x close

9 ร้านหมูแดดเดียวเดลิเวอรี่ สั่งง่าย กินง่าย อร่อยเบรกแตก

         แนะนำร้านหมูแดดเดียวเดลิเวอรี่ เมนูอาหารกินง่าย ทำเองสะดวก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นเสบียงช่วงกักตัวอยู่บ้าน
          หมูแดดเดียว ถือเป็นหนึ่งในประเภทเมนูอาหารที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงกักตัวอยู่บ้านเพราะการแพร่ระบาดของโควิด 19 นอกเหนือไปจากความอร่อยที่คนกินจะได้แน่ ๆ แล้ว ยังเป็นอาหารที่ทำได้ง่าย ๆ ถือว่ามีความสะดวกสุด ๆ ยิ่งช่วงที่เราออกจากบ้านไปไหนไม่ได้ การมีเสบียงอาหารเป็นหมูแดดเดียวกินกับข้าวเหนียวหรือข้าวสวยสักหน่อย ก็ถือว่าอร่อยเหาะแล้ว ลองมาดูสักหน่อยดีกว่าว่ามีร้านหมูแดดเดียวเดลิเวอรี่ร้านไหนน่าสั่งน่าโดนบ้าง

1. Piggaboo หมูแดดเดียวสมุนไพร

           ร้านหมูแดดเดียวสมุนไพร พร้อมเป็นส่วนประกอบความอร่อยให้กับเมนูอาหารต่าง ๆ ไฮไลต์อยู่ที่เนื้อหมูติดมันหน่อย ๆ โดยทางร้านเลือกใช้หมูส่วนสะโพกนุ่ม ๆ คลุกเคล้าเครื่องปรุงชั้นยอด บวกกับความใส่ใจในการทำทุกขั้นตอน จึงทำให้เนื้อหมูแดดเดียวที่ได้รสชาติกลมกล่อม อร่อย ถูกใจคนกินสุด ๆ ไปเลย

          ช่องทางการสั่ง :  Line id : nununcutebang, Line id : insaneching
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 990 9724, 083 990 9725
          เฟซบุ๊ก : Piggaboo หมูแดดเดียวสมุนไพร

2. หมูแดดเดียว พ่อบุญถิน

          ลิ้มรสหมูแดดเดียวสูตรเฉพาะ ที่ทั้งเด็ดและอร่อย สะอาดถูกหลักอนามัย หรือถ้ายังไม่กินเดี๋ยวนี้ก็เก็บไว้ได้หลายวัน ไม่ต้องกลัวเสีย จะกินตอนไหนก็สะดวกสุด ๆ ยิ่งถ้าลองได้ทอดออกมาแล้วบอกเลยว่ารสชาติกลมกล่อม ลองกินดูสักคำจะรู้เลยว่าหมูแดดเดียวเบรกแตกมันเป็นอย่างนี้นี่เอง เพราะว่าอร่อยจนวางไม่ลง

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว พ่อบุญถิน ขายปลีก-ส่ง เดลิเวอรี่ 24 ชม.
          เบอร์โทรศัพท์ : 093 140 2202
          เฟซบุ๊ก : หมูแดดเดียว พ่อบุญถิน ขายปลีก-ส่ง เดลิเวอรี่ 24 ชม.

3. หมูฟิน เจ๊มินดอนเมือง

          อยู่บ้านกักตัวเบื่อ ๆ ไม่มีอะไรกิน แนะนำให้ลองสั่งหมูแดดเดียวร้านหมูฟิน เจ๊มินดอนเมือง กันดู บอกเลยว่าคุณจะได้ลิ้มรสเนื้อหมูแดดเดียวคุณภาพ และที่สำคัญอร่อยมากเว่อร์ กินแล้วนุ่มลิ้น เหมือนกับว่าไปกินที่ร้านดังเลยทีเดียวเชียว หรือจะเอาไปปรับกับเมนูอาหารอื่น ๆ ก็ลงตัวไม่แพ้กัน ของอย่างนี้ถ้าไม่เชื่อต้องลองสั่งมากินดู

          ช่องทางการสั่ง : Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 263 9366
          เฟซบุ๊ก : หมูฟิน เจ๊มินดอนเมือง หมูแดดเดียว หมูทอด หมูเชียงฮาย หมูกระจก

4. หมูแดดเดียว ขอบกระด้ง

          เนื้อหมูแดดเดียวที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน เด็ดอยู่ตรงที่มีมันแทรก ทำให้คุณได้สัมผัสรสความอร่อย ความนุ่ม และความหอม แถมยังสะดวกตรงที่ แค่ฉีกซองแล้วทอดก็เตรียมพุงไว้อิ่มอร่อยได้เลย ทำสดใหม่ทุกออร์เดอร์ และไม่ใส่สารวัตถุกันเสีย ที่สำคัญ…ถูกหลักอนามัยอย่างแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : Line
          เบอร์โทรศัพท์ :  097 232 2683
          เฟซบุ๊ก : หมูแดดเดียว ขอบกระด้ง

5. หมูแดดเดียว by คุณพลอย

          อีกหนึ่งร้านหมูแดดเดียวน่ากิน ที่ไม่ว่าใครมีโอกาสสั่งมาแล้วก็ต้องติดใจ จะกินเป็นกับข้าวหรือจะกินเปล่า ๆ ก็เคี้ยวเพลินอร่อยไม่ต่างกัน ทำออร์เดอร์กันแบบสดใหม่ทุกวัน รับรองความปลอดภัย สะอาดและถูกหลักอนามัย ตลอดจนคัดสรรเลือกเฟ้นวัตถุดิบเนื้อหมูเป็นอย่างดี ที่มาพร้อมด้วยความอร่อยด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับของทางร้านเอง

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว by คุณพลอย
          เบอร์โทรศัพท์ :  095 542 3592
          เฟซบุ๊ก : หมูแดดเดียว by คุณพลอย

6. ราชาหมูแดดเดียว

          ใครอยากกินหมูแดดเดียวอร่อย ๆ ลองสั่งร้านนี้มากินแล้วจะติดใจ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม หอม และเนื้อนุ่มสุด ๆ ไปเลย จึงทำให้กินได้แบบไม่รู้เบื่อ มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ หมูแดดเดียว (หวานน้อย) (งาขาว), หมูแดดเดียว (หวานน้อยติดมัน) (งาขาว) สามารถสั่งผสมเคล้ากันได้ ลองเอามากินคู่กับข้าวเข้ากันดีแบบสุด ๆ ทำสดใหม่ทุกวัน ไม่ต้องกลัวหมูค้าง ถูกหลักอนามัย ไม่ใส่สารกันบูดและผงชูรส ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนถึงติดใจกันเป็นแถว ๆ

          ช่องทางการสั่ง : Line @raca788
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 875 8835
          เฟซบุ๊ก : ราชาหมูแดดเดียว

7. หมูแดดเดียว by ฟาร์มอร่อย

          หมูแดดเดียวที่ได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจไม่รู้ลืม โดยคัดสรรความอร่อยมาแล้วแบบเน้น ๆ รสชาติกลมกล่อมทุกคำที่กิน โดยคัดเอาหมูสันคออย่างดี ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะแข็งหรือเหนียว ทำส่งกันวันต่อวัน ไม่มีค้างคืนอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเอาไปทอดจนเหลืองกินกับข้าวสักจานนะ อร่อยอย่าบอกใครเลย

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว by ฟาร์มอร่อย, Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 456 3914
          เฟซบุ๊ก : หมูแดดเดียว by ฟาร์มอร่อย

8. หมูแดดเดียว สูตรคุณครู

          อีกหนึ่งหมูแดดเดียวเจ้าอร่อย ความดีงามอยู่ที่เนื้อหมูนุ่มมัน ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย กินเพลิน กินได้กินดีไม่มีเบื่อ ยิ่งกินกับข้าวสวยหรือข้าวเหนียวสักหน่อย มีให้เลือก 4 สูตร ได้แก่  รสดั้งเดิม, รสหม่าล่า, รสน้ำผึ้งงาขาว และรสพริกไทยดำ ทำสดใหม่ตามออร์เดอร์ทุกวัน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องสุขอนามัย รับรองปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์

         ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว สูตรคุณครู
         เบอร์โทรศัพท์ : 092 598 3635
         เฟซบุ๊ก : หมูแดดเดียว สูตรคุณครู

9. ปาล์มมี่ หมูแดดเดียว แหนมเอ็นข้อไก่ แหนมกระดูกหมูอ่อน

          เต็มอิ่มกับหมูแดดเดียวรสเด็ด ง่าย ๆ เพียงแค่ฉีกซองแล้วทอด นอกจากหมูแดดเดียวที่ว่าอร่อยแล้ว ยังมีแหนมเอ็นข้อไก่ และแหนมกระดูกหมูอ่อน บอกเลยว่ารสดีไม่แพ้กัน สด สะอาด ไม่ใส่สารให้นุ่ม ไม่ใส่สารกันเสีย ถูกสุขอนามัยแน่นอนหายห่วง อยากกินต้องได้สั่ง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวคาใจ

          ช่องทางการสั่ง : Inbox (สะดวกส่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล)
          เบอร์โทรศัพท์ : 080 442 9166
          เฟซบุ๊ก :  ปาล์มมี่ หมูแดดเดียว แหนมเอ็นข้อไก่ แหนมกระดูกหมูอ่อน

          อื้อหือ ! ทำไมมันดูน่ากินไปทุกร้านแบบนี้ ต่อให้ต้องกักตัวนานอีกหลายเดือน ถ้ามีหมูแดดเดียวอร่อย ๆ อยู่ด้วย ก็ไม่ต้องกลัวว่าท้องจะหิวอีกต่อไปแล้ว ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Piggaboo หมูแดดเดียวสมุนไพร, เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว พ่อบุญถิน ขายปลีก-ส่ง เดลิเวอรี่ 24 ชม., เฟซบุ๊ก หมูฟิน เจ๊มินดอนเมือง หมูแดดเดียว หมูทอด หมูเชียงฮาย หมูกระจก, เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว ขอบกระด้ง, เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว สูตรคุณครู, เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว by คุณพลอย, เฟซบุ๊ก หมูแดดเดียว by ฟาร์มอร่อย, เฟซบุ๊ก ปาล์มมี่ หมูแดดเดียว แหนมเอ็นข้อไก่ แหนมกระดูกหมูอ่อน, เฟซบุ๊ก ราชาหมูแดดเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ร้านหมูแดดเดียวเดลิเวอรี่ สั่งง่าย กินง่าย อร่อยเบรกแตก โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2563 เวลา 13:51:13 19,696 อ่าน
TOP