x close

9 ร้านสละลอยแก้ว สั่งออนไลน์ หวานอมเปรี้ยว เคี้ยวเพลิน เย็นชื่นใจ

          ร้อนแบบนี้ต้องจัด ! ร้านสละลอยแก้ว มีบริการสั่งออนไลน์ และจัดส่งให้ได้ถึงที่บ้าน อีกหนึ่งเมนูอร่อยหน้าร้อนที่ไม่ควรพลาด ควรมีติดตู้เย็นที่บ้าน เราคัดสรรร้านน่าสนใจมาให้แล้ว มีทั้งสวนสละและร้านค้าคุณภาพ ราคาย่อมเยา สั่งมากินก็ได้ ขายก็ดี
          หน้าร้อนแบบนี้ ร่างกายต้องการแต่เมนูหวาน ๆ เย็น ๆ ถ้ากินน้ำแข็งไสแล้วยังไม่ชื่นใจ ขอแนะนำอีกหนึ่งเมนูอร่อยสำหรับหน้าร้อนกับสละลอยแก้ว ซึ่งเพียงแค่นั่งอยู่ที่บ้านก็สามารถอิ่มอร่อยกันได้ เพราะมีทั้งสวนสละและร้านค้าสละลอยแก้วออนไลน์ที่สามารถจัดส่งให้ได้ถึงที่บ้านและออฟฟิศ วันนี้เราก็เลยรวบรวมร้านสละลอยแก้วออนไลน์มาฝากกัน มีร้านไหนบ้าง เตรียมปักหมุดกันได้เลย

1. สละลอยแก้ว สวนสมโภชน์ จังหวัดตราด

          สวนสมโภชน์ เป็นสวนสละสุมาลีที่มีชื่อเสียงของจังหวัดตราด ซึ่งได้ปลูกดูแลรักษาสละอย่างดี จนทำให้มีเนื้อเยอะ เม็ดเล็ก รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ อร่อยโดนใจ กลิ่นหอมฟุ้ง และนอกจากการขายสดแล้ว ก็ยังนำสละมาแปรรูปเป็นสละลอยแก้ว คว้านเมล็ดออกเหลือแต่เนื้อ นำไปทำเมนูสละลอยแก้วเกล็ดหิมะ น้ำเชื่อมรสชาติหวานกำลังดี แช่ให้เย็นเจี๊ยบ นำออกมากินตอนอากาศร้อน ๆ เย็นสดชื่น กินเพลิน คลายร้อนได้ดีทีเดียว มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

          เฟซบุ๊ก : สวนสมโภชน์ - บ้านท้ายวัง ตราด
          โทรศัพท์ : 08 1438 2015, 08 1924 9695

2. สละลอยแก้ว สวนมานี จังหวัดจันทบุรี

          สวนสละสุมาลีคุณภาพเยี่ยมของจังหวัดจันทบุรี ที่ผลิตสละลอยแก้วจัดส่งทั่วประเทศด้วย โดยสละลอยแก้วของที่นี่จะคัดสรรสละเฉพาะเมล็ดใหญ่เกรด A นำมาคว้านเมล็ด ไม่ให้มีเยื่อติด นำไปทำลอยแก้ว แล้วบรรจุใส่ถ้วยจัดเต็ม ให้กินได้เต็มพุงพอดี ทำสดใหม่ สะอาด ไร้สารกันบูด กินได้แบบสบายใจ จะแช่แข็งหรือใส่น้ำแข็งกินเลยก็ได้ อร่อยไม่น้อยหน้ากัน

          เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้ว สวนมานี ขายปลีก-ส่ง
          โทรศัพท์ : 09 4424 7822

3. Fruitsala สละสุมาลี จังหวัดจันทบุรี

          อีกหนึ่งเจ้าความอร่อยจากจันทบุรี ที่ใช้สละสด ๆ จากสวนของตัวเอง คัดเฉพาะลูกที่สวยสมบูรณ์ ลูกใหญ่ เนื้อเยอะฟูแน่น หวานอมเปรี้ยวกำลังดีมาทำเป็นสละลอยแก้ว สีของสละจะสวยนวลเหลือง ไม่คล้ำ ไม่ดำ มีกลิ่นหอมชวนน้ำลายสอ น้ำเชื่อมหวานกำลังดี ยิ่งถ้ากินแบบเกล็ดหิมะ ยิ่งอร่อยชื่นใจ กินเพลิน ๆ ได้ตลอดวัน

          เฟซบุ๊ก : Fruitsala สละสุมาลีจันทบุรี
          โทรศัพท์ : 09 4424 7822

4. สละลอยแก้ว สวนลุงแดง จังหวัดจันทบุรี

          สวนสละลุงแดง เป็นสวนสละสุมาลีแท้ ที่ปลูกและดูแลอย่างดี จนได้เนื้อสละฟูแน่น เนื้อเยอะ เม็ดเล็ก พอคว้านเม็ดออกก็จะเหลือแต่เนื้อเน้น ๆ ทำให้สามารถนำไปทำสละลอยแก้วได้อร่อย กรอบนิด ๆ รสชาติหวานอมเปรี้ยวหน่อย ๆ ตักกินได้พอดีคำ แถมยังทำแบบเกล็ดหิมะ เมื่อนำไปแช่แข็ง แล้วเอาออกมาตักกิน ก็จะกินได้ทั้งถ้วย คุ้มค่าเกินราคา

          เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้ว สวนลุงแดง สูตรต้นตำหรับจากจันทบุรี จัดส่งทั่วไทย
          โทรศัพท์ : 08 1853 4464

5. สละลอยแก้ว ตรา ส.พืชผล จังหวัดจันทบุรี

          ร้านสละลอยแก้วที่น่าสนใจอีกแห่งของจันทบุรี ทางร้านเลือกใช้สละเกรดพรีเมียม ปอกเปลือกอย่างดี ให้เนื้อสวยสมบูรณ์ เลือกใช้เม็ดโต ๆ เนื้อเยอะ แต่เม็ดเล็ก พิถีพิถันในการทำ ให้เนื้อซึมซับน้ำเชื่อมพอดิบพอดี เวลากัดหรือเคี้ยว ถ้าไม่ได้ตักน้ำเชื่อมกินด้วย แต่ก็ยังมีน้ำเชื่อมออกมาจากเนื้อเล็กน้อย อร่อยกลมกล่อมกำลังดี มีหลากหลายขนาดให้เลือกซื้อ จะซื้อไว้กินเอง หรือนำไปแพ็กลงถ้วยขายเองก็ได้

          เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้ว ตราส.พืชผล
          โทรศัพท์ : 09 0812 3911

6. สละลอยแก้วชลิตา จังหวัดจันทบุรี

          ร้านรับสั่งผลิตสละลอยแก้วคุณภาพแห่งจันทบุรี คัดสรรสละเม็ดใหญ่เม็ดโต เนื้อแน่น ๆ สดใหม่ นำมาทำเมนูอร่อยนี้ได้ในราคาย่อมเยา น้ำเชื่อมไม่หวานจนเกินไป เมื่อนำไปแช่เย็น หรือใส่น้ำแข็งความอมเปรี้ยวอมหวานก็จะพอดี กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ แก้ร้อนได้ทั้งวัน ทางร้านจะรับทำออร์เดอร์เยอะ ๆ เหมาะสำหรับการสั่งเพื่องานจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ และขายเป็นอาชีพเสริม

          เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้วชลิตา
          โทรศัพท์ : 08 6149 9458

7. อั่งเปา สละลอยแก้ว จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          ร้านค้าผู้ผลิตสละลอยแก้วสุดอร่อยของสุราษฎร์ธานี คัดสรรสละคุณภาพพรีเมียมจากสวนของชาวบ้านที่ปลูกแบบพื้นบ้านมาจัดทำสละลอยแก้วสดใหม่ทุกวัน สะอาด ปลอดภัย เนื้อเยอะ นุ่มฟู น้ำเชื่อมอร่อยกลมกล่อม มีหลากหลายขนาดให้เลือกลองสั่งกิน ท่านใดอยากกินเยอะสั่งไซซ์ใหญ่ไปแช่ตู้เย็นไว้กินช่วงอยู่บ้านเลยก็ได้

          เฟซบุ๊กและเว็บไซต์ : อั่งเปา สละลอยแก้ว, ang-pao.com
          โทรศัพท์ : 08 1891 6516

8. สละลอยแก้วฟรุ้ตมณี จังหวัดระยอง

          สวนสละอร่อย ๆ ของจังหวัดระยอง ทางสวนปลูกสละเอง ตั้งใจปลูก ดูแล และเก็บผลผลิตอย่างดี เพื่อให้เนื้อสละสวย สีเหลืองนวล รสชาติหวานนำเปรี้ยว กลิ่นหอมอร่อย เลือกเฉพาะเม็ดใหญ่ ๆ เนื้อเยอะ ๆ มาทำเป็นสละลอยแก้ว คว้านเม็ดให้เสร็จสรรพ เปิดฝาตักกินได้เลย จะกินแบบใส่น้ำแข็ง หรือนำไปฟรีซให้เย็นเจี๊ยบ ค่อย ๆ ตักกินระหว่างวัน ก็พาฟินชื่นใจ

          เฟซบุ๊ก : สละลอยแก้วฟรุ้ตมณี Fruitmanee brand
          โทรศัพท์ : 08 1782 4645

9. สละลอยแก้ว ร้าน Awari กรุงเทพฯ

          ร้านผลไม้ลอยแก้วที่พร้อมจัดส่งในกรุงเทพฯ แถมสั่งออนไลน์ในแอปพลิเคชันสั่งอาหารก็ได้ ซึ่งก็มีเมนูสละลอยแก้วให้ได้อิ่มอร่อยกันด้วย ทางร้านก็ได้เลือกสละสดใหม่จากสวนคุณภาพมาทำให้กับลูกค้า เนื้อแน่นหวานนำเปรี้ยว เคี้ยวอร่อย น้ำเชื่อมหวานกลมกล่อม กินกับน้ำแข็งธรรมดาก็ดี หรือจะกินแบบแช่แข็งก็ได้ อร่อยโดนใจ คลายร้อนได้ดีเยี่ยม

          เฟซบุ๊ก : Awari ผลไม้ลอยแก้ว อาวลิ
          โทรศัพท์ : 08 3669 5262

          แค่ชื่อก็พาน้ำลายสอแล้ว ถ้าได้กินเย็น ๆ สักถ้วยคงจะฟินไม่น้อย ใครอยากมีติดบ้าน หรือกินระหว่างทำงานที่ออฟฟิศ ก็ลองดูรายละเอียดกันอีกครั้งนะ เช็กกับร้านค้าและสวนต่าง ๆ ได้เลย :)

          หมายเหตุ : ข้อมูล ณ วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาเช็กข้อมูลอีกครั้ง

         สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
Awari ผลไม้ลอยแก้ว อาวลิ, สละลอยแก้วฟรุ้ตมณี Fruitmanee brand, อั่งเปา สละลอยแก้ว, ang-pao.com, สละลอยแก้วชลิตา, สละลอยแก้ว ตราส.พืชผล, สละลอยแก้ว สวนลุงแดง สูตรต้นตำหรับจากจันทบุรี จัดส่งทั่วไทย, Fruitsala สละสุมาลีจันทบุรี, สละลอยแก้ว สวนมานี ขายปลีก-ส่ง, สวนสมโภชน์ - บ้านท้ายวัง ตราด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ร้านสละลอยแก้ว สั่งออนไลน์ หวานอมเปรี้ยว เคี้ยวเพลิน เย็นชื่นใจ โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2563 เวลา 15:26:15 12,976 อ่าน
TOP