันนี้เราอยากขอแนะนำร้านคาเฟ่สไตล์แคมปิ้ง งานนี้เห็นทีเรียกยอดไลก์กันรัว ๆ

1. Kamaboko Coffee Camp กรุงเทพฯ

          ร้านคาเฟ่ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสลมบน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลที่ไม่ค่อยเห็นบ่อยนักจากร้านคาเฟ่ที่ไหน เสน่ห์ของที่นี่คือการจำลองฟีลการแคมปิ้งมาตั้งตรงลานสนามหญ้า ยิ่งถ้าวันไหนลมเย็น ๆ แดดไม่แรง ยิ่งทำให้ที่นี่น่านั่งมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว มากมายด้วยเมนูกาแฟและเครื่องดื่ม non-coffee ตลอดจนขนมกินเล่นต่าง ๆ มาสั่งกินให้พอกิ๊บเก๋ เรียกว่าถ่ายรูปก็เพลิน หรือจะนั่งชิลก็งานดีไม่แพ้กัน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 0815678184
          เฟซบุ๊ก : Kamaboko Coffee Camp

2. Bootcamp Café กรุงเทพฯ

          อีกหนึ่งร้านคาเฟ่สุดเก๋ย่านชานเมือง ใครได้มาเห็นบรรยากาศร้านนี้เข้าละก็ จะต้องร้องกรี๊ดให้กับความน่ารัก ทั้งในส่วนของการตกแต่ง ที่ให้ฟีลเหมือนว่าออกแคมปิ้งกับเพื่อน ๆ มีอุปกรณ์พร้อม ทั้งเต็นท์ ผ้าปูปิกนิก เก้าอี้สนาม จัดวางไว้พร้อมรอให้ถ่ายรูปด้วยเก๋ ๆ หรือในส่วนของ Indoor ก็นั่งตากแอร์สบาย ๆ มากมายด้วยเมนูเครื่องดื่ม ขนมนมเนย หน้าตาน่ากินและพ่วงด้วยความอร่อย เหมาะเป็นจุดเช็กอินของสายคาเฟ่ที่รักการถ่ายรูปมาก ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 906 4321
          เฟซบุ๊ก : Bootcamp Cafe พุทธมณฑลสาย 2

3. Campfire Cafe Khao Yai จังหวัดนครราชสีมา

          ลองใครมาเช็กอินที่นี่ จะรู้สึกเลยว่าเหมือนหลุดเข้ามาอยู่อีกโลกหนึ่ง ที่ทั้งสงบ เป็นส่วนตัว และล้อมรอบธรรมชาติสวย ในส่วนของคาเฟ่ แสนเก๋ด้วยลักษณะบ้านพักตากอากาศหลังเก่าที่ถูกนำมารีโนเวทใหม่ ซึ่งพร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มและอาหารมากมาย จะเป็นเมนูกินเล่นอย่างเบอร์เกอร์ หรือจะเป็นเมนูหลักจานใหญ่ ก็มีให้เลือกเพียบ นั่งชิลในสวนท่ามกลางบรรยากาศแคมปิ้ง ซึ่งมีลานกางเต็นท์ไว้ให้บริการไว้พักค้างคืน เคล้าเสียงเพลงเบา ๆ ยิ่งทำให้ที่นี่มีความพิเศษ ทำเอาคุณหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. (หยุดวันอังคาร)
          ที่อยู่ : ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 080 074 2208
          เฟซบุ๊ก : Campfire Cafe Khao Yai แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

4. Jolly Café จังหวัดเพชรบูรณ์

          หนึ่งในร้านคาเฟ่ดังประจำเขาค้อ สวยดูดีด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้อารมณ์คันทรีนิด ๆ หลากหลายโซนที่นั่งให้เลือกแบบไม่ซ้ำ จะนั่งข้างในก็ดี ข้างนอกก็สวย รวมถึงยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้เลือกโพสท่าถ่ายอยู่เต็มไปหมด รวมถึงยังมีแคมป์โบฮีเมียน ก็ตกแต่งพร็อพไว้ครบถ้วน จนกลายเป็นอีกหนึ่งที่ถ่ายรูปยอดฮิตที่ไม่ว่าใครเห็นก็อยากจะมีรูปสวย ๆ เก็บไว้ ซึ่งในแต่ละช่วงทางร้านก็จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนพร็อพแตกต่างกันไป ยิ่งสร้างสีสันความสนุกสำหรับการมาเช็กอินที่นี่เพิ่มอีกหลายเท่าตัว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-20.00 น.
          ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 196 2285
          เฟซบุ๊ก : Jolly Café

5. Good Memories • Cafe & Camp จังหวัดเชียงใหม่

          ร้านคาเฟ่สุดชิลท่ามกลางธรรมชาติใกล้ม่อนแจ่ม หลากหลายโซนให้เลือกนั่ง ทั้งในส่วนของตัวคาเฟ่เรือนกระจก ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม โปร่งสบายตา แซมด้วยสีเขียวของต้นไม้นานาชนิด รวมถึงบริเวณด้านนอกร้าน ก็บรรยากาศดีไม่แพ้กัน เพิ่มความเก๋ด้วยเต็นท์กระโจมในสไตล์แคมปิ้ง ภายในตกแต่งด้วยพร็อพต่าง ๆ อย่างสวยงาม เหลือเพียงแค่รอให้ทุกคนมาถ่ายรูปด้วยเท่านั้นเอง

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. (หยุดวันอังคาร)
          ที่อยู่ : ซอย 18 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 987 6969
          เฟซบุ๊ก : Good Memories • Cafe & Camp

          เห็นความเก๋แต่ละร้านแบบนี้แล้ว ชักอยากจะชวนคนข้าง ๆ ออกไปเช็กอินเดี๋ยวนี้เลยใช่ไหม ? แต่จะให้ดีเตรียมเมมโมรี่กล้องเอาไว้ให้พร้อม เพราะบอกไว้ก่อนเลยว่า คุณจะได้รูปกลับไปเยอะมาก ๆ เตรียมทยอยลงโซเชียลได้แบบเต็มเหนี่ยว

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Kamaboko Coffee Camp, เฟซบุ๊ก Ecommirst Photo, เฟซบุ๊ก Bootcamp Cafe พุทธมณฑลสาย 2, เฟซบุ๊ก Movearound Journey, เฟซบุ๊ก Campfire Cafe Khao Yai แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่, เฟซบุ๊ก ติดฝน – TidFon, เฟซบุ๊ก วชิราภรณ์ สกิจกัน, เฟซบุ๊ก Good Memories • Cafe & Camp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 ร้านคาเฟ่สไตล์แคมปิ้ง ยิ่งถ่ายรูปยิ่งคูล ไม่ไปไม่ได้แล้ว โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:45:00 20,483 อ่าน
TOP