x close

7 ร้านหอยทอดบริการเดลิเวอรี่ หอยแน่นยั่ว ๆ แป้งกรอบน่ากิน

         หอยทอดเดลิเวอรี่ แป้งเหลืองกรอบ หอมไข่และหอยแมลงภู่ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนใจ ยิ่งถ้าได้สั่งมากินตอนร้อน ๆ อร่อยโดนใจดีนักแล
         เมื่อพูดถึงหอยทอด แน่นอนว่าน่าจะมีใครหลายคนแถวนี้ต้องรู้สึกท้องร้องจ๊อก ๆ กันเป็นแถว ๆ กลิ่นหอม ๆ นี่ลอยมาตามจินตนาการเลย และด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่คนไม่ค่อยออกไปไหนและนิยมใช้บริการเดลิเวอรี่มากขึ้น ร้านอาหารมากมายจึงหันมาให้บริการเดลิเวอรี่แทน ร้านหอยทอดก็เช่นกัน มีหลายร้านที่พร้อมส่งความอร่อยถึงที่บ้าน ร้านไหนจะผัดออกมาได้หน้าตาน่ากินบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. เฮงหอยทอดชาวเล เจริญนคร

         ร้านหอยทอดเจ้าดังย่านเจริญนคร มีลูกค้าประจำและขาจรมากมายต่างมาลิ้มลองความอร่อยไม่ขาดสาย แม้แต่ช่วงกักตัวอยู่บ้านก็มีลูกค้าใช้บริการเดลิเวอรี่อยู่เสมอไม่มีขาด ความอร่อยเด็ดมัดใจอยู่ที่ทางร้านคัดเอาแต่หอยแมลงภู่สด ๆ นำมาบดกับแป้ง ปรุงด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับ ทอดให้แป้งเหลืองสุกกำลังพอดี ตักเข้าปากจะต้องฟินกับเนื้อแมลงภู่ฉ่ำ ๆ และไม่ลืมใส่น้ำจิ้มไปอีกนิด เพื่อความกลมกล่อมยิ่งขึ้นกว่าเดิม

         ช่องทางการสั่ง : Line @hoitod_chawlae, Food Panda

         เบอร์โทรศัพท์ : 092-5070419 , 062-4654241

         เฟซบุ๊ก : เฮงหอยทอดชาวเล เจริญนคร

2. ศิริวรรณ หอยทอด-ผัดไทย

         ตำนานความอร่อยของหอยทอดที่มีอายุกว่า 60 ปี เคล็ดลับที่ยังคงครองใจลูกค้าเห็นจะเป็นแป้งที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน โดนเน้นที่แป้งบางกรอบ เลือกใช้หอยแมลงภู่สด ๆ ส่งตรงจากชลบุรี ยิ่งถ้าสั่งมากินตอนยังร้อน ๆ อร่อยฟินไม่ต่างจากไปกินที่ร้านเลย นอกจากเมนูหอยทอดที่เป็นพระเอกแล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ น่าหม่ำไปแพ้กัน อย่างผัดไทยกุ้งสด, ออส่วน, หมูสะเต๊ะ, ส้มตำไทย, ข้าวหมกไก่, กระเพาะปลาน้ำแดง และขนมจีนน้ำยา เป็นต้น

         ช่องทางการสั่ง : Grab, Lineman, Food Panda

         เบอร์โทรศัพท์ : สาขาเมืองทองธานี โทรศัพท์ 02 982 9009, 02 573 5585 และสาขารัตนาธิเบศร์ โทรศัพท์ 02 965 5550

         เฟซบุ๊ก : ศิริวรรณ หอยทอด-ผัดไทย

3. แดงราชาหอยทอด

         เมื่อเอ่ยถึงชื่อร้านนี้ ขากินน้อยคนที่จะไม่รู้จัก เพราะมีชื่อเสียงมายาวนาน แม้ว่าสถานการณ์ต่าง ๆ จะเปลี่ยนแปลงไป แต่รับรองว่าความอร่อยและคุณภาพยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แป้งที่ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน ส่วนของหอยแมลงภู่ก็คัดเอาแต่สดใหม่ ได้ขนาด ไม่มีการคละไซซ์ บวกกับความตั้งใจที่อยากจะส่งต่อความอร่อยไปถึงคนกิน จึงทำให้เมนูนี้ยังคงเป็นเมนูเรียกคะแนนความนิยมได้ไม่เสื่อมคลาย

         ช่องทางการสั่ง : Grab, Line Man

         เบอร์โทรศัพท์ : 081 345 2466

         เฟซบุ๊ก : แดงราชาหอยทอด

4. HotToy หอยทอด x ผัดไทยกุ้งสด

         อีกหนึ่งร้านหอยทอดน่าลอง ทางร้านตั้งใจคัดเอาแต่หอยแมลงภู่แบบเน้น ๆ ทอดออกมาได้ที่จนแป้งเหลืองกรอบกำลังดี แลดูน่ากิน ยิ่งราดซอสเข้าไปด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความอร่อยแบบคูณสอง กลิ่นหอมยั่วยวนชวนให้น้ำลายหยดติ๋ง ๆ นอกจากหอยทอดแล้ว ทางร้านยังมีผัดไทยกุ้งสด แน่นอนว่ามาพร้อมกับกุ้งตัวโต ได้ใจคนกินอย่าบอกใครเลย

         ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก HotToy หอยทอด x ผัดไทยกุ้งสด

         เบอร์โทรศัพท์ : 094 664 8668

         เฟซบุ๊ก : HotToy หอยทอด x ผัดไทยกุ้งสด

5. ผัดไทแม่วิมล

         ร้านหอยทอดที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตรงดิ่งถึงบ้าน กล้าการันตีความอร่อย อาหารทะเลสด ๆ ไม่มีค้างคืน ทั้งกุ้ง ปลาหมึก  หอยแมลงภู่ หอยนางรม ตัวโต เนื้อหวาน  สั่งตรงจากสะพานปลา พร้อมปรุงเป็นเมนูความอร่อยให้ลูกค้าได้สั่งเลยทันที นอกจากนี้แป้งยังทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน ไม่แข็งกระด้างเวลากิน เรียกได้ว่าครบเครื่องความอร่อยแบบให้คะแนนเต็มสิบ

         ช่องทางการสั่ง : Line Man, Food Panda, Grab และ Get

         เบอร์โทรศัพท์ : 081 559 0135

         เฟซบุ๊ก : แม่วิมล ผัดไท หอยทอด ออส่วน รับสอนสูตรพร้อมส่งน้ำมะขาม

6. ล้านเล็กเล็ก สาขารามอินทรา 44

          ใครอยากกินหอยทอดอร่อย ๆ ลองเรียกใช้บริการ “ล้านเล็กเล็ก สาขารามอินทรา 44” กันดูได้เลย อิ่มเพลิน ๆ ไปกับเมนูหอยทอดที่ทำสดใหม่ กระทะต่อกระทะ กลิ่นหอมยั่วยวนใจ นอกจากนี้ยังมีผัดซีอิ๊วสูตรซอสมันปู โดยใช้วิธีการหมักเส้นด้วยซอสมันปู ทำให้เส้นที่ได้มีทั้งความหอม เหนียวนุ่ม เสิร์ฟใส่ถาด รองด้วยใบตองสด น่ากินสุด ๆ ไปเลย

          ช่องทางการสั่ง : Line Man, Food Panda, Grabfood, Robinhood

          เบอร์โทรศัพท์ : 065 164 7969

          เฟซบุ๊ก : ล้านเล็กเล็ก สาขารามอินทรา 44

 

7. ป้าพร ผัดไทย-หอยทอด

         อีกหนึ่งร้านหอยทอดที่อยากให้ลองสั่งมากินกันดู ไม่เพียงแต่หอยทอดเท่านั้น เอาเข้าจริง ๆ อร่อยแทบทุกเมนู โดยทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี ในส่วนของ “หอยทอด” แน่น ๆ เน้น ๆ ทั้งหอยและถั่วงอก คลุกกับซอสพริก บอกเลยว่าอิ่มกำลังพอดี “ผัดไทย” เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซอสกลมกล่อม ยิ่งขับรสชาติของผัดไทยให้อร่อยมากขึ้นไปอีก ถ้าไม่เชื่อลองสั่งมาพิสูจน์ความอร่อยกันได้เลย

          ช่องทางการสั่ง : สามารถสั่งเดลิเวอร์รี่โดยตรงกับทางร้าน

          เบอร์โทรศัพท์ : 085 161 3734

          เฟซบุ๊ก : ป้าพร ผัดไทย - หอยทอด ลาดพร้าว 48

          นี่เห็นแค่รูปอย่างเดียว ดูเหมือนกลิ่นของหอยทอดจะลอยออกมาเลยทีเดียว ใครที่นึกกำลักำลังนึกอยากหาของกินอร่อย ๆ ลองเข้ามากดสั่งกันได้เลย มั่นใจเลยว่ารสชาติไม่มีผิดหวัง

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ร้านหอยทอดบริการเดลิเวอรี่ หอยแน่นยั่ว ๆ แป้งกรอบน่ากิน อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:39:08 35,261 อ่าน
TOP