x close

9 ร้านผลไม้ออนไลน์ เสิร์ฟความอร่อย ส่งถึงบ้านได้ง่าย ๆ

          รวมร้านผลไม้นำเข้า สดใหม่ คุณภาพระดับพรีเมียม ที่มีบริการจัดส่งเดลิเวอรี่มาแนะนำกัน บอกเลยว่าเป็นสวรรค์ของคนรักผลไม้อย่างแท้จริง
          จากสถานการณ์โควิด 19 (COVID-19) ที่กำลังวิกฤตอยู่ในช่วงนี้ ทำให้ต้องระมัดระวังตัวเองกันพอสมควร หลายคนเลือกที่จะสั่งอาหารออนไลน์ สั่งเดลิเวอรี่ หรือใช้บริการแอปพลิเคชันสั่งอาหารต่าง ๆ มากินที่บ้าน ทดแทนการเดินทางไปเลือกซื้อผลไม้ด้วยตนเองที่ตลาดหรือซูเปอร์มาร์เกต เพราะถือเป็นการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ตามที่รัฐบาลขอความร่วมมือ  ซึ่งเราก็เคยแนะนำกันไปบ้างแล้ว วันนี้เลยหยิบเอาอีกหนึ่งของกินอร่อย ๆ ที่เลือกความสดชื่นได้เยอะทีเดียว นั่นก็คือ “ผลไม้” อาหารเพื่อสุขภาพ มีคุณประโยชน์มากมาย กับ 9 ร้านผลไม้นำเข้า คุณภาพพรีเมียม ที่มีบริการจัดส่งเดลิเวอรี่มาแนะนำกัน

1. CityFresh Fruit Delivery

          เริ่มกันที่ร้านผลไม้สดนำเข้าระดับพรีเมียม ที่มั่นใจได้ว่า “ไม่สด ไม่ดี ไม่มีที่เรา” เพราะทางร้านนำเข้าผลไม้โดยตรงจากสวนที่ดีที่สุดทั่วโลก และนำมาคัดเฉพาะผลไม้คุณภาพดีเท่านั้น เพื่อส่งต่อให้กับลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่าผลไม้จาก City Fresh ทุกผลสดจริงโดยไม่ต้องเลือก ทางร้านมีผลไม้สดตามฤดูกาลให้เลือกมากมาย เช่น ลูกพีช เนคทารีน กีวี องุ่น และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีผลไม้ตามฤดูกาลแปลกใหม่จากทั่วทุกมุมโลกที่หาซื้อยาก และบางคนอาจไม่เคยกินด้วย เช่น กีวีเบอร์รี โดนัทพีช ส้มเลือด และยังมีกิ๊ฟต์เซตสุดพรีเมียม เช่น เชอร์รีพ่น Edible Gold อีกด้วย

เชอร์รีพ่น Edible Gold ภาพจาก CityFresh Fruit Delivery

ส้มเลือด ภาพจาก CityFresh Fruit Delivery

กีวีเบอร์รี ภาพจาก CityFresh Fruit Delivery

โดนัทพีช ภาพจาก CityFresh Fruit Delivery

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 764 9193
          Line : @cityfresh
          เฟซบุ๊ก : CityFresh Fruit Delivery
          อินสตาแกรม : cityfreshfruit
          แอปพลิเคชัน : CityFresh (Android, iOS)

2. IYARA Premium Fruits

          มาต่อกันที่ IYARA Premium Fruits ร้านผลไม้เกรดพรีเมียมที่จำหน่ายผลไม้ตามฤดูกาลทั้งผลไม้ไทยและผลไม้ต่างประเทศ คัดคุณภาพความสด ความใหม่ ความอร่อย แบบลูกต่อลูก และถูกบรรจุอยู่ในแพ็กเกจที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิลเอนวี่, มะยงชิด, ส้มไต้หวัน, องุ่นดำแม่มด, ทุเรียน, มะม่วงแดงจักรพรรดิ, ทับทิมอินเดีย และมังคุด เป็นต้น
ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก IYARA Premium Fruits

ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก IYARA Premium Fruits

ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก IYARA Premium Fruits

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 386 5135
          Line : @iyara0, @iyara02
          เฟซบุ๊ก : IYARA Premium Fruits
          อินสตาแกรม : iyara_premium_fruits

3. Premium Fruit

          ร้านผลไม้นำเข้าคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมส่ง และรับประกันความสดใหม่ทุกวัน มีผลไม้ให้เลือกซื้อเลือกหาหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รีเกาหลี, บลูเบอร์รีนำเข้าจากนิวซีเเลนด์, อะโวคาโดนำเข้าจากออสเตรเลีย, กีวีสีทอง, แอปเปิลเอนวี่ และสาลี่นำเข้าจากเกาหลี เป็นต้น อีกทั้งยังมีเซตผลไม้ที่จัดตามความต้องการของลูกค้า เช่น เซตผลไม้พร้อมรับประทาน, เซตผลไม้เพื่อผู้สูงอายุ, เซตสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง หรือไฮไลต์อย่างชุดผลไม้ของ Premium Fruit ที่สามารถเลือกชนิดของผลไม้ได้หลากหลายตามความต้องการ
ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก premium-fruit.com

ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก premium-fruit.com

ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก premium-fruit.com

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-22.30 น. (จัดส่งเวลา 08.00-17.00 น.)
          เบอร์โทรศัพท์ : 091 890 8188
          Line : @premium-fruit
          เฟซบุ๊ก : Premium fruit Delivery
          เว็บไซต์ : premium-fruit.com
          อินสตาแกรม : premiumfruit

4. FruitFits - ผลไม้นำเข้า ออนไลน์

          ร้านขายผลไม้ต่างประเทศ ทั้งส่ง ปลีก และออนไลน์ ที่มีบริการส่งผลไม้สดถึงบ้าน (บริการจัดส่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง) จากร้านผลไม้นำเข้าชื่อ พ.มง.คล ที่เปิดมายาวนานกว่า 30 ปี ณ ปากคลองตลาด สะสมประสบการณ์และความชำนาญมาอย่างยาวนาน ทำให้มั่นใจในคุณภาพของผลไม้สดที่จะได้รับแน่นอน โดยมีผลไม้นำเข้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิล, องุ่น, ส้ม, สาลี่, สตรอว์เบอร์รี, บลูเบอร์รี, เชอร์รี, เมลอน, พลับ, ทับทิม และอื่น ๆ อีกมากมาย
ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก FruitFits - ผลไม้นำเข้า ออนไลน์

ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก fruitfits.com

ร้านผลไม้ออนไลน์

ภาพจาก fruitfits.com

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน เวลา 05.00-17.00 น.
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 2211025
          Line : @fruitfits
          เฟซบุ๊ก : FruitFits - ผลไม้นำเข้า ออนไลน์
          เว็บไซต์ : fruitfits.com
          อินสตาแกรม : fruitfits

5. MCS Imported Fruits & Foods

          ร้านผลไม้ออนไลน์ที่จำหน่ายผลไม้นำเข้าคุณภาพพรีเมียม ทั้งปลีกและส่ง ในราคาย่อมเยา พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ระยะทางไกลแค่ไหนผลไม้ก็ยังสดใหม่ เพราะมีกระบวนการแพ็กอย่างดี พร้อมเจลทำความเย็น ผลไม้จึงสดใหม่เสมอ สำหรับผลไม้ที่แนะนำ เช่น สาลี่หิมะเกาหลี, สตรอว์เบอร์รีเกาหลี/ญี่ปุ่น, เมลอน, องุ่นแดงไร้เมล็ดจากออสเตรเลีย, ทับทิมอินเดีย, อะโวคาโด USA, มะยงชิด และลูกพลับแห้ง เป็นต้น
          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. (ออร์เดอร์และโอนก่อน เวลา 17.00 น. ส่งภายในวันนั้น หลังจากนั้นส่งเช้าวันถัดไป)
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 806 6868
          Line : mcsfruits1, sararnphat_j
          เฟซบุ๊ก : MCS Imported Fruits
          อินสตาแกรม : MCS Imported Fruits & Foods

6. Madame Fruit ผลไม้ต่างประเทศ

          เดิมชื่อ “ช.รุ่งโรจน์ผลไม้ต่างประเทศ จำหน่ายผลไม้” เป็นร้านผลไม้ดีมีคุณภาพ เกรดพรีเมียม มีทั้งผลไม้ในประเทศ ต่างประเทศ และผลไม้ตามฤดูกาล ลงสินค้าใหม่ สด ทุกวัน ที่สำคัญสินค้าพร้อมส่ง ไม่ต้องรอพรีออร์เดอร์  มีบริการส่งทั่วไทย และเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน (ขายปลีกก็มีนะ) โดยผลไม้ของ Madame Fruit ที่แนะนำ เช่น สตรอว์เบอร์รีเกาหลี, เชอร์รี, อินทผลัมสด, อะโวคาโด, ลูกพลับสดญี่ปุ่น, สาลี่หิมะ, ทุเรียน, แอปเปิลญี่ปุ่น, องุ่นแม่มดออสเตรเลีย, ส้ม CARA และส้มไต้หวัน WO Tangerine เป็นต้น อยู่บ้านรอรับผลไม้นำเข้า สด อร่อย หวาน กรอบ ได้สบาย ๆ ทั้งนี้ ทางร้านมีมาตรการรักษาความสะอาดตามมาตรฐาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค สะอาด ปลอดภัย 100%

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.00-17.00 น.
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 866 8966
          Line : @mdfruit
          เฟซบุ๊ก : Madame Fruit ผลไม้ต่างประเทศ
          อินสตาแกรม : madame_fruit

7. JumboStrawberry สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่ องุ่น จัดกระเช้าผลไม้นำเข้าส่งถึงบ้าน

          ร้านจำหน่ายผลไม้นำเข้าตามฤดูกาลจากหลายประเทศทั่วโลก มีผลไม้หลากหลายชนิดให้เลือกสั่งซื้อตามความต้องการ พร้อมรับประกันความอร่อยและคุณภาพ โดยมีการจัดส่งเดลิเวอรี่ตอบโจทย์ทุกความชอบ โดยมีผลไม้สดพรีเมียมที่แนะนำ เช่น สตรอว์เบอร์รี Amaou, สตรอว์เบอร์รีเกาหลี, แอปเปิลเอนวี่ USA, เมลอนญี่ปุ่น, ส้มไต้หวัน WO Tangerine, อะโวคาโด, สาลี่หิมะเกาหลี และเชอร์รีนิวซีแลนด์ เป็นต้น
          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 918 9506
          Line : @jumbostrawberry
          เฟซบุ๊ก : JumboStrawberry สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่ องุ่น จัดกระเช้าผลไม้นำเข้าส่งถึงบ้าน
          อินสตาแกรม : jumbostrawberry

8. aDay Fresh

          ร้านผลไม้ระดับพรีเมียม ตามคอนเซ็ปต์ aDay Fresh Enjoy the Fresh ด้วยประสบการณ์ในการจำหน่ายผลไม้สดที่ซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำในเมืองไทยมากว่า 10 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลไม้สดที่จะได้รับนั้นสดใหม่ส่งตรงจากฟาร์มผู้ปลูกคุณภาพระดับพรีเมียม คุณประโยชน์ครบถ้วน และราคาคุ้มค่า สำหรับผลไม้แนะนำ เช่น แอปเปิล, สาลี่, องุ่น, ลูกแพร์, ลูกพลับ, ส้ม, เชอร์รี, สตรอว์เบอร์รี, ส้มโอทับทิมสยาม และมะยงชิด (ขึ้นอยู่กับฤดูกาล) ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดเด็ด ๆ รออยู่เพียบ ที่สำคัญเดลิเวอรี่ถึงที่ สะอาด ปลอดภัย ไร้เชื้อ COVID-19 เพราะว่า aDay Fresh ใส่ใจให้มากกว่า เพื่อให้คุณมั่นใจขึ้นไปอีกขั้นสำหรับใครที่มีความกังวล

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 894 9497
          Line : @adayfresh
          เฟซบุ๊ก : aDay Fresh - ผลไม้ เดลิเวอรี่
          อินสตาแกรม : adayfresh

9. SP ผลไม้นำเข้าต่างประเทศ ปลีก-ส่ง

          ปิดท้ายกันที่ SP ผลไม้นำเข้าต่างประเทศ ปลีก-ส่ง กับสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมียม ราคาคุ้มค่า พร้อมคัดสรรผลไม้หลากหลายชนิดจัดส่งความอร่อยถึงบ้านคุณง่าย ๆ สำหรับผลไม้แนะนำ เช่น ส้มโอทับทิมสยาม, ส้มซาถัง, เมลอน, แอปเปิล, มันญี่ปุ่น และสาลี่ เป็นต้น

          เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน
          เฟซบุ๊ก : SP ผลไม้นำเข้าต่างประเทศ ปลีก-ส่ง

          และนี่เป็นเพียงไม่กี่ร้านผลไม้ออนไลน์ที่เราหยิบมาแนะนำกัน จริง ๆ แล้วยังมีให้เลือกซื้อเลือกหากันอีกมากมาย เอาเป็นว่าเลือกสักร้านแล้วสั่งมาลิ้มรสความอร่อยระดับพรีเมียมกันดูนะ

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก CityFresh Fruit Delivery, เฟซบุ๊ก : IYARA Premium Fruits, เฟซบุ๊ก Premium fruit Delivery, เฟซบุ๊ก FruitFits - ผลไม้นำเข้า ออนไลน์, เฟซบุ๊ก MCS Imported Fruits & Foods, เฟซบุ๊ก : Madame Fruit ผลไม้ต่างประเทศ, เฟซบุ๊ก JumboStrawberry สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่ องุ่น จัดกระเช้าผลไม้นำเข้าส่งถึงบ้าน, เฟซบุ๊ก aDay Fresh - ผลไม้ เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก SP ผลไม้นำเข้าต่างประเทศ ปลีก-ส่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านผลไม้ออนไลน์ เสิร์ฟความอร่อย ส่งถึงบ้านได้ง่าย ๆ อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2564 เวลา 11:17:34 95,822 อ่าน
TOP