เมื่อคุณพ่อเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ตื่นเต้นทุกประสบการณ์ ลั้ลลาอู้กำเมือง          คลิปวิดีโอทั้งน่ารัก ทั้งอบอุ่นใจ หนุ่มพาพ่อเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ลั้ลลากับทุกประสบการณ์ใหม่ อู้กำเมืองบรรยายความตื่นเต้นอย่างสุดเหวี่ยง

          ไม่ว่าใครจะทำอะไร มันก็ต้องมีครั้งแรกด้วยกันทั้งนั้น และยิ่งเป็นประสบการณ์ในชีวิตที่ไม่เคยได้สัมผัสเลยแม้แต่น้อย การได้ลองทำครั้งแรก ก็ยิ่งทวีความตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก เหมือนกับคลิปวิดีโอสุดน่ารักคลิปนี้ ที่เผยให้เห็นความน่ารักของคุณพ่อที่ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก


          โดยเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2560 เฟซบุ๊กเพจ เที่ยวทั้งบ้าน ได้ทำคลิปรวบรวมปฏิกิริยาอันน่ารักของคุณพ่อ ที่ได้เที่ยวต่างประเทศครั้งแรก มีทั้งเจอหิมะ ดื่มเบียร์นอก ทะเลสาบน้ำแข็ง หรือแม้กระทั่งการใช้เครื่องล้างจานครั้งแรก


          ทริปนี้คุณพ่อดูจะตื่นเต้นกับทุกอย่าง อู้กำเมืองชนิดที่เห็นแล้วต้องอมยิ้ม เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ทั้งฮา ทั้งอบอุ่นใจในเวลาเดียวกันเลยทีเดียว เจอแบบนี้ครั้งแรก เป็นใครก็ต้องตื่นเต้นทั้งนั้นแหละเนอะ ^^


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เที่ยวทั้งบ้าน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมื่อคุณพ่อเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ตื่นเต้นทุกประสบการณ์ ลั้ลลาอู้กำเมือง โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:00:01 18,354 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมื่อคุณพ่อเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ตื่นเต้นทุกประสบการณ์ ลั้ลลาอู้กำเมือง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP