สายสีลมเตรียมเปียก 13-15 เม.ย. ปิดถนนเล่นสงกรานต์ ตั้งแต่เที่ยง ยัน 2 ทุ่ม

        เตรียมปิดถนนสีลม 13-15 เม.ย. อนุญาตให้เล่นน้ำตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. บริเวณไหนเปิดให้เล่น บริเวณไหนควรเลี่ยง เช็กเลย !        จากกรณี พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ในปีนี้บริเวณถนนข้าวสารและถนนสีลม ไม่ได้ห้ามเล่นน้ำสงกรานต์ เพียงแต่ไม่มีการจัดงาน หรือการตั้งเวที และไม่มีการละเล่นเหมือนปีที่ผ่านมา ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : อัศวิน ย้ำชัด กทม. ไม่ห้ามเล่นน้ำสงกรานต์ สีลม - ข้าวสาร แค่ไม่ได้จัดงาน)

        ล่าสุด (12 เมษายน 2562) ข่าวช่องวัน รายงานว่า พ.ต.ต. เดชา พรมโสภา สารวัตรจราจร สน.ทุ่ง มหาเมฆ กล่าวว่า ทางกรุงเทพมหานครได้อนุญาตให้ประชาชนสามารถเล่นน้ำที่บริเวณถนนสีลมได้ ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน ตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. จากบริเวณแยกศาลาแดง และแยกนรารมย์ ยาวไปจนตลอดเส้นทางทุกช่องจราจร โดยอาจจะต้องเริ่มจัดการพื้นที่ตั้งแต่เวลา 11.30 น.

        นอกจากนี้ ในซอยย่อยต่าง ๆ อาทิ ซอยคอนแวนต์, ซอยพิพัฒน์, ซอยสีลม 7, ซอยสีลม 6, ซอยพัฒน์พงศ์ และซอยพัฒน์พงศ์ 2 ก็จำเป็นจะต้องปิดการจราจรไปโดยปริยาย หากประชาชนจะใช้เส้นทางดังกล่าว ขอให้เลี่ยงไปใช้เส้นถนนสาทรใต้, ถนนสาทรเหนือ และถนนสุรวงศ์ เพื่อที่จะใช้สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินข้ามไปยังฝั่งธนบุรี หรือเลี่ยงไปใช้ถนนราชดำริ และถนนพระราม 1 แทน

        ส่วนบริเวณสวนลุมพินี จะยังคงมีการจัดงานสรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ของกรุงเทพมหานครอยู่จนถึงวันที่ 14 เมษายน คาดว่าจะมีคนเดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก และพื้นที่จอดรถในบริเวณสวนลุมพินี และบริเวณใกล้เคียงอาจไม่เพียงพอ ดังนั้น หากเปลี่ยนมาใช้บริการรถสาธารณะ, รถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้าใต้ดิน จะสะดวกมากกว่า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สายสีลมเตรียมเปียก 13-15 เม.ย. ปิดถนนเล่นสงกรานต์ ตั้งแต่เที่ยง ยัน 2 ทุ่ม โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2562 เวลา 17:27:43 7,958 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP