x close

15 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล บรรยากาศชิล ๆ นอนฟังเสียงคลื่นเพลิน ๆ

          ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล ไว้เป็นอีกหนึ่งที่พักชิล ๆ สำหรับไปนอนรับลมทะเลเพลิน ๆ ยิ่งพาคนรู้ใจไปด้วย ยิ่งนอนเพลินมากกว่าเดิม

          เกาะเสม็ด แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดระยอง โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวต่าง ๆ เกาะเสม็ดมักจะได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนอยู่เสมอ ด้วยเพราะทะเลสวย น้ำใส ชายหาดน่าเดินเล่น สะดวกสบายด้วยการบริการที่พักหลากหลายรูปแบบ วันนี้เราก็ไม่พลาดขอหยิบเอาที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล มาฝาก เอาไว้เลือกเช็กอินได้ตามใจชอบ

1. บ้านเพลิน เกาะเสม็ด

          ที่พักสไตล์มินิมอล ตกแต่งได้อย่างน่ารักน่าชัง มองไปทางไหนก็อบอุ่น บวกกับวิวบริเวณด้านหน้ามองออกไปเห็นท้องฟ้าและน้ำทะเลสวย ยิ่งถ้าวันไหนท้องฟ้าเป็นใจ บอกเลยว่าบรรยากาศจะสวยมากเป็นพิเศษ และถึงแม้ว่าจะมีห้องพักบริการไม่เยอะ แต่รับรองว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการพักผ่อน

          ที่อยู่ : ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 065 629 2851
          เฟซบุ๊ก : บ้านเพลิน เกาะเสม็ด Baan Plearn Kho Samed

2. Samed Hideaway Resort

          ที่พักริมหาดบรรยากาศสุดชิล อยู่ติดอ่าวน้อยหน่า บรรยากาศของที่พักแห่งนี้บอกเลยว่าจะทำให้คุณได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง เน้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดูเก๋ไก๋ ที่มาพร้อมด้วยการบริการของพนักงานอย่างเป็นกันเอง ยิ่งทำให้ที่นี่น่าพักยิ่งขึ้นไปใหญ่ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 54 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เตียงแฝด (เตียงคู่ต้องแจ้งความประสงค์), เครื่องปรับอากาศ, ตู้นิรภัย, โทรทัศน์, เครื่องชงกาแฟ/ชา, ตู้เย็น, ระเบียง และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ เป็นต้น

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด

          ที่อยู่ :
หมู่ 4 อ่าวน้อยหน่า ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 332 9092
          เฟซบุ๊ก : เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท - Samed Hideaway Resort

3. Phe-Samed Villa Resort

          ที่พักเกาะเสม็ดติดหาดสวนสน ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงบรรยากาศความผ่อนคลาย และเป็นที่หลบหลีกความวุ่นวายทั้งหลาย ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-25 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว เป็นต้น ผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งทางบกและทะเล ท่ามกลางบรรยากาศของต้นไม้ใหญ่ เย็นสบาย และอากาศบริสุทธิ์ พร้อมด้วยการบริการที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด

          ที่อยู่ : หมู่ 6 ถนนเพ-สวนสน หาดสวนสน ตำบลแกลง อำเภอเมืองจังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 648 374
          เว็บไซต์ : phe-samedvilla.com
          เฟซบุ๊ก : เพเสม็ด วิลลา Phe-Samed Villa Resort

4. Sawasdee-coco Khosamed

          ที่พักเกาะเสม็ดติดหาดทรายแก้ว ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนชิล ๆ ที่เกาะเสม็ด มีพื้นที่ให้คุณได้นอนรับลมทะเลเย็น ๆ ให้ชื่นใจ หรือจะทำกิจกรรมสนุก ๆ ได้ตามอัธยาศัย พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Superior Family room, Family room, Standard double room และ Standard Double bed เป็นต้น สามารถเลือกพักผ่อนได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ตัวเองต้องการ

          ที่อยู่ : หมู่ 4 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 515 3666
          เฟซบุ๊ก : Sawasdee-coco Khosamed

5. Larissa Samed Resort

          ที่พักเกาะเสม็ดบนหาดทรายแก้วชิล ๆ ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ให้คุณได้ผ่อนคลายอิริยาบถต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของที่พักก็พร้อมให้บริการที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้เข้าพัก มีให้เลือกทั้ง Deluxe Room ห้องใหญ่ และ Deluxe Room เตียงแฝด ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม เน้นความเรียบง่ายและความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก มีหน้าต่างบานใหญ่ที่เผยให้เห็นวิวทะเลสวย ๆ พร้อมลมทะเลพัดมาเย็น ๆ ชื่นใจ

ที่พักเกาะเสม็ด
ภาพจาก larissaresort.com

ที่พักเกาะเสม็ด
ภาพจาก larissaresort.com

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 478 1977
          เว็บไซต์ : larissaresort.com
          เฟซบุ๊ก : Larissa Samed Resort

6. Mooban Talay Resort

          ที่พักเกาะเสม็ดบริเวณอ่าวน้อยหน่า ที่จะทำให้คุณรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศแสนสวยของทะเล สายลม และชายหาด สะดวกสบายด้วยการให้บริการที่พักในสไตล์บังกะโล พร้อมการตกแต่งอย่างร่วมสมัย สะดวกสบายด้วยห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Standard Pond Garden, Superior Sea View และ Deluxe Beach Front เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนสบาย ๆ ไปตลอดทั้งวัน

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด

          ที่อยู่ : หมู่ 4 อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 698 2644
          เว็บไซต์ : moobantalayresort.com
          เฟซบุ๊ก : Mooban Talay Resort

7. I-talay zone sea

          ที่พักเกาะเสม็ดติดทะเลบรรยากาศสุดแสนสบาย เน้นบรรยากาศง่าย ๆ และเป็นกันเอง แถมยังเหมาะสำหรับยกแก๊งมาเที่ยวกับเพื่อนฝูงสุด ๆ เพราะคุณจะได้ปาร์ตี้สังสรรค์กันเต็มที่ ด้วยเพราะที่พักมีบริการเตาปิ้งย่าง อาหารทะเลสด ๆ และยังมีเครื่องดื่มไว้คอยบริการ ในส่วนของห้องพักก็เน้นความเรียบง่าย และสะดวกสบายเป็นหลัก ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้สนุกกับการพักผ่อนที่เสม็ดนั่นเอง

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 330 0793
          เฟซบุ๊ก : I-talay zone sea

8. Green Bay Samed Resort

          ที่พักเกาะเสม็ดตั้งอยู่ระหว่างหาดทรายแก้วและอ่าวไผ่ บรรยากาศแสนชิลอย่าบอกใคร โดดเด่นด้วยโซนนั่งเล่นพักผ่อนกลางแจ้ง อารมณ์คล้ายกับนั่งอยู่ในร้านคาเฟ่เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้เอาไว้ให้คุณนอนเอนหลัง หรือจะอ่านหนังสือ เฝ้ามองดูผู้คนเดินผ่านไป-มาก็เพลินอยู่ไม่น้อยเลย ห้องพักเน้นการตกแต่งเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, มินิบาร์, ตู้นิรภัย, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, กาต้มน้ำไฟฟ้า, โทรทัศน์ และผ้าขนหนู เป็นต้น

          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 644 386
          เว็บไซต์ : greenbaysamedresort.com
          เฟซบุ๊ก : Green Bay Samed Resort

9. Samed Tubtim Resort


          ที่พักเกาะเสม็ดบริเวณอ่าวทับทิม อ่าวเล็ก ๆ ที่ทั้งเงียบสงบและเป็นส่วนตัว นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน จึงทำให้คุณได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่พักตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ได้แบบเต็ม ๆ ตา บ้านพักแต่ละหลังดูดีในสไตล์บ้านไม้ไทยประยุกต์ ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ หลากหลายประเภทห้องพักให้บริการ มีให้เลือกทั้งบ้านพักพัดลม และบ้านพักห้องแอร์ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตามมาตรฐานห้องพักทั่วไป

          ที่อยู่ : หมู่ 4 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 555 0415
          เว็บไซต์ : samedtubtim.com
          เฟซบุ๊ก : Samed Tubtim Resort เสม็ดทับทิมรีสอร์ท

10. Samet ban khiang talay

          ที่พักเกาะเสม็ดที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ หาดทรายขาว น้ำทะเลใส แถมให้คุณได้ลงเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ภายในที่พักมีสนามหญ้าเขียวร่มรื่น เอาไว้ให้คุณได้เดินเล่น นั่งเล่น ชมความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินกันเพลิน ๆ  หรือจะนั่งกินอาหารอร่อย ๆ ได้ที่ครัวเคียงทะเล ในส่วนของห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกครบครัน กว้างขวางนอนสบาย รวมถึงบริเวณหน้าห้องพักยังมีพื้นที่เอาไว้ให้คุณได้ชื่นชมวิวทะเลสวย ๆ กันอีกด้วย

          ที่อยู่ : หมู่ 4 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 088 8323
          เว็บไซต์ : sametbankhiangtalay.com
          เฟซบุ๊ก : เสม็ดบ้านเคียงทะเล Samet ban khiang talay

11. The C Samet Beach Resort

          ตั้งอยู่บริเวณอ่าววงเดือน สถานที่ที่พระอาทิตย์ขึ้นสวยที่สุดของเกาะเสม็ด ที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ให้บริการห้องพักหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น “ห้องบีชฟรอนต์” ห้องพักติดทะเล, “ห้องซีวิว” ห้องพักวิวทะเล, “ห้องซูพีเรียร์” ห้องพักส่วนตัวเงียบสงบ และ “ห้องสแตนดาร์ด” ห้องพักบนเขาวิวสวย เป็นต้น แต่ละห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด

          ที่อยู่ : หมู่ 4 อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 644 260
          เว็บไซต์ : thecsamet.com
          เฟซบุ๊ก : The C Samet Beach Resort

12. บ้านพักสายรุ้ง

          ที่พักเกาะเสม็ดบรรยากาศเป็นกันเอง ท่ามกลางหาดทรายขาว น้ำทะเลใสแจ๋ว พร้อมให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ โดดเด่นด้วยบ้านพักหลังเล็ก ๆ ดูน่ารัก อบอุ่น และเป็นกันเอง ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่น และอากาศสดชื่นตลอดทั้งวัน ภายในห้องพักก็สะอาด สะดวกสบาย แถมยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครต้องการการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยธรรมชาติสวย ต้องมาเช็กอินที่นี่เลย

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด
          ที่อยู่ : หมู่ 4 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 242 0927
          เฟซบุ๊ก : บ้านพักสายรุ้ง ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว

13. Summer Day Beach Resort

          ที่พักเกาะเสม็ดริมหาดทรายแก้ว แม้ที่นี่จะเป็นที่พักเล็ก ๆ แต่รับรองอบอุ่น มีมุมนั่งเล่น นอนเล่น ให้คุณได้ควงแขนคนรู้ใจ เพื่อน และครอบครัว มาพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ที่ทั้งเก๋และมีเสน่ห์ ถ้าอยากเดินเล่นชิล ๆ ริมหาด ก็แค่เดินจากห้องพักไปไม่กี่ก้าว คุณก็จะได้เอาเท้าจุ่มน้ำทะเลได้สมใจ หรือจะทำกิจกรรมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ ดูปะการัง หรือขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะก็ทำได้ตามอัธยาศัย
                   
          ที่อยู่ : หมู่ 4 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 549 9414
          เว็บไซต์ : summerdaybeachresort.com
          เฟซบุ๊ก : Summer Day Beach Resort

14. บ้านปู อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด

          ที่พักเกาะเสม็ดติดชายทะเล ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสฟีลธรรมชาติแบบสุด ๆ ทุกอย่างดูลงตัว พร้อมให้คุณได้เข้ามาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่ ให้บริการห้องพักกว้างขวางนอนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บรรยากาศติดชายหาด ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจี แถมยังมีระเบียงพักผ่อนชิล ๆ มองเห็นวิวในมุมกว้างอีกด้วย และยังมีบ้านพักบังกะโล บรรยากาศสบาย ๆ เอาไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอีกด้วย

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด

ที่พักเกาะเสม็ด
          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 653 9369
          เฟซบุ๊ก : บ้านปู อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด

15. วงเดือนรีสอร์ท

          ที่พักเกาะเสม็ดบนอ่าววงเดือน ในบรรยากาศสบาย ๆ ติดชายหาดชิล ๆ ประกอบด้วยห้องพักหลากหลาย มีให้เลือกทั้งแบบเรือนแถวและแบบบังกะโล เช่น Standard Room, Deluxe Room, Cottage Room, บ้านเรือนไทย, บ้านริมหาด และ Resident Room เป็นต้น ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันกับคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่

          ที่อยู่ : อ่าววงเดือน ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 238 8830
          เว็บไซต์ : vrsamed.com
          เฟซบุ๊ก : Vongdeuan Resort

          เป็นยังไงบ้าง ? ที่พักเกาะเสม็ดติดทะเลแต่ละที่เรียกได้ว่าน่าพักน่านอนจริง ๆ เลยเชียว เห็นทีว่าต้องหาเวลาว่างแล้วไปนอนค้างที่เกาะเสม็ดกันหน่อยดีกว่า ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก บ้านเพลิน เกาะเสม็ด Baan Plearn Kho Samed, เฟซบุ๊ก เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท - Samed Hideaway Resort, เฟซบุ๊ก Vongdeuan Resort, เฟซบุ๊ก บ้านปู อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด, เฟซบุ๊ก Summer Day Beach Resort, เฟซบุ๊ก บ้านพักสายรุ้ง ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว, เฟซบุ๊ก The C Samet Beach Resort, เฟซบุ๊ก The C Samet Beach Resort, เฟซบุ๊ก เพเสม็ด วิลลา Phe-Samed Villa Resort, เฟซบุ๊ก Sawasdee-coco Khosamed, larissaresort.com, เฟซบุ๊ก Mooban Talay Resort, เฟซบุ๊ก I-talay zone sea, เฟซบุ๊ก Green Bay Samed Resort, เฟซบุ๊ก Samed Tubtim Resort เสม็ดทับทิมรีสอร์ท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล บรรยากาศชิล ๆ นอนฟังเสียงคลื่นเพลิน ๆ อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2567 เวลา 10:11:20 234,060 อ่าน
TOP