นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ณ วังปารุสกวัน

          ขอเชิญชมนิทรรศการถาวรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในโอกาสที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานโฉนดที่ดินในพระปรมาภิไธย เพื่อเป็นสถานที่ทำงานของหน่วยงานในสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ณ วังปารุสกวัน สามารถเข้าเที่ยวชมได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ไม่มีค่าใช้จ่าย
          เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561  ณ ตำหนักจิตรลดา พิพิธภัณฑ์ตำรวจ วังปารุสกวัน พล.ต.ท. ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9) ตร. เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พร้อมกับพาคณะผู้เข้าร่วมเปิดงานเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการและห้องต่าง ๆ ภายในตำหนักจิตรลดา พิพิธภัณฑ์ตำรวจ วังปารุสกวัน

นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วังปารุสกวัน

ภาพจาก Sompol / Shutterstock.com

นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วังปารุสกวัน


นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วังปารุสกวัน


          สำหรับนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เป็นนิทรรศการที่ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่พระเกียรติภูมิของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในโอกาสที่พระองค์ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานโฉนดที่ดินในพระปรมาภิไธย ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติเพื่อเป็นประโยชน์ในการเป็นสถานที่ทำงานของหน่วยงานในสังกัด พร้อมทั้งการพระราชทานตัวอย่างสีผ้า พระราชทาน (สนว 01) เพื่อใช้เป็นเครื่องแบบของข้าราชการตำรวจ และพระราชทานคู่มือการฝึกพระราชทาน เพื่อให้ข้าราชการตำรวจถือปฏิบัติให้ถูกต้องตามระเบียบแบบแผน

นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วังปารุสกวัน


          ผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ในวันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. ณ ตำหนักจิตรลดา พิพิธภัณฑ์ตำรวจ วังปารุสกวัน ไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก พิพิธภัณฑ์ตำรวจ วังปารุสกวัน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ณ วังปารุสกวัน โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 15:16:58 4,916 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP