x close

ตื่นตา.. คาเฟ่แนวใหม่ นั่งจิบกาแฟชิล ๆ เท้าแช่น้ำ แถมมีปลามาว่ายเล่นด้วย

 
            โซเชียลแชร์รีวิวคาเฟ่แนวใหม่ชวนว้าว ปูพื้นร้านเป็นบ่อน้ำ ให้ลูกค้านั่งจิบกาแฟชิล ๆ พร้อมแช่เท้า แถมมีบรรดาปลาคาร์พมาวิ่งเล่นไป-มา ชวนตื่นตาน่าสนใจสุด ๆ
         เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาโลกโซเชียลมีเดียพากันแชร์คลิปวิดีโอชวนตื่นตา เป็นบรรยากาศภายในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่ออกแบบมาเป็นแนวใหม่ ผสมผสานระหว่างสปาปลากับคาเฟ่นั่งชิล โดยออกแบบให้พื้นของร้านทั้งหมดกลายเป็นบ่อปลาขนาดย่อม ๆ ให้ลูกค้าสามารถจิบกาแฟพร้อม ๆ กับผ่อนคลายแช่เท้าไปในเวลาเดียวกัน ชวนให้หลาย ๆ คนที่เข้าไปชมต่างรู้สึกสนอกสนใจไปตามกัน เห็นแล้วก็อยากจะไปลองใช้บริการดูบ้าง

         โดยภายหลังจากการตรวจสอบพบว่า คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาโพสต์เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2561 โดยเฟซบุ๊กเพจ Địa điểm ăn uống เพจรีวิวสถานที่กิน-เที่ยวชื่อดังของประเทศเวียดนาม โดยระบุว่า ร้านคาเฟ่แห่งนี้เป็นคาเฟ่ที่ทั้งแปลกและน่าสนใจ เพราะในขณะที่ลูกค้านั่งอยู่ภายในร้านนั้น ก็จะมีบรรดาปลาคาร์พมาวิ่งเล่นไป-มาอยู่ที่เท้า โดยคาเฟ่จะตั้งอยู่ในย่านทานบินห์ ในนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเลยด้วย  

         ทั้งนี้ตามรีวิวในหน้าเว็บไซต์ diadiemanuong.com เผยว่า ระดับน้ำที่พื้นของคาเฟ่แห่งนี้จะสูงประมาณข้อเท้า อุณหภูมิน้ำจะขึ้นอยู่กับความรู้สึกของแต่ละคน โดยส่วนใหญ่เมื่อแรกเริ่มนำเท้าจุ่มลงไปจะรู้สึกอุ่น ๆ แต่หลังจากนั้นจะให้ความรู้สึกเย็นสบายผ่อนคลาย ส่วนน้ำก็ใสและสะอาด


         สำหรับที่ร้านคาเฟ่แห่งนี้มีร้านหลายชั้น มีหลายโซนด้วยกัน แต่โซนคาเฟ่บ่อปลาตรงนี้เพิ่งจะเปิดให้บริการเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีอาการออกแบบตกแต่งง่าย ๆ แต่สวยงาม สถานที่ดูสะอาดสบายตาและมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก และแน่นอนว่าบรรดาลูกค้าที่จะเข้ามาในร้านจะต้องล้างเท้าให้สะอาดอย่างดีเสียก่อน และก่อนจะออกจากร้านจะมีบริการผ้าขนหนูให้ลูกค้าเช็ดเท้าให้แห้งก่อนจะกลับออกไป

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตื่นตา.. คาเฟ่แนวใหม่ นั่งจิบกาแฟชิล ๆ เท้าแช่น้ำ แถมมีปลามาว่ายเล่นด้วย อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2561 เวลา 15:50:55 17,579 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP