x close

15 ร้านริมทางในกรุงเทพฯ สตรีตฟู้ดยามดึกที่ชวนลอง

         ร้านริมทางในกรุงเทพฯ สวรรค์ย่อม ๆ ของคนที่ชอบกิน ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหน กรุงเทพฯ ก็ยังคงมีสตรีตฟู้ดอร่อย ๆ รอให้คุณมาลิ้มลอง

        
กรุงเทพฯ นอกจากจะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวติดอันดับโลกแล้ว เรื่องของอาหารการกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีตฟู้ดก็ไม่เป็นที่สองรองใครเช่นกัน เป็นแหล่งของกินริมทางเด็ด ๆ ในแทบจะทุกพื้นที่ ไม่จำเป็นต้องเข้าไปนั่งร้านอาหารหรู ๆ เสียเงินแพง ๆ ก็อิ่มท้องได้ไม่ยาก เราเลยขออาสาพาไปตะลุยกินร้านริมทางในกรุงเทพฯ ที่เปรียบเหมือนสวรรค์น้อย ๆ ของนักชิม บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ทำให้ผิดหวัง

1. หมูปลาร้า แยกคอกวัว

          ใครแวะผ่านไปผ่านมาแถวราชดำเนิน จะต้องเห็นจำนวนคนที่รอต่อแถวยาว แล้วทำหน้าสงสัยว่าเขาต่อคิวอะไรกัน ขอบอกเลยว่าใครมาแถวนี้แล้วไม่ได้กินหมูปลาร้าถือว่าพลาดมาก ทีเด็ดของที่ร้านอยู่ที่…หมูแดดเดียวย่างเนื้อนุ่ม ส่งกลิ่นหอมบนเตาถ่าน ยิ่งได้จิ้มกินคู่กับน้ำพริกปลาร้าแจ่วบอง พร้อมกับข้าวเหนียวนุ่ม ๆ จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "อร่อย" ไม่อย่างนั้น คงไม่มีใครยอมอดทนรอคิวเป็นนานสองนานแน่ ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการ 3 สาขา คือ สาขาซอยศึกษาภัณฑ์เก่า เปิด 17.00-03.00 น., สาขาคลองผดุงกรุงเกษม เปิด 18.00-23.00 น. และสาขาปากซอยถนนข้าวสาร เปิด 20.00-04.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนราชดำเนินกลาง แขวงวัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 09 8891 9010, 08 6262 0442, 08 9225 5811
          เฟซบุ๊ก : หมูปลาร้า ราชดำเนิน 

2. นายเว้ง (จั๊กกะจี้เลิศรส) เกาเหลาเลือดหมู

          อีกหนึ่งร้านอร่อยประจำเยาวราช บริเวณปากซอยแปลงนาม ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความอร่อย จนใคร ๆ ก็ขอมาลองพิสูจน์ พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ดของที่ร้านคือ "เกาเหลาเลือดหมู" เสิร์ฟมาพร้อมชามใหญ่ เครื่องในชิ้นใหญ่ น้ำซุปอร่อยชนะเลิศ แทบไม่ปรุงอะไรเพิ่มเลยทีเดียว หรือจะเป็น "กวยจั๊บเซี่ยงไฮ้" เส้นเซี่ยงไฮ้ใสกำลังพอดี เข้ากันได้ดีกับน้ำซุป เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ว่าใครก็ไม่พลาดสั่งเช่นกัน


          เวลาเปิด-ปิด : ตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น. (หยุดวันจันทร์)
          ที่อยู่ : ถนนแปลงนาม แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 4755 8027
          เฟซบุ๊ก : เกาเหลาเลือดหมู นายเว้ง – จั๊กกะจี้เลิศรส

3. ครัวพรละมัย

          ร้านกระทะร้อนที่เปิดขายความอร่อยมาเป็นเวลากว่า 20 ปี ลูกค้ารอต่อคิวกันตั้งแต่ยังไม่เปิดร้าน เป็นอีกหนึ่งร้านเจ้าดังในเยาวราชที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด ถึงแม้ว่าจะรออาหารนานเป็นชั่วโมง ๆ ก็ตาม เมนูน่าลองของที่ร้าน ได้แก่ ออส่วน, สุกี้แห้งรวมมิตร, หมี่กระเฉด, ทาโร่ผัดขี้เมา, กุ้งอบวุ้นเส้น และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ละเมนูรสชาติอร่อย เข้มข้น ลองได้กินเป็นติดใจ คุ้มค่ากับการรอคอยที่ยาวนานแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน 10:00-23:00
          ที่อยู่ : ถนนแปลงนาม แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 09 9249 5414
          เฟซบุ๊ก : ครัวพรละมัย

4. ลิ้มเหล่าโหงว ลูกชิ้นปลา 
 
          ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาระดับตำนาน เปิดขายมานานกว่า 80 ปี ปัจจุบันมีทั้งหมด 8 สาขา แต่ถ้าใครอยากได้อารมณ์สตรีตฟู้ดแนะนำให้มาที่สาขาวัดเกาะ (วัดสัมพันธวงศ์) เยาวราช และสะพานเหลือง (ทางขึ้นทางด่วนข้างปั๊มตราดาว) พระรามที่ 4 ความอร่อยอยู่ที่…เส้นบะหมี่ที่ไม่เหมือนใคร ผสมกับไข่ไก่คุณภาพดี ผ่านกระบวนการนวดและรีด เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มชวนน่ากิน มีเมนูให้คุณเลือกมากมาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวต้นตำรับ ลิ้มเหล่าโหงว, เย็นตาโฟรวมเครื่อง, โฟยำแซลมอน เป็นต้น ใครที่ชอบกินบะหมี่เป็นทุนเดิม อย่าลืมมาเช็กอินความอร่อยกันนะ

ร้านข้างทางเจ้าอร่อยในกรุงเทพฯ
ภาพจาก limlaongow.com

ร้านข้างทางเจ้าอร่อยในกรุงเทพฯ 
ภาพจาก limlaongow.com

          
เวลาเปิด-ปิด : ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ลิ้มเหล่าโหงว (LimLaoNgow)
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 8 สาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ลิ้มเหล่าโหงว (LimLaoNgow)
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 115 1435
          เฟซบุ๊ก : ลิ้มเหล่าโหงว (LimLaoNgow)

5. ก๋วยจั๊บสามทุ่ม

          ร้านกวยจั๊บเจ้าดังตั้งอยู่ริมทางรถไฟบางซื่อ ที่ไม่ว่าใครไปช่วงไหน ก็จะเห็นลูกค้ายืนรอต่อคิวความอร่อยกันไม่ขาดสาย เป็นความอร่อยที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยสูตรเด็ดแต้จิ๋วที่รสชาติกลมกล่อม น้ำซุปเข้มข้น หนักเครื่อง เส้นเหนียวนุ่ม ดั้งเดิมไม่เปลี่ยนแปลง มาพร้อมกับเครื่องในจำพวกไส้ ปอด ตับ และเลือด ที่ทางร้านทำความสะอาดอย่างดีแบบไม่มีกลิ่นคาว บวกกับหมูสามชั้นทอดกรอบที่เข้ากันอย่างลงตัว ทำให้หลายคนติดใจ รอกินกันทุกเย็น

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : บริเวณด้านหน้าสถานีรถไฟบางซื่อ (สายเหนือ-สายตะวันออกเฉียงเหนือ) ถนนเทอดดำริ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 5060 8501

6. คั่วไก่นายฮ้ง

          อีกหนึ่งร้านตำนานความอร่อยของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บริเวณซอยลูกหลวง 8 ใกล้กับย่านสะพานขาว เปิดขายมานานกว่า 50 ปี แน่นอนว่าเมนูเด็ดของที่นี่หนีไม่พ้น "ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่" ทีเด็ดความอร่อยมัดใจลูกค้าอยู่ที่ กลิ่นหอมขอควัน ไก่เนื้อนุ่ม ซึ่งทางร้านต่างเลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี "ก๋วยเตี๋ยวอบ" วิธีทำคล้ายกับก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ แต่ตอกไข่ใส่ลงไป เพิ่มความน่ากินมากขึ้นอีกเท่า ทำขายกันแบบวันต่อวัน สด ใหม่ และอร่อย ว่าง ๆ แวะไปลองกินกันนะ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 16.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยลูกหลวง 8 ถนนลูกหลวง สี่แยกมหานาค เขตดุสิต กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 2056 6999
  
7. มะ ยอดผักราดหน้าราชวัตร

          ร้านราดหน้าเก่าแก่ย่านราชวัตรที่เปิดขายมานานกว่า 60 ปี เป็นความอร่อยที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น และยังคงความอร่อยแบบไม่เปลี่ยนแปลง จุดเด่นของที่ร้านอีกหนึ่งอย่าง นั่นคือ ทุกเมนูของที่ร้านจะไม่ใส่ผงชูรสเด็ดขาด ความอร่อยของราดหน้าร้านนี้อยู่ที่ การใช้เตาถ่านในการปรุง เพื่อช่วยให้น้ำราดหน้ามีความหอม รวมถึงผักคะน้า ที่ทางร้านเลือกแต่แบบอวบอิ่ม กรอบและสด รวมถึงเนื้อหมูที่หมักโดยสูตรพิเศษจนเข้าเนื้อ เลือกกินกับเส้นที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นเส้นใหญ่ เส้นหมี่ หรือจะสั่งแบบเกาเหลา ก็ดูเข้ากันไปเสียทั้งหมด

          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-14.00 น. และ 17.00-00.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-00.30 น.
          ที่อยู่ : 775/1 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 241 1860
          เฟซบุ๊ก : มะยอดผักราดหน้าราชวัตร

8. ยำแหนมข้าวทอดป้าใหญ่

          ร้านยำแหนมอันเป็นที่ขึ้นชื่อลือชาในย่านพญาไท อยู่บริเวณเพชรบุรีซอย 5 ถึงแม้จะต่อคิวนาน ก็ยอมอดทนรอเพื่อความอร่อย ความอร่อยอยู่ที่ ข้าวทอดร้านนี้ทอดออกมาได้กรอบสมใจ อร่อย เลือกระดับความเผ็ดได้ตามต้องการ ไล่มาตั้งแต่ระดับแรกเกิดไปจนถึงปริญญาใจ และที่สำคัญ…ให้เยอะ เครื่องถึงรสถึงใจ แถมผักให้มาเป็นกิโล ๆ ใครอยากลองกินยำแหนมอร่อย ๆ ร้านนี้มาแล้วรับรองว่าไม่ผิดหวัง

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 19.30-02.00 น.
          ที่อยู่ : เพชรบุรี ซอย 5 (ซอยวิทยาลัยครู) เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 1628 4885

9. สุกี้ยากี้ เมาเวอริค ยศเส

          ร้านอาหารชื่อดังย่านซอยยศเส ด้วยเพราะความอร่อยของสุกี้ที่เป็นที่ถูกปากของใครหลายคน การันตีความอร่อยมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ มาถึงร้านทั้งทีพลาดไม่ได้กับเมนู "สุกี้หมูแห้ง" ความอร่อยอยู่ที่ เนื้อที่หมักนุ่มจนได้ที่ และนำน้ำมันหมูมาผัดจนมีกลิ่นหอม ทั้งผักกาดหอม วุ้นเส้น ขึ้นฉ่าย และต้นหอม ปิดท้ายโรยด้วยกากหมูเจียวกรอบ ๆ เป็นความอร่อยที่ลงตัวสุด ๆ กินคู่กับน้ำจิ้มรสชาติเข้มข้น บอกเลยว่าโดนใจ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-22.30 น.
          ที่อยู่ : ซอยยศเส แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 1005 2526

10. ตี๋เย็นตาโฟ ประตูผี

          ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟเจ้าเด็ด แต่ละวันมีลูกค้ามาอุดหนุนความอร่อยไม่ขาดสาย ใครอยากกินอาจต้องอดใจรออยู่เสียหน่อย แต่รับรองเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง มากมายด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวน่าลอง เช่น ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เป็นต้น แต่ละชามอร่อยเด็ดอย่าบอกใคร อัดแน่นด้วยเครื่องก๋วยเตี๋ยวต่าง ๆ แบบไม่มีหวง เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบมาอุดหนุน


          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 17.30-03.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนบำรุงเมือง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 904 6324
          เฟซบุ๊ก : เฟซบุ๊ก ตี๋เย็นตาโฟรสเด็ด

11. บะหมี่ไข่ลุงเฉื่อย

          ร้านบะหมี่หมูแดงเจ้าเก่าย่านเอกมัย ลูกค้าที่แวะมาอุดหนุนร้านนี้ เต็มใจนั่งรอ เพื่อที่จะลิ้มรสวัตถุดิบความอร่อย ที่ทางร้านคัดแล้วคัดอีก เพื่อเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวชามอร่อยให้กับลูกค้า อร่อยด้วยเส้นหมี่และเครื่องต่าง ๆ ทั้งหมูแดง หมูสับ กากหมู และไข่ต้มยางมะตูม เรียกได้ว่าเป็นสูตรเด็ดมัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด ต่อให้ต้องนั่งรอทั้งวัน ก็ยอมแต่โดยดี

          เวลาเปิด-ปิด : ตั้งแต่เวลา 18.00-03.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
          ที่อยู่ : ถนนเอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 9925 3256

12. โจ๊ก 9 หม้อ

          ร้านโจ๊กชื่อดังที่อยู่คู่กับบางลำพูมาเป็นเวลาช้านาน ความพิเศษของโจ๊กที่นี่อยู่ที่เนื้อโจ๊กที่ข้นกำลังพอดี พอได้ลองกินสักคำจะรู้สึกคล่องคอจนอยากตักคำที่สองเข้าปากเร็ว ๆ ลูกค้าสามารถนำเนื้อหมู เครื่องในต่าง ๆ มาปรุงรวมกันได้ มีทั้งโจ๊กหมูใส่ไข่ (ไม่ใส่ไข่) โจ๊กเปล่าใส่ไข่ โจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า โจ๊กหมูใส่ไข่เค็ม ขอบอกเลยว่าเครื่องในไม่มีเหม็นคาว ยิ่งสั่งปาท่องโก๋มากินคู่กันด้วยแล้ว...ฟินสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นร้านโจ๊กอร่อย ๆ ที่เอาใจคนชอบกินอาหารรอบดึก แถมยังอิ่มแบบพอดีท้องอีกด้วย


          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 17.00-03.00 น.
          ที่อยู่ : ถนนรามบุตรี (ปากทางเข้าถนนข้าวสาร สังเกตร้านไอศกรีม Swensen's) แขวงวัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 1903 5462
          เฟซบุ๊ก : โจ๊ก 9 หม้อ

13. ร้านป้าจินหอยแครง

          เมื่อพูดถึงหอยแครงลวกจะไม่พูดถึงร้านนี้เป็นไม่ได้ ร้านตั้งอยู่บริเวณถนนผดุงด้าว (ซอยเท็กซัส) เป็นร้านขายหอยแครงและหอยแมลงภู่อร่อย ๆ มากว่า 30 ปี ชนิดที่เรียกว่าเป็นความอร่อยแบบปากต่อปาก ความดีเด่นของหอยแครงร้านป้าจินอยู่ตรงหอยแครงที่ป้าลวกมาแบบชุ่มเลือดนิด ๆ มีความกรอบและความมันอยู่ในตัว ไม่ว่าใครลองเอาเข้าปากต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าบรรยายไม่ถูกจริง ๆ มีความสด ไม่เหม็น และสะอาด ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มของที่ร้าน (น้ำจิ้มหวานและน้ำจิ้มซีฟู้ด) ยิ่งทำให้รสชาติหอยแครงมีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยพิพากษา 2 ถนนเยาวราช (ซอยเท็กซัส) แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 1795 1839
          เฟซบุ๊ก : ร้านป้าจินหอยแครงลวกซอยเท็กซัส

14. ขนมครกเชลล์ชวนชิม คุณน้อยบ้านหม้อ

          ร้านขนมครกโบราณย่านถนนบ้านหม้อ ความอร่อยของขนมครกเจ้านี้อยู่ที่…การใช้เตาถ่านทำขนมครก ใช้ยางไม้เช็ดแต่ละหลุมแทนน้ำมันพืช ใช้แต่หัวกะทิที่คั้นด้วยมือสด ๆ ทำให้ขนมครกที่ได้มีทั้งความหอม หวาน มัน และอร่อย รสชาติกลมกล่อมทุกคำที่กิน เรียกได้ว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ กรอบนอกนุ่มใน ใครตามหาขนมครกอร่อย ๆ มากินที่ร้านนี้ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน


          เวลาเปิด-ปิด : ตั้งแต่เวลา 18.00-21.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
          ที่อยู่ : แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 4222 6200
          เฟซบุ๊ก : ขนมครกเชลล์ชวนชิม คุณน้อยบ้านหม้อ

15. สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทย ตลาดพลู

          ร้านขนมเบื้องเก่าแก่ดั้งเดิม ที่ไม่ว่าใครมาลองเป็นต้องติดใจ เป็นร้านขนมเบื้องโบราณอัดแน่นด้วยไส้แสนอร่อย ชนิดที่เรียกว่าไม่หวงของกันเลยทีเดียว แถมยังมีให้เลือกกินหลากหลายอย่าง เช่น แบบบางกรอบ ไว้เคี้ยวเพลิน ๆ, ใส่ไข่แผ่นเล็ก นุ่ม ๆ แบบพอดีคำ และใส่ไข่แผ่นใหญ่ ที่จัดหนักไส้แบบเน้น ๆ การันตีด้วยความอร่อยที่ส่งต่อกันมาถึงรุ่นที่ 4 จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่ร้านถึงมีลูกค้ามาต่อคิวลิ้มลองความอร่อยกันอย่างไม่ขาดสาย


          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น., 18.00-21.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : ใต้สะพานข้ามทางรถไฟ ระหว่างซอยเทอดไท 18 และ 20 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 08 4920 3444
          เฟซบุ๊ก : สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทย ตลาดพลู

          เห็นแต่ละร้านบอกได้คำเดียวเลยว่า "โอ้โห !!!" น่าไปลองความอร่อยทุกร้านเลยจริง ๆ ใครที่ชอบท้องร้องเวลาตกดึก ลองเปิดลิสต์ความอร่อยร้านข้างทางในกรุงเทพฯ นี้ดูนะ เชื่อเลยว่าจะอยากออกไปตามรอยความอร่อยทุกร้านเลยจริง ๆ  ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง


ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ครัวพรละมัย, เฟซบุ๊ก เกาเหลาเลือดหมู นายเว้ง – จั๊กกะจี้เลิศรส, เฟซบุ๊ก หมูปลาร้า ราชดำเนิน, เว็บไซต์ limlaongow.com, เฟซบุ๊ก ลิ้มเหล่าโหงว (LimLaoNgow), เฟซบุ๊ก Oranges Natural, เฟซบุ๊ก Ninkgiggs Tutsanakul, เฟซบุ๊ก มะยอดผักราดหน้าราชวัตร, เฟซบุ๊ก ตี๋เย็นตาโฟรสเด็ด, เฟซบุ๊ก โจ๊ก 9 หม้อ, เฟซบุ๊ก ร้านป้าจินหอยแครงลวกซอยเท็กซัส, เฟซบุ๊ก ขนมครกเชลล์ชวนชิม คุณน้อยบ้านหม้อ, เฟซบุ๊ก สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทย ตลาดพลู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านริมทางในกรุงเทพฯ สตรีตฟู้ดยามดึกที่ชวนลอง อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2564 เวลา 18:52:06 123,996 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP