10 ร้านเมนูซีฟู้ดเดลิเวอรี่ อิ่มหนำเพลิน ๆ แม้อยู่ที่บ้าน

          ร้านเมนูซีฟู้ดเดลิเวอรี่ ส่งความสด ใหม่ และความอร่อย ตรงดิ่งถึงบ้าน คัดแบบเน้น ๆ สั่งมากินด้วยกันในครอบครัว ยิ่งอร่อยกว่าเดิมเป็นสองเท่า
          ช่วงที่สถานการณ์การแก้ไขปัญหา COVID-19 (โควิด 19) ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และมาตรการต่าง ๆ มากมาย ที่ส่งผลให้ร้านค้า ร้านกาแฟ และร้านอาหารต่าง ๆ จำเป็นต้องปิดบริการชั่วคราว แต่ถึงอย่างนั้นขากินที่โหยหาของอร่อย ๆ เดี๋ยวนี้ก็มีบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงตรงถึงที่ ถ้าอย่างนั้น…วันนี้เราขอเอาใจสายซีฟู้ด ด้วยการแนะนำร้านซีฟู้ดเดลิเวอรี่เจ้าอร่อย ลองได้กินไม่มีผิดหวัง เผลอ ๆ ขอฝากท้องเป็นลูกค้าประจำ

1. ร้านเพราะดี

          รับประกันเลยว่าร้านนี้คนรักซีฟู้ดเห็นแล้วจะต้องตาวาว ด้วยวัตถุดิบที่ทางร้านบรรจงคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาหารมีความสดและใหม่ ลองได้เอาเข้าปากจะรับรู้ได้ถึงรสชาติความอร่อย เสมือนว่าไปนั่งกินอยู่ริมทะเลเลยจริง ๆ อลังการทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ขนมากันแบบจุก ๆ พลาดไม่ได้กับเมนู “รวมทะเล” และ “กรรเชียงปูจานยักษ์” นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ เช่น ปลาทอดน้ำปลา ปูผัดผงกะหรี่ ยำปูม้า ปลาหมึก กุ้ง หอยหวาน หอยเชลล์ และหอยนางรม สั่งกินได้แบบไม่มีเบื่อเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้าน เพราะดี Restaurant

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้าน เพราะดี Restaurant

 • เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00-21.00 น. และวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-13.00 น., 16.00-18.00 น. และ 19.00-21.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 092 947 8987
 • เฟซบุ๊ก : ร้าน เพราะดี Restaurant

2. เฮียยุทธ ปูทะเลนึ่ง Delivery

         ร้านซีฟู้ดที่คุณจะได้เต็มอิ่มกับปูทะเลที่คัดมาแต่คุณภาพเน้น ๆ ชนิดที่เรียกว่าไม่ทำให้คนกินต้องผิดหวัง พ่วงมาด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บเว่อร์ ที่ทำให้มื้ออาหารซีฟู้ดตรงหน้า อร่อยลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม นอกเหนือจากปูทะเลแล้ว ยังมีเมนูซีฟู้ดอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ เช่น หอยนางรมทรงเครื่อง, หอยเชลล์อบเนย และกุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้ง ลองสั่งมากินครั้งเดียวจะฟินไปอีกนาน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เฮียยุทธ ปูทะเลนึ่ง Delivery

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เฮียยุทธ ปูทะเลนึ่ง Delivery

 • เวลารับออร์เดอร์ : วันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น., วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-24.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 07.30-24.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 084 006 5055
 • เฟซบุ๊ก : เฮียยุทธ ปูทะเลนึ่ง Delivery

3. ร้านอาหารเฮียบูรณ์ซีฟู้ด Delivery

          ร้านอาหารซีฟู้ดย่านลาดพร้าว เป็นที่ร่ำลือในเรื่องความอร่อย รับประกันคุณภาพความสด ใหม่ และรสชาติความอร่อยที่ไม่เป็นสองรองใคร พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดอย่าง “ปู่ไข่ดอง” ทางร้านคัดปูไข่มาแบบเน้น ๆ หอมหวานด้วยกลิ่นเนื้อปู ดองในน้ำดองรสหวานเค็มแบบกลมกล่อม ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าอร่อยเหาะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น ปลาหมึกหอมย่าง, กุ้งลายเสือเผา, ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม และปลากะพงทอดราดน้ำยำสมุนไพร เป็นต้น 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารเฮียบูรณ์ซีฟู้ด Delivery

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารเฮียบูรณ์ซีฟู้ด Delivery

4. อภิชาติ ซีฟู้ด

          ร้านซีฟู้ดแนะนำที่อยากให้ทุกคนได้ลอง มีทั้งหมดด้วยกัน 3 สาขา ได้แก่ สาขาเคหะคลองจั่น สาขาเกษตร-นวมินทร์ และสาขาคู้บอน-เลียบคลองสอง แต่ไม่ว่าจะสาขาไหนรสชาติก็อร่อยถูกใจคนกินไม่เปลี่ยนแปลง ทีเด็ดของทางร้านที่ต้องยกนิ้วให้ คือ ปูม้านึ่งและกุ้งเผา เนื้อสด หอมหวาน แม้ไม่ต้องกินกับน้ำจิ้ม ก็อร่อยแบบเน้น ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ เช่น ปูผัดผงกะหรี่, หอยแครงลวก และข้าวผัดปู เป็นต้น บอกเลยว่าอร่อยเด็ดไม่เป็นสองรองใคร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อภิชาติ ซีฟู้ด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อภิชาติ ซีฟู้ด

 • เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-22.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : สาขาเคหะคลองจั่น โทรศัพท์ 080-555-2887, สาขาเกษตร-นวมินทร์ โทรศัพท์ 081-494-0173 และสาขาคู้บอน-เลียบคลองสอง โทรศัพท์ 081 831 6709
 • เฟซบุ๊ก : อภิชาติ ซีฟู้ด

5. เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery

          ใครอยากกินอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงถึงบ้าน เห็นทีว่าต้องไม่พลาดร้านนี้ ความดีงามของเมนูซีฟู้ดที่นี่ คือ ปูม้านึ่ง เนื้อหวานและสด หันมาดูกุ้งเผาก็ดีงามไม่แพ้กัน หรือถ้าใครอยากสะดวกสบายมากขึ้น ก็มีเนื้อปูก้อนใส่กระป๋อง บรรจุมาอย่างดี แกะกินได้ทันทีเดี๋ยวนั้น อยากได้ขนาดไหน จำนวนเท่าไร ทางร้านก็ไม่มีขัด รวมถึงยังมีเมนูอื่น ๆ เช่น ฮ่อยจ๊อปู, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา แกงเหลืองไข่ปลาริวกิว และกรรเชียงปู กินกันให้หายอยากไปข้างหนึ่งเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery

 • เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02 105 4205, 02 106 991, 081 3400 360
 • เฟซบุ๊ก : เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery

6. ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่

          อิ่มหนำกับเมนูอาหารซีฟู้ดที่มีให้เลือกเป็น 100 เมนู รสชาติอร่อยโดนใจคนกิน พลาดไม่ได้กับเมนูปู ขนกันมาแบบไม่ยั้ง เช่น ปูม้านึ่ง, ก้ามปูนึ่ง, กรรเชียงปู, แกงส้มปูชีเปลือย, กรรเชียง+ไข่ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากปูจะเด็ดแล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น กุ้งแม่น้ำธรรมชาติ/กุ้งแชบ๊วยทะเลแท้ ๆ เนื้อแน่น ๆ, ปลาหมึกไข่-ปลาหมึกทอด และข้าวผัด เป็นต้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ - Manam Seafood Delivery

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ - Manam Seafood Delivery

7. กุ้งหวาน ซีฟู้ด delivery

          ร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดที่ทั้งอร่อยและโดนใจ จนใคร ๆ ก็ต้องเลิฟ แต่ที่เด็ดจนต้องซูฮกให้ พลาดไม่ได้กับเมนูกุ้งเผาสด ๆ ปูไข่นึ่งสด บอกเลยว่าอร่อยเนื้อเด้ง ยิ่งเวลากิน ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดไปอีกนิด ชูรสความอร่อยกว่าเดิมเยอะเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้สั่งกินอีกเพียบ เช่น ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม, หอยหวานเผา, ต้มยำกุ้งก้ามกราม, ยำปลาแซลมอน, ปลากะพงทอดน้ำปลา และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นต้น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กุ้งหวาน ซีฟู้ด delivery

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กุ้งหวาน ซีฟู้ด delivery

8. Sea Breeze ซีฟู้ด

          ร้านอาหารซีฟู้ดเจ้าเด็ดที่ให้บริการความอร่อยแบบเต็ม ๆ คำ อัดแน่นด้วยเมนูหลากหลาย ไล่เรียงมาตั้งแต่ประเภทกุ้ง, ประเภทปู, ประเภทปลา, ประเภทหอย, แกงต่าง ๆ และยังพ่วงด้วยเมนูอาหารอื่น ๆ ที่การันตีความอร่อยไม่แพ้กัน หรือจะเป็นเมนูข้าวกล่อง ก็มีให้เลือกพร้อมสรรพ เช่น ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, หมี่กรอบราดหน้า, ข้าวกะเพราะเนื้อ, ข้าวผัดปลาเค็ม, คอหมูย่าง, ตับหวาน, ยำไข่เค็ม และอื่น ๆ อีกสารพัด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sea Breeze ซีฟู้ด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sea Breeze ซีฟู้ด

 • เวลารับออร์เดอร์ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-21.30 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02 279 8673-4, 081 813 3992
 • เฟซบุ๊ก : Sea Breeze ซีฟู้ด

9. เชฟตุ้ยทะเลเผา สาย 2

          ร้านอาหารทะเลแบบบุฟเฟ่ต์ย่านพุทธมณฑลสาย 2 หลากหลายเมนูที่ทั้งสดและใหม่ พร้อมเปิดเดลิเวอรี่ให้สั่ง ส่งตรงถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโต หอยไซซ์เบิ้ม ปูเนื้อเน้น ๆ และอาหารทะเลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีเมนูเพื่อสุขภาพ อย่างสลัดหมูเกาหลี, สลัดปูอัด เมนูข้าวก็มีไม่น้อยหน้า อย่างข้าวหมูเกาหลี, ข้าวหน้าไส้กรอก, เมนู set 3 หอย ก็น่ากินไม่แพ้กัน แมงดาเผา, ยำแมงดาทะเล และหอยหวานเผา เรียกว่ากินให้พุงแตกกันไปข้างหนึ่งเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เชฟตุ้ยทะเลเผา สาย2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เชฟตุ้ยทะเลเผา สาย2

10. ตาปี กุ้งยักษ์เผา Delivery

          ใครอยากกินกุ้งเผาต้องจัดร้านนี้ ความอร่อยอยู่ที่ทางร้านเลือกใช้กุ้งแม่น้ำแท้ ๆ จากธรรมชาติ คัดสรรด้วยคุณภาพแบบเน้น ๆ ฟินไปกับมันกุ้งเยิ้ม ยิ่งราดกินกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยแบบหาอะไรมาแทนไม่ได้เลยทีเดียว นอกจากกุ้งเผาแล้ว ยังมีเมนูสุดฮิตอย่างปูไข่ดอง ทางร้านเลือกใช้ปูไข่วัง ทำให้มีไข่และมันปูที่เยอะกว่าปูไข่ธรรมดา ส่วนเนื้อของปูไข่บอกเลยว่านุ่มละมุนลิ้นสุด ๆ ไปเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตาปี กุ้งยักษ์เผา Delivery ส่งทั่วกรุงเทพ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ตาปี กุ้งยักษ์เผา Delivery ส่งทั่วกรุงเทพ

          โอ้โห ! ทำไมหน้าตายั่วยวนใจอะไรเช่นนี้ เอาเป็นว่าใครอยู่บ้านทำงานเหงา ๆ ก็สั่งออร์เดอร์มากินแก้เซ็งได้นะ
 
หมายเหตุ : ข้อมูลและเวลาเปิด-ปิดอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ร้าน เพราะดี Restaurant, เฟซบุ๊ก  เฮียยุทธ ปูทะเลนึ่ง Delivery, เฟซบุ๊ก ร้านอาหารเฮียบูรณ์ซีฟู้ด Delivery, เฟซบุ๊ก อภิชาติ ซีฟู้ด, เฟซบุ๊ก เจคิว ปูม้านึ่ง Delivery, เฟซบุ๊ก ม้าน้ำซีฟู้ด เดลิเวอรี่ - Manam Seafood Delivery, เฟซบุ๊ก กุ้งหวาน ซีฟู้ด delivery, เฟซบุ๊ก Sea Breeze ซีฟู้ด, เฟซบุ๊ก เชฟตุ้ยทะเลเผา สาย2 และ เฟซบุ๊ก ตาปี กุ้งยักษ์เผา Delivery ส่งทั่วกรุงเทพ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านเมนูซีฟู้ดเดลิเวอรี่ อิ่มหนำเพลิน ๆ แม้อยู่ที่บ้าน อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2563 เวลา 18:42:30 82,791 อ่าน
TOP