OneSiam World Gastronomy Destination ขุมทรัพย์ความอร่อยระดับโลก

          ชวนตะลุยกินอาหารเมนูสุดพิเศษ ความอร่อยระดับโลกภายในงาน OneSiam World Gastronomy Destination ณ สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ฟินขั้นสุดกับเมนูเลิศรสจากเชฟมิชลินสตาร์ และอีกมากกว่า 30 เมนู สร้างสรรค์จากร้านอาหารชื่อดัง และรับสิทธิพิเศษเพียบ เฉพาะเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น

OneSiam World Gastronomy Destination

          ใครที่เป็นฟู้ดเลิฟเว่อร์ มาฟังข่าวดีทางนี้เลยค่ะ เรามีอีกหนึ่งงานความอร่อยสุดคุ้มค่ามาฝากกัน กับ OneSiam World Gastronomy Destination เป็นการคัดสรรอาหารอร่อยระดับโลกมาจัดเสิร์ฟให้กับคนไทยถึงใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งมีเมนูให้ได้เลือกกินกันอย่างจุใจ แต่ที่พิเศษกว่าใคร พิเศษจนอยากให้ได้มาสัมผัสด้วยตัวเองก็คือ งานนี้มีเมนูระดับพรีเมียมจากเชฟมิชลินสตาร์ชื่อดังระดับโลก มาเปิดประสบการณ์การลิ้มรสอาหารสุดพิเศษให้ด้วย

OneSiam World Gastronomy Destination
คุณมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์

          คุณมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า วันสยาม มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบเวิลด์คลาสในทุกมิติ เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยงาน OneSiam World Gastronomy Destination เป็นการรวมพลังของสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความอร่อยระดับโลกผ่านความหลากหลาย เพื่อส่งผ่านช่วงเวลาแห่งความสุขความประทับใจในการรับประทานอาหารทุกมื้อตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

          ความดีงามของงานนี้ไม่ได้มีเพียงเท่านั้น เพราะยังมีสิ่งที่น่าสนใจรออยู่อีกเพียบ และเพื่อให้ทุกท่านได้รับความสุขกลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่ม เราจึงขอเปิดความพิเศษของงานนี้กันก่อนใคร เริ่มกันที่

1. เมนูอาหารสุดพิเศษจากเชฟมิชลินสตาร์ระดับโลก

          ร่วมสัมผัสประสบการณ์มื้ออาหารสุดพรีเมียมจาก คริสเตียน และ มานูเอล คอสตาร์ดิ เชฟมิชลินสตาร์ 1 ดาว เชฟสองพี่น้องคู่ซี้จากอิตาลี ในงาน Siam Paragon World of Taste Gala ครั้งแรกในรูปแบบของการ Cross-Concept Pop-Up Series ที่จะมารังสรรค์อาหารสุดอร่อยให้ชาวไทยได้ลิ้มลอง ณ ร้าน Amici ชั้น G สยามพารากอน ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2561

OneSiam World Gastronomy Destination

          รับประทานมื้อกลางวันเซตเมนู 5 คอร์ส 3,000 บาท++ ต่อท่าน และราคารวมไวน์ 4,200 บาท++ และรับประทานมื้อค่ำเซตเมนู 6 คอร์ส รวมไวน์ 4,700 บาท++ ต่อท่าน

OneSiam World Gastronomy Destination

OneSiam World Gastronomy Destination

          พร้อมกับชวนลิ้มรสเมนูขนมหวานชั้นเลิศกับเชฟระดับโลก ฟาบริซิโอ ฟิโอรานี เชฟขนมหวานจากร้านมิชลินสตาร์ 3 ดาว ประเทศอิตาลี ที่จะมาถ่ายทอดศิลปะแห่งการทำขนมหวาน และเครื่องดื่มไวน์ชั้นเยี่ยม ในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2561 ณ ร้าน Laduree Salon de thé ชั้น M สยามพารากอน

OneSiam World Gastronomy Destination

          รับประทาน Master Class with Afternoon tea 900 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) และรับประทาน Dessert Dinner รวมไวน์ 3,100 บาท++ ต่อท่าน

OneSiam World Gastronomy Destination

OneSiam World Gastronomy Destination

2. คาเฟ่โด่งดังย่านกินซ่า จากโตเกียวสู่สยามเซ็นเตอร์

          ที่แรกที่เดียวในไทยกับ Shiseido Parlour คาเฟ่ยอดนิยมจากย่านกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น สู่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G วันที่ 1 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม นี้ เท่านั้น

OneSiam World Gastronomy Destination

          Shiseido Parlour คือคาเฟ่ที่ได้รับความนิยมมายาวนานมากกว่า 100 ปี (ปี 1902) ในกินซ่า ย่านแห่งการช้อปปิ้งและอาหารอร่อย ประเทศญี่ปุ่น จากแบรนด์เครื่องสำอาง Shiseido เดินทางสู่ประเทศไทยพร้อมสร้าง Talk of the Town ที่สาวกต้องมาเช็กอิน กับการเปิดตัว Pop Up Store ที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในรูปแบบ Absolute Siam ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูขนมหวาน ที่คัดสรร Signature 12 เมนูจาก Shiseido Parlour ประเทศญี่ปุ่น และเมนูพิเศษ La Ganache Strawberry ที่รังสรรค์เฉพาะเมืองไทยเท่านั้นนะ

OneSiam World Gastronomy Destination

          Shiseido Parlour พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คนไทยได้ลิ้มลองแล้ว ด้วยรูปแบบการตกแต่งสไตล์มินิมอลลิสต์ ให้บรรยากาศอบอุ่นแสนสบาย

          พิเศษสุด ๆ เมื่อซื้อขนมชนิดใด ๆ รับฟรีกาแฟหรือชาเขียว 1 แก้วทันที !! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม นี้


3. ตะลุยชิม One Siam Signature Dishes เอ็กซ์คลูซีฟเมนูกว่า 30 เมนู

          ครั้งแรกกับการรวมพลังวันสยาม จากร้านอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มหลากรสนานาชนิด นำเสนอ One Siam Signature Dishes เพื่อรังสรรค์เอ็กซ์คลูซีฟเมนูสูตรพิเศษให้ความอร่อยล้ำไม่ซ้ำใครกว่า 30 เมนู ที่มีเฉพาะเดือนพฤศจิกายน และมีเฉพาะที่วันสยาม เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เท่านั้น

OneSiam World Gastronomy Destination

OneSiam World Gastronomy Destination

4. รับฟรีอาหารจาก Local Hero เจ้าดัง My Kitchen วันละ 100 ชุด

          สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม นำเสนอประสบการณ์มิติใหม่ในการรับประทานอาหารกับกิจกรรม Local Hero @ My kitchen ที่ My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ พบกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสจากร้านอาหารชื่อดัง และตลอดเดือนแห่งความอิ่มอร่อย รับสิทธิพิเศษเมื่อสั่งอาหารครบ 300 บาท ขึ้นไป ทุกวันจันทร์-ศุกร์  ช่วงเวลา 11.00-12.00 น. และ 15.00-17.00 น. รับฟรี ! อาหารเมนูเด็ดจาก Local Hero โดยจำกัด 100 ชุดต่อวัน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเหล่านักช้อปนักชิม

          รายการอาหาร ได้แก่

          + วันจันทร์ : หมูทอดเจ๊จง
          + วันอังคาร : กุยช่ายตลาดพลู
          + วันพุธ : ลูกชิ้นจอมยุทธ์
          + วันพฤหัสบดี : ลอดช่องวัดเจษฯ
          + วันศุกร์ : ตี๋หมูสะเต๊ะ ท่าดินแดง

          และพิเศษสุดกับ 30 Days Free Treats with OneSiam LINE OA รับฟรี !! 30 เมนูสุดฮอต ตลอด 30 วัน จำกัดวันละ 100 สิทธิ์ รวม 3,000 สิทธิ์ ที่วันสยาม ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ เพียง add line OneSiam เพื่อไม่ให้พลาดในการติดตามความพิเศษ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.onesiam.com

OneSiam World Gastronomy Destination
Line @onesiam

5. ยิ่งกินยิ่งคุ้ม กับสิทธิพิเศษ รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท

          เมื่อรับประทานอาหารสะสมครบ 2,000 บาท ภายในวันเดียวกัน จากร้านอาหารในศูนย์การค้า สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท ได้เลยทันที ตั้งแต่วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2561

OneSiam World Gastronomy Destination

          จุดแลกรับการสมนาคุณ

          + Siam Center, Redemption Counter, ชั้น G
          + Siam Discovery, Redemption Counter, ชั้น G
          + Siam Paragon, Redemption Counter, ชั้น M ฝั่ง Stardome

          ดูรายละเอียดของเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.onesiam.com

          อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังมีสิทธิพิเศษจากพันธมิตรชั้นนำ โดยธนาคารไทยพาณิชย์ จัดรายการ "SCB Credit Card Dining Program @ Siam Paragon" มอบสิทธิพิเศษเมื่อลูกค้ามียอดใช้จ่ายที่ร้านอาหาร ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน ผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 15% หรือรับเมนูพิเศษ จากร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 300 บาทต่อท่าน ตลอดรายการ เมื่อรับประทานตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลสลิป ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ ชั้น M ฝั่ง Stardome, สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.scb.co.th/creditcard

          เอาเป็นว่าเราชวนมาลิ้มรสชาติความอร่อยระดับโลกกับ OneSiam World Gastronomy Destination กันตลอดเดือนพฤศจิกายนนะคะ บอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของสายกินที่จะได้ลิ้มรสอาหารอร่อยระดับโลกอย่างแท้จริง สามารถอัปเดตกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/onesiamofficial

          ติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นเด็ดในงานนี้ได้เลยที่ www.onesiam.com

          #OneSiam #OneSiamWorldGastronomyDestination #SiamParagon #SiamDiscovery #SiamCenter #AbsoluteSiam

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
onesiam.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
OneSiam World Gastronomy Destination ขุมทรัพย์ความอร่อยระดับโลก โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20:49:56 4,307 อ่าน
TOP