x close

9 ร้านติ่มซำเดลิเวอรี่ อร่อยเด็ดทุกเข่ง ต้องสั่งมาลิ้มลอง

          ร้านติ่มซำเดลิเวอรี่ เต็มอิ่มกับเมนูติ่มซำหลากหลายให้เลือกสั่ง อร่อยไปกับวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมคับเข่ง สั่งมากินรับรองว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม
          ติ่มซำ เมนูยอดฮิตและของโปรดของใครหลายคน ซึ่งในกรุงเทพฯ เองก็มีร้านติ่มซำอร่อยอยู่หลากหลายเจ้า แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจในช่วงที่โควิด 19 ระบาด และต้องกักตัวอยู่บ้าน แต่สำหรับใครที่เกิดอาการอยากติ่มซำอยู่ละก็ เราเองได้ไปสืบเสาะมาเห็นว่ามีหลายร้านที่เปิดบริการเดลิเวอรี่ พร้อมส่งติ่มซำร้อน ๆ ถึงที่ให้คลายหิวที่บ้านกันเลยทีเดียว มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง เรามีมาแนะนำ

1. ง้วนติ่มซำ

             หนึ่งในร้านติ่มซำเจ้าอร่อย ที่อยากให้ทุกคนได้ลองสั่งมากิน มีทั้งหมดด้วยกัน  2 สาขา ได้แก่ สาขาลาดหญ้า (วงเวียนใหญ่) และสาขาพุทธมณฑลสาย 2 แต่จะสั่งที่สาขาไหน ก็อร่อยรสชาติเด็ดเหมือนกัน อิ่มอร่อยไปกับติ่มซำสูตรต้นตำรับส่งตรงจากตรัง ขนมาหมดทั้งขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบปู, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ฮะเก๋า, สาหร่าย, บักกุ๊ดเต๋หม้อแตก, ฮ่อยจ๊อเนื้อปูทะลัก และอื่น ๆ อีกมากมาย อิ่มจนพุงกางชัวร์ ๆ

          ช่องทางการสั่ง : LINE @nguandimsum, Inbox เฟซบุ๊ก ง้วนติ่มซำ NguanDimSum
          เบอร์โทรศัพท์ : 088-5555-368 สาขาลาดหญ้า, 088 777 7368 สาขาพุทธมณฑลสาย 2
          เฟซบุ๊ก : ง้วนติ่มซำ NguanDimSum

2. ติ่มซำขั้นเทพ

          ติ่มซ้ำความอร่อยขั้นเทพ พร้อมให้คุณสั่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน เต็มอิ่มหลากหลายเมนูโดนใจ อัดแน่นคุณภาพและความอร่อย ไล่เรียงไปตั้งแต่ เกี๊ยวซ่าชิ้นใหญ่, ติ่มซำหน้าไข่เค็ม, ขนมจีบหมู+กุ้ง, หมูกุ้งห่อสาหร่าย หรือจะสั่งมาเป็นเซตเลยทีเดียวก็ไม่ว่ากัน การันตีความอร่อย ปรุงสดใหม่ทุกวัน ไม่ต้องออกไปซื้อถึงร้าน ก็มีติ่มซำอร่อย ๆ มาให้กินตรงหน้าแล้ว

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก ติ่มซำขั้นเทพ และอาหารดิลิเวอรี่, Line @672bzgsa
          เบอร์โทรศัพท์ : 080 952 9802
          เฟซบุ๊ก : ติ่มซำขั้นเทพ และอาหารดิลิเวอรี่

3. เคเลชิติ่มซำ บางกะดี

          ร้านติ่มซำอารมณ์บ้าน ๆ หากแต่ความอร่อยล้นเข่ง เพราะนึ่งกันสด ๆ แบบเข่งต่อเข่ง มีเมนูแนะนำอร่อย ๆ มากมาย เช่น หมูหน้าไข่แดง, ซาลาเปาหมูแดง, หมูเต้าหู้แคระหน้าสาหร่ายทะเล, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูเด้ง, จีบสาหร่ายไข่กุ้ง, หมูหน้าไข่เยี่ยมม้า, หมูหน้าเห็ดหอม, หมูหน้าบรอกโคลี, หมูหน้าปูอัดเบนโตะ, ขนมจีบหมู, สาหร่ายพันปูอัด, หมูโรยงา, หมี่หยกพันหมู, หมี่หยกไข่แดงซอสเทอริยากิ, เต้าหู้ปลาหมูไข่เค็ม และอื่น ๆ เป็นต้น

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 408 3378
          เฟซบุ๊ก : เคเลชิติ่มซำ บางกะดี

4. ณิสา ติ่มซำ

          หนึ่งในร้านติ่มซำเจ้าเด็ดน่าลอง ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ ตลาดละลายทรัพย์ (สีลม ซอย 5), ตลาดบุญเรือง (ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 24), ตลาดนัดโรงงานยาสูบ, ตลาดเซนต์หลุยส์ (ข้างโรงเรียนกิตติ) และตลาดเซนต์หลุยส์ (ข้างโรงเรียนกิตติ) แต่ถ้าใครไม่สะดวกไปที่ร้าน เขาก็มีบริการเดลิเวอรี่พร้อมส่ง อร่อยไปกับซาลาเปาลูกใหญ่, หมั่นโถวแป้งแน่นนุ่ม, บะจ่างไส้เค็ม เครื่องแน่น ๆ , ขนมจีบปู กุ้ง สาหร่าย หมูแน่น ๆ ด้วยเช่นกัน ปั้นใหม่สดทุกวัน ไม่ใส่สารกันบูด อิ่มท้องไปทั้งวัน

          ช่องทางการสั่ง : ID Line: 0942328265, Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 232 8265
          เฟซบุ๊ก : ณิสา ติ่มซำ

5. ลิ้มติ่มซำ

          ใครกำลังอยากติ่มซำอร่อย ๆ แนะนำว่าให้ลองสั่งติ่มซำร้านนี้ดู ว่ากันว่าอร่อยโดนใจ ไม่มีวัตถุกันเสีย ตลอดจนกรรมวิธีการผลิตสะอาด รับรองว่าคนกินจะได้ลิ้มรสติ่มซำรสชาติถูกใจแน่นอน หลากหลายเมนูน่าสนใจ เช่น หมั่นโถวขาหมู, เปาหมูสับไข่เค็ม, เปาครีม, เปาถั่วดำ, เปาพุทรา, ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบปู, ขนมจีบหมู และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีเปาะเปี๊ยะ, เปาะเปี๊ยะกุ้ง และฮ่อยจ๊อ อร่อย ๆ อีกด้วย

          ช่องทางการสั่ง : Food Panda และ Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 271 6867
          เฟซบุ๊ก : LIM DIM SUM ลิ้มติ่มซำ

6. จงติ่มซำ

          ร้านติ่มซำเจ้าอร่อยย่านสะพานควาย หลายคนน่าจะคงเคยเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้าง อิ่มอร่อยกับเมนูติ่มซำที่พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านแบบจัดเต็ม ซาลาเปาหมูย่าง เปาไข่เค็มลาวาทอด ไส้ครีมไข่เค็มหอมหวานมัน ติ่มซำกุ้งล้วน กินคู่กับซอสติ่มซำโฮมเมด หรือจะสั่งซี่โครงหมูน้ำแดงกินกับหมั่นโถวนึ่งร้อน ๆ ก็ดีงาม สำหรับใครที่อยากกินอาหารจานเดียว ขอแนะนำบะหมี่เบตง โจ๊กปลากะพง โจ๊กกุ้ง เป็นต้น

          ช่องทางการสั่ง : Line @jongdimsum, Line Man, Get
          เบอร์โทรศัพท์ : 089-048-6908
          เฟซบุ๊ก : JONG จงติ่มซำ Dim Sum Cafe & Restaurant

7. ไคซินติ่มซำ

          ร้านติ่มซำเจ้าดังย่านอุดมสุข อิ่มอร่อยกับเมนูติ่มซำที่มีให้เลือกหลากหลายแบบนับไม่ถ้วน นึ่งสด ๆ แบบวันต่อวัน มีเมนูติ่มซำน่าสั่งให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบกุ้ง, กุ้งสับทับหน้าด้วยข้าวโพด, ฮะเก๋ากุ้ง, บักกุ๊ดเต๋ และซาลาเปาไส้ครีมทอด เป็นต้น รสชาติอร่อยถูกปากน่ากิน ลองสั่งมากินแล้วจะติดใจ

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 747 6781, 087 083 7998
          เฟซบุ๊ก : ไคซินติ่มซำ

8. ครัวราชาติ่มซำ พระราม 3

          อีกหนึ่งร้านติ่มซำน่ากิน ว่ากันว่าความอร่อยเป็นที่เลื่องลือ จนมีลูกค้าต่างติดอกติดใจฝากท้องเป็นขาประจำอยู่เรื่อย ๆ มีเมนูติ่มซำน่าสนใจมากมาย เช่น ซาลาเปาไส้ไหล, ฮะเก๋ากุ้ง, ฮ่อยจ๊อ และอื่น ๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าอร่อยทุกเข่งแบบไม่มีโม้ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ไว้เสิร์ฟความอร่อยอีกด้วย เช่น ราดหน้าฮ่องกง, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ขนมผักกาด และหมี่กระเฉด ลองได้กินต้องจะชอบ

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 141 0839
          เฟซบุ๊ก : ครัวราชาติ่มซำ พระราม3

9. โซเฟียติ่มซำ

          อิ่มพุงกางกับเมนูติ่มซำที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋ากุ้ง, สาหร่ายพันกุ้ง, เกี๊ยวซ่า, เกี๊ยวกุ้งน้ำ, ซาลาเปาหลากหลายไส้ และยังมีของทอด รวมถึงยังมีเมนูสเต๊ก, เบอเกอร์, ของกินเล่น, ขนมปังปิ้ง และโรตีชาชัก เมนูแต่ละอย่างล้วนแล้วคัดสรรด้วยคุณภาพ ประกอบกับความตั้งใจที่อยากให้ลูกค้ากินของอร่อย ๆ สั่งเลย…คุ้มแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 096 871 2384
          เฟซบุ๊ก : SofiaDimsum_Halal

          โอ้โห ! ละลานตากับเมนูติ่มซำไปเลยไหมล่ะ ? ทำไมถึงดูหน้าตายั่วยวนใจ ยั่วยวนน้ำย่อยในกระเพาะให้ส่งเสียงขนาดนี้ ดีไม่ดี เห็นทีว่าเปิดแอปพลิเคชัน แล้วต้องขอลองสั่งมากินสักครั้งหนึ่ง น่าจะเป็นวิธีดับกิเลสได้ดีที่สุดแน่ ๆ ^ ^

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ง้วนติ่มซำ NguanDimSum, เฟซบุ๊ก ติ่มซำขั้นเทพ และอาหารดิลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก เคเลชิติ่มซำ บางกะดี, เฟซบุ๊ก ณิสา ติ่มซำ, เฟซบุ๊ก LIM DIM SUM ลิ้มติ่มซำ, เฟซบุ๊ก JONG จงติ่มซำ Dim Sum Cafe & Restaurant, เฟซบุ๊ก ไคซินติ่มซำ, เฟซบุ๊ก ครัวราชาติ่มซำ พระราม3, เฟซบุ๊ก SofiaDimsum_Halal

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ร้านติ่มซำเดลิเวอรี่ อร่อยเด็ดทุกเข่ง ต้องสั่งมาลิ้มลอง โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2563 เวลา 11:43:28 13,364 อ่าน
TOP