x close

สายหวานอยู่บ้านก็ฟินได้ กับ 11 ร้านเบเกอรี่ออนไลน์

          แนะนำร้านเบเกอรี่และขนมหวานอร่อย ๆ หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบยุโรป ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง ที่มีบริการสั่งออนไลน์ และส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับ COVID-19
          Work From Home และกักตัวอยู่บ้านนาน ๆ อาจจะต้องการขนมหวานและขนมปังมาเยียวยาหัวใจ กินคู่กับกาแฟตอนเช้าก็ได้ กินระหว่างวันตอนทำงานก็ดี เราเลยจัดให้กับร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ ทั่วทั้งกรุงเทพฯ ที่เปิดให้บริการในรูปแบบของการสั่งออนไลน์และส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงหน้าบ้าน คัดสรรมาหลากหลายแบบ ทั้งขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น ไต้หวัน และฮ่องกง กินให้ฟินตัวแตกกันไปข้าง มีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

1. Landhaus Bakery

          ร้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสชื่อดังแห่งย่านอารีย์ ทำสดใหม่ทุกวัน และยังพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ รวมทั้งวิธีการทำ เพื่อให้ได้ขนมปังอบและขนมต่าง ๆ ที่มีรสชาติดังต้นตำรับจากฟากยุโรป เมนูที่น่าสนใจ เช่น ชุดอาหารเช้า, ครัวซองต์, แอปเปิลซินนามอน, เซียบัตต้า, วีตโรล, แซนด์วิช, ซินนามอนโรล และคาราเมลพีนัต เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Landhaus Bakery
          เดลิเวอรี่ : 0 2165 0322 (ฟรี 2 กิโลเมตรแรก กิโลเมตรต่อไป 10 บาท/กิโลเมตร)

ร้านเบเกอรี่ออนไลน์

2. Forest Bake

          ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่ยกความอร่อยมาเสิร์ฟกันถึงในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ หลังการประกาศเคอร์ฟิวก็ได้มีการทำขนมเพื่อจัดส่งเป็นพิเศษให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ซึ่งส่งตรงมาจากสาขาเชียงใหม่ กินได้อย่างสบายใจ เพราะไม่มีสารกันบูด เมนูที่สั่งได้ เช่น ขนมปังโลฟต่าง ๆ, ขนมคุกกี้ต่าง ๆ, เนยถั่วทาขนมปัง และกราโนลา

          เฟซบุ๊ก : Forest Bake Bkk
          เดลิเวอรี่ : 09 1928 8436

3. MX Cakes & Bakery

          ร้านเค้กและเบเกอรี่คุณภาพพรีเมียมจากฮ่องกง มีขนมปังอบสดใหม่ให้เลือกลิ้มลองหลากหลายแบบ ทั้งขนมปังแผ่น, ขนมปังโบ๋วโล๋ว สไตล์ฮ่องกง, ขนมปังค็อกเทล, ขนมปังไส้ถั่วแดง, ขนมปังไส้เผือก, ขนมปังทูน่าชีส, เดนิชเรซิ่น, ครัวซองต์, บัตเตอร์เค้ก และชิฟฟ่อนช็อกโกแลต แต่ที่ไม่ควรพลาดก็คือเมนูทาร์ตที่มีทั้งรสชาติต้นตำรับและอื่น ๆ กินอร่อยไม่มีเบื่อ

          เฟซบุ๊ก : MX Cakes & Bakery
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Grabfood

4. Fluff 's Egg Cake

          ร้านเค้กไข่ไต้หวัน เนื้อเค้กนุ่ม ฟู หวานกำลังดี เพื่อคนรักสุขภาพ ทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี เพื่อให้ได้เนื้อเค้กที่อร่อยเหมือนต้นตำรับ แช่เย็นไว้ได้นานถึง 5 วัน

          เฟซบุ๊ก : เค้กไข่ไต้หวัน FLUFF 's EGG CAKE
          เดลิเวอรี่ : 0 2623 1657
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Foodpanda / Get

5. Bake A Wish Japanese Homemade Cake

          ร้านขนมเค้กและขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น คัดสรรเมนูอร่อยจัดเสิร์ฟถึงบ้าน ทำสดใหม่ทุกวัน และใช้วัตถุดิบคุณภาพจากญี่ปุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้กินของหวานรสชาติละมุนแบบญี่ปุ่นได้ที่บ้าน

          เฟซบุ๊ก : Bake A Wish Japanese Homemade Cake
          เดลิเวอรี่ : 06 2776 4857
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman

6. Amatissimo Caffè

          ร้านขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสขวัญใจของคนรักขนมปังอบในกรุงเทพฯ เป็นขนมปังโฮมเมดที่ทางร้านทำสดใหม่ พร้อมส่งเดลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน เมนูที่น่าสนใจ เช่น Brioche นมปังฝรั่งเศส เนื้อนุ่มฉ่ำเนยสุดคลาสสิก, French Butter Croissant, Pain Au Chocolate, Almond Croissant, Ham & Cheese Croissant, Chocolate Almond, Ispahan, Lemon Meringue Croissant, Frence Butter Cube, Sesame Cube, Caramel Nut & Vanilla Cream และ The Signature Pecan Pie เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Amatissimo Caffè
          เดลิเวอรี่ : 08 5482 9977

7. Maison Eric Kayser Thailand

          ร้านขนมปังชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มาเปิด 3 สาขาในกรุงเทพฯ ซึ่งยังคงให้บริการตามปกติ แต่มีการเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิดบ้าง ใครที่อยากกินขนมปังอร่อยของทางร้าน ก็ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหน เพราะเขามีบริการเดลิเวอรี่และสั่งผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ ด้วย เมนูที่ไม่ควรพลาด เช่น Almond Croissant, ช็อกโกแลตครัวซองต์, Baguette, Hezelnut Croissant, Mini Raisin Danish, Appricot Danish, Sourdough, Fig Bread, Lemon Tart, Dark Chocolate Cookie และ Darbo-Strawbery Jam เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Maison Eric Kayser Thailand

          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Get

8. Amantee

          ร้านขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสอร่อย ๆ อีกร้านของกรุงเทพฯ ในย่านถนนจันทน์เก่า เลือกใช้แต่วัตถุดิบออร์แกนิก พิถีพิถันในการทำตามสูตรดั้งเดิมของชาวฝรั่งเศส จนได้ขนมปังอร่อย เนื้อนุ่ม กรอบ ตามแต่ชนิดของขนมปังอบ เมนูที่น่าสนใจ เช่น Baguette, Nuage, Ciabatta, Croissant, Pain Au Cholat, Choco Sourire, Tango A La Tanch, Financier, Brioche, Complet และ La Bure Du Precheur เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Amantee
          เดลิเวอรี่ : 0 2678 1300

ร้านเบเกอรี่ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Amantee

9. Anri Bakery Bangkok

          ร้านพายสไตล์ญี่ปุ่นอันโด่งดัง อร่อยเด็ดด้วยเนื้อพายที่กรอบนอกนุ่มใน ไส้ทะลัก กลิ่นหอมหวานกำลังดี มีให้เลือกสั่งทั้งพายแอปเปิล, พายมันม่วง, พายมันหวาน, พายอัลมอนด์ และพายถั่ว เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Anri Bakery Bangkok
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Lineman / Get / Lalamove

10. Holey Artisan Bakery

          ร้านขนมปังสไตล์ยุโรป ที่อบสดใหม่กันตลอดทั้งวัน สั่งปุ๊บก็ไปส่งถึงบ้านในเวลาไม่นาน ลูกค้าจึงจะได้กินขนมปังอร่อย ๆ เหมือนเพิ่งออกมาจากเตา เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น Granoley, Sourdough, Carrot Cake, Croissant, Baguette, Doughnut และ Sandwich เป็นต้น

          เฟซบุ๊ก : Holey Artisan Bakery (Bangkok, Thailand)
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Foodpanda

11. PAUL

          ร้านขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสชื่อดัง ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศสแท้ ๆ พร้อมเสิร์ฟทั้งขนมปังและขนมหวานสดใหม่ร้อนกรุ่นจากเตาทุกวัน เมนูที่น่าลิ้มลอง เช่น Croissant Almonds, Butter Croissant, Palmier, Pain Au Chocolate Almond, Strawberry-tartlet และ Millefeuille-strawberry

          เฟซบุ๊ก : PAUL Thailand
          เดลิเวอรี่ : 06 4702 8387
          แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Grab / Lineman

          เห็นหน้าตาขนมปังและขนมหวานของแต่ละร้านแล้ว มันต้องสั่งแล้วล่ะ อย่างน้อย ๆ ต้องเติมเต็มความสุขช่วงเช้าควบคู่ไปกับกาแฟหอม ๆ สักหน่อย ดีต่อใจ เริ่มงานที่บ้านก็สดชื่น หรือจะทำกิจกรรมต่าง ๆ กับครอบครัวก็แฮปปี้ มาอิ่มอร่อยไปด้วยกันนะ :)

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Holey Artisan Bakery (Bangkok, Thailand), Anri Bakery Bangkok, Amantee, Maison Eric Kayser Thailand, Amatissimo Caffè, Bake A Wish Japanese Homemade Cake, เค้กไข่ไต้หวัน FLUFF 's EGG CAKE, MX Cakes & Bakery, Forest Bake Bkk, Landhaus Bakery, PAUL Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สายหวานอยู่บ้านก็ฟินได้ กับ 11 ร้านเบเกอรี่ออนไลน์ อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2564 เวลา 16:15:07 64,782 อ่าน
TOP