x close

6 ตลาดสดเดลิเวอรี่ เลือกช้อปชิล ๆ เหมือนว่าไปเดินเองที่ตลาด

          ตลาดสดเดลิเวอรี่ อีกหนึ่งตัวช่วยเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการจ่ายตลาดซื้อของในช่วงการแพร่ระบาดโควิด 19 ซื้อง่าย ช้อปสะดวก ส่งตรงถึงบ้าน
          ในช่วงที่สถานการณ์โควิด 19 กำลังแพร่ระบาดอยู่นี้ และเราทุกคนก็จำเป็นจะต้องกักตัวอยู่กับบ้าน แน่นอนว่านั่นทำให้วิถีชีวิตและการดำเนินชีวิตบางอย่างของเราต้องเปลี่ยนไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่อการกิน ซึ่งคนหันมาใช้บริการเดลิเวอรี่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยอำนวยความสะดวก หรือแม้กระทั่งจากแต่ก่อนที่ต้องเดินไปจ่ายตลาดซื้อของ ตอนนี้ก็มีบริการส่งเดลิเวอรี่ด้วยเช่นกัน เอาไว้ให้แม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลายเลือกสินค้าได้เหมือนเดินตลาดจริง ๆ

1. ตลาด อ.ต.ก.

          ตลาดที่เป็นแหล่งรวมสินค้าของสดคุณภาพดี มีให้เลือกทุกสิ่งสรรพ เปิดบริการเดลิเวอรี่เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ที่ไม่สามารถเดินทางมาที่ตลาดได้ด้วยตัวเองหรืออยู่ต่างจังหวัด หรือแม้กระทั่งลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ ก็สามารถซื้อสินค้าที่ได้มาตรฐานได้เช่นเดียวกัน พบกับหมวดหมู่สินค้าที่มีให้เลือกมากมาย เช่น อาหารสด, อาหารแปรรูป, อาหารแห้ง, เครื่องดื่ม, สุขภาพความงาม, โครงการหลวง และอื่น ๆ อีกมากมาย
ตลาดสด เดลิเวอรี่

ภาพจาก Sombat Muycheen / shutterstock.com

          ช่องทางการสั่ง : เว็บไซต์ ortorkor.com
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 278 2936
          เฟซบุ๊ก : อตก เดลิเวอรี่ - www.ortorkor.com

2. ตลาดไอยรา

          ศูนย์กลางกระจายผลไม้ไทยและนำเข้าทั้งภายในและต่างประเทศ มากมายด้วยสินค้าหมวดหมู่ต่าง ๆ ทั้งผลไม้ตามฤดูกาล ข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารทะเล ผักสด ไข่ไก่ ผลไม้ฉ่ำ ๆ เนื้อหมูและเนื้อไก่ รวมถึงให้บริการขายปลีกสั่งซื้อออนไลน์ โดยลูกค้าเลือกซื้อได้เองหรือสั่งให้ Delivery ไปส่งถึงที่หมายด้วยรถห้องเย็นเพื่อรักษาความสดของผลไม้

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก IYARA Premium Fruits
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 386 5135
          เฟซบุ๊ก : IYARA Premium Fruits

3. ตลาดเคหะออเงิน

          ตลาดสดและศูนย์อาหาร ตลาดสะอาดได้มาตรฐาน และอาหารปลอดภัย ยินดีให้บริการส่งสินค้าเดลิเวอรี่ ไม่ว่าจะเป็นของกินและของสด สารพัดสินค้าในตลาด หรือจะเป็นข้าวแกงแสนอร่อย ก็น่าเลือกซื้อเลือกหาไม่แพ้ไปเดินเลือกเองเลยทีเดียวเชียว

          ช่องทางการสั่ง : Line @foodmarket และ line.me
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 032 5181
          เฟซบุ๊ก : ตลาดเคหะออเงิน

4. ตลาดเสรี พุทธมณฑลสาย 5

          อีกหนึ่งตลาดประจำอำเภอสามพราน มากมายด้วยสินค้าให้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อสัตว์, ปลาน้ำจืด, ผักสด, ขนมหวาน และผลไม้ โดยคัดเน้นคุณภาพ สะอาด และปลอดภัย โดยให้บริการส่งวัตถุดิบ อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป และของแห้ง พร้อมส่งตรงถึงมือคุณที่บ้านแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์โดยตรง
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 147 6552
          เฟซบุ๊ก : เสรี เดลิเวอรี่

5. ตลาดถนอมมิตร

          อีกหนึ่งไอเดียสุดเก๋จากตลาดถนอมมิตร สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าวันนี้จะกินอะไรดี ลองฝากท้องกับเมนูปิ่นโตถนอมมิตร ก็ดีไม่แพ้กัน พร้อมส่งเมนูความอร่อยถึงบ้านแบบไม่มีเบื่อ มากมายด้วยเมนูอร่อยต่าง ๆ เช่น ไข่พะโล้หมู, แกงส้มใต้ผักรวม (ปลาทะเล), ไก่กระเทียม, ปลาทูทอด น้ำพริกกะปิ, หมูหวาน, ต้มมะระยัดไส้หมูสับ, ไก่ผักพริกขิง และข้าวคลุกผักกะเพราไก่ เป็นต้น

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก ปิ่นโตถนอมมิตร, Line
          เฟซบุ๊ก : ปิ่นโตถนอมมิตร

6. ตลาดยิ่งเจริญ

          บริการส่งสินค้าสดคุณภาพเยี่ยม จาก "ตลาดยิ่งเจริญ" พร้อมจะคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีโดยผู้เชี่ยวชาญจาก "ตลาดยิ่งเจริญ" ส่งถึงหน้าบ้าน ทั้งสด สะอาด และปลอดภัย นอกจากเนื้อสัตว์แล้ว ยังมีหมวดหมู่สินค้าอื่น ๆ ให้บริการเพียบ เช่น อาหารทะเล ปลาน้ำจืด ผักสด ผลไม้ เครื่องแกง วัตถุดิบแปรรูป ไข่ ของแห้ง ข้าว อาหารปรุงสำเร็จ และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ต้องไปถึงตลาดยิ่งเจริญ ก็มีของดีอยู่ตรงหน้า

          ช่องทางการสั่ง : Line @songsod, เว็บไซต์ songsod.com
          เฟซบุ๊ก : ส่งสด – บริการส่งของสดจากตลาด

ตลาดสด เดลิเวอรี่

ภาพจาก AfriramPOE / shutterstock.com

          งานนี้เหล่าบรรดาคุณแม่บ้านและพ่อบ้านทั้งหลาย น่าจะยิ้มแก้มปริ เพราะไม่ต้องไปถึงตลาดสด ก็มีของให้เลือกซื้อมากมายนับไม่ถ้วน แถมยังคุณภาพดี สด สะอาด และปลอดภัย ให้ได้กินไม่แพ้กัน

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก อตก เดลิเวอรี่ - www.ortorkor.com, เฟซบุ๊ก IYARA Premium Fruits, เฟซบุ๊ก ตลาดเคหะออเงิน, เฟซบุ๊ก เสรี เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก ปิ่นโตถนอมมิตร, เฟซบุ๊ก ส่งสด – บริการส่งของสดจากตลาด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 ตลาดสดเดลิเวอรี่ เลือกช้อปชิล ๆ เหมือนว่าไปเดินเองที่ตลาด อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2563 เวลา 10:49:03 51,951 อ่าน
TOP