คำชะโนด บางกอก ย่านรามคำแหง คนทะลักแห่สักการะ รวยกันถ้วนหน้า


          คำชะโนด บางกอก ซ.รามคำแหง 100 เปิดแล้ว !! ประชาชนแห่กราบไหว้ขอพรคึกคัก แถมมีคนถูกหวยแล้ว 3 ราย ... แบบนี้เห็นทีไม่ต้องไปไกลถึงอุดรธานีแล้ว

          สำหรับคนที่เลื่อมใสศรัทธาตำนานของพญานาค และเชื่อในเรื่องของโชคลาภต้องรู้จัก คำชะโนด  หรือ ป่าคำชะโนด สถานที่ท่องเที่ยวศักดิ์สิทธิ์ ที่ตั้งอยู่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี อย่างแน่นอน หรือบางคนก็อาจเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของคำชะโนด แต่ติดด้วยการเดินทางที่ค่อนข้างไกลถึงอุดรธานี ทำให้ไม่เคยไปสัมผัสกับสถานที่จริงสักที

คำชะโนด


คำชะโนด

          แต่ล่าสุด (16 ตุลาคม 2560) ก็ไม่ต้องไปไกลถึงบ้านดุง จ.อุดรธานี กันแล้ว เพราะที่กรุงเทพฯ ก็มีคำชะโนดแล้วเหมือนกัน..."คำชะโนด บางกอก" ซ.รามคำแหง 100 ได้ถือฤกษ์งามยามดีเปิดให้ประชาชนผู้มีจิตศรัทธาเข้ากราบไหว้ โดยนิมนต์พระสงฆ์สวดเจริญพระพุทธมนต์จำนวน 9 รูป ซึ่งก็มีประชาชนเข้าสักการะเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเปิดตลาดน้ำวัฒนธรรม 4 ภาค อีกด้วย

          โดยจะมีการทำพิธีอารตีไฟบูชาพญานาค ครอบมงคล เจิมเสริมสิริมงคล ลงรักปิดทอง พิธีลอยบัว ถวายสักการะองค์พญานาค ครอบเศียรครู พ่อแก่ และองค์พระพิฆเนศ อย่างเป็นทางการในวันที่ 30 ตุลาคม นี้ พร้อมพบกับการแสดง 4 ภาค รวมถึงมีศิลปินดารานักแสดงมากมายมาร่วมงาน และจะไม่มีการเก็บค่าเช่าสักการะใด ๆ พร้อมกับมีที่จอดรถรองรับผู้มีจิตศรัทธาที่จะเดินทางมามากถึง 1,000 คัน

คำชะโนด

          นอกจากนี้ เมื่อตรวจสอบไปที่ เพจเฟซบุ๊ก คำชะโนด บางกอก ก็พบว่า ในวันเปิดคำชะโนด บางกอก มีการไลฟ์สดผ่านทางเพจว่ามีผู้โชคดีที่ได้โชคลาภจากคำชะโนด บางกอก ถูกลอตเตอรี่จำนวน 3 คน อีกด้วยคำชะโนด

คำชะโนด

คำชะโนด

คำชะโนด

คำชะโนด

คำชะโนด

ภาพและข้อมูลจาก
, เฟซบุ๊ก คำชะโนด บางกอก

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คำชะโนด บางกอก ย่านรามคำแหง คนทะลักแห่สักการะ รวยกันถ้วนหน้า โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2560 เวลา 11:00:32 82,128 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คำชะโนด บางกอก ย่านรามคำแหง คนทะลักแห่สักการะ รวยกันถ้วนหน้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP