เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง ไม่ต้องไปถึงทะเล ไม่ต้องออกนอกตึก ก็ดำน้ำได้ลึกถึง 21 เมตร !

เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง

เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง

           สัมผัสประสบการณ์ใหม่... ไต้หวันเปิดตัวโรงแรมดำน้ำแห่งแรกในเอเชีย สามารถดำน้ำลึกได้ถึง 21 เมตร โดยไม่ต้องออกไปไกลถึงทะเล

           เชื่อว่าหลาย ๆ คนสนใจการดำน้ำ อยากจะมีโอกาสลองดำน้ำลึกดูสักครั้งในชีวิต แต่ติดตรงที่ว่ากลัวน้ำทะเล ไม่กล้าลงทะเลน้ำลึก แต่จะน่าทึ่งแค่ไหนหากมีน้ำลึกมาให้เราได้ดำดิ่งเปิดประสบการณ์กันถึงที่พัก ได้สัมผัสน้ำลึกสีฟ้าใส โดยไม่ต้องออกไปไกลถึงทะเล

           เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2560 เว็บไซต์ fatstarfish.com เปิดเผยรายงานชวนน่าสนใจ ระบุว่า ไต้หวันได้เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ขึ้นที่เมืองไถจง โดยใช้ชื่อว่า ไดฟ์คิวบ์ โฮเต็ล (Divecube Hotel) เป็นโรงแรมดำน้ำแห่งแรกในทวีปเอเชีย ที่มีบริการสุดพิเศษนั่นคือ สามารถลงดำน้ำแบบสคูบา หรือการดำน้ำแบบใช้ถังอากาศ ได้ลึกถึง 21 เมตรเลยทีเดียว
เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง

เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง

           โดยภายในเฟซบุ๊ก 潛立方旅館(潛水旅館)Divecube Hotel ของทางโรงแรม เผยว่า สระดำน้ำลึกดังกล่าวจะสร้างไว้ที่ชั้นใต้ดินของตึกที่พัก ลูกค้าสามารถไปใช้บริการดำน้ำลึกได้โดยไม่ต้องออกนอกตึก และไม่ต้องไปไกลถึงทะเล โดยด้านใต้น้ำนั้นจะมีโซนที่ตกแต่งจำลองเป็นถ้ำใต้น้ำ มีปะการัง มีซากปรักหักพังของเรืออับปางให้เข้าไปสำรวจ ซึ่งสามารถถ่ายภาพสวย ๆ ไว้โชว์ได้

           สำหรับที่โรงแรมแห่งนี้จะมีห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง สำหรับแขกตั้งแต่ 2, 4 และ 6 คน อัตราค่าเข้าพักเริ่มต้นที่ 1,800-6,000 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 2,000-6,800 บาท)

เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง

เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง

เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง

เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง


ภาพจาก เฟซบุ๊ก 潛立方旅館(潛水旅館)Divecube Hotel


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวโรงแรมสุดเจ๋ง ไม่ต้องไปถึงทะเล ไม่ต้องออกนอกตึก ก็ดำน้ำได้ลึกถึง 21 เมตร ! โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 16:45:24 14,364 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP