x close

10 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล ตกแต่งหรู เปิดประตูก็เจอทะเล

          แนะนำที่พักเกาะกูด ติดทะเล ที่เที่ยวตราดบรรยากาศดี มีทะเลสวยใส หาดทราย อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
          หากพูดถึงที่เที่ยวทะเลสวย ๆ ในประเทศไทย ชื่อของ "เกาะกูด" จังหวัดตราด เกาะที่อยู่สุดท้ายทางทิศตะวันออกของประเทศไทย ต้องอยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ ของใครหลายคนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และบรรยากาศเงียบสงบแล้ว ที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติงดงาม แถมมีวิถีชีวิตของคนพื้นถิ่นที่น่าสนใจ วันนี้เราจึงได้รวบรวมที่พักเกาะกูดติดทะเลมาฝากกัน เตรียมจดลิสต์กันไว้ได้เลย เพราะแต่ละสถานที่บรรยากาศดีมาก ๆ

1. TinkerBell Privacy Resort

          ที่พักสุดหรูที่ซ่อนตัวอยู่บริเวณต้นสุดของหาดคลองเจ้า มีชายหาดที่ทอดยาวไปกับหาดทรายงาม ๆ และท้องทะเลกว้างใหญ่กว่า 200 เมตร ร่มรื่นไปด้วยทิวต้นมะพร้าวสูงใหญ่ ห้องพัก 15 ห้อง ถูกตกแต่งมาในสไตล์ทรอปิคัล เป็นแบบวิลล่าทั้งหมด บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีให้เลือกทั้งแบบบีช ฟรอนต์ วิลล่า (บ้านหน้าหาด) และพูล วิลล่า (บ้านพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว) พร้อมด้วยร้านอาหารและบาร์เล็ก ๆ

          โทรศัพท์ : 0 2966 1800-2, 08 1826 1188, 08 0608 5522, 08 6017 0055
          เว็บไซต์ : tinkerbellresort.com
          เฟซบุ๊ก : TinkerBell Privacy Resort

2. Koh Kood Resort

          ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ กลิ่นอายธรรมชาติและท้องทะเลที่แท้จริง ตั้งอยู่ติดหาดบางเบ้า หาดที่คลื่นลมเงียบสงบ น้ำทะเลใสแจ๋ว วิวสวย มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินระหว่างช่องเขา รายล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ ร่มรื่นทั้งรีสอร์ต ที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์ทรอปิคัล เน้นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ เน้นสีเอิร์ธโทน เพื่อให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมรอบด้าน ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ Garden View, Superior Garden View และ Sea View

          โทรศัพท์ : 09 2271 4785
          เว็บไซต์ : kohkoodresortofficial.com
          เฟซบุ๊ก : Koh Kood Resort

3. Rest Sea Resort Koh Kood

          ที่พักเกาะกูดแบบวิลล่า บรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณอ่าวพร้าว ร่มรื่นไปด้วยทิวต้นมะพร้าวสูงใหญ่ หาดทรายสีขาวเม็ดทรายเล็กเนียนนุ่ม น้ำทะเลสวยใส เป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์มองเห็นไปถึงใต้ทะเล มีสระว่ายน้ำอยู่ติดทะเล ตัวที่พักตกแต่งและออกแบบอย่างสวยหรูในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล นำของพื้นเมืองของไทย เช่น ผ้ามัดย้อม มาเย็บเป็นเครื่องนอน และยังตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย มีวิลล่าให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Deluxe Pull Villa, Deluxe Villa และ Twin Villa สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

          โทรศัพท์ : 09 0897 8844
          เว็บไซต์ : restseakohkood.com
          เฟซบุ๊ก : Rest Sea Resort Koh Kood

4. Cham's House

          ที่พักเกาะกูดสุดหรู ตั้งอยู่บริเวณหาดตะเคียน ชายหาดกว้าง เม็ดทรายเนียนละเอียด บรรยากาศส่วนตัว ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ลมพัดเย็นตลอดทั้งวัน ที่พักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มีกลิ่นอายบาหลีนิด ๆ มีทั้งที่พักแบบวิลล่าและห้องพัก ซึ่งแบ่งออกเป็น 6 แบบ ได้แก่ Deluxe Ocean View, Grand Deluxe Ocean View, Tropical Villa, Tropical Pool Villa, Beach Front Pool Villa และ Two-Bedroom Presidential Villa

          โทรศัพท์ : 09 4829 1965, 08 9829 1965
          เว็บไซต์ : chamshouse.com
          เฟซบุ๊ก : Cham's House

5. Koh Kood Paradise Beach Resort

          ที่พักติดชายหาดอันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำริมทะเล ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านอาหาร และบาร์ ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูในสไตล์ไทยผสมผสานความทันสมัย เน้นการใช้วัสดุธรรมชาติและการตกแต่งที่กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม ห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Deluxe Beach Front Villa, Deluxe Villa, Garden Villa และ Paradise Superior ซึ่งภายในห้องพักก็ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงมีบริการต่าง ๆ พร้อมรับรองทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน

          โทรศัพท์ : 08 2448 8448, 09 4979 7978
          เว็บไซต์ : kohkoodparadisebeach.com
          เฟซบุ๊ก : Koh Kood Paradise Beach Resort

6. To The Sea The Resort Koh Kood

          อีกหนึ่งที่พักห้ามพลาดของอ่าวบางเบ้า ซึ่งเป็นจุดที่มีน้ำทะเลนิ่งสงบสวยใสเกือบตลอดทั้งปี บรรยากาศเงียบเป็นส่วนตัว ตกแต่งและออกแบบในสไตล์ทรอปิคัล มีกลิ่นอายโมเดิร์นลอฟท์นิด ๆ ให้ความรู้สึกที่เบาสบาย ผ่อนคลาย เป็นกันเอง มีห้องพักให้เลือกพักผ่อน 4 แบบ ได้แก่ Deluxe Standard, Deluxe Garden View, Deluxe Sea View และ Sea View Suite พร้อมกับมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ร้านอาหาร, เรือคายัก, แพดเดิลบอร์ด และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

          โทรศัพท์ : 09 2384 1331
          เว็บไซต์ : totheseakohkood.com
          เฟซบุ๊ก : To The Sea The Resort Koh Kood

ที่พักเกาะกูด

7. A Na Lay Resort Koh Kood

          ที่พักสวย ๆ บรรยากาศเป็นกันเอง ตั้งอยู่บริเวณอ่าวตุ่ม ซึ่งเป็นอ่าวที่มีจุดดำน้ำสวย ๆ บรรยากาศส่วนตัว ตื่นเช้ามาสามารถเดินลงทะเลไปทักทายแนวปะการังและสัตว์ใต้ทะเลสุดน่ารักได้เลย ตัวที่พักก็ออกแบบและตกแต่งมาอย่างสวยงาม มีทิวต้นมะพร้าวร่มรื่น ห้องพักมีทั้งหมด 3 แบบ คือ Fan Bungalow, Air Conditioning Bungalow, VIP With Sea View และ Jacuzzi with Sea View นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย

          โทรศัพท์ : 08 1624 2592
          เว็บไซต์ : analay.com
          เฟซบุ๊ก : A-Na-Lay Resort

8. Shantaa Resort

          ตั้งอยู่บริเวณอ่าวตะเภา เป็นที่พักเกาะกูดบรรยากาศสุดเงียบสงบ เหมาะแก่การหลีกหนีจากโลกที่วุ่นวายไปพักผ่อนอย่างแท้จริง บริเวณที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณเขียวขจี ตัดกับท้องทะเลสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ใสเบื้องหน้าอย่างเด่นชัด ภายในที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารีแบบหรูหรา มีห้องพักให้เลือก 5 แบบ ได้แก่ Shantaa Extra Sweet, Shantaa Double Sweet, Shantaa Villa, Shantaa Sweet และ Opened Garden Bathroom พร้อมด้วยบริการร้านอาหาร บาร์ และคาเฟ่ริมทะเล

          โทรศัพท์ : 08 1566 0607, 08 1817 9648, 08 7371 4371
          เว็บไซต์ : shantaakohkood.com

9. The Beach Natural Resort

           ที่พักแสนสบายแห่งเกาะกูด ตั้งอยู่บริเวณหาดบางเบ้า กับธรรมชาติที่สวยสะกดใจ บรรยากาศสวยน่าพักผ่อน ให้บริการห้องพักแบบวิลล่าและคอตเทจ ตกแต่งหรูหรา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บ้านพักแบ่งออกเป็น 6 แบบ ได้แก่ The Tropical Ocean Pool, The Tropical Hill Pool, The Beach, The Sense, The Crescent และ The Natural นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร และกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ อีกมากมาย

           โทรศัพท์ : 08 4717 0955, 08 5900 0890
           เว็บไซต์ : thebeachkohkood.com
           เฟซบุ๊ก : The Beach Natural Resort

10. Away Koh Kood Resort

          ที่พักบรรยากาศดีที่น่าไปพักผ่อนของเกาะกูด ตั้งอยู่บริเวณหาดคลองเจ้า รายล้อมไปด้วยสวนสีเขียวและทิวมะพร้าวร่มรื่น มีท้องทะเลกว้างใหญ่อยู่เบื้องหน้า ด้านในที่พักตกแต่งและออกแบบหรูหรา มีทั้งร้านอาหาร สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักมี 3 แบบ ได้แก่ Duplex Bungalow, Duplex Ocean Facing Bungalow และ Deluxe Oceanfront

          โทรศัพท์ : 08 7136 4036
          เว็บไซต์ : away-resorts
          เฟซบุ๊ก : Away Koh Kood Resort

          ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของที่พักเกาะกูดติดทะเลเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายแห่งที่เริ่มเปิดให้บริการกันแล้ว และยังตามมาด้วยโปรโมชั่นดี ๆ เพียบ ลองไปส่องกันนะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
away-resorts, thebeachkohkood.com, shantaakohkood.com, analay.com, totheseakohkood.com, kohkoodparadisebeach.com, chamshouse.com, restseakohkood.com, tinkerbellresort.com, kohkoodresortofficial.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล ตกแต่งหรู เปิดประตูก็เจอทะเล อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2567 เวลา 16:41:33 66,831 อ่าน
TOP