x close

สายหวานอยู่บ้านก็ฟินได้ กับ 11 ร้านเบเกอรี่ออนไลน์

          แนะนำร้านเบเกอรี่และขนมหวานอร่อย ๆ หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบยุโรป ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง ที่มีบริการสั่งออนไลน์ และส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับ COVID-19
          Work From Home และกักตัวอยู่บ้านนาน ๆ อาจจะต้องการขนมหวานและขนมปังมาเยียวยาหัวใจ กินคู่กับกาแฟตอนเช้าก็ได้ กินระหว่างวันตอนทำงานก็ดี เราเลยจัดให้กับร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ ทั่วทั้งกรุงเทพฯ ที่เปิดให้บริการในรูปแบบของการสั่งออนไลน์และส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงหน้าบ้าน คัดสรรมาหลากหลายแบบ ทั้งขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น ไต้หวัน และฮ่องกง กินให้ฟินตัวแตกกันไปข้าง มีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

1. Landhaus Bakery

          ร้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสชื่อดังแห่งย่านอารีย์ ทำสดใหม่ทุกวัน และยังพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ รวมทั้งวิธีการทำ เพื่อให้ได้ขนมปังอบและขนมต่าง ๆ ที่มีรสชาติดังต้นตำรับจากฟากยุโรป เมนูที่น่าสนใจ เช่น ชุดอาหารเช้า, ครัวซองต์, แอปเปิลซินนามอน, เซียบัตต้า, วีตโรล, แซนด์วิช, ซินนามอนโรล และคาราเมลพีนัต เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Landhaus Bakery
          เดลิเวอรี่ : 0 2165 0322 (ฟรี 2 กิโลเมตรแรก กิโลเมตรต่อไป 10 บาท/กิโลเมตร)

ร้านเบเกอรี่ออนไลน์

2. Forest Bake

          ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่ยกความอร่อยมาเสิร์ฟกันถึงในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ หลังการประกาศเคอร์ฟิวก็ได้มีการทำขนมเพื่อจัดส่งเป็นพิเศษให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ซึ่งส่งตรงมาจากสาขาเชียงใหม่ กินได้อย่างสบายใจ เพราะไม่มีสารกันบูด เมนูที่สั่งได้ เช่น ขนมปังโลฟต่าง ๆ, ขนมคุกกี้ต่าง ๆ, เนยถั่วทาขนมปัง และกราโนลา

          เฟซบุ๊ก : Forest Bake Bkk
          เดลิเวอรี่ : 09 1928 8436

3. MX Cakes & Bakery

          ร้านเค้กและเบเกอรี่คุณภาพพรีเมียมจากฮ่องกง มีขนมปังอบสดใหม่ให้เลือกลิ้มลองหลากหลายแบบ ทั้งขนมปังแผ่น, ขนมปังโบ๋วโล๋ว สไตล์ฮ่องกง, ขนมปังค็อกเทล, ขนมปังไส้ถั่วแดง, ขนมปังไส้เผือก, ขนมปังทูน่าชีส, เดนิชเรซิ่น, ครัวซองต์, บัตเตอร์เค้ก และชิฟฟ่อนช็อกโกแลต แต่ที่ไม่ควรพลาดก็คือเมนูทาร์ตที่มีทั้งรสชาติต้นตำรับและอื่น ๆ กินอร่อยไม่มีเบื่อ

          เฟซบุ๊ก : MX Cakes & Bakery
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grabfood

4. Fluff 's Egg Cake

          ร้านเค้กไข่ไต้หวัน เนื้อเค้กนุ่ม ฟู หวานกำลังดี เพื่อคนรักสุขภาพ ทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี เพื่อให้ได้เนื้อเค้กที่อร่อยเหมือนต้นตำรับ แช่เย็นไว้ได้นานถึง 5 วัน

          เฟซบุ๊ก : เค้กไข่ไต้หวัน FLUFF 's EGG CAKE
          เดลิเวอรี่ : 0 2623 1657
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Foodpanda / Get

5. Bake A Wish Japanese Homemade Cake

          ร้านขนมเค้กและขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น คัดสรรเมนูอร่อยจัดเสิร์ฟถึงบ้าน ทำสดใหม่ทุกวัน และใช้วัตถุดิบคุณภาพจากญี่ปุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้กินของหวานรสชาติละมุนแบบญี่ปุ่นได้ที่บ้าน

          เฟซบุ๊ก : Bake A Wish Japanese Homemade Cake
          เดลิเวอรี่ : 06 2776 4857
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

6. Amatissimo Caffè

          ร้านขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสขวัญใจของคนรักขนมปังอบในกรุงเทพฯ เป็นขนมปังโฮมเมดที่ทางร้านทำสดใหม่ พร้อมส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน เมนูที่น่าสนใจ เช่น Brioche นมปังฝรั่งเศส เนื้อนุ่มฉ่ำเนยสุดคลาสสิก, French Butter Croissant, Pain Au Chocolate, Almond Croissant, Ham & Cheese Croissant, Chocolate Almond, Ispahan, Lemon Meringue Croissant, Frence Butter Cube, Sesame Cube, Caramel Nut & Vanilla Cream และ The Signature Pecan Pie เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Amatissimo Caffè
          เดลิเวอรี่ : 08 5482 9977

7. Maison Eric Kayser Thailand

          ร้านขนมปังชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มาเปิด 3 สาขาในกรุงเทพฯ ซึ่งยังคงให้บริการตามปกติ แต่มีการเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิดบ้าง ใครที่อยากกินขนมปังอร่อยของทางร้าน ก็ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหน เพราะเขามีบริการเดลิเวอรี่และสั่งผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ ด้วย เมนูที่ไม่ควรพลาด เช่น Almond Croissant, ช็อกโกแลตครัวซองต์, Baguette, Hezelnut Croissant, Mini Raisin Danish, Appricot Danish, Sourdough, Fig Bread, Lemon Tart, Dark Chocolate Cookie และ Darbo-Strawbery Jam เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Maison Eric Kayser Thailand

          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Get

8. Amantee

          ร้านขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสอร่อย ๆ อีกร้านของกรุงเทพฯ ในย่านถนนจันทน์เก่า เลือกใช้แต่วัตถุดิบออร์แกนิก พิถีพิถันในการทำตามสูตรดั้งเดิมของชาวฝรั่งเศส จนได้ขนมปังอร่อย เนื้อนุ่ม กรอบ ตามแต่ชนิดของขนมปังอบ เมนูที่น่าสนใจ เช่น Baguette, Nuage, Ciabatta, Croissant, Pain Au Cholat, Choco Sourire, Tango A La Tanch, Financier, Brioche, Complet และ La Bure Du Precheur เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Amantee
          เดลิเวอรี่ : 0 2678 1300

ร้านเบเกอรี่ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Amantee

9. Anri Bakery Bangkok

          ร้านพายสไตล์ญี่ปุ่นอันโด่งดัง อร่อยเด็ดด้วยเนื้อพายที่กรอบนอกนุ่มใน ไส้ทะลัก กลิ่นหอมหวานกำลังดี มีให้เลือกสั่งทั้งพายแอปเปิล, พายมันม่วง, พายมันหวาน, พายอัลมอนด์ และพายถั่ว เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Anri Bakery Bangkok
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Get / Lalamove

10. Holey Artisan Bakery

          ร้านขนมปังสไตล์ยุโรป ที่อบสดใหม่กันตลอดทั้งวัน สั่งปุ๊บก็ไปส่งถึงบ้านในเวลาไม่นาน ลูกค้าจึงจะได้กินขนมปังอร่อย ๆ เหมือนเพิ่งออกมาจากเตา เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น Granoley, Sourdough, Carrot Cake, Croissant, Baguette, Doughnut และ Sandwich เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Holey Artisan Bakery (Bangkok, Thailand)
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Foodpanda

11. PAUL

          ร้านขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสชื่อดัง ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศสแท้ ๆ พร้อมเสิร์ฟทั้งขนมปังและขนมหวานสดใหม่ร้อนกรุ่นจากเตาทุกวัน เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น Croissant Almonds, Butter Croissant, Palmier, Pain Au Chocolate Almond, Strawberry-tartlet และ Millefeuille-strawberry

          เฟซบุ๊ก : PAUL Thailand
          เดลิเวอรี่ : 06 4702 8387
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / Lineman

          เห็นหน้าตาขนมปังและขนมหวานของแต่ละร้านแล้ว มันต้องสั่งแล้วล่ะ อย่างน้อย ๆ ต้องเติมเต็มความสุขช่วงเช้าควบคู่ไปกับกาแฟหอม ๆ สักหน่อย ดีต่อใจ เริ่มงานที่บ้านก็สดชื่น หรือจะทำกิจกรรมต่าง ๆ กับครอบครัวก็แฮปปี้ มาอิ่มอร่อยไปด้วยกันนะ :)

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Holey Artisan Bakery (Bangkok, Thailand), Anri Bakery Bangkok, Amantee, Maison Eric Kayser Thailand, Amatissimo Caffè, Bake A Wish Japanese Homemade Cake, เค้กไข่ไต้หวัน FLUFF 's EGG CAKE, MX Cakes & Bakery, Forest Bake Bkk, Landhaus Bakery, PAUL Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สายหวานอยู่บ้านก็ฟินได้ กับ 11 ร้านเบเกอรี่ออนไลน์ โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2563 เวลา 10:34:57 30,380 อ่าน
TOP