x close

9 ร้านบราวนี่ อร่อยคุ้มทุกคำ สั่งมากินไม่ผิดหวัง

         แนะนำร้านบราวนี่อร่อย ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ละลานตากับบราวนี่เนื้อนุ่ม ฉ่ำช็อกโกแลต บอกเลยว่าถูกใจสายหวานสุด ๆ แถมยังมีบริการเดลิเวอรี่อีกด้วย
          หากใครเปิดโซเชียลเล่นช่วงนี้จะเห็นเลยว่าหนึ่งในเมนูของกินมาแรง ก็คือ บราวนี่ ที่มีให้เลือกลิ้มลองอยู่หลายร้าน ซึ่งนอกจากจะเป็นเมนูของหวานใกล้ตัวที่หากินง่ายแล้ว บางคนยังใช้ช่วงอยู่บ้านเพราะโควิด 19 ขัดเกลาความเป็นแม่บ้านแม่เรือนฝึกฝนวิชาทำขนมจนเก่งกล้า เผลอ ๆ เปิดขายเป็นรายได้เสริมอีกช่องทางหนึ่ง ว่าแล้วก็เลยอยากจะขอแนะนำร้านบราวนี่อร่อย ๆ พร้อมส่งความหวานสุดฟินให้ถึงบ้าน มีร้านไหนน่าอุดหนุนลองเข้ามาเลือกกันเลย
 

1. ร้าน Bake's by Ohm กรุงเทพฯ

          เต็มอิ่มความอร่อยกับเมนูบราวนี่อย่าง Brownie Chocolate โดยทางร้านเลือกใช้ช็อกโกแลตแท้คัดสรรอย่างดี บวกกับส่วนผสมของเนยแท้ ทำให้เนื้อบราวนี่ที่ได้ออกมาเนื้อฉ่ำช็อกโกแลต แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่หวานแสบคอจนเกินไป และที่สำคัญทำสดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่มีสารกันบูด 100% สั่งมากินอร่อย ๆ แก้เบื่อช่วงอยู่บ้านได้ดีนักแล
 
 • ช่องทางการสั่ง : บริการส่งเดลิเวอรี่ละแวกเจริญนคร ตากสิน พระราม 3 และส่งไปรษณีย์ตามขนส่งต่าง ๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 089 789 4627
 • เฟซบุ๊ก : Bake's by Ohm
   

2. ร้าน Daily.sweet7 กรุงเทพฯ

          ใครที่อยากกินบราวนี่อร่อย ๆ แต่ขณะเดียวกันก็แอบรู้สึกผิดเบา ๆ ที่ต้องกินขนมหวาน ลองสั่งบราวนี่ของร้านนี้มากินดู กับ “บราวนี่โคตรคลีน”  ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล ไร้น้ำมัน โดยใช้อัลมอนด์บดละเอียด หญ้าหวาน และดาร์กช็อกโกแลตแท้ฝรั่งเศส หากใครได้ลิ้มลอง จะสัมผัสได้ถึงความฉ่ำ ความนุ่ม ความหนึบ และความเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลต ด้วยเพราะวัตถุดิบแบบพรีเมียมที่พร้อมให้คุณติดใจในรสชาติ การันตีความอร่อยจนต้องกลับมาสั่งซ้ำ
 
 • ช่องทางการสั่ง : Line @daily.sweet7
 • เบอร์โทรศัพท์ : 061 662 9526
 • เฟซบุ๊ก : Daily.sweet7
   

3. ร้าน Only Brownie กรุงเทพฯ

          อิ่มอร่อยไปกับบราวนี่หลากหลายหน้า ตั้งแต่บราวนี่ดาร์กช็อก (ออริจินัล / ช็อกชิพ / โอรีโอ้ / อัลมอนด์), บราวนี่ซูเปอร์ดาร์ก, บราวนี่ไมโล, บราวนี่บลูเบอร์รีครีมชีส และบราวนี่ชาเขียวมัทฉะ แต่ละรสชาติเน้นเข้มข้น ไม่ขม และหวานน้อย ซึ่งเป็นสูตรเด็ดความอร่อยของทางร้านที่ใช้มัดใจคนกินได้แบบอยู่หมัด ลองสั่งมากินสักครั้ง เป็นต้องเกิดอาการติดใจแน่นอน
 

4. ร้าน Black Futon กรุงเทพฯ

          ร้านบราวนี่น่าสั่งน่ากิน อร่อยเต็ม ๆ คำกับรสชาติและคุณภาพ วัตถุดิบโดนใจ ซึ่งทางร้านคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ทำสดใหม่ทุกวัน แถมยังมีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกสั่ง ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่อัลมอนด์, บราวนี่แมคคาเดเมีย, My Valrhona, Mini Brownie ถั่วรวม, Mini Valrhona Dark Choc Brownie และอื่น ๆ อีกมากมาย
 
 • ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab Food, Robinhood และ Inbox เฟซบุ๊ก Black Futon
 • เบอร์โทรศัพท์ : 087 749 6661
 • เฟซบุ๊ก : Black Futon
   

5. ร้าน Ducky Baker จังหวัดนนทบุรี

           ร้านบราวนี่ชื่อดังที่มีหลากหลายหน้าให้เลือกสั่ง ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่อัลมอนด์กรอบ (Crispy Almond Brownies) , คลาสสิกบราวนี่ (Classic Brownies) , บราวนี่นูเทลล่า (Brownies Nutella) , บราวนี่สูตรดับเบิลช็อก (Double chocolate Brownies) , Mini heart red velvet brownies cheesecake, Heart red velvet brownies cheesecake และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย รสชาติอร่อย เข้มข้น และกลมกล่อมโดนใจสุด ๆ
 
 • ช่องทางการสั่ง : มีบริการนัดรับฟรี ราชพฤกษ์-จรัญสนิทวงศ์ / บางหว้า / พุทธมลฑลสาย 1 / The Circle ราชพฤกษ์ / Food villa / ตลาดเทพเจริญ หรือบริเวณใกล้เคียงที่แจ้งไว้ หรือมารับได้เองที่ ราชพฤกษ์ ซอย 9 ใกล้กับร้าน The most ราชพฤกษ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 089 488 2471
 • เฟซบุ๊ก : Ducky Baker
   

6. ร้าน Delic Cake จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

          เติมความหวานให้กับชีวิตด้วยบราวนี่แสนอร่อย กลมกล่อมด้วยความเข้มของดาร์กช็อกโกแลตชั้นดี ที่ทางร้านจงใจและตั้งใจพิถีพิถันมาเป็นอย่างดี ลองกัดลิ้มรสดูสักคำแล้วจะติดใจกับความนุ่ม ฟู และหวานกำลังพอดี พลาดไม่ได้กับ “บราวนี่ดาร์กช็อกหน้าแครนเบอร์รี” มาพร้อมกับเนื้อบราวนี่ดาร์กช็อกเข้มรสหวาน ละมุนละม่อมลิ้นยิ่งขึ้นด้วยแครนเบอร์รี บอกเลยว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุด ๆ
 
 • ช่องทางการสั่ง : Line Man, Finn Delivery และ Line (ส่งต่างจังหวัด ขนส่ง Flash 40 บาท)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 065 386 4515
 • เฟซบุ๊ก : Delic Cake
   

7. ร้าน The Brownies จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

          ใครรู้ตัวว่าเป็นสายหวาน พลาดร้านนี้ไปเห็นทีว่าจะต้องเสียดายแน่ ๆ ความอร่อยว่ากันว่าไม่ใช่แค่บราวนี่ เพราะความพิเศษอยู่ที่ความกรอบ เนื้อหนึบ ลองกัดชิมดูสักคำจะรู้สึกถึงความเข้มข้นที่ไม่เหมือนร้านไหน มาพร้อมกับแพ็กเกจน่ารัก ๆ โดนใจคนสั่งและคนกิน แถมยังมีหลากหลายหน้าให้เลือกลิ้มลอง เชื่อเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนเลยทีเดียว
 
 • ช่องทางการสั่ง : Line @thebrownies, Inbox เฟซบุ๊ก The Brownies, Grab และ Get
 • เบอร์โทรศัพท์ : 088 919 2445
 • เฟซบุ๊ก : The Brownies
   

8. ร้าน Bake it easy จังหวัดเชียงใหม่

          ร้านขนมเล็ก ๆ พร้อมเสิร์ฟบราวนี่ที่ทั้งอร่อยและมีคุณภาพให้ทุกคนได้ลิ้มลอง จุดเด่นความอร่อยอยู่ที่ความสดและใหม่ มาพร้อมกับความหอม เนื้อหนึบ หวานกำลังดี หลากหลายรสชาติให้เลือกสั่ง เช่น รสช็อกโกแลต, รสสตรอว์เบอร์รี, รสไวท์ช็อก, รสชาเขียว และรสกาแฟ แต่ไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหนก็อร่อยแบบเต็ม ๆ คำ แล้วจะรู้เลยว่าคิดไม่ผิดที่เลือกสั่งบราวนี่ร้านนี้
 
 • ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก Bake it easy, Line : swtnanan
 • เบอร์โทรศัพท์ : 066 168 5624
 • เฟซบุ๊ก : Bake it easy
   

9. ร้าน Khom Chocolate House จังหวัดเชียงใหม่

           ร้านขนมในจังหวัดเชียงใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูขนมหวานแสนอร่อย หนึ่งในนั้นคือ “บราวนี่” ความดีงามที่ใครหลายคนต่างติดใจและบอกต่อกันปากต่อปาก เห็นจะอยู่ที่รสชาติไม่หวานจนเกินไป เนื้อฉ่ำ หนึบแน่น เน้นรสชาติช็อกโกแลต ผ่านขั้นตอนการทำอย่างพิถีพิถัน เพื่อกลายเป็นบราวนี่ที่หนึ่งในใจของใครหลายคน โดยมีให้เลือก 2 แบบ คือ Fudge brownie และ Brownie soft cookie ชอบแบบไหนก็เลือกสั่งกันได้เลย
 

          โอ้โห ! ทำไมบราวนี่แต่ละร้านทำออกมาดูน่ากินมาก ๆ แล้วแบบนี้คนรักขนมหวานคงจะอดใจไม่ให้สั่งกินได้ยังไงไหว ใครช่วงนี้อยู่บ้านไม่รู้จะทำอะไรสั่งบราวนี่มากินก็ได้นะ นอกเหนือจากความอร่อยแล้ว ยังเป็นการช่วยอุดหนุนเหล่าร้านค้าทั้งหลายไปในตัวอีกด้วย
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Bake's by Ohm, เฟซบุ๊ก Daily.sweet7, เฟซบุ๊ก Only Brownie บราวนี่เนื้อหนึบ ขายส่ง/ขายยกถาด, เฟซบุ๊ก Black Futon, เฟซบุ๊ก Ducky Baker, เฟซบุ๊ก Delic Cake, เฟซบุ๊ก The Brownies, เฟซบุ๊ก Bake it easy, เฟซบุ๊ก Khom Chocolate House - ขม ช็อกโกแลตเฮาส์
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านบราวนี่ อร่อยคุ้มทุกคำ สั่งมากินไม่ผิดหวัง อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:39:34 53,829 อ่าน
TOP