สาวกสตาร์ วอร์ส ลุ้น ดิสนีย์แลนด์อาจสร้าง Star Wars Resort Hotel

Star Wars Resort Hotel

          สาวกแฟนคลับสตาร์ วอร์ส มีกรี๊ด !! ดิสนีย์แลนด์สำรวจความต้องการโรงแรมสุดหรู Star Wars Resort Hotel ในธีมโลกแห่งยานอวกาศจากสตาร์ วอร์ส ที่อาจจะเกิดขึ้นใน Star Wars Land ภายใน Disney’s Hollywood Studios ณ เมือง Lake Buena Vista รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

          หลังจากที่ดิสนีย์แลนด์ได้ออกมาประกาศว่ากำลังจะสร้างดินแดนแห่งโลก Star Wars Land ขึ้นใน Disney’s Hollywood Studios ณ เมือง Lake Buena Vista รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ในปี 2019 ก็ทำเอาแฟนคลับของภาพยนตร์เรื่องนี้ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะภายใน Star Wars Land จะพาคุณไปสัมผัสกับอีกโลกที่เหนือจินตนาการ ได้โลดแล่นไปกับอวกาศสุดกว้างใหญ่ที่น่าตื่นเต้นสุด ๆ

Star Wars Resort Hotel
ภาพจาก wdwnt.com

          ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของ Star Wars Land ที่ทางดิสนีย์อยากจะให้เกิดขึ้น นั่นก็คือ Star Wars Resort Hotel รีสอร์ทสุดหรูที่จะทำให้ผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจและแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง โดยมีการส่งแบบสำรวจไปยังกลุ่มเป้าหมาย เพื่อดูความต้องการและดูความเป็นไปได้ของโรงแรมแห่งนี้

Star Wars Resort Hotel
ภาพจาก wdwnt.com

          ในการสำรวจครั้งนี้ได้กล่าวว่า Star Wars Resort Hotel จะมีการออกแบบให้ทุกอย่างคล้ายกับยานอวกาศ ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้, ห้องพัก และบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท ก็จะมีการตกแต่งอย่างสวยหรูราวกับว่ารีสอร์ทแห่งนี้หลุดออกมาจากภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส เลยทีเดียว

Star Wars Resort Hotel
ภาพจาก wdwnt.com

          ผู้เข้าพักที่ Star Wars Resort Hotel จะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ โดยทางรีสอร์ทจะจัดการเข้าพักให้เป็นแพ็กเกจแบบ 3 วัน 2 คืน ห้องพักนอนได้ 4 ท่าน มีอาหารให้ทั้งหมด 5 มื้อ พร้อมมื้อดินเนอร์ที่จะมีการแสดงโชว์สุดอลังการให้ได้ชม อีกทั้งยังสามารถเข้าเที่ยว Disney’s Hollywood Studios ได้ 1 วัน และ Star Wars-themed land ได้อีก 1 วัน ทั้งหมดนี้มีราคาอยู่ที่ 900-1,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อ 1 ท่าน (ประมาณ 30,000-35,000 บาท ข้อมูล ณ วันที่ 20 เมษายน 2560)

          แหม...น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวใช่ไหมคะ แต่นี่ก็ยังเป็นเพียงแค่การสำรวจเท่านั้น Star Wars Resort Hotel จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และจะยังเป็นแพ็กเกจอันคุ้มค่ากับราคาสุดพิเศษนี้อยู่หรือเปล่า ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปค่ะ :)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
wdwnt.com, disneyparks.disney.go.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวกสตาร์ วอร์ส ลุ้น ดิสนีย์แลนด์อาจสร้าง Star Wars Resort Hotel โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 17:18:36 1,632 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวกสตาร์ วอร์ส ลุ้น ดิสนีย์แลนด์อาจสร้าง Star Wars Resort Hotel ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP