งานต้นกล้าเกษตรแฟร์ ครั้งที่ 3 สระบุรี ชมทุ่งดอกไม้งาม ชิมเมลอนหวาน

         ชวนเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กับสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ อบอวลไปด้วยทุ่งดอกไม้สีสันสดใสภายในงานต้นกล้าเกษตรแฟร์ ครั้งที่ 3 จังหวัดสระบุรี ชมทุ่งดอกทานตะวัน ทุ่งดอกคอสมอส และดอกไม้เมืองหนาวนานาพรรณ พร้อมลิ้มรสเมลอนอร่อยหวานกรอบ ตั้งแต่วันนี้ - 20 มกราคม 2562
         กำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเที่ยวชิล ๆ ในช่วงนี้อยู่กันใช่ไหมคะ ไปเที่ยวชมทุ่งดอกไม้ด้วยกันไหม ขับรถสองชั่วโมงนิด ๆ ก็ถึงแล้ว เป็นงานชมดอกไม้และชิมเมลอนบรรยากาศชิล ๆ ในจังหวัดสระบุรี ที่มีชื่อว่า งานต้นกล้าเกษตรแฟร์
         สำหรับงานต้นกล้าเกษตรแฟร์ จัดมาติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 20 มกราคม 2562 ณ สวนเมลอนสำราญ บ้านวังงูเห่า ตำบลพระยาทด อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี เป็นงานที่มีทั้งทุ่งดอกไม้ สวนเมลอน อาหารหลากหลายเมนู พืชผักและผลไม้ปลอดสารพิษ ให้ได้เดินเที่ยวเดินชิมกันอย่างจุใจ

         ไฮไลต์ของงานนี้อยู่ตรงที่สวนดอกไม้เมืองหนาวหลากสีสัน ทั้งทุ่งทานตะวันสีเหลืองสดใส ทุ่งดอกคอสมอสสีชมพูหวานละมุนใจ ดอกกุหลาบสีแดงสดหอมฟุ้ง และดอกไม้อื่น ๆ อีกหลายสีสัน มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ พร้อมกับมีแปลงผักสวนครัวให้ได้เดินเที่ยวชม


ต้นกล้าเกษตรแฟร์ สระบุรี

ต้นกล้าเกษตรแฟร์ สระบุรี

ต้นกล้าเกษตรแฟร์ สระบุรี

ต้นกล้าเกษตรแฟร์ สระบุรี

         ไม่เพียงเท่านั้นยังมีรถฟู้ดทรัคมาให้บริการไข่กระทะ ขนมปังปิ้ง กาแฟ และเครื่องดื่มเย็น ๆ อีกทั้งยังมีซุ้มจำหน่ายสินค้าทางการเกษตรของชาวบ้านให้ได้เดินเลือกซื้อมากมาย ทั้งผักสลัด กะหล่ำปลี กะหล่ำดอก ผักชี ต้นหอม ผักบุ้ง คะน้า กวางตุ้ง กล้วย มะเขือเทศ ข้าวโพด ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เมลอน มีหลากหลายพันธุ์ให้เลือกชิมลิ้มลอง แต่รับรองว่าหวานกรอบ ปลอดสารพิษแน่นอน นอกจากนี้ก็มีอาหารอร่อย ๆ และสินค้าพื้นเมืองให้ได้เลือกซื้ออีกเพียบ


ต้นกล้าเกษตรแฟร์ สระบุรี

ต้นกล้าเกษตรแฟร์ สระบุรี

ต้นกล้าเกษตรแฟร์ สระบุรี

         การเดินทางจากตัวเมืองสระบุรี ให้ใช้เส้นทางถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 (พหลโยธิน) มุ่งหน้าอำเภอเฉลิมพระเกียรติ พอถึงช่วงตำบลห้วยบง บริเวณแยกวัดหนองม่วง ให้เตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ประตูวัดหนองม่วง ขับไปประมาณ 250 เมตรจะเจอกับถนนเลียบคลองชลประธาน (ทางหลวงชนบท สบ. 1058) เลี้ยวขวาไปตามถนนเส้นนี้ประมาณ 2 กิโลเมตร จะมีสะพานข้ามไปยังสวนอยู่ทางขวามือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก สวนเมล่อนสำราญ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก เราฮักสระบุรี, เฟซบุ๊ก สวนเมล่อนสำราญ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานต้นกล้าเกษตรแฟร์ ครั้งที่ 3 สระบุรี ชมทุ่งดอกไม้งาม ชิมเมลอนหวาน โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 17:25:40 24,085 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP