x close

One Day Trip กับ Vivo V15 Pro กล้องหน้า Pop Up 32 MP ตามรอยมุมถ่ายรูปสุดอาร์ตย่านเจริญกรุง

          ร้อนไม่กลัว กลัวไม่เท่ ! ชี้เป้ามุมถ่ายรูปสตรีตอาร์ตย่านเจริญกรุงสุดแนว ไปกับ Vivo V15 Pro กล้องมือถือสมาร์ทโฟนสุดเทพเขย่าวงการเซลฟี่ กับกล้องหน้ามือถือ Pop up ความละเอียด 32MP มากที่สุดในโลก พร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ ความละเอียด 48MP เก็บความชัดได้ทุกมุม เป๊ะทุกท่าโพส ถ่ายมุมไหนก็เท่ สวยจบครบในกล้องไม่ต้องแต่งรูปเพิ่ม
Vivo V15 Pro

          ช่วงนี้เทรนด์การถ่ายรูปแนวสตรีตอาร์ตมาแรงแซงแดดร้อน ๆ เห็นเพื่อนอัปรูปเท่ ๆ ลงโซเชียลก็เลยยอมไม่ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยอยากจะชวนไปตามรอยมุมถ่ายรูป "บุกรุก สตรีตอาร์ต" (BUKRUK Street Art) เทศกาลศิลปะข้างถนนย่านเจริญกรุง แวะจิบกาแฟที่คาเฟ่สุดเก๋ที่ Sarnies Bangkok ก่อนจบด้วยภาพบรรยากาศยามค่ำคืนที่ ล้ง 1919 โดยครั้งนี้มีคู่หูคู่ใจเป็นโทรศัพท์ Vivo V15 Pro สมาร์ทโฟนระดับท็อปซีรีส์ V รุ่นใหม่ล่าสุด อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันเอาใจสายถ่ายรูปอย่างเราโดยเฉพาะ ถ่ายปุ๊บจบในกล้องปั๊บ ไม่ต้องเสียเวลาไปตกแต่งแสง สี หรือบีบกระชับสัดส่วนให้เสียเวลา จะแดดจ้า แสงน้อย หรือถ่ายภาพกลางคืน บอกเลยว่า เฉียบ !

แกะกล่องโทรศัพท์ Vivo V15

Vivo V15 Pro

          ก่อนที่เราจะเริ่มต้นออกสตาร์ตกันในทริปนี้ อยากจะขอพาไปรู้จักมือถือ  Vivo V15 Pro กันก่อน แล้วจะไม่ติดใจเลยว่า ทำไมต้องเป็นเธอ… Vivo V15 Pro แล้วจะเข้าใจ เพราะไม่ใช่เฉพาะเรื่องกล้องที่โดดเด่นเท่านั้น ดีไซน์ของตัวเครื่องยังเป็นการออกแบบ Spectrum Ripple Design ที่มีสีสันที่โดดเด่น ดูทันสมัยชวนหลงใหล เป็นการผสานระหว่างเทคโนโลยีกับแฟชั่นได้อย่างลงตัว มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Topaz Blue (น้ำเงิน-ฟ้า) และ Coral Red แดง-ส้ม) บอกเลยว่า Vivo ราคาน่าคบหาแน่นอน !

Vivo V15 Pro

           ตัวเครื่องสี Topaz Blue (น้ำเงิน-ฟ้า) มีลูกเล่นเก๋ ๆ เมื่อกระทบกับแสงแล้ววิบวับสุด ๆ

Vivo V15 Pro

ดีไซน์บาง โค้งมน จับถนัดมือ

Elevating Front Camera กล้องหน้า Vivo Pop up 32 ล้านพิกเซล

Vivo V15 Pro

กดเลือกถ่ายกล้องหน้าปุ๊บ กล้องหน้าก็เด้งขึ้นมาปั๊บ ใช้เวลาแค่เสี้ยว 0.46 วินาทีเท่านั้น !

Vivo V15 Pro

           จุดเด่นที่สุดของโทรศัพท์ Vivo V15 Pro รุ่นนี้เห็นจะเป็นเรื่องของกล้องหน้า Elevating Front Camera หรือกล้องหน้า Pop up เลื่อนขึ้น-ลงอัตโนมัติเมื่อกดถ่ายเซลฟี่ในเวลาเพียง 0.46 วินาทีเท่านั้น แถมยังมีความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล รับประกันความชัดเป๊ะเก็บทุกรายละเอียดได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญของการเซลฟี่คือ ระบบ "AI Face Beauty" ที่จะช่วยปรับแต่งใบหน้าให้เรียวเล็ก ปรับสีผิวให้นวล ละมุน สวยจบครบในชัตเตอร์เดียว ไม่ต้องไปนั่งแต่งภาพในแอปฯ ให้เสียเวลา บอกเลยว่า วงการเซลฟี่ต้องสะเทือน !
Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

พอเลือกโหมดถ่ายเซลฟี่ปุ๊บ กล้อง Pop up ก็เด้งขึ้นมาโดยอัตโนมัติ 
(จบปัญหาเวลาถ่ายรูปแล้วชอบมองกล้องผิดจุดได้สักทีสินะ)

Vivo V15 Pro

           นอกจากกล้อง Pop up จะเด้งขึ้นมาเวลาที่กำลังเซลฟี่แล้ว จะเด้งขึ้นมาทุกครั้งเมื่อเราใช้สแกนใบหน้าเพื่อใช้ปลดล็อกเครื่องอีกด้วย ถ้าถามว่า เด้งขึ้นเด้งลงถี่ขนาดนี้ ระบบจะรวนและมีปัญหาไหม สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทาง Vivo เขาการันตีแล้วว่า ออกแบบมาให้ทน อึด และแข็งแรงแน่นอน (โดยการทดสอบดึงและการบิดติดต่อกันกว่า 300,000 ครั้ง) เปิดใช้งานกล้องหน้า Pop up วันละ 100 ครั้ง ได้นานถึง 8 ปี เลยทีเดียว เอากับเขาสิ !
Vivo V15 Pro

หนึ่ง

Vivo V15 Pro

สอง

Vivo V15 Pro

สาม !

          และยังมีระบบความปลอดภัยด้วยการสแกนนิ้วบนหน้าจอ เพิ่มความแม่นยำในการวิเคราะห์ลายนิ้วมือ ทำให้การปลดล็อกทำได้รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

Ultra Full View จอใหญ่ ไร้ขอบ + Super AMOLED

Vivo V15 Pro

          เพราะการออกแบบกล้องมือถือ Vivo ให้ซ่อนอยู่ในตัวเครื่อง นั่นก็ทำให้จอแสดงผลของ V15 Pro รุ่นนี้มาในแบบที่เรียกว่า "Ultra Full View" จอใหญ่ถึง 6.39 นิ้ว  เห็นชัดเต็ม ๆ ตา แถมยังเป็นจอแบบ Super AMOLED สามารถแสดงสีสันได้อย่างแม่นยำ สมจริง จอใหญ่ ไร้ติ่ง ไร้รอยบากบนหน้าจอให้กวนสายตาอีกต่อไป จะดูคลิปหรือเล่นเกมก็เพลินและสบายตาดีจริง ๆ

Vivo V15 Pro

เพลินจัง

Vivo V15 Pro

           จุดสตาร์ตแรกของวันนี้ก็คือ ร้าน "Sarnies Bangkok" คาเฟ่สุดชิคย่านเจริญกรุงที่สร้างจากตึกเก่าโบราณกว่า 150 ปี ภายในซอยเจริญกรุง 44 เป็นคาเฟ่ที่ดูทันสมัยแต่คงไว้ซึ่งความโบราณดั้งเดิม ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด แสงดี บรรยากาศโดน เลยอยากขอแวะเซลฟี่ จิบกาแฟ กินขนมเติมพลังกันก่อน รอให้แดดร่มลมตกอีกสักนิดค่อยไปลุยกันต่อ

รีวิวกล้องหน้า Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

เซลฟี่ด้วยโหมด AI ใบหน้าสวย กับฉากหลังเป็นแก้วไวน์ เลยขอเติมริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มสักนิดหนึ่ง

          เรื่องเซลฟี่ต้องยกให้เขาจริง ๆ เพราะกล้องหน้า Vivo V15 Pro ตัวนี้มีโหมด AI Face Beauty ให้เราได้เลือกปรับส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าก่อนถ่ายถึง 13 แบบด้วยกัน ตั้งแต่ปรับโทนสีผิวให้ดูกระจ่างใส, ปรับรูปทรงหน้าให้เรียวเล็ก, รูปทรงจมูก, ช่วงตา, หน้าผาก และรูปปากสวยอวบอิ่ม โดยไม่ต้องใช้แอปฯ อีกต่อไป ปรับก่อนไม่รอแล้วน้า...

Vivo V15 Pro

เลือกโหมด "ปรับความขาว" อีกสักนิด ถ่ายย้อนแสงจากริมหน้าต่างหน้าจะได้สว่างสดใส

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

เซลฟี่สุดน่ารักแบบ AR กับสติ๊กเกอร์คิวต์ ๆ (แบ๊วก่อนเดี๋ยวค่อยเท่)
 

           เรียกได้ว่า V15 Pro สนองนี้ดสายแต่งรูปอย่างเรามาก เพราะยังมีเอฟเฟกต์แสงต่าง ๆ ในโหมด "AI Portrait Lighting Effect" ที่มีแสงสวย ๆ ให้เลือกถึง 5 แบบ อย่าง  Natural Light, Studio Light, Stereo Light, Loop Light, Rainbow light, และ Monochrome Background (ขาว-ดำ) ไม่ต้องไปแต่งรูปแต่งแสงเพิ่มเติมอีกต่อไป รวมถึงฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนอย่าง เซลฟี่สุดน่ารักแบบ AR ก็มีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ให้เลือกเพียบ !
 

AI Triple Camera - กล้องหลัง Vivo 3 เลนส์ ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล

Vivo V15 Pro

          ตอนแกะกล่องครั้งแรก เห็นกล้องหลัง 3 เลนส์ ก็แอบตกใจเบา ๆ เหมือนกัน 2 เลนส์ว่า ถ่ายรูปสวยแล้ว เจอ 3 เลนส์เข้าไป ยอมแล้วจ้า… เพราะกล้องหลังของ Vivo V15 Pro ที่มาพร้อมระบบ AI Triple Camera รุ่นนี้ พร้อมแจกความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล ! ฟังไม่ผิดสักนิดเดียว รับประกันได้เลยว่า ภาพคมชัด เก็บรายละเอียดภาพได้ทุกเม็ดโหมด ไม่ว่าจะถ่ายรูป Portrait แบบหน้าชัดหลังเบลอ หรือบรรยากาศใด ๆ ก็สวยงามแบบไม่ต้องแต่งรูปเลย นอกจากความละเอียดกล้องที่เทพขนาดนี้แล้ว ยังมาพร้อมเทคโนโลยี AI สุดล้ำ ที่มีหลายโหมดให้เลือกใช้ได้อย่างจุใจ สวย ครบ จบในแชะเดียว ! ลองตามมาดูกันต่อว่า แต่ละฟังก์ชันจะโดดเด่น เด็ดดวงขนาดไหน
 

Vivo V15 Pro

มีฟังก์ชันฟิลเตอร์ให้เราได้หลากหลายโทนสีมาก ๆ ลองเลือกเป็น “แชมเปญ” สีของภาพก็จะออกเข้ม ๆ ขึ้นหน่อย

Vivo V15 Pro

เลือกฟิลเตอร์ “น่าหม่ำ” ก็น่าหม่ำแบบนี้แหละค่า

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

ยังมีฟิลเตอร์ให้เลือกอีกหลายแบบมาก ๆ ใครชอบคุมโทนสีของภาพ ฟังก์ชันนี้เจ๋งสุด ๆ
 

กล้องหลัง Vivo โหมด AI Super Wide-Angle จากที่แคบก็กว้างได้ ไม่ต้องถอย

Vivo V15 Pro

ถ่ายด้วยโหมดปกติ

Vivo V15 Pro

ภาพที่ถ่ายด้วย AI Super Wide-Angle กว้างขึ้นเห็น ๆ

          นี่ถือเป็นอีกหนึ่งโหมดที่เหมาะกับการถ่ายรูปในคาเฟ่ที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดได้ดีมาก ๆ เพราะกล้องหลังโหมด AI Super Wide-Angle ช่วยให้เราสามารถถ่ายภาพได้มุมที่กว้างขึ้นถึง 120 องศา ไม่ต้องถอยไปไกลแต่ยังเก็บทุกรายละเอียดที่ต้องการได้ครบถ้วน
 

Vivo V15 Pro

ภาพที่ถ่ายด้วยโหมด AI Super Wide-Angle ที่ Warehouse 30 (ห้องแสดงงานศิลปะใกล้ ๆ ซอยเจริญกรุง 32)

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

ถ่ายด้วย AI Super Wide-Angle กว้างขึ้นอีกเยอะ

มุมเดียวกัน ตำแหน่งเดียวกัน แต่ภาพที่ได้ดูกว้างขึ้นเยอะเลย

Vivo V15 Pro

มุมนี้ที่ "ล้ง 1919" 

Vivo V15 Pro

          มาคาเฟ่ทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะต้องเก็บภาพเมนูอาหารน่ากิน ๆ กันสักหน่อย บอกเลยว่า นี่แค่ใช้โหมดธรรมดา ไม่ต้องใส่เอฟเฟกต์ใด ๆ เลยนะคะ รูปอาหารก็ออกมาอาร์ต ๆ คูล ๆ แบบที่เราต้องการเลย แล้วเห็นไหมคะว่า การที่ V15 Pro ได้ซ่อนกล้องหน้าเอาไว้ทำให้หน้าจอเป็นแบบ "Ultra FullView Display" เห็นชัด ๆ ได้ทุกองค์ประกอบของการถ่ายภาพกันไปเลย

Vivo V15 Pro

น่ากินไหมคะ ?  เมนูนี้ชื่อว่า "A f**king good brownie" สุดเข้มข้นเนื้อหนึบ กับ "Bulletproof Coffee" หอมแบบมีเอกลักษณ์มาก ๆ

Vivo V15 Pro

           สังเกตเห็นไหมคะว่า จะมีไอคอนรูปช้อนส้อมอยู่ที่มุมบนซ้ายมือด้วย นั่นคือ AI Scene Recognition ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ Vivo ที่สามารถแยกแยะได้ว่า ภาพที่เรากำลังถ่ายนั้นคืออะไรนั่นเอง
 

Vivo V15 Pro

          ลองถ่ายภาพ Portrait ในร้าน Sarnies Bangkok อีกสักรูปก่อนที่จะย้ายไปยังจุดอื่นต่อไป ถึงในร้านจะแสงน้อย แต่รูปก็ยังสวยเป๊ะ

Vivo V15 Pro

           จากที่เราได้ลองใช้ฟังก์ชันต่าง ๆ ในร้าน Sarnies Bangkok ไปพอสมควรแล้ว ก่อนที่หนังท้องตึงแล้วหนังตาจะหย่อน ถึงเวลาที่เราจะโบกตุ๊กตุ๊กแล้วมูฟไปลุยกันต่อที่จุดถ่ายรูปสุดอาร์ตที่ซอยเจริญกรุง 32 เป็นจุดที่รวมสตรีตอาร์ตตามกำแพงเอาไว้มากมาย คราวนี้ล่ะ เราจะได้พิสูจน์ความเทพของกล้องหลัง Vivo V15 Pro กันให้ประจักษ์แก่สายตา เตรียมท่าโพสให้พร้อม โพสให้สุดแล้วหยุดที่รูปล้นกล้องกันไปเลยจ้า

จัดเต็ม ! รีวิวกล้องหลัง Vivo V15 Pro กับ Street Art ซอยเจริญกรุง 32

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

นี่แค่โหมดถ่ายภาพกล้องหลังแบบธรรมดาเท่านั้นเองนะ ยังไม่ได้เลือกเอฟเฟกต์ใด ๆ ภาพคมชัดมาก ๆ
 

          เมื่อมาถึงซอยเจริญกรุง 32 พอเดินเข้ามาเรื่อย ๆ ก็จะเจอภาพการระบายสีบนกำแพงจากฝีมือกราฟิตี้ (Graffiti) ชื่อดังมากมายทั้งสองฝั่งกำแพง เราเลยเดินถ่ายรูปกันเพลินมาก จนลืมไปเลยว่า แดดร้อนขนาดไหน
Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

ภาพเซตนี้เลือกใส่ฟิลเตอร์ในแบบต่าง ๆ ทั้งมินต์, เกรปฟรุต, น่าหม่ำ และแชมเปญ

Vivo V15 Pro

แต่ละฟิลเตอร์ก็ให้อารมณ์ของภาพที่แตกต่างกันไป
 

Vivo V15 Pro

กราฟิตี้ปลาหมึกยักษ์กับฟิลเตอร์ “ชุ่มฉ่ำ”

Vivo V15 Pro

ถ่ายคู่กับจักรยาน Life Machine กับฟิลเตอร์ “มินต์”

Vivo V15 Pro

แวะมาพักที่ Warehouse 30 เจอมุมแสงลอดช่องประตูพอดี เลยขอลองดูสักหน่อย เลือกฟิลเตอร์ “แชมเปญ”
สีก็จะดูคมเข้มขึ้น รับกับแสงยามบ่ายได้ดีทีเดียวเชียว

โหมด AI Portrait Lighting จัดแสงให้สวยเป๊ะเหมือนมืออาชีพ

Vivo V15 Pro

           นอกจากที่เราจะได้เพลินไปกับฟิลเตอร์ในการคุมโทนสีของภาพที่มีให้เราเลือกใช้เยอะมาก ๆ แล้วนั้น ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังของ V15 Pro รุ่นนี้ยังมีโหมด “AI Portrait Lighting” หรือ เอฟเฟกต์แสงถ่ายภาพบุคคล ที่จะช่วยจัดแสงในขณะถ่ายภาพได้ด้วย เพื่อสร้างสีสันให้กับการถ่ายภาพดูมีมิติยิ่งขึ้น แจ่มแจ๋วไปเลยจ้า คราวนี้แหละ… ต่อให้เพื่อนจะไม่มีสกิลในการถ่ายภาพ เจอโหมดนี้เข้าไปจะได้ไม่ทะเลาะตบตีกันเนอะ (อิอิ)
Vivo V15 Pro

ถ่ายภาพ Portrait แบบปกติ

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

จะเห็นได้ชัดว่า ถ้าเราเลือกถ่ายภาพด้วยโหมดนี้ ภาพฉากด้านหลังก็จะเบลอขึ้นและทำให้ตัวเราดูเด่นขึ้นมาถนัดตา

Vivo V15 Pro

ภาพจากกล้องหน้า Selfie ที่ถ่ายด้วโหมด AI Portrait Lighting

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

แสงธรรมชาติ (Natural Light)

Vivo V15 Pro

แสงรุ้ง (Rainbow Light) เป็นอีกหนึ่งแสงที่ทำให้ภาพสวย ดูมีกิมมิกเพิ่มมากขึ้น (ฟรุ้งฟริ้ง)

Vivo V15 Pro

          หากเราเลือกโหมดภาพพื้นหลังแบบขาว-ดำ (Monochrome Background) พื้นหลังของภาพทั้งหมดก็จะกลายเป็นสีขาว-ดำในทันที

Vivo V15 Pro

ถ่าย Portrait แบบปกติ

Vivo V15 Pro

ถ่ายด้วยโหมด Monochrome Background

Vivo V15 Pro

แสงไฟสตูดิโอ (Studio)

Vivo V15 Pro

แสงไฟสเตอริโอ (Stereo)

Vivo V15 Pro

แสงรุ้ง (Rainbow)

ภาพเซตนี้จากร้าน Sarnies Bangkok ที่ถ่ายด้วยโหมด AI Portrait Lighting

โหมด AI Body Shaping ใช้มือถือถ่าย Portrait แบบหุ่นเป๊ะ ไม่พึ่งแอปฯ

Vivo V15 Pro

          หลังจากรู้ว่า กล้องหลัง V15 Pro รุ่นนี้มีฟังก์ชัน "AI Body Shaping" ปรับรูปร่างให้สวยเป๊ะได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าโดยไม่ต้องพึ่งแอปฯ ใด ๆ อีก (กรี๊ดแรงมาก) เพราะเราสามารถเลือกฟังก์ชันปรับแต่งรูปร่างสัดส่วนต่าง ๆ ได้ตามใจ จะบีบเอวสักนิด เพิ่มสะโพกให้ผายสักหน่อย ปรับแต่งรูปขา หรือดึงขาให้ยาวขึ้้นก็จัดไป แถมสัดส่วนของภาพก็ไม่เพี้ยนด้วย

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

ถ่าย Portrait ด้วยโหมด "AI ใบหน้าสวย" จากนั้นลองเลือกฟังก์ชันที่เราต้องการปรับสัดส่วน
มีให้เลือกถึง 7 รูปแบบด้วยกัน

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยว่า ขายาวขึ้น ดูสูงขึ้นขนาดไหน สัดส่วนภาพไม่บิดเบี้ยวจนโดนจับโป๊ะแตกด้วย
 

          เริ่มเย็นย่ำ แสงเริ่มน้อยลงทุกที ๆ ก็ได้เวลามูฟไปจุดหมายปลายทางสุดท้ายของเราในวันนี้ก็คือ "ล้ง 1919" อีกหนึ่งจุดที่มีมุมสตรีตอาร์ตสไตล์จีน ๆ ให้เราได้แวะเวียนไปถ่ายรูป และเก็บภาพยามเย็นริมท่าเรือก่อนจบทริปวันนี้ได้อย่างสวยงาม

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

Vivo V15 Pro

โหมด AI Super Night Mode ถ่ายภาพกลางคืนแบบคมชัด

Vivo V15 Pro

          ก่อนจะจบทริปลงไปวันนี้ อยากจะขอพิสูจน์ความเทพของกล้องที่เขาบอกว่า โหมดถ่ายภาพกลางคืน "AI Super Night Mode" ของ Vivo V15 Pro ตัวนี้เทพไม่แพ้ใคร ถ่ายภาพในที่มืดได้อย่างคมชัด ไม่ต้องกลัวมือสั่น ลืมขาตั้งกล้องไปได้เลย

Vivo V15 Pro

ถ่ายด้วยโหมดธรรมดา

Vivo V15 Pro

ถ่ายด้วยโหมดถ่ายภาพกลางคืน

เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย

Vivo V15 Pro

AI Super Night Mode ที่ล้ง 1919 ชอตนี้แสงดีมาก ๆ

Vivo V15 Pro

ลองเลือกใช้โหมด "AI Super Night Mode" ถ่ายภาพย้อนแสงในร้านกาฟ Sarnies Cafe มุมนี้ชิคสุด

Vivo V15 Pro

          และก็เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายกันแล้ว เวลาผ่านไปเร็วมาก ดีใจจังที่วันนี้มี Vivo V15 Pro เป็นเพื่อนคู่ใจไปด้วยทุกที่ นั่งเช็กรูปในเครื่องอยู่ริมท่าน้ำพร้อม ๆ กับดูพระอาทิตย์ตกดิน ก็เพิ่งรู้ตัวว่าถ่ายไปเยอะมากจริง ๆ ณ เวลานี้ คงต้องยอมใจ ยกให้ Vivo V15 Pro เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นในดวงใจแบบไม่ต้องสงสัย เพราะนาทีนี้ถือว่าเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนฟังก์ชันครบเครื่องที่ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองแบบไม่ติดใจเลยสักนิด เพราะราคาโทรศัพท์ Vivo V15 Pro ล่าสุดอยู่ที่ 14,999 บาท แต่แลกกับฟังก์ชันเทพขนาดนี้ เห็นทีว่า เงินในกระเป๋าสั่นเลยค่ะ
 

          สำหรับใครที่อยากติดตามภาพสวย ๆ จากทริปในวันนี้ สามารถกดเข้าไปดูได้ที่แกลลอรี่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ ชอบกด Like ใช่กด Share กันเยอะ ๆ น้า… จะได้มีกำลังใจ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
One Day Trip กับ Vivo V15 Pro กล้องหน้า Pop Up 32 MP ตามรอยมุมถ่ายรูปสุดอาร์ตย่านเจริญกรุง อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2562 เวลา 14:19:46 11,004 อ่าน
TOP