x close

เช็กเงื่อนไข เที่ยวปันสุข ต้องทำยังไง อายุเท่าไรถึงมีสิทธิ์ เตรียมพร้อมก่อนลงทะเบียน

          เปิดเงื่อนไข เที่ยวปันสุข - เราไปเที่ยวกัน อายุเท่าไรถึงมีสิทธิ์ลงทะเบียนเที่ยว จ่ายเงินยังไง ลงทะเบียนทางไหน รีบดูรายละเอียดเลย เตรียมความพร้อมก่อนเปิดลงทะเบียน


ภาพข่าวเที่ยวปันสุข

          ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ เที่ยวปันสุข โดยรัฐบาลได้ออก 3 แพ็กเกจ เพื่อช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ภายหลังหยุดชะงักไปเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวเว็บไซต์ให้ลงทะเบียนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 

อ่านข่าว : เราไปเที่ยวกัน 1 ก.ค. 63 เปิดชิงสิทธิ์ที่พัก 5 ล้านคืน แจกเงิน 3,000 ลงทะเบียนยังไง ดูเลย

          กระปุกดอทคอม จะพาทุกคนไปทบทวนการท่องเที่ยว 3 แพ็กเกจ รวมถึงเงื่อนไขและข้อจำกัดต่าง ๆ ซึ่งหลายคนยังสงสัยว่าอายุเท่าไรถึงจะมีสิทธิ์ลงทะเบียนเที่ยวปันสุข มาเตรียมความพร้อมกันก่อนชิงสิทธิ์ไปเที่ยวพักผ่อน ดังต่อไปนี้...

ภาพข่าวเที่ยวปันสุข

แพ็กเกจมีอะไรบ้าง ?

          - เที่ยวปันสุข ช่วยเหลือกลุ่มสายการบินต้นทุนต่ำ และกลุ่มรถเช่า โดยรัฐบาลจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้ 40% เมื่อจองสายการบิน หรือรถเช่า แต่ต้องไม่เกิน 1,000 บาท ต่อ 1 ท่าน

          - เราไปเที่ยวกัน สำหรับบุคคลทั่วไป รับสิทธิ์จองโรงแรมที่พัก โดยรัฐบาลจะช่วยจ่ายค่าโรงแรมให้ 40% ต่อคืน แต่ไม่เกิน 3,000 ต่อคืน แต่สูงสุดไม่เกิน 5 คืน และสนับสนุนเงินใช้จ่ายอีกคืนละ 600 บาท ตามจำนวนวันที่ท่องเที่ยว ซึ่งจะได้สูงสุดคือ 3,000 บาท 

          - กำลังใจ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อตอบแทนในการรับมือสถานการณ์โควิด 19 รวม 1.2 ล้านคน โดยจะจัดให้เที่ยวฟรี ผ่านบริษัทนำเที่ยว ระยะเวลา 2 วัน 1 คืน จะใช้งบ 2,400 ล้านบาท หรือราว 2,000 บาทต่อคน

ภาพข่าวเที่ยวปันสุข

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ เที่ยวปันสุข - เราไปเที่ยวกัน

          - นักท่องเที่ยวต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยให้ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น

          - การท่องเที่ยวต้องเป็นการเที่ยวในจังหวัดอื่น ๆ ที่ไม่ใช่จังหวัดตามทะเบียนบ้าน

          - เที่ยวปันสุข ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแพลตฟอร์มธนาคารกรุงไทย ซึ่งจะได้รหัสโค้ดไปใช้เป็นส่วนลดค่าเดินทาง

          - เราไปเที่ยวกัน เช็กรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการได้ในเว็บไซต์ที่เตรียมจะเปิด ซึ่งเมื่อจองสิทธิ์แล้วต้องจ่ายเงินทันทีในอัตรา 60%

          - นักท่องเที่ยวต้องชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, QR Code หรือพร้อมเพย์ เมื่อจองที่พัก

          - ต้องโหลดแอปพลิเคชัน เป๋าตัง เพื่อรอรับเงินเที่ยวแบบเงินอีวอลเล็ต วงเงิน 600 บาทต่อคืน หากเที่ยว 5 คืน จะได้รับเงินรวม 3,000 บาท ต้องใช้ให้หมดภายในเวลาเที่ยงคืนของวันที่เช็กเอาต์

          - รัฐบาลจะจ่ายค่าโรงแรมที่เหลืออีก 40% ให้กับทางโรงแรมเอง

          - เราไปเที่ยวกัน เปิดให้ชิงสิทธิ์จองที่พัก 5 ล้านคืน หรือในมาตรการนี้จะเรียกว่า 5 ล้านรูมไนท์
 
          เมื่อทราบเงื่อนไขและรายละเอียดกันดีแล้ว เตรียมตัวลงทะเบียนรับสิทธิ์กันได้เลย ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2563 

ภาพข่าวเที่ยวปันสุข


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเงื่อนไข เที่ยวปันสุข ต้องทำยังไง อายุเท่าไรถึงมีสิทธิ์ เตรียมพร้อมก่อนลงทะเบียน อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2563 เวลา 10:45:50 13,922 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP