นักท่องเที่ยวร้องพบน้ำเสียบนชายหาดพัทยา ส่งกลิ่นเหม็นทั่ว วอนตรวจสอบ


ชายหาดพัทยา

        นักท่องเที่ยวร้องพบน้ำเสียบนชายหาดพัทยาใต้ ส่งกลิ่นเหม็นทั่ว ทั้งที่มีโรงงานบำบัดน้ำเสียอยู่ใกล้ ๆ ด้านชาวบ้านวอนหน่วยงานช่วยดูแล เพราะเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเรื่อย ๆ

         เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์ workpointtv.com รายงานว่า นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่พักผ่อนบริเวณชายหาดพัทยาใต้ ใกล้กับถนนวอล์กกิ้งสตรีท เข้ามาร้องเรียนผู้สื่อข่าวว่ามีน้ำเสียถูกปล่อยลงทะเลโดยไม่ได้รับการบำบัดจำนวนมาก และส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว


         ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เข้าไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าว พบว่ามีน้ำเสียไหลออกมาจากชายหาดจริง มีลักษณะสีขุ่นดำ ส่งกลิ่นเหม็นและคละคลุ้งด้วย เมื่อตรวจสอบพื้นที่โดยรอบ พบว่า จุดดังกล่าวอยู่ห่างจากโรงบำบัดน้ำเสียเมืองพัทยาไม่ถึง 50 เมตร

ชายหาดพัทยา

         ด้านนายสมยศ (สงวนนามสกุล) ผู้ประกอบการเรือ วัย 42 ปี กล่าวว่า ตนทำมาหากินบริเวณนี้มานาน ก็พบเห็นน้ำเสียจนเป็นเรื่องปกติแล้ว แต่ก็ไม่แน่ใจว่าน้ำดังกล่าวมาจากที่ใด และสงสัยว่า จุดดังกล่าวอยู่ไม่ห่างจากโรงบำบัดน้ำเสีย แต่ทำไมก็ยังมีเหตุการณ์แบบนี้เรื่อย ๆ จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ตรวจสอบด้วย เพราะอาจจะส่งผลต่อการท่องเที่ยวในอนาคตได้

ชายหาดพัทยา

ภาพและข้อมูลจาก
workpointtv.com

นักท่องเที่ยวร้องพบน้ำเสียบนชายหาดพัทยา ส่งกลิ่นเหม็นทั่ว วอนตรวจสอบ โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 21:16:44 3,736 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นักท่องเที่ยวร้องพบน้ำเสียบนชายหาดพัทยา ส่งกลิ่นเหม็นทั่ว วอนตรวจสอบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP