x close

สามย่านมิตรทาวน์มีอะไรบ้าง ชี้เป้าจุดไฮไลต์กับ Mixed-Use แห่งใหม่ที่เปิด 24 ชม.

สามย่านมิตรทาวน์
สู่ความเป็นมิตรกับชีวิตคนเมือง

          นาทีนี้คงจะมีแต่คำว่า “สามย่านมิตรทาวน์” (SAMYAN Mitrtown) เต็มไปทั้งโลกออนไลน์ เรียกว่าเป็นจุด Check-in แห่งใหม่ใจกลางเมืองกรุงที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน กับโครงการมิกซ์ยูส (Mixed-Use) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชูจุดเด่นความเป็น “มิตร” กับชีวิตคนเมืองที่ตื่นตัวตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Urban Life Library” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” สำหรับทั้งนิสิต-นักศึกษา ฟรีแลนซ์ กลุ่มสตาร์ทอัพ นักท่องเที่ยว หรือคนทั่วไป ที่ไลฟ์สไตล์ได้แปรเปลี่ยนจากการใช้ชีวิตแบบ “เช้าจรดเย็น” กลายมาเป็น “เช้าจรดเช้า” ไปแล้ว พร้อม Co Working Space ให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน มาที่เดียวครบจบทุกกิจกรรม บนเนื้อที่กว่า 14 ไร่ พื้นที่ใช้สอยกว่า 222,000 ตารางเมตร บนทำเลที่สะดวกสบายเดินทางง่าย ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน

           กระปุกดอทคอมขออาสาพาไปทัวร์ ส่องจุดไฮไลต์สามย่านมิตรทาวน์แต่ละชั้น เดินวนกันไปเพลิน ๆ จะมีจุดไหน มุมไหนน่าสนใจ มุมใดชี้ชวนให้ไปถ่ายรูปสวย ๆ ได้บ้าง พร้อมตอบคำถามคาใจที่หลายคนน่าจะอยากรู้
 

สามย่านมิตรทาวน์ คืออะไร ?

          สามย่านมิตรทาวน์ คือ โครงการมิกซ์ยูส (Mixed-Use) แห่งใหม่บนหัวมุมถนนพญาไท-ถนนพระราม 4 ที่ได้พลิกฟื้น “สามย่านเก่า” ให้กลายมาเป็นช้อปปิ้งมอลล์แบบครบวงจร พร้อมรองรับสำหรับทุกกิจกรรมในทุกไลฟ์สไตล์ มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แหล่งช้อปปิ้ง คลังอาหารขนาดยักษ์ที่ได้รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่เก๋ ๆ ไว้มากมาย พร้อมด้วยความบันเทิงต่าง ๆ พร้อมพื้นที่สีเขียวจุดชมวิวบนดาดฟ้าให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ
 

          นอกเหนือจากพื้นที่ค้าปลีกที่เป็นศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ก็ยังมีโซนอาคารสำนักงาน (Mitrtown Office Tower) กับโซนที่อยู่อาศัย โดยแบ่งเป็นคอนโดมิเนียมและโรงแรม Triple Y Hotel ดีไซน์สุดหรูอีกด้วย
 

ชั้น B1
สามย่าน มิตรทาวน์

          ออกสตาร์ตกันที่ชั้น B1 โซนเด็ดสำหรับสายกินโดยเฉพาะ เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านขนม และร้านเครื่องดื่มชื่อดังจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านใหญ่ให้นั่งกินที่ร้าน หรือแบบร้าน Kiosk ให้ซื้อ Take away กลับบ้านก็มีให้เลือกละลานตาไปหมด
 

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

          ไฮไลต์ของชั้น B1 คือ ร้านอาหารชื่อดังที่มารวมตัวกันเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อย่าง ชาบูชิบุฟเฟ่ต์ (Shabu Shi), ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร, คาเฟ่อเมซอน (Cafe Amezon) และบิ๊กซี ฟู้ด เพลส (Big C Food Place) ซูเปอร์มาร์เกตขนาดย่อม ๆ ที่สามารถเข้าไปซื้อของกินของใช้กลับบ้านได้ทั้งวันทั้งคืน
 

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

          ด้านงานบริการต่าง ๆ อย่างธนาคาร ก็มี SCB Express และบริการส่งของ Kerry Express ที่เปิด 24 ชั่วโมง สามารถทำธุรกรรมทางการเงิน หรือจะส่งของตอนไหนก็ได้หมด เพิ่มความสะดวกสบาย ส่วนธนาคารอื่น ๆ  เช่น กรุงศรีอยุธยา และ Kbank ก็มีบริการใกล้ ๆ กัน

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

          เมื่อเดินไปจนสุดทางก็จะเจอกับ “Apron Walk” อาณาจักรเครื่องครัวและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครันที่สุดในสามย่าน ซึ่งสินค้าภายในมีกิมมิกเก๋ ๆ คนที่รักการทำอาหารพลาดไม่ได้
สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

           และที่สำคัญ ชั้น B1 ยังเป็นประตูสู่ทางเชื่อมไปยังอุโมงค์รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ถือว่าเป็นไฮไลต์เด็ดอันดับหนึ่งที่ตีคู่มากับสามย่านมิตรทาวน์แห่งนี้ เรียกว่าเป็นมุมถ่ายรูปที่ฮอตที่สุดในเวลานี้แล้ว
 
สามย่าน มิตรทาวน์

เดินลงมาจากบันไดเลื่อนชั้น B1 (ติดกับคาเฟ่อเมซอน) ก็จะเจอกับอุโมงค์

สามย่าน มิตรทาวน์

จากชั้น B1 ลงสู่อุโมงค์ทางเชื่อม

สามย่าน มิตรทาวน์

ตรงกลางอุโมงค์จะมีกระจกที่มองทะลุลงไปด้านล่างได้

สามย่าน มิตรทาวน์

สามย่าน มิตรทาวน์

หากจังหวะดี ๆ จะมีดนตรีบรรเลงขับกล่อมเบา ๆ ให้ฟังอีกด้วย

สามย่าน มิตรทาวน์

เดินไปอีกนิดก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้า MRT สามย่าน

ชั้น G

โซน “24 HOURS ZONE”

          โซนนี้จะอยู่บริเวณฝั่งทิศใต้ของห้าง (ฝั่งประตูพระราม 4 และพญาไท) มีร้านอาหาร ร้านกาแฟชื่อดังเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง อย่าง สตาร์บัคส์ (Starbucks), เคเอฟซี (KFC) ที่สามารถสั่งอาหารผ่านตู้อัตโนมัติได้เลย และสเวนเซ่นส์ (Swensen’s) ที่เปิด 24 ชั่วโมงเป็นครั้งแรก ดึกแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวหิว
 

สามย่าน มิตรทาวน์

ร้านกาแฟ Starbucks สามย่านมิตรทาวน์ มี 2 ชั้น สามารถเดินขึ้นจากชั้น G ไปยังชั้น 1 ได้

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

KFC สามย่านมิตรทาวน์ สามารถกดสั่งอาหารผ่านตู้ Kiosk ได้เลย

สามย่านมิตรทาวน์

สเวนเซ่นส์ 24 ชั่วโมง อยู่ติดกับประตูทางเข้าพลาซ่า

          รวมไปถึงร้านหนังสือ “C asean” ที่ร่วมมือกับร้านนายอินทร์ เปิดเป็นพื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้ สามารถเข้าไปใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน
 

ร้านหนังสือแบบ My Space ศูนย์รวมหนังสือมากมาย

ด้านในกว้างขวาง มีพื้นที่ให้ได้เข้าไปนั่งอ่านหนังสือสะดวกสบาย

โซน “Plaza” ชั้น G

          ถัดเข้ามาจากโซน 24 ชั่วโมง คือ โซนพลาซ่า สามย่านมิตรทาวน์ เวลาเปิด-ปิด 10.00-22.00 น. ชั้นนี้เต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขนมเกือบทั้งสิ้น อาทิ ไก่ทอดบอนชอน (Bon Chon Chicken), ร้านอาหารชาววัง โรเซ่ เลอ บิสโทร, ร้านอาหารประจำชาติอาเซียน โซ อาเซียน (So Asean Cafe and Resturant), ร้านอาหารจีน ดินส์ (Din's) และร้านอาหารเทกซัสเม็กซิกัน ทาโก้เบลล์ (Tago Bell)
 

 So asean กับบรรยากาศอันร่มรื่น

7-11 ในโซนนี้เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง
แต่หลังจากห้างปิดแล้ว ต้องเข้าจากฝั่งด้านนอกห้าง

 

          ส่วนร้านขนมและเบเกอรี่ก็มีให้เลือกเติมเต็มความหวานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านทาร์ตไข่ชื่อดังอย่างร้านขนม (Ka Nom), ร้าน PAUL ขนมสไตล์ฝรั่งเศส, ร้าน After You ก็เปิดเป็นแบบ Pop Up สามารถซื้อกลับบ้านไปอร่อยได้ที่บ้านไม่ต้องรอคิวยาว
 

          ส่วนของคาเฟ่และร้านกาแฟก็มีหลายร้านให้เลือกเข้าไปนั่งจิบกาแฟชิล ๆ เช่น The Coffee Club, Vanilla Pop Up และ Nescafe Hub
 

สามย่าน มิตรทาวน์

           มาถึงอีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดของสามย่านมิตรทาวน์ที่อยู่ชั้น G ก็คงต้องยกให้กับ “MUJI” สาขาใหม่ใหญ่ที่สุดในไทย ด้วยพื้นที่โอ่โถงกว้างขวาง เรียกว่าสะดุดตาตั้งแต่เห็นทางเข้า ภายในเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้จากญี่ปุ่นมากมาย เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ จักรยาน หรือแม้แต่ตะบองเพชรน่ารัก ๆ ก็มีขายด้วย และด้านในยังเปิดเป็นมุมคาเฟ่เล็ก ๆ มีมุมหนังสือให้เข้าไปนั่งเอนกายพักหากเมื่อยล้าจากการช้อปปิ้งได้
 
สามย่านมิตรทาวน์

MUJI สามย่านมิตรทาวน์ แค่มองเข้าไปก็กว้างสุดลูกหูลูกตา

สามย่าน มิตรทาวน์

ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

MUJI Coffee Corner และมุมหนังสือ

สามย่านมิตรทาวน์

จุดจำหน่ายจักรยานเก๋ ๆ และต้นไม้ประดับน่ารัก ๆ

ชั้น 1

          บริเวณชั้น 1 ก็แบ่งเป็น 2 โซนเช่นเดียวกัน ในโซน 24 ชั่วโมง มีร้านที่เชื่อมต่อมาจากชั้น G คือ Starbucks และ C asean สามารถเดินขึ้น-ลงจากภายในร้านได้เลย ส่วนไฮไลต์ของชั้นนี้ก็คงจะเป็น “A Ramen” ราเมนข้อสอบสไตล์ญี่ปุ่นที่เปิดให้เข้ามานั่งกินได้ตลอดทั้งวัน
 

บริเวณจุดพักผ่อนอยู่ระหว่างสตาร์บัคส์กับ So Asean

A-Ramen ราเมนข้อสอบ (24 ชั่วโมง)

          นอกจากนี้ยังมีร้าน Cheap Cheap หรือร้านจิ๊บจิ๊บ ของตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นผสมตะวันตกหน่อย ๆ แต่ราคาเบา ๆ และมินิโซ (Miniso) ที่เปิดให้ช้อปปิ้งกันได้ 24 ชั่วโมงไปเลย
 
สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

          ส่วนในโซนพลาซ่าจะเป็นร้านสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ทั่วไป อย่าง ร้านแว่นตา เสื้อผ้าแฟชั่น ลีวายส์ (Levi’s) ยูนิโคล่ (Uniqlo) ร้านอุปกรณ์กีฬา (Sport World) ร้านเครื่องประดับ เครื่องสำอาง และสินค้าเพื่อสุขภาพ
 

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

ชั้น 2

SAMYAN CO-OP 24 ชั่วโมง

           ชั้น 2 คือ จุดเริ่มต้นของพื้นที่การเรียนรู้ “SAMYAN CO-OP” เป็น Co-Learning Space ให้ทุกคนเข้ามาใช้บริการฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง ห้องประชุม ห้องจัดกิจกรรม โดยมีที่นั่งรวมกว่า 500 ที่ เพื่อใช้อ่านหนังสือ ติวสอบ ประชุมระดมสมอง ประลองไอเดีย พูดคุยปรึกษาหารือด้านธุรกิจต่าง ๆ คนที่สนใจก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ แถมยังมีปลั๊กไฟและ Wi-Fi อีกด้วย
 
สามย่านมิตรทาวน์

วิธีการลงทะเบียนก็ง่าย ๆ เพียง..

โซน “Plaza” ชั้น 2

          ในโซนด้านในพลาซ่ามีร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เกี่ยวกับบ้าน เช่น ร้านจุสก์ (JYSK) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไอเดียเก๋ ๆ ส่งตรงจากประเทศเดนมาร์ก และโฮมโปร เอส (Homepro S) ศูนย์รวมของใช้ภายในบ้านที่เปิดในพื้นที่กะทัดรัด เน้นสินค้าชิ้นเล็กที่ใช้ซ่อมแซมบ้านทั่วไป
สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

             และยังเป็นศูนย์รวมฟิตเนส ศูนย์ความงาม สปาต่าง ๆ และร้านสินค้าไอทีอย่าง เสี่ยวมี่ คอร์ปอเรชั่น (MI) และ ดับเบิ้ลยู เค (WK)
 

ชั้น 3
          บริเวณชั้น 3 ในฝั่งของโซนพลาซ่า เป็นศูนย์รวมร้านขายเครื่องเขียน อุปกรณ์งานศิลปะ และการศึกษา ร้านเครื่องเขียนที่เราคุ้นเคยกันมากว่า 60 ปี อย่าง “สมใจ” ก็เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ให้เลือกซื้อมากมาย
 

ร้านสมใจที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 60 ปี

          และมาถึงไฮไลต์ คือMEDIUM and MORE” แหล่งรวมอุปกรณ์ศิลปะ งานประดิษฐ์ และงานฝีมือแบบที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงสินค้าแปลกใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปงานคราฟต์โดยผู้เชี่ยวชาญมากมายอีกด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MEDIUM and MORE เปิดแล้วพร้อมสามย่านมิตรทาวน์ จัดเต็มสินค้ากว่า 20,000 รายการ เอาใจคนรักงานศิลป์ สายอาร์ตและคราฟต์
 

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

MEDIUM and MORE แหล่งรวมงานศิลปะ และงานคราฟต์แบบไม่ซ้ำใคร

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

กิจกรรมเวิร์กช็อปก็มีให้เข้าร่วมมากมาย

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

          และยังเป็นศูนย์รวมโรงเรียนกวดวิชาและสถาบันสอนวิชาต่าง ๆ เช่น “Angkriz” โรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษของครูลูกกอล์ฟ, โรงเรียนสอนภาษาเกาหลี “เจฮุน”, สถาบันสอนออกแบบแฟชั่นและตัดเย็บ “PAILIN” รวมไปถึงสถานที่ออกกำลังกายและกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพอย่าง “Celebrity Fitness” สตูดิโอออกกำลังกายที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง, สตูดิโอเต้นรำ "รำปุรี", ฟาสท์รีแฮบ (Fast Rehab) คลินิกกายภาพบำบัดและเวชศาสตร์ฟื้นฟู และยิมมวยไทย “Project H”
 

ชั้น 4 

          เอาใจสายกินกันแบบจัดเต็มกับโซนที่รวมร้านอาหารที่คุ้นเคยจำนวนมาก เช่น ร้านปิ้งย่าง AKA, อาหารญี่ปุ่น Sushi Hiro, อาหารอีสาน “ตำมั่ว”, นิตยาไก่ย่าง, บาร์บีคิวพลาซ่า, อาหารเกาหลี พยอกเจ, Muteki, You&I, MK, The Pizza Company, Oishi Eaterium และอีกมากมาย สามารถเดินเลือกได้ตามชอบใจเลย
 
สามย่านมิตรทาวน์

          ส่วนที่เป็นไฮไลต์ของชั้น 4 ก็คือ ศูนย์อาหาร “SAMYAN Food Legends by MBK” ฟู้ดคอร์ทที่ได้รวบรวมเอาร้านเด็ด ร้านดัง ร้านอาหารในตำนานของสามย่านมาไว้ที่นี่ที่เดียว โดยไม่ต้องไปตามหาร้านต้นตำรับให้เสียเวลา เรียกว่ามาที่เดียวได้กินทั้งสามย่าน เช่น เช็งซิมอี๊, ไฮเช็งลูกชิ้นปลา, สเต๊กสามย่าน, สมบูรณ์โภชนา, เพ้งคั่วไก่, โจ๊กสามย่าน, หมูสะเต๊ะนายซ้ง ฯลฯ
 
สามย่านมิตรทาวน์

- ตรวจความเรียบร้อยกระทู้สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

บริเวณทางเข้าฝั่งพระราม 4-พญาไท จะมีป้ายรวมร้านอาหารในตำนานของสามย่าน  ลองเงยหน้าขึ้นดูแล้วจะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ชั้น 5
          ชั้นบนสุดในส่วนของห้างสรรพสินค้าสามย่านมิตรทาวน์กันแล้ว บริเวณชั้น 5 เป็นเสมือนแหล่งรวม Entertainment ในรูปแบบต่าง ๆ ดังนี้ “สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์” (SAMYAN Mitrtown Hall) ฮอลล์สำหรับจัดงานอีเวนต์ขนาดกลาง คอนเสิร์ต งานประชุม สัมมนา นิทรรศการ และงานแสดงสินค้า
 
สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

          ถัดมาใกล้ ๆ กันคือ “House SAMYAN” โรงภาพยนตร์ทางเลือกสำหรับคนชื่นชอบหนังที่ไม่ตามกระแส คัดมาเพื่อฉายที่โรงภาพยนตร์แห่งนี้เท่านั้น
 

           และยังเป็นทางออกไปที่ชั้นดาดฟ้าสามย่านมิตรทาวน์ “SAMYAN Sky Garden” จุดชมวิวกรุงเทพฯ แบบพาโนรามา คล้ายเป็นสวนสาธารณะย่อม ๆ ไว้ให้ขึ้นไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจกันได้
 
สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

บรรยากาศจากฝั่งถนนพญาไทและถนนพระราม 4

สามย่านมิตรทาวน์

สามย่านมิตรทาวน์

ดาดฟ้า สามย่านมิตรทาวน์ เปิด-ปิด เวลา 10.00-22.00 น.

สามย่านมิตรทาวน์

บริเวณชั้นดาดฟ้ามีพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 ประดิษฐานให้ประชาชนได้สักการะ

คำถามฮิตกับสามย่านมิตรทาวน์

 • สามย่านมิตรทาวน์ เปิดกี่โมง : สามย่านมิตรทาวน์เปิด 24 ชั่วโมง อยู่บริเวณทางเข้าฝั่งพระราม 4 สามารถใช้ลิฟต์ฝั่งใต้ (South) ส่วนในพลาซ่า เปิด-ปิด 10.00-22.00 น. 
 • สามย่านมิตรทาวน์ ค่าจอดรถ : จอดรถฟรีได้เดือนตุลาคม 2562 
 • สามย่านมิตรทาวน์ ร้านอาหาร : สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ ร้านอาหารสามย่านมิตรทาวน์ กินอะไรดี เปิดลายแทง กินได้ 24 ชม.
 • สามย่านมิตรทาวน์ เจ้าของ : ดำเนินการก่อสร้างโดย บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเครือกลุ่มเจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี โดยมี บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และดูแลโดย ปณต สิริวัฒนภักดี (ลูกชายคนเล็กของเจ้าสัวเจริญ)
 • สามย่านมิตรทาวน์คอนโด ราคา : เริ่มต้นที่ 4.8 ล้านบาท (รายละเอียด: www.tripleysamyan.com)
 • การเดินทาง สามย่านมิตรทาวน์ : 
  • Google Map
  • รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ทางออก 2 / เดินมาตามอุโมงค์ทางเชื่อม
  • รถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม / ต่อ Shuttle Van (บริการฟรี) ที่ Center Point of Siam Square
  • รถยนต์ส่วนตัว
   • ทางพิเศษศรีรัช ออกถนนพระราม 4 / เลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงมาเรื่อย ๆ สามย่านมิตรทาวน์อยู่ด้านซ้าย
   • ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ออกถนนพระราม 4 กลับรถที่แยกสะพานเหลือง 
   • ถนนพญาไท ขับตรงมาเรื่อย ๆ จากสยาม สามย่านมิตรทาวน์จะอยู่ด้านขวา
   • ถนนจุฬาฯ 42
     
           หากคุณเป็นคนหนึ่งที่โหยหาสถานที่ทำกิจกรรมในยามวิกาล มีช่วงเวลาที่แตกต่าง “สามย่านมิตรทาวน์” คือแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่คุณคู่ควร เพราะความน่าสนใจของช้อปปิ้งมอลล์แห่งนี้ไม่ได้มีแค่กลิ่นของความใหม่เท่านั้น หากแต่ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายในแบบฉบับที่คนเมืองกำลังตามหา
 

สามย่านมิตรทาวน์ ตอกย้ำคำพูดที่ว่า

“กรุงเทพมหานครที่ไม่เคยหลับใหล” ได้เห็นภาพชัดดีจริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สามย่านมิตรทาวน์มีอะไรบ้าง ชี้เป้าจุดไฮไลต์กับ Mixed-Use แห่งใหม่ที่เปิด 24 ชม. อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2562 เวลา 09:50:11 285,778 อ่าน
TOP