4 จุดเช็กอินความสนุกระดับเวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ รอบ ๆ ย่านสยาม

          แนะนำที่เที่ยวย่านสยาม แหล่งรวมทุกความบันเทิงระดับเวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ กับ 4 จุดเช็กอินความบันเทิงอย่าง Sea Life Bangkok Ocean World, AIS IMAX VR, KidZania Bangkok และ Madame Tussauds บอกเลยว่าไม่ควรพลาด


World Entertainment

          อยากสนุกแบบเต็มเหนี่ยว เที่ยวให้เต็มที่ในวันหยุด ต้องมามันให้สุดที่ย่านสยาม แหล่งรวมทุกความบันเทิงระดับเวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ กับ 4 จุดเช็กอินความบันเทิงที่ไม่ควรพลาด สนุกสนานไปกับโลกใต้ทะเลกับอควาเรียมที่ดีที่สุดในเมืองไทย สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างกับโรงภาพยนตร์ระบบ IMAX VR สุดตื่นเต้น เสริมสร้างความรู้ให้กับเด็ก ๆ พร้อมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวกับศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กสุดทันสมัย และปิดท้ายด้วยการกระทบไหล่คนดังที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับตำนานจากอังกฤษ ครบรสทุกความสนุก เที่ยวกันได้ทุกเพศทุกวัย ไม่จำกัดอายุ จะน่าสนใจขนาดไหน ตามเราไปดูกันเลย

1. Sea Life Bangkok Ocean World สยามพารากอน

World Entertainment

World Entertainment

World Entertainment

          หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าใจกลางย่านช้อปปิ้งสุดฮิตของกรุงเทพฯ มีอควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ด้วย ซึ่งได้ซ่อนตัวอยู่ที่ชั้น B1 ของศูนย์การค้าสยามพารากอน นั่นก็คือ บางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์ (Sea Life Bangkok Ocean World)

World Entertainment

World Entertainment

World Entertainment

          ทันทีที่ได้ก้าวเข้ามาในพื้นที่ของบางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์ ก็เหมือนกับได้เข้ามาสู่โลกอีกใบ โลกใต้ท้องทะเลสุดกว้างใหญ่ด้วยพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ซึ่งรวบรวมสัตว์ทะเลไว้กว่า 100 สายพันธุ์ และยังมีแท็งก์น้ำขนาดยักษ์ พร้อมทั้งกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจให้ได้ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ เพียบ

World Entertainment

World Entertainment

          นอกจากนี้ยังออกแบบการจัดแสดงมาให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับสัตว์ทะเลนานาชนิดอย่างใกล้ชิด มองเห็นปลาฉลามตัวบิ๊กเบิ้มแหวกว่ายไปมาอย่างเพลินใจในแท็งก์เดียวกับปลากระเบนแบบแค่เอื้อมมือถึง ได้เห็นโฉมหน้าของปลาหมึกยักษ์ในมหาสมุทรแปซิฟิกและปูแมงมุมตัวเป็น ๆ รวมทั้งเพนกวินแอฟริกันสุดน่ารักที่จะมาสร้างความประทับใจให้ไม่รู้ลืม แล้วอย่าพลาดกับกิจกรรมสุดสนุกทั้ง Ocean Walker, Dive with the Sharks, 4D Cinema, Glass Bottom Boat และอื่น ๆ อีกมากมาย เห็นไหมล่ะ ทะเลอยู่ใกล้แค่นี้เอง

          และที่สำคัญหากมีบัตรแรบบิทยังจะได้ส่วนลดบัตรเข้าชมบางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์ 150 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ sealifebangkok.com

2. AIS IMAX VR สยามพารากอน

World Entertainment

World Entertainment

          ใครที่ชอบความตื่นเต้น ไม่ควรลังเลที่จะมาสัมผัสกับประสบการณ์สุดล้ำแห่งอนาคต กับ AIS IMAX VR ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สนุกเร้าใจให้หลุดโลก ไม่มีกรอบกั้น กับเทคโนโลยีเสมือนจริงแห่งแรกในเมืองไทย และเป็นแห่งที่ 7 ของโลก หลังจากเปิดมาแล้วที่ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ก โทรอนโต อังกฤษ และเซี่ยงไฮ้

World Entertainment

          สนุกกันให้เต็มที่กับการเล่นเกมรูปแบบใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีเสมือนจริง (Virtual Reality) มาทำให้คุณได้ผจญภัยไปในโลกใบใหม่ พิเศษสุด ๆ ด้วยเกมในหลากหลายมิติ ทั้ง John Wick Chronicles, Justice League, Space Flight: Orbital Emergency, Deadwood Mansion (GloStation), Raw Data, Life of Us และ Eagle Flight ซึ่งอัดแน่นไปด้วยความบันเทิงตลอดระยะเวลา 7-30 นาที

World Entertainment

          สำหรับผู้ที่ถือบัตร M Generation ยังมีส่วนลดพิเศษให้อีกไม่อั้น จากราคา 250 บาทต่อคนต่อเกม ลดเหลือ 200 บาท ถ้าถือบัตร M Generation Student ลดเหลือ 180 บาท ส่วนเกมในห้อง GloStation จากราคา 650 บาท เหลือ 600 บาทต่อคนต่อเกม และบัตร M Generation Student ลดเหลือ 400 บาทเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ siamparagon.co.th


3. KidZania Bangkok สยามพารากอน

World Entertainment

World Entertainment

World Entertainment

          พาเด็ก ๆ ไปค้นหาความฝันกับสุดยอดแหล่งเรียนรู้ผ่านการสวมบทบาทอาชีพที่ KidZania Bangkok พร้อมกระชับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว ให้คุณพ่อคุณแม่ได้มองเห็นเด็ก ๆ ในอีกมุม กับสิ่งที่พวกเขาจะได้เป็นในอนาคต

World Entertainment

World Entertainment

World Entertainment

          KidZania Bangkok สถานที่ที่จำลองเมืองเล็ก ๆ ซึ่งมีทั้งอาคารร้านค้า ท่าอากาศยาน ธนาคาร โรงละคร โรงพยาบาล โรงงานหลายประเภท และยานพาหนะ โดยให้มีขนาดเหมาะสมกับเด็กอายุ 4-14 ปี และในเมืองแห่งนี้ก็จะให้เด็ก ๆ ได้ลองสำรวจความชอบของตัวเองว่าอยากจะอยู่ในส่วนไหนของเมืองมากที่สุด ซึ่งก็จะได้ทดลองเป็นผู้ประกอบอาชีพนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นนักบิน หมอ นักแสดง ตำรวจ นักดับเพลิง ฯลฯ พวกเขาจะได้ลองทำงานเหมือนกับผู้ใหญ่ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ไปกับอาชีพในฝันตามจินตนาการของตัวเอง

World Entertainment

World Entertainment

          นอกจากเด็ก ๆ จะได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และเริ่มเรียนรู้ความฝันของตัวเองแล้ว ในส่วนของคุณพ่อคุณแม่ก็ยังจะได้รู้จักตัวตนของเด็ก ๆ มากขึ้นไปด้วย เป็นการวางแผนอนาคตให้กับเด็ก ๆ และเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม

          คิดส์ซาเนียตั้งอยู่บนชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนัตขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 10.30-20.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bangkok.kidzania.com หรือโทรศัพท์ 0 2683 1888

4. Madame Tussauds สยามดิสคัฟเวอรี่


World Entertainment

World Entertainment

          กระทบไหล่คนดังระดับโลก กับ Madame Tussauds พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งในตำนานจากประเทศอังกฤษ ที่มีหุ่นจำลองเสมือนจริงของเหล่าคนดังมากมาย มาอวดโฉมความสวยหล่อให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงระดับโลกที่ไม่อยากให้พลาด กับพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งอันโด่งดัง ที่มีหุ่นจำลองเสมือนจริงที่เป็นตำนาน มีสาขาไปทั่วโลกกว่า 20 สาขา ซึ่งสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ ก็ได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งขวัญใจคนทั่วโลก

World Entertainment

World Entertainment

          ภายใน Madame Tussauds คุณจะได้ใกล้ชิดกับเหล่าคนดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2, ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์, บารัค โอบามา, เหมา เจ๋อตุง, มหาตมะ คานธี, แจ็คกี้ ชาน, แองเจลินา โจลี, วิน ดีเซล, มิเชล โหยว, แบรด พิตต์ และเลดี้ กาก้า เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถถ่ายรูปคู่และลองสัมผัสได้ด้วย

World Entertainment

World Entertainment

          นอกจากห้องจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งแล้ว ก็ยังมีการให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการและกรรมวิธีในการทำหุ่นขี้ผึ้ง และเปิดโอกาสให้ได้ลองทำกันด้วยมือของตัวเอง รวมทั้งยังมีโรงภาพยนตร์ 4 มิติ กับแอนิเมชั่นเรื่อง Ice Age : No Time For Nuts ให้ได้ชม พร้อมกับโซนจัดแสดงพิเศษที่ให้คุณใกล้ชิดกับตัวละครสแคร็ท ซิด และแมนนี่

          สำหรับใครที่สนใจความสนุกสนานระดับโลกแบบนี้มาเพลิดเพลินกันได้ที่ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ค่าเข้าชมหน้าเคาน์เตอร์ราคา 590 บาท ซื้อตั๋วล่วงหน้าออนไลน์ได้ในราคา 385 บาท ที่ madametussauds.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ siamdiscovery.co.th

          เห็นไหมว่าโซนสยามที่เดียวเอาอยู่ทุกความสนุกระดับโลกจริง ๆ และยังสามารถเที่ยวกันได้ทุกเพศทุกวัย จะมากับเพื่อน คนรู้ใจ หรือคนในครอบครัว ก็สามารถเข้าร่วมความสนุกได้ทั้งหมด รู้แล้วใช่ไหมว่าวันหยุดหน้าจะไปเที่ยวที่ไหนดีในกรุงเทพฯ :)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 จุดเช็กอินความสนุกระดับเวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ รอบ ๆ ย่านสยาม โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:53:31 8,169 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP