28 ก.ค. นี้ อุทยานแห่งชาติทั่วไทย เปิดให้เที่ยวฟรี !!


เข้าชมอุทยานแห่งชาติฟรี

28 ก.ค. นี้ อุทยานแห่งชาติทั่วไทย เปิดให้เที่ยวฟรี

              อุทยานแห่งชาติทั่วประเทศ เปิดให้เข้าฟรี 28 ก.ค. นี้ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

              วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กล่าวว่า วันที่ 28 กรกฎาคม นี้ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช เปิดให้ประชาชนเข้าท่องเที่ยวในพื้นที่อุทยานแห่งชาติทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าบริการ เฉพาะชาวไทยและยานพาหนะ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และเพื่อเป็นการน้อมถวายความจงรักภักดีสนองต่อพระราชกรณียกิจด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่ส่งเสริมการปลุกจิตสำนึกให้ตระหนักถึงด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้และสัตว์ป่า

28 ก.ค. นี้ อุทยานแห่งชาติทั่วไทย เปิดให้เที่ยวฟรี

              สำหรับประชาชนที่พาครอบครัวมาท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติ ครอบครัวละไม่เกิน 5 คน สามารถหาข้อมูลก่อนการเดินทาง และสำรองบ้านพักได้ที่เว็บไซต์กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช ได้ที่ www.dnp.go.th และดูรายชื่ออุทยานทั่วประเทศ ที่นี่

28 ก.ค. นี้ อุทยานแห่งชาติทั่วไทย เปิดให้เที่ยวฟรี


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
28 ก.ค. นี้ อุทยานแห่งชาติทั่วไทย เปิดให้เที่ยวฟรี !! โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:36:01 4,575 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 28 ก.ค. นี้ อุทยานแห่งชาติทั่วไทย เปิดให้เที่ยวฟรี !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP