x close

7 ร้านไอศกรีมเดลิเวอรี่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยหลากรสถึงบ้าน

          ร้านไอศกรีมพร้อมส่งความเย็นชื่นใจคลายร้อนแบบเดลิเวอรี่ถึงบ้าน หลากหลายรสชาติ เลือกสั่งได้ตามใจชอบ กินแล้วจะได้ใจเย็นไม่ร้อนตามอากาศ
          “ทำไมอากาศมันช่างร้อนแบบนี้” ประโยคที่เรามักคุ้นเคยเมื่อหน้าร้อนเวียนมาพบกันอีกครั้ง อากาศร้อน ๆ อบอ้าว แถมยังไปเที่ยวทะเลคลายร้อนไม่ได้แบบนี้ เพราะต้องกักตัวอยู่บ้าน กันการแพร่เชื้อโควิด 19 ดังนั้นแล้วเห็นทีว่าต้องหาวิธีคลายร้อนด้วยการหาของเย็น ๆ กิน อย่างไอศกรีม ดูหน่อยเป็นไง สั่งมากินที่บ้านได้เลยยิ่งดี เพราะเดี๋ยวนี้มีร้านไอศกรีมแบบส่งเดลิเวอรี่อยู่หลายร้าน และมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ถูกใจคอไอศกรีมแน่นอน

1. ไอศกรีมทิพย์รส

          ดับร้อนด้วยไอศกรีมทิพย์รสเจ้าเก่าแก่ ที่มาพร้อมกับเซตไอศกรีมดับร้อนแบบไทย ๆ อย่าง “เซตกะทิทรงเครื่องเดลิเวอรี่” ไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง หอม หวาน มัน จากกะทิแท้คั้นสด เครื่องเน้น ๆ มาพร้อมกับเครื่องเคียงอีก 12 อย่าง มีทั้ง เยลลี่, ถั่วลิสง, ซุปข้าวโพด, ลูกชิด, สายรุ้ง, เม็ดบัว, มะยม, มะม่วง, ข้าวเหนียว, แปะก๊วย, ซอสสตรอว์เบอร์รี และซอสช็อกโกแลต หรือ “เซตข้าวเหนียวทุเรียน” ไอศกรีมทุเรียนทำจากเนื้อทุเรียนหมอนทองแท้เน้น ๆ รสชาติเข้มข้น มาพร้อมกับเครื่องเคียงอีก 3 อย่าง ทั้งข้าวเหนียวมูน ซอสกะทิรสชาติ หอม มัน เค็ม และมะพร้าวขูดสด ๆ เข้ากับฤดูกาลตอนนี้สุด ๆ ไปเลย ใครถูกใจเซตไหนลองเลือกลองสั่งกันได้เลย

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก ไอศกรีมทิพย์รส, Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 585 0209, 02 585 0415
          เฟซบุ๊ก : ไอศกรีมทิพย์รส

2. ไอศครีมไผ่ทอง บางกรวย

          ไอศกรีมดังเจ้าเก่าเจ้าแก่ที่เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ด้วยบริการส่งแบบเดลิเวอรี่ แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยไอศกรีมที่มีให้เลือกหลากหลายรส ไล่เรียงกันมาตั้งแต่กะทิ, ช็อกโกแลตชิพ, วานิลลาชิพ, สตรอว์เบอร์รี, กาแฟ, เผือก และชาเขียว พร้อมด้วยเครื่องอัดแน่นเว่อร์ ทั้งข้าวเหนียวมูน, มันเชื่อม, ลูกชิด, ถั่ว, ช็อกโกแลต, ขนมปัง สามารถเลือกได้ว่าจะเอาโคน เอาถ้วยพลาสติก หรือถ้วยโฟมก็เลือกได้ตามที่ใจชอบได้เลย

          ช่องทางการสั่ง :  Grab (สั่งล่วงหน้า 1 วัน หรือจะสั่งแบบด่วนเลยสั่งก่อน 12.00 น. (ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มีอยู่ ณ ตอนนั้น), Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 815 3879
          เฟซบุ๊ก : ไอศครีมไผ่ทอง บางกรวย

3. Guss Damn Good

          ร้านไอศกรีมสัญชาติไทยที่กล้าสร้างความแตกต่างด้วยการทำคราฟต์ไอศกรีมสไตล์บอสตัน ความตั้งใจที่อยากให้ลูกค้าได้กินไอศกรีมอร่อย ๆ ทางร้านจึงเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด น้ำผึ้งแท้ ช็อกโกแลตพรีเมียม หากแต่เป็นราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง หลากหลายรสชาติให้ได้เลือกสั่ง เช่น นม, กาแฟขาว, บราวนี่ เนยไหม้ น้ำตาลทรายแดง, วานิลลาเกลือคุกกี้, นมท๊อฟฟี่, น้ำผึ้ง, คาราเมลไหม้, เกลืออัลมอนด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย
ร้านไอศกรีม เดลิเวอรี่

ภาพจาก Guss Damn Good

ร้านไอศกรีม เดลิเวอรี่

ภาพจาก Guss Damn Good

          ช่องทางการสั่ง : Line @gussdamngood, Inbox เฟซบุ๊ก Guss Damn Good, Grab Food, Food Panda และ Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 121 7138
          เฟซบุ๊ก : Guss Damn Good

4. ไอศกรีมกะทิสด By Kru Nan สาขาลำลูกกาคลอง 3

          ใครอยากกินไอศกรีมกะทิสดอร่อย ๆ ลองสั่งมากินกันได้เลย นอกเหนือจากสาขาลำลูกกาคลอง 3 ก็ยังมีอีกหลายสาขา ได้แก่ สาขาเชียงใหม่ สันผีเสื้อ, สาขาเชียงใหม่ ฟ้าฮ่าม และสาขาเชียงใหม่ สันกลาง เป็นต้น ลิ้มรสไอศกรีมกะทิสดแท้ ๆ ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่สารกันบูด อร่อย ปลอดภัย หรือถ้าสั่งไว้ ก็เก็บไว้ในตู้แช่แข็งได้นาน 5 เดือน ไม่มีเสียแน่นอน !!

          ช่องทางการสั่ง : Grab Food, Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 040 1996
          เฟซบุ๊ก : ไอศกรีมกะทิสดBy Kru Nan สาขาลำลูกกาคลอง3

5. Muse Homemade Ice Cream

          ลิ้มรสความอร่อยของไอศกรีมโฮมเมด เหมาะกับการสั่งมากินคลายร้อน มีหลากหลายรสให้เลือกสั่ง เช่น มะม่วงเปรี้ยวน้ำปลาหวาน, ข้าวเหนียวมะม่วง, ชาเย็นเฉาก๊วย, มะพร้าวกะทิสดคลาสสิก, ซอสไข่เค็ม, โอวัลตินภูเขาไฟ, สตรอว์เบอร์รีชีสเค้ก, เจลลี่ยัมมี่, ชานมไข่มุก, มะพร้าวน้ำหอม และอื่น ๆ เรียกได้ว่ารสกลมกล่อม เครื่องแน่น กินแล้วจะต้องติดใจ อยากสั่งมากินคลายร้อนอีกแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : Line @museicecream
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 628 9509, 080 260 7359
          เฟซบุ๊ก : Muse Homemade Ice Cream ไอศครีม ผลไม้ สดจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

6. เป้าปิง Bàobīng Bàobīng

          ลิ้มลองเต้าทึง หมี่หวาน ไอศกรีมไข่แข็ง น้ำแข็งไส ที่จัดได้ว่าเด็ดไม่แพ้ใคร มากมายด้วยเมนูน่าลองน่าสั่ง เช่น “ติมไข่เป้าปิง” เมนูที่ไม่ว่าใครก็ต้องสั่ง, “ทับทิมกรอบมะพร้าวกะทิ”, “หมี่หวานเป้าปิง”, “ซาหริ่ม” “เฉาก๊วยชาไทย”, “ลอดช่องไทย” และ “ลูกตาลน้ำอัญชัน” เต็มอิ่มกับไอศกรีมและขนมหวานแสนอร่อย สั่งมากินกันได้ตามใจชอบ

          ช่องทางการสั่ง : Inbox เฟซบุ๊ก เป้าปิง 刨冰- Bàobīng เต้าทึง หมี่หวาน ไอติมไข่แข็ง น้ำแข็งไส, Food Panda, Line Man, Grab และ Get
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 942 2242
          เฟซบุ๊ก : เป้าปิง 刨冰- Bàobīng เต้าทึง หมี่หวาน ไอติมไข่แข็ง น้ำแข็งไส

7. ถ้วยถังไอติม

          อากาศร้อน ๆ แบบนี้ชวนมากินไอศกรีมให้ชื่นใจ ฟินไปกับรสชาติไอศกรีมแสนเก๋ มาพร้อมกับซาลาเปานึ่ง ซาลาเปาทอด ที่สร้างสีสันให้กับการกินไอศกรีมมากยิ่งขึ้นไปอีก เพลิดเพลินกับไอศกรีมรสต่าง ๆ ทั้งเกาลัด ถั่วตัด น้ำเต้าหู้งาดำ ชานมไต้หวัน ไมโลโรงเรียน และนมชมพูถั่วแดง จัดมาเป็นเซตหน้าตาน่ากิน แปลกใหม่และคลายร้อนได้ดีทีเดียวเชียว

          ช่องทางการสั่ง :  Line @983uasiv, Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 421 4702
          เฟซบุ๊ก : ถ้วยถังไอติม

          อากาศร้อน ๆ ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ลองใช้วิธีสั่งไอศกรีมมากินที่บ้านดูนะ เผื่อการได้กินไอศกรีมรสชาติถูกใจจะทำให้ทุกคนอารมณ์ดีขึ้นมาบ้าง ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ไอศกรีมทิพย์รส, เฟซบุ๊ก ไอศครีมไผ่ทอง บางกรวย, เฟซบุ๊ก Guss Damn Good, เฟซบุ๊ก ไอศกรีมกะทิสดBy Kru Nan สาขาลำลูกกาคลอง3, เฟซบุ๊ก Muse Homemade Ice Cream ไอศครีม ผลไม้ สดจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ, เฟซบุ๊ก เป้าปิง 刨冰- Bàobīng เต้าทึง หมี่หวาน ไอติมไข่แข็ง น้ำแข็งไส, เฟซบุ๊ก ถ้วยถังไอติม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ร้านไอศกรีมเดลิเวอรี่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยหลากรสถึงบ้าน โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2563 เวลา 11:57:05 32,436 อ่าน
TOP