x close

Siam Premium Outlets Bangkok สวรรค์ของนักช้อประดับเวิลด์คลาส แห่งแรกในไทย

          เปิดแล้ว ! สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ แห่งแรกของเมืองไทย สวรรค์ของนักช้อปที่แท้จริง ใกล้สุวรรณภูมิเพียง 15 นาที รวมแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 200 ร้าน ขนทัพจัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% และลดเพิ่มอีก 10-15% ฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันนี้ - 21 มิถุนายน 2563

Siam Premium Outlets Bangkok

           อลังการงานช้างจริง ๆ สำหรับการเปิดตัว "สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok)" แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ของเมืองไทยบนพื้นที่กว่า 150 ไร่ หรูหรา ทันสมัย บรรยากาศสบาย ๆ ศูนย์รวมแบรนด์ดังระดับลักซูรี่ของโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์เอาท์เล็ต โดยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563 โดย นายไมเคิล ถัง กรรมการผู้จัดการ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ พร้อมผู้บริหารและคณะกรรมการ และได้รับเกียรติจาก นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ, นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนายกลินท์ สารสิน ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นประธานในพิธี
Siam Premium Outlets Bangkok

Siam Premium Outlets Bangkok

          "นับเป็นพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ระดับเวิลด์คลาสแห่งแรกของเมืองไทย ที่มุ่งมั่นจะนำประสบการณ์พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต มาสู่ประเทศไทยอย่างแท้จริง เพื่อให้ไทยเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวที่สำคัญระดับต้น ๆ ของเอเชีย ดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยว และยังกระตุ้นเศรษฐกิจ ก่อให้เกิดการจ้างงานกว่า 1,000 อัตรา สร้างสีสันใหม่ให้วงการรีเทล" นายไมเคิล ถัง กล่าว

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ คืออะไร ?

          สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ เป็นพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แห่งใหม่ ที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งในระดับเวิลด์คลาสให้เกิดขึ้นจริงเป็นแห่งแรกของไทย สร้างโดย บริษัท สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมมือกันของ ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Simon Property Group) จากสหรัฐอเมริกา บริษัทอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกอันดับหนึ่งของโลก ที่มีพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ระดับแนวหน้าในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Woodbury Common Premium Outlets นิวยอร์ก, Gotemba Premium Outlets ญี่ปุ่น, Yeoju Premium Outlets เกาหลีใต้ และ Johor Premium Outlets มาเลเซีย และ สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชั่นชั้นนำของไทย
Siam Premium Outlets Bangkok

Siam Premium Outlets Bangkok

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ อยู่ที่ไหน

Siam Premium Outlets Bangkok

          ตั้งอยู่บนพื้นที่ 150 ไร่ ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เพียงแค่ 15 นาที โดยอยู่ติดกับทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี กม.23) ทางออก 5

รวมแบรนด์ดังลักซูรี่ระดับเวิลด์คลาส
สู่การเป็นเอาท์เล็ตครั้งแรกในไทย

          ภายใน สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ มีแบรนด์ดังระดับโลกมากกว่า 200 ร้าน และถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ลักซูรี่บางแบรนด์ได้เปิดภายใต้คอนเซ็ปต์ “เอาท์เล็ต” ในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น Burberry, Balenciaga, Bally, Breitling, CK, Furla, Hugo Boss และ Montblanc พร้อมด้วยแบรนด์อื่น ๆ เช่น Salvatore Ferragamo, DKNY, 3.1 Phillip Lim, Alexander Wang, Black Barrett by Neil Barrett, Diesel, Marni, P.S. Paul Smith, Proenza Schouler, Stella McCartney, See by Chloe' และ Joseph and Porsche Design
Siam Premium Outlets Bangkok

Siam Premium Outlets Bangkok

          และยังมีเอาท์เล็ตขนาดใหญ่ของ Coach, kate spade NEW YORK และ Skechers ให้เลือกซื้อสินค้าครบครันกันในราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลชั้นนำและแบรนด์ดังของคนไทยมากมาย เช่น American Eagle, Cotton On, Mango, Camper, REPLAY, Sperry และ Lamy
Siam Premium Outlets Bangkok

Siam Premium Outlets Bangkok

          ทางด้านแบรนด์กีฬาและสปอร์ตชั้นนำก็ยกขบวนมาร่วมด้วย ทั้ง Nike ที่มาพร้อมกับพรีเมี่ยม รีเทล สโตร์ ขนาดใหญ่กว่า 1,300 ตารางเมตร Adidas ขนทัพสินค้าทั้งสปอร์ตและแฟชั่นมากกว่า 2,000 รายการ และแบรนด์สปอร์ตคูล ๆ มากมาย ทั้ง Asics, Vans, The North Face, Sports Selected และ Grand Motorsports พร้อมสินค้าและสิทธิพิเศษมากมายให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ
Siam Premium Outlets Bangkok

          สาว ๆ ต้องถูกใจสิ่งนี้ ! เพราะบิวตี้สโตร์อันดับหนึ่งของไทยอย่าง EVEANDBOY ได้เผยโฉมในคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ดูทันสมัยและมีสินค้าเครื่องสำอางนับพันรายการ พร้อมกับโปรโมชั่นลดกระหน่ำกันทุกวัน นอกจากนี้ในโซนไลฟ์สไตล์ก็มาเพียบ อย่าง Tefal, Ralph Lauren Home, Calvin Klein, Sanderson, Yves Delorme, Garmin, Nintendo, Lego เดินกันจนเหนื่อยเลยทีเดียว
Siam Premium Outlets Bangkok

Siam Premium Outlets Bangkok

ร้านอาหารที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต
เต็มอิ่ม อร่อยหลากหลายสไตล์

          ในโซนของอาหารและเครื่องดื่มก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน เต็มไปด้วยร้านอร่อย ๆ มากมาย ทั้ง Starbucks, Ajisan, Cafe Amazon, ChaTraMue, Hong Kong Noodle, KOI The', Olino Crepe & Tea, Subway, S&P, Red Diamond, KFC และ Sushi Plus และมีโซน Food Republic แหล่งรวมร้านอาหารไทยและนานาชาติ ขนาดกว้างขวางมากกว่า 1,200 ตารางเมตร เลือกเมนูโปรดเติมพลังกันได้ตามอัธยาศัย
Siam Premium Outlets Bangkok

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ลานจอดรถกว้างขวาง
  

          สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ ยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด พื้นที่การใช้สอยออกแบบมาอย่างสวยงาม ทันสมัย ประดับตกแต่งไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่น รวมทั้งน้ำพุและน้ำตก บรรยากาศสดชื่นผ่อนคลาย แถมยังมีโซนสนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ได้เสริมสร้างจินตนาการอย่างสนุกสนานกับครอบครัว พร้อมด้วยจุดนั่งพักผ่อน ห้องน้ำ และห้องละหมาดอยู่รอบด้าน
Siam Premium Outlets Bangkok

          นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถกว้าง สามารถรองรับได้มากกว่า 1,500 คัน มีบริการฟรี Wi-Fi, ห้องรับรองสมาชิกและนักท่องเที่ยวหรูหรา, ห้องรับรองสำหรับครอบครัว, ห้องรอรถชัตเทิลบัส, บริการรถเข็นเด็กและรถเข็นสำหรับผู้พิการ/ผู้สูงอายุฟรี เป็นต้น

Siam Premium Outlets Bangkok

เรื่องน่ารู้ของสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ 

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ เวลาเปิด-ปิด

          เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.  

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ การเดินทาง

          รถ Shuttle Bus : ให้บริการฟรี จากย่านใจกลางเมือง โดยรถจะรับ-ส่งระหว่างสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ มักกะสัน ทุกวัน

          รถยนต์ส่วนตัว : สามารถใช้เส้นทางทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี กม.23 ทางออก 5 ลาดกระบัง

Siam Premium Outlets Bangkok

Siam Premium Outlets Bangkok

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ การติดต่อ

          สามารถดูข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ siampremiumoutlets.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2082 8998
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Siam Premium Outlets Bangkok สวรรค์ของนักช้อประดับเวิลด์คลาส แห่งแรกในไทย โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2563 เวลา 19:13:48 42,362 อ่าน
TOP