x close

รวมร้านคาเฟ่สั่งผ่านแอปฯ บริการเมนูโปรดถึงที่

          ร้านคาเฟ่สั่งผ่านแอปฯ อำนวยความสะดวกสำหรับคอกาแฟทั้งหลายในช่วงที่สถานการณ์โคโรนาไวรัส (COVID-19) กำลังระบาด ไม่ต้องไปถึงร้าน ก็ลิ้มรสกาแฟละมุนได้
          ในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส ยังไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดลง รวมถึงมาตรการการป้องกันที่ออกมาจากภาครัฐ โดยขอความร่วมมือให้ทุกคนมีระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ประกอบกับช่วงนี้ร้านค้า ห้างร้านต่าง ๆ ก็ปิดบริการลงชั่วคราว เช่นเดียวกับบรรดาร้านคาเฟ่ทั้งหลาย เริ่มปรับตัวจะหันมาให้บริการออนไลน์ โดยให้ลูกค้าสามารถสั่งผ่านแอปฯ จะว่าไปก็เป็นอีกช่องทางอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปนั่งกินที่ร้าน เพื่อลดโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อ ลองมาเช็กดูสักหน่อยดีกว่าว่ามีร้านคาเฟ่สั่งออนไลน์ ร้านไหนน่าสั่งมาบ้าง เรามีมาแนะนำให้แล้ว…
 

1. Eureka

          หนึ่งในร้านกาแฟในดวงใจของใครหลายคน ด้วยเพราะมีหลายสาขา และแต่ละสาขาก็มีจุดเด่นเอกลักษณะเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูกาแฟที่ทั้งหอมและละมุนในรสชาติ จนทำให้ใครหลายคนติดใจ และขอฝากตัวเป็นลูกค้าประจำอยู่ด้วยบ่อย ๆ
 

         ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563  ร้านยังคงเปิดให้บริการ สำหรับเมนูเครื่องดื่มให้บริการสั่งผ่านออนไลน์ ได้แก่ Latte (ร้อน/เย็น), Cappuccino (ร้อน/เย็น), Cocao (ร้อน/เย็น), IMatcha (ร้อน/เย็น), Iced Thai milk tea รวมถึงยังมีเมนูอาหารอย่าง ข้าวผัดกระเทียมคอหมูย่าง และสปาเกตตีหมูกรอบคั่วเกลือไข่เค็มดาว
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Eureka Nitro Coffee

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Eureka Nitro Coffee

 • เวลาสั่ง : ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : สาขาศาลาแดง 092 449 9895, สาขาช่องนนทรี 080 252 1998, สาขาห้วยขวาง 065 679 0490
 • เฟซบุ๊ก : Eureka Nitro Coffee
   

2. ตรอกครุฑ คาเฟ่

          ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีแถวศาลเจ้าพ่อเสือ โดดเด่นด้วยตึกปูนเปลือยแปลกตา ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นบนจะเป็นสไตล์ tropical ว่ากันว่ารสชาติความอร่อยของกาแฟ ขนม และอาหารของที่นี่ อร่อยไม่เป็นรองใครที่ไหนเลย
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563  ร้านยังคงเปิดบริการ สำหรับเมนูเครื่องดื่มและอาหารให้บริการสั่งผ่านออนไลน์ มีเมนูเด็ด ๆ มากมาย เช่น ฟอร์เรสต์พอร์คริบ, ข้าวกะเพราเนื้อออสซี่, ข้าวแซลมอนเทอริยากิ, ผัดไทยกุ้ง, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ทรัฟเฟิลคาโบนารา, เบอร์เกอร์เนื้อออสซี่ ยังยังมีเมนูอื่น ๆ อีกเพียบ ทั้งสายเฮลธ์ตี้และสายแซ่บ ให้เลือกสั่งเหมือนนั่งที่ร้านเลย
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Trok Khrut Cafe: ตรอกครุฑ คาเฟ่

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Trok Khrut Cafe: ตรอกครุฑ คาเฟ่

 • รายละเอียดการจัดส่ง : สั่ง 500 บาท ส่งฟรีภายในรัศมี 10 กิโลเมตร, สั่ง 800 บาท ส่งฟรีภายในรัศมี 20 กิโลเมตร, สั่ง1,200 บาท ส่งฟรีภายในรัศมี 30 กิโลเมตร
 • เวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 083 887 2340
 • เฟซบุ๊ก : Trok Khrut Cafe: ตรอกครุฑ คาเฟ่
   

3. Kraft Kafe

          ร้านคาเฟ่สุดเท่ มีทั้งหมดด้วยกัน 3 สาขา ได้แก่ สาขาลาดพร้าว นาคนิวาส 30, สาขาประชาอุทิศ เหม่งจ๋าย, และสาขาเชียงใหม่ ถนนเจริญเมือง หลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเบเกอรี่ให้ลิ้มลองมากมาย รวมถึงยังมีเมนูสลัดไว้เอาใจสายเฮลธ์ตี้ทั้งหลายอีกด้วย
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563 ร้านยังคงเปิดให้บริการทุกวัน หากแต่ทางร้านขอความร่วมมือจากลูกค้า ขอปรับเปลี่ยนการให้บริการเป็นแบบ Take away เท่านั้น หรือจะสั่งผ่านแอปฯ ก็สะดวกและได้กินของอร่อยเช่นกัน
 

 • เวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 099 078 4078
 • เฟซบุ๊ก : Kraft Kafe
   

4. Lots.Sathon

          ร้านคาเฟ่ดังย่านสาทร ที่เรามักจะเห็นลูกค้าแวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ด้วยการตกแต่งร้านที่ทั้งน่ารักและมีสไตล์ แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มาก แต่ก็อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ที่พร้อมให้ลูกค้าทุกคนได้เข้ามานั่งชิลได้เสมอ
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563 ร้านยังคงเปิดให้บริการทุกวัน หากแต่มีการปรับเปลี่ยนให้ลูกค้าสั่งกลับบ้านและ Delivery ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น มีทั้งเมนูน่ากิน เช่น Tuna Cobb, Tuna Espresso, Crunchy Mix, Chicken Avocado, Bacon Crisp Benedict, Duck Waffle และอื่น ๆ อีกมากมาย
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Lots.Satho

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Lots.Satho

 • เวลาสั่ง : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-21.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-21.30 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 083 826 4456
 • เฟซบุ๊ก : Lots.Sathon
   

5. Ratio coffee relation

          ร้านคาเฟ่แสนเรียบง่ายและเป็นกันเอง ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว เป็นอีกหนึ่งร้านที่เสิร์ฟกาแฟจากเมล็ดหลากหลายประเภท และมีเมนูใหม่ ๆ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าสร้างสีสันให้กับคอกาแฟได้ดีไม่น้อยเลย แถมรสชาติก็เป็นเอกลักษณ์ กลมกล่อม รวมถึงยังมี เค้ก เบเกอรี่ สปาเกตตี และอาหารไว้คอยบริการอีกด้วย
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563  ร้านยังคงเปิดให้บริการทุกวัน โดยปรับรูปแบบการบริการ โดยจะทำการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มสำหรับลูกค้าหน้าร้านแบบ Take home และสามารถสั่ง Delivery ผ่านแอปฯ ต่าง ๆ
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ratio coffee relation

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ratio coffee relation

 • เวลาสั่ง : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-18.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.30 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 080 354 7695
 • เฟซบุ๊ก : Ratio coffee relation
   

6. From me to You café

          ร้านคาเฟ่ย่านเจริญกรุง ภายในร้านออกแนวมินิมอลนิด ๆ โล่งโปร่ง สบายตา เหมาะแก่การมานั่งชิลกับเพื่อนฝูง หรือจะเข้ามาถ่ายรูปโพสท่าสวยลงโซเชียลก็ไม่มีเบื่อ ในส่วนของเมนูกาแฟก็เข้มข้น ฟองเนียนนุ่มละมุน ประทับใจคอกาแฟแบบไม่รู้ลืม
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563 ทางร้านยังคงเปิดให้บริการทุกวัน แต่ขอความร่วมมือลูกค้างดนั่งในร้าน โดยลูกค้าสามารถสั่งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ผ่านทางแอปฯ ออนไลน์ มีเมนูแนะนำที่น่าสนใจ เช่น คาปูชิโน่เย็น, อัญชันมะนาว, Iced Cocoa, ชีสเค้ก และครัวซองต์แฮมชีส+ไส้กรอก เป็นต้น
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก From me to You café

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก From me to You café

 • เวลาสั่ง : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-18.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 083 635 1542
 • เฟซบุ๊ก : From me to You café
   

7. Transition 24 Cafe & Bar

          ร้านคาเฟ่แสนเก๋ในซอยกลันตัน ย่านเยาวราช เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าจะถูกใจสายฮอปปิ้งอยู่ไม่น้อย ด้วยบรรยากาศร้านที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ น่านั่งชิล ยิ่งทำให้ที่นี่มีเสน่ห์กว่าเดิมหลายเท่าตัว ประกอบกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่แต่ละเมนู ต่างล้วนบรรจงสร้างสรรค์ความอร่อยอย่างสุดฝีมือ ของอย่างนี้พูดไปอาจไม่เชื่อ ไว้มีโอกาสลองแวะมาเช็กอิน
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563 ร้านยังคงเปิดให้บริการทุกวัน หากแต่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการสั่ง โดยให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อกลับบ้านและสั่ง Delivery ผ่านช่องทางแอปฯ ออนไลน์ต่าง ๆ มีเมนูอย่างชุดอาหารเช้า, ชุดอาหารกลางวัน, Homemade Pastries และเมนูกาแฟต่าง ๆ เป็นต้น
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transition 24 Cafe & Bar

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transition 24 Cafe & Bar

 • เวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 086 840 8934
 • เฟซบุ๊ก : Transition 24 Cafe & Bar
   

8. DNA Coffee

          ร้านคาเฟ่ย่านอ่อนนุช มีกวางเป็นสัญลักษณ์ ตกแแต่งสไตล์ Nordic นอกเหนือจากร้านที่ดูดีน่านั่งแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เห็นจะเป็นรสชาติเมนูกาแฟของที่ร้านแบบพรีเมียม ใส่ใจทำทุกแก้ว หรือใครที่ไม่กินกาแฟ ก็ยังมีเครื่องดื่มต่าง ๆ รวมถึงเมนูอาหารเช้าและขนมกินเล่นไว้บริการ
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563  ร้านยังคงเปิดให้บริการตามปกติ หากแต่ขอความร่วมมือจากลูกค้าสั่งเครื่องดื่มและอาหารกลับบ้านเท่านั้น หรือสั่งผ่านแอปฯ ออนไลน์ต่าง ๆ ก็สะดวกไม่แพ้กัน มีเมนูเครื่องดื่มแนะนำอย่าง อเมริกาโน่ทั้งแบบเย็นและร้อน รสละมุนไม่แพ้สั่งนั่งกินที่ร้านเลย
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก DNA Coffee

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก DNA Coffee

 • เวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30-18.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 084 111 4151
 • เฟซบุ๊ก : DNA Coffee
   

9. Chowcher Cof

          ร้านคาเฟ่สุดชิลให้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างจังหวัด แม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างย่านลาดพร้าว แต่พอเมื่อเข้ามาในบ้านคุณจะรู้สึกถึงบรรยากาศความผ่อนคลาย ที่ไม่ค่อยได้พบเห็นได้บ่อยนักในเมืองหลวง เต็มอิ่มกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้การนั่งชิลของคุณฟินยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563  ร้านยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยลูกค้าสามารถสั่งแบบ Take Away หรือจะสั่ง Delivery ผ่านช่องทางแอปฯ ออนไลน์ ก็ทำได้แบบไม่มีติดขัด พร้อมสั่ง พร้อมส่ง จากลาดพร้าว 16 ด้วยส่วนลดถึง 20% ภายใน 31 มีนาคม 2563
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฌอเฌอ คอฟ Chowcher Cof coworking cafe ร้านกาแฟริมน้ำปลาชุม ลาดพร้าว 16

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฌอเฌอ คอฟ Chowcher Cof coworking cafe ร้านกาแฟริมน้ำปลาชุม ลาดพร้าว 16

10. Petite Coffee Lab

          ร้านคาเฟ่น่านั่งย่านถนนเลียบด่วน ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 25 ในโครงการ The Golf Town เสน่ห์ของร้านอยู่ที่การออกแบบ Counter Bar ล้อมรอบด้วยบาริสต้า ให้นั่งดูขั้นตอนการชงกาแฟทุกขั้นตอน หรือจะแลกเปลี่ยนพูดคุยสารพันเรื่องกาแฟก็ทำได้เช่นเดียวกัน เมนูแต่ละอย่างก็ทำออกมาได้อย่างสร้างสรรค์และลงตัว ถูกใจคอกาแฟอย่างแน่นอน
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563  ร้านยังคงเปิดให้บริการคอกาแฟอยู่เช่นเคย และสามารถสั่งกลับบ้านหรือจะ Delivery ผ่านช่องทางแอปฯ ออนไลน์ ก็ลิ้มรสความละมุนได้ไม่ต่างกัน เช่น The Carpenter, Latte, Hot Latte, Petite Lover และอื่น ๆ อีกมากมาย
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Petite Coffee Lab

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Petite Coffee Lab

 • เวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 098 787 9291
 • เฟซบุ๊ก : Petite Coffee Lab
   

11. Prom

          อีกหนึ่งร้านที่เหล่าคาเฟ่ฮอปปิ้งต้องถูกใจ ย่านวิภาวดีรังสิต ซอย 16 ใครได้ลองแวะเข้ามาลิ้มรสกาแฟ จะต้องเกิดอาการติดใจและอยากมาอีกแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางร้าน ที่ทำรสชาติกาแฟออกมาให้หอมละมุนกลมกล่อม ถูกใจคอกาแฟสุด ๆ ไปเลย
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563  ทางร้านจะให้บริการเฉพาะในรูปแบบซื้อกลับบ้าน จะมาซื้อด้วยตัวเองแล้วนั่งรอออร์เดอร์ ก็มีบริการที่นั่งโดยจัดผังใหม่เพื่อให้เหมาะสมที่สุด หลากหลายเมนูน่าสั่ง เช่น Iced Americano, Ice Latte, Hot Mocha, Iced Hojicha Latte และอื่น ๆ มากมาย
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Prom Soi Chokchai Ruammit

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Prom Soi Chokchai Ruammit

 • เวลาสั่ง : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 064 221 8851
 • เฟซบุ๊ก : Prom Soi Chokchai Ruammit
   

12. GREY RAY Café & More

          ร้านคาเฟ่แสนเก๋ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นอายของความ Loft นิด ๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศในร้านให้ดูอบอุ่นและสงบ รสชาติความละมุนของกาแฟก็ไม่เป็นสองรองใคร โดยทางร้านใช้กาแฟ Cold Brew หรือการสกัดกาแฟที่ทำด้วยมือเป็นหลัก ด้วยความชิลที่ร้าน จึงทำให้คุณสามารถนั่งละเลียดกาแฟได้ตราบเท่าที่ใจต้องการ
 

          ณ วันที่ 24 มีนาคม 2563 ทางร้านยังคงเปิดให้บริการตามปกติ แต่จะเปิดให้บริการสำหรับซื้อกลับบ้านสำหรับเครื่องดื่ม ไอศกรีม หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เช่นกัน
 

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก GREY RAY Café & More

ร้านคาเฟ่ สั่งผ่านแอป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก GREY RAY Café & More

 • เวลาสั่งซื้อ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 085 043 7666
 • เฟซบุ๊ก : GREY RAY Café & More
   

            เหล่านี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างร้านคาเฟ่ที่เปลี่ยนรูปแบบการบริการผ่านแอปฯ ออนไลน์มากขึ้น เพื่อเข้ากับรูปแบบวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปในช่วงที่โควิด 19 กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ เราทุกคนต้องให้ความร่วมมือและจับมือกันฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ เพราะเมื่อใดที่วิกฤตนี้หายไป เหล่าคาเฟ่ฮอปปิ้งก็จะได้ออกมาเช็กอิน ถ่ายรูปสวย ๆ ลิ้มรสกาแฟที่ร้านกันให้หนำใจไปเลย ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Eureka Nitro Coffee, เฟซบุ๊ก Trok Khrut Cafe: ตรอกครุฑ คาเฟ่, เฟซบุ๊ก Kraft Kafe, เฟซบุ๊ก Lots.Sathon, เฟซบุ๊ก Ratio coffee relation, เฟซบุ๊ก From me to You café, เฟซบุ๊ก Transition 24 Cafe & Bar, เฟซบุ๊ก DNA Coffee, เฟซบุ๊ก ฌอเฌอ คอฟ Chowcher Cof coworking cafe ร้านกาแฟริมน้ำปลาชุม ลาดพร้าว 16, เฟซบุ๊ก Petite Coffee Lab, เฟซบุ๊ก Prom Soi Chokchai Ruammit และเฟซบุ๊ก GREY RAY Café & More
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมร้านคาเฟ่สั่งผ่านแอปฯ บริการเมนูโปรดถึงที่ โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2563 เวลา 18:18:13 30,554 อ่าน
TOP