x close

9 ร้านหมูทอดในกรุงเทพฯ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยต้องไปลอง

         ร้านหมูทอดเจ้าอร่อยในกรุงเทพฯ อิ่มอร่อยไปกับหมูกรอบนุ่ม หรือจะเป็นหมูสามชั้นติดมัน กินกับข้าวสวยหรือข้าวเหนียวร้อน ๆ บอกเลยว่าอร่อยโดนใจสุด ๆ
         หมูทอด อาหารเมนูธรรมดาบ้าน ๆ แต่หลายคนติดใจในความอร่อยกับเนื้อหมูที่หมักเข้าเนื้อ ยิ่งเวลาทอดเสร็จ กลิ่นโชยหอมมาแต่ไกล ยิ่งกินกับข้าว ยิ่งอร่อยมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว วันนี้เราเลยไม่พลาดขอเอาใจขากินทั้งหลายด้วยการแนะนำร้านหมูทอดเจ้าอร่อยในกรุงเทพฯ มาดูสิว่ามีร้านไหนที่น่าไปกินบ้าง เตรียมผ้าเอาไว้เช็ดน้ำลายได้เลยค่ะ

1. ร้านข้าวหมูทอดเฮียวงศ์


          ร้านหมูทอดเจ้าอร่อยแถวย่านบริเวณรถไฟฟ้าสถานีวงเวียนใหญ่ อร่อยไม่อร่อยก็ดูจากจำนวนคนที่รอต่อคิวอยู่เพียบ ความอร่อยของที่ร้านอยู่หมูทอดที่กรอบนอกนุ่มใน ยิ่งเวลากินราดน้ำจิ้มแจ่วสักนิด บอกเลยว่ากินเพลินไม่มีสะดุด แถมหนังหมูก็ไม่เหนียว หมูสามชั้นก็อร่อยกำลังดี ทั้งหมดเป็นส่วนผสมความอร่อยที่ลงตัวจริง ๆ หรือจะเปลี่ยนจากข้าวมาเป็นข้าวเหนียว ก็อร่อยไม่แพ้กัน

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-16.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
         ที่อยู่ : ถนนกรุงธนบุรี 6 แยก 6 แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก หมูทอดเมสเซนเจอร์เฮียวงศ์

2. ร้านหมูทอดเจ๊จง


         อีกหนึ่งร้านหมูทอดเจ้าอร่อย มีสาขาทั้งหมด 8 สาขา ได้แก่ สาขาพระราม 4 (หลังโลตัส), สาขากรมศุล, สาขาพัฒพงษ์, สาขาสมุทรปราการ, สาขาบางพูน (รังสิต), สาขาตึกซัน (วิภาวดี), สาขาบางบัวทอง และสาขาราษฎร์บูรณะ ฟินกับความอร่อยของหมูทอด ซึ่งทางร้านเลือกใช้สะโพกส่วนหลัง ทั้งกรอบนอกนุ่มใน มาพร้อมด้วยน้ำจิ้มสุดแซ่บ ติดรสเปรี้ยว หวาน และเค็ม รวมถึงความใส่ใจในเรื่องอื่น ๆ อย่างน้ำมันที่ใช้ทอดหมู ทางร้านก็เปลี่ยนทุกวัน ทอดจนหมูสีเหลืองกรอบ หอมกลิ่นเครื่องเทศ ยิ่งถ้าได้กินกับขาว บอกเลยว่าฟินมาก ๆ

         เวลาเปิด-ปิด : มีทั้งหมด 8 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอดเจ๊จง
         ที่อยู่ : มีทั้งหมด 8 สาขา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอดเจ๊จง
         เบอร์โทรศัพท์ : 083 013 2574, 087 543 6222
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอดเจ๊จง

3. ร้านข้าวหมูทอดอร่อยมาก สี่แยกบ้านแขก         ร้านตั้งอยู่สี่แยกบ้านแขก ตรงข้ามสถานพยาบาลนันอา เมนูพระเอกเด่นสุดของทางร้านเห็นจะหนีไม่พ้น "หมูสามชั้นทอด" หมักมาได้อย่างถึงรส มันไม่เยอะ เคี้ยวไม่ยาก ยิ่งสั่งมากินคู่กับข้าว และไข่ดาวอีกสักใบ รับรองว่าข้าวหมดเป็นชาม ๆ เลยทีเดียว แต่นอกเหนือจากหมูทอดแสนอร่อยแล้ว ที่ร้านยังพร้อมเสิร์ฟเมนูอื่น ๆ อีกเพียบ เช่น เกี๊ยวกุ้งต้มยำน้ำข้น, เล้งหม้อไฟ หรือจะเป็นขนมจีบอร่อย ๆ รับรองว่าถูกใจและโดนใจไม่แพ้กัน

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น.
         ที่อยู่ : 298 ถนนประชาธิปก แขวงวัดกัลยา เขตธนบุรี กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 02 048 8899
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ข้าวหมูทอดอร่อยมาก

4. ร้านหมูทอด นายเบียร์         ร้านหมูทอดเจ้าอร่อย อยู่ตรงข้ามหมู่บ้านไผ่ทอง ถนนบางบอน 3 ความอร่อยของหมูทอดที่นี่เป็นสูตรลับจากชุมพร บรรยากาศร้านบ้าน ๆ สบาย ๆ เหมือนมานั่งกินข้าวที่บ้านเพื่อน แน่นอนว่าเมนูขายดีเห็นจะหนีไม่พ้น ข้าวหมูทอด, ข้าวไก่ทอด และข้าวหมูและไก่ ถึงแม้ว่าจะมีเมนูให้เลือกไม่มาก แต่ความอร่อยจัดเต็มทุกจนแน่นอน ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว แถมยังตักผักได้ไม่อั้น บอกเลยว่าอิ่มอร่อยจนคุณต้องประทับใจ

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-14.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
         ที่อยู่ : แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 083 258 2378
         เว็บไซต์ : ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอด นายเบียร์

5. ซุปเปอร์หมูทอด SuperMooTod         ร้านหมูทอดเจ้าอร่อยอยู่ตรงข้ามโรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์บางบอน อิ่มอร่อยไปกับเมนูหมูสามชั้น มีให้เลือกทั้งหมูสามชั้นทอดน้ำปลา สูตรโฮมเมด, หมูสามชั้นซีอิ๊วหวาน กินพร้อมกับน้ำพริกตาแดง รสชาติกลมกล่อม ความอร่อยของหมูสามชั้นอยู่ที่ชั้นมันหมูเกรียมเค็มกำลังดี กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ สักชาม เข้ากันอย่างลงตัวสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการส่งทั่วกรุงเทพฯ (รับออเดอร์ล่วงหน้า 1 วัน) ใครอยากลิ้มลองความอร่อยของหมูสามชั้นทอด ลองสั่งมากินกันได้เลยค่ะ

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.30 น.
         ที่อยู่ : แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 083 262 1010
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ซุปเปอร์หมูทอด SuperMooTod

6. ร้านหมูทอดจับกัง


         ร้านอยู่แถวปากซอยอ่อนนุช 31/1 บอกเลยว่าหมูทอดร้านนี้อร่อยแบบไม่ธรรมดา มีให้เลือกกินโดนใจหลากหลายเมนู เช่น หมูสามชั้นทอดจับกัง, สันนอกหมูทอดจับกัง, ตับหมูผัดกระเทียมจับกัง, หมูยอจับกัง, กุนเชียงจับกัง, หมูสามชั้นทอด และสันนอกหมูทอด เป็นต้น ขอบอกเลยว่าแต่ละอย่างนุ่มละมุนลิ้น ด้วยเพราะทางร้านพิถีพิถันทำแทบจะทุกเมนู ยิ่งถ้าได้กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ เป็นอะไรที่อร่อยแบบห้ามใจไม่อยู่เลยทีเดียว

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30-12.30 น. (หยุดวันอาทิตย์)
         ที่อยู่ : ซอยอ่อนนุช 31/1 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 086 962 2651
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก หมูทอดจับกัง

7. ข้าวหมูทอดแม่แดง         ร้านตั้งอยู่แถวซอยรามอินทรา 67 อร่อยชนิดที่ไม่ว่าใครก็อยากมาลิ้มลองด้วยกันทั้งนั้น ความอร่อยของหมูทอดเจ้านี้อยู่ที่เนื้อหมูค่อนข้างหนุ่มไม่มีมัน หรือถ้าใครชอบกินมัน ต้องนี่เลย “หมูสามชั้นทอด” ทอดเหลือกรอบกำลังพอดี โรยด้วยกระเทียมเจียวหอม โดยทางร้านจะหั่นหมูเป็นชิ้น ๆ โปะบนข้าวสวยร้อน ๆ โรยด้วยแป้งกรอบ รวมถึงยังมีน้ำซุปไว้ซดให้คล่องคอ ราดน้ำจิ้มอีกนิดเวลากิน บอกได้คำเดียวเลยว่า “อร่อยมาก”

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.
         ที่อยู่ : ซอย รามอินทรา 67 ถนน รามอินทรา แขวง คันนายาว เขต คันนายาว กรุงเทพมหานคร
         เบอร์โทรศัพท์ : 086 027 7010, 091 228 5602
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ข้าวหมูทอดแม่แดง รามอินทรา67

8. หมูทอดชาววัง


         ร้านขายหมูทอดเล็ก ๆ ที่คนยืนรอต่อคิวซื้อกันแน่นขนัด ด้วยเพราะรสชาติหมูของเขามีความอร่อยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร รสชาติออกเค็ม ๆ หวาน ๆ ทานง่าย เรียกได้ว่ายิ่งกินยิ่งติดใจ เนื้อหมูก็แสนจะนุ่ม ทางร้านมีแบ่งขายทั้งแบบเป็นกิโลกรัมและขีด แล้วแต่ลูกค้าจะสั่ง ยิ่งทานคู่กับข้าวเหนียวอีกสักหน่อย บอกเลยว่าอร่อยเหาะอย่างแรง แถมข้าวเหนียวก็มีให้เลือกทั้งข้าวเหนียวขาวและข้าวเหนียวดำ ที่สำคัญราคาไม่แพง ซื้อติดมือกลับไปฝากคนที่บ้านได้อีกเพียบ

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
         ที่อยู่ : ตรอกวังหลัง ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 089 790 9695
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอดชาววัง ตลาดวังหลัง

9. ร้านหมูทอดเตะปาก

         ร้านอยู่บริเวณซอยพหลโยธิน 55 อิ่มอร่อยไปกับเมนูหมูหลากหลาย มีให้เลือกทั้ง หมูทอดสามชั้น, หมูทอดกรอบ, หมูทอดกระเทียม และหมูทอดเจียงฮาย ใครที่ไปอยากเดินทางไปกินที่ร้าน ทางร้านก็มีบริการส่งเดลิเวอรี่กันถึงที่ เลือกสั่งได้ทั้งแบบเป็นเซ็ตเมนู หรือว่าจะสั่งแต่หมูอย่างเดียว ก็เลือกอิ่มอร่อยได้ตามสบาย เนื้อหมูนุ่มอร่อย รับรองเลยว่าไม่ทำให้คนกินต้องผิดหวัง

         เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-24.00 น. (ปิดวันเสาร์)
         ที่อยู่ : ซอยพหลโยธิน 55 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ
         เบอร์โทรศัพท์ : 082 851 3831
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอดเตะปาก

         ใครที่อยากลองกินเมนูอาหารบ้าน ๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดาอย่าง "หมูทอด" ก็ลองไปตะเวนกินกันดูได้นะคะ รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวัง แถมคุณอาจจะถูกใจ กลับมาอุดหนุน จนกลายเป็นลูกค้าประจำเลยก็ได้ค่ะ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก หมูทอดเมสเซนเจอร์เฮียวงศ์, เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอดเจ๊จง, เฟซบุ๊ก ข้าวหมูทอดอร่อยมาก, เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอด นายเบียร์, เฟซบุ๊ก ซุปเปอร์หมูทอด SuperMooTod, เฟซบุ๊ก หมูทอดจับกัง, เฟซบุ๊ก ข้าวหมูทอดแม่แดง รามอินทรา67, เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอดชาววัง ตลาดวังหลัง, เฟซบุ๊ก ร้านหมูทอดเตะปากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านหมูทอดในกรุงเทพฯ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยต้องไปลอง อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:21:08 39,901 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP